Nối Lại - Kết nối những Trái tim
13 Tháng 11

Làm thế nào để đối phó với những người Hate You & Tránh gây rắc rối

Không phải ai cũng sẽ thích bạn trong cuộc sống. Bạn sẽ cần phải học cách đối phó với những người ghét bạn đồng thời cũng tránh những rắc rối mà đi với nó.

Sẽ luôn có vấn đề với những người nhất định trong cuộc đời của bạn. Đó chỉ là cách nó đi. Không phải ai cũng hoàn toàn sẽ yêu em và điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần phải biết làm thế nào để đối phó với những người ghét bạn. Bởi vì có sẽ được một số người ghét bạn.

Đó là khá nhiều không thể tránh khỏi. Bạn có thể làm hoàn toàn không có gì để ai đó và vẫn có họ ghét bạn. Không chỉ là một rất nhiều người nhỏ mọn ra có những người sẽ không thích bạn đã hoàn toàn không có lý do. Và thậm chí tệ hơn, một số trong những người này sẽ cố gắng xé bạn xuống, đó là nơi mà những rắc rối đi vào chơi.

Đứng lên cho chính mình là một cái gì đó tất cả chúng ta cần phải làm nhiều hơn

Những người cố gắng làm cho chúng ta cảm thấy xấu về mình đơn giản chỉ vì họ ghét chúng ta đều bắt nạt. Có thực sự không có cách nào khác nói nó. Điều này đặc biệt đúng nếu họ không có lý do nào để ghét bạn ở tất cả.

Có nghĩa là bạn cần phải dính lên cho chính mình. Nó có thể gây ra một chút rắc rối nhưng đôi khi bạn không thể chỉ cho mọi người đi khắp nơi trên bạn. Dính lên cho chính mình và đừng để mọi người tận dụng lợi thế của bạn. Điều này không có nghĩa là bạn phải lạm dụng trở lại. Tất cả phải mất đôi khi là bạn nói với họ đủ là đủ.

Làm thế nào để đối phó với những người ghét bạn trong khi tránh rắc rối khác

Tôi sẽ là người đầu tiên cho bạn biết rằng đối phó với những người ghét bạn có thể là tồi tệ nhất. Bạn không thể chỉ đóng chúng xuống như bạn có thể những người khác. Họ ghét bạn! Và điều đó có nghĩa là họ sẽ đi trên con đường của họ làm tổn thương bạn nếu họ muốn. Dưới đây là làm thế nào để đối phó với nó.

# 1 Bỏ qua họ. Điều này thực sự là điều tốt nhất bạn có thể làm gì để đối phó với những kẻ thù ghét. Nếu chúng không ảnh hưởng đến bạn, họ không chiến thắng. Đừng để họ có được thế thượng phong bằng cách trả lời và mắng mỏ vào họ. Họ sẽ không bao giờ biến mất.

Nếu bạn thực sự muốn có được loại bỏ chúng, bạn chỉ cần bỏ qua chúng. Đôi khi, điều này sẽ có vẻ như không thể nhưng nó thực sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Đừng cho họ sự hài lòng nhận cho bạn. Quên rằng họ thậm chí còn tồn tại và bạn sẽ có hạnh phúc hơn cho nó.

# 2 Đừng đổ thêm dầu vào lửa. Nếu bạn biết ai đó ghét bạn, đó là một ý tưởng khủng khiếp đối kháng họ. Họ đã có một động lực để làm việc chống lại bạn và làm cho chúng tức giận sẽ chỉ làm cho cuộc sống của bạn tồi tệ hơn.

Bạn không bao giờ muốn để trứng vào một ai đó ghét bạn. Họ sẽ đi trên con đường của mình để làm cho cuộc sống của bạn khốn khổ và tin tôi đi, bạn sẽ hối tiếc. Nếu bạn có thể, chỉ cần tránh làm bất cứ điều gì mà sẽ làm cho họ giận dữ. Nếu họ nhận được giận bạn chỉ sống cuộc sống của bạn, đó là vấn đề của họ.

# 3 Xác định lý do tại sao họ có một vấn đề với bạn. Đôi khi cách duy nhất để đối phó với một ai đó ghét bạn là đặt mình vào vị trí của họ. Tại sao họ không thích bạn rất nhiều? Vấn đề là gì?

Nếu bạn làm điều gì để phá vỡ chúng, biết nó là cái gì có thể giúp bạn xin lỗi và có thể di chuyển qua vụ việc. Hầu hết thời gian, nó chỉ là một sự hiểu lầm có thể dễ dàng giải quyết với truyền thông. Tiếp cận họ và hỏi vấn đề như vậy là bạn có thể vừa di chuyển trên.

# 4 Tránh việc xung quanh họ. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để đối phó với những người ghét bạn, bạn sẽ cần phải biết làm thế nào để tránh chúng như bệnh dịch hạch. Họ không muốn trở thành xung quanh bạn. Quan trọng hơn, nó sẽ không được tốt để bạn có xung quanh họ.

Bạn chỉ thúc đẩy ngọn lửa bằng cách xung quanh họ mọi lúc. Khi họ chỉ nhận được tức giận và hận thù xung quanh bạn, cách tốt nhất là chỉ không được xung quanh họ càng nhiều càng tốt.

# 5 Hãy là người người lớn hơn. Điều này có nghĩa bạn sẽ chỉ phải không thừa nhận họ ở tất cả. Nếu bạn đả kích và ghét chúng trở lại chỉ vì họ ghét bạn, bạn sẽ không trở thành người lớn. Bạn đang thực sự chỉ khom lưng xuống cấp của họ.

Điều đó sẽ không được tốt cho bất cứ ai. Chỉ cần bỏ qua một thực tế rằng họ ghét bạn và nếu bạn cần phải giao tiếp với họ – như thế nào nếu họ là một đồng nghiệp – chỉ cần hành động tôn trọng. Khi họ nhận ra bạn đang cư xử như một người trưởng thành, họ có thể sa thải một chút.

# 6 nhận ra rằng nó có thể không hận thù. Đôi khi ai đó là sự ghen tị, nó biểu hiện như hận thù. Họ chỉ có thể buồn bã rằng bạn có một cuộc sống tốt hơn so với họ làm. Hầu hết thời gian, đó là vì họ không biết con người thật của bạn.

Nếu bạn mở lòng với một người và cho họ thấy rằng, mặc dù những gì họ có thể nhìn thấy, bạn có một cuộc sống khó khăn quá. Biết rằng họ không có nhiều điều để ghen tị về bạn chắc chắn có thể giúp hận thù của họ nấu lửa riu riu.

# 7 Hãy đứng lên cho chính mình nếu cần thiết. Khi ai đó ghét bạn, họ có thể cố gắng phá vỡ bạn xuống. Họ về cơ bản sẽ bắt nạt bạn cho đến khi bạn không thể chịu đựng được nữa. Bạn thậm chí có thể kết thúc đi cảm giác nhà xấu về bản thân nếu đó là trường hợp.

Bạn cần phải đứng lên cho chính mình đôi khi. Khi ai đó đang thực sự bắt nạt bạn, đi trước và nói với họ để hạ gục nó đi. Họ không có quyền làm điều đó. Nếu họ ghét bạn không có lý do hoặc vì một lý do thực sự tồi tệ, chỉ cần nói với họ đi. Đôi khi đó là cách duy nhất để học hỏi làm thế nào để đối phó với những người ghét bạn.

# 8 Find hài ​​hước trong đó. Nó thực sự tuyệt vời để tìm lý do tại sao ghét một ai đó bạn là buồn cười. Tìm một số hài hước trong đó. Họ có thể ghét bạn vì lý do dumbest và thay vì nhận được tức giận về điều đó, chỉ cười.

Không chỉ này làm cho nó dễ dàng hơn để đối phó với họ, nhưng họ sẽ dừng lại ghét trên bạn rất nhiều khi họ nhận ra bạn thưởng thức nó. Họ không muốn thêm vào hạnh phúc của bạn, vì vậy họ sẽ kết thúc để lại cho bạn một mình.

# 9 Chấp nhận rằng họ chỉ ghét bạn. Đôi khi mọi người cố gắng thay đổi khác là tâm trí. Họ nghĩ rằng nếu họ thấy người ghét họ như thế nào lớn họ đang có, họ sẽ dừng lại ghét họ. Đó chỉ là không thường như vậy.

Đôi khi bạn chỉ phải chấp nhận rằng ai đó không thích bạn. Bạn sẽ trải qua cuộc sống đối phó với những loại người mọi lúc. Bạn cần phải học cách chấp nhận sự thù hận nếu bạn đã bao giờ muốn biết làm thế nào để đối phó với những người có bạn.

# 10 Không bao giờ thay đổi chính mình chỉ để làm hài lòng họ. Cuối cùng, không bao giờ thay đổi bạn là ai để làm hài lòng người khác. Nó không đáng. Nếu ai đó không thích bạn, những người quan tâm? Bạn không phải là trên hành tinh này để có được tất cả mọi người duy nhất để như bạn. Đừng hy sinh bạn chỉ là cho người khác để ngăn chặn ghét bạn là ai.

Biết làm thế nào để đối phó với những người ghét bạn sẽ luôn luôn có ích. Bạn sẽ chạy vào rất nhiều kẻ thù ghét trong cuộc sống và biết làm thế nào để hoạt động trong một cách mà giúp bạn thoát khỏi rắc rối là rất có giá trị.

Bình luận