Nối Lại - Kết nối những Trái tim
1 Tháng 11

Làm thế nào để tán tỉnh mắt của bạn và lấy sự chú ý của bất cứ ai trong phòng

Muốn thu hút sự chú ý của ai đó và cho họ biết bạn quan tâm đến họ nhưng không chắc như thế nào? Đã đến lúc bạn học cách tán tỉnh mắt.

Khi bạn đang ở một quán bar bận rộn, và bạn nhìn thấy ai đó ở khắp phòng, làm thế nào để bạn mong đợi để có được sự chú ý của họ mà không la hét? Bạn nhìn họ. Nếu có một điều chúng ta đánh giá thấp, đó là giao tiếp không bằng lời nói, và đây là hướng dẫn giao dịch của bạn để hiểu hoàn toàn cách tán tỉnh mắt của bạn.

Tán tỉnh với đôi mắt của bạn cực kỳ mạnh mẽ và dễ thực hiện. Thêm vào đó, nếu người khác không quan tâm đến bạn, bạn sẽ nhận lại tin nhắn ngay lập tức. Đó là điều đầu tiên bạn có thể làm trước khi tiếp cận ai đó.

Hãy nhớ rằng, đôi mắt có thể làm nhiều hơn là chỉ tán tỉnh. Họ thể hiện sự tức giận, buồn bã, niềm vui và tình yêu. Đôi mắt là cửa sổ vào tâm hồn. Chúng tôi giả định rằng các từ có nghĩa nhiều hơn bất cứ điều gì khác, nhưng điều đó là sai. Khi nói đến giao tiếp, hành động luôn nói to hơn lời nói.

Cách tán tỉnh mắt và nhận được tin nhắn qua

Vì vậy, nếu bạn muốn biết cách tán tỉnh mắt, đây là một số mẹo. Nhưng, vào cuối ngày, nó sẽ thực hiện một số thực hành và phản hồi. Đó là cách duy nhất bạn có thể thực sự học hỏi! Chúng ta hãy đi, và bắt đầu tán tỉnh đôi mắt của bạn.

# 1 cái nhìn bình thường. ngay từ đầu, bạn muốn giữ cho mọi thứ thấp và bình thường. Bạn không muốn làm cho người khác không thoải mái bằng cách nhìn chằm chằm vào họ mãnh liệt. Vì vậy, hãy giữ cho ánh mắt của bạn giản dị, và nhìn chúng một cách thoải mái. Bạn muốn họ thấy rằng bạn đã nhìn họ, nhưng bạn không phải là một cây leo.

# 2 Quét 4,5 giây. Khi nhìn vào người bình thường, chúng tôi dành ba giây quét mặt. Nhưng nếu ai đó đã thu hút sự chú ý của chúng tôi, quét khuôn mặt kéo dài trong bốn giây rưỡi. Với giao tiếp bằng mắt, 10 giây có nghĩa là bạn muốn thân mật với họ hoặc bạn muốn chiến đấu.

# 3 Tiếp xúc với mắt dài hơn. Vì vậy, bạn đã tình cờ nhìn họ, và bây giờ họ sẽ chú ý bạn. Bây giờ, chờ đợi thời điểm thích hợp để giao tiếp bằng mắt với họ. Nếu họ đang nhìn lại bạn, hãy làm cho đôi mắt của bạn gặp nhau và giữ cái nhìn trong vài giây.

Đừng nhìn quá lâu, nếu không nó có thể là một chút quá nhiều. Chỉ đủ lâu để cho họ biết bạn quan tâm đến họ.

# 4 cung cấp cho căn phòng một cái nhìn khác. bạn đã giao tiếp bằng mắt và chúng dường như quan tâm. Họ không rời mắt với một khuôn mặt không quan tâm hoặc bỏ qua ánh mắt của bạn. Để đảm bảo họ quan tâm, nhìn xa họ, quét phòng và nhìn lại chúng. Sử dụng ngôn ngữ cơ thể của bạn để có được thông điệp của bạn trên.

# 5 Đừng quên phần còn lại của khuôn mặt của bạn. Tán tỉnh không chỉ bằng mắt. Đừng quên sử dụng phần còn lại của khuôn mặt của bạn. Thể hiện nụ cười của bạn, và làm cho sự hấp dẫn của bạn đối với họ được biết đến. Tán tỉnh liên quan đến toàn bộ cơ thể, vì vậy đừng ngại sử dụng phần còn lại của ngôn ngữ cơ thể của bạn.

# 6 Bạn có thể nháy mắt nếu bạn muốn! Nếu bạn là người có nháy mắt rắn, thì hãy đưa nó ra để tỏa sáng! Nếu bạn là người có thể nháy mắt, tại sao không thử nó? Thật táo tợn và có thể hài hước * theo cách tốt *. Nhưng nếu bạn không thoải mái nháy mắt, hãy thực hành ở nhà trước. Nếu nó không cảm thấy tự nhiên, thì đừng làm điều đó.

# 7 Tam giác tán tỉnh. Đã có rất nhiều nghiên cứu cho thấy chúng ta nhìn vào các bộ phận khác nhau của khuôn mặt của mọi người tùy thuộc vào mức độ thu hút chúng ta đến với họ. Khi chúng ta đang nói chuyện với một người lạ, chúng ta di chuyển đôi mắt khỏi mắt và mắt đến cây cầu mũi. Chúng ta càng thoải mái xung quanh họ, tam giác mở rộng. Với những người yêu thích, tam giác của chúng tôi mở rộng Evermore, bao gồm cả miệng.

# 8 sức mạnh của chớp mắt. Bạn có biết chớp mắt có thể giúp cho ai đó bạn quan tâm đến họ không? ‘Đánh bóng lông mi của bạn’ không đến từ đâu. Khi ai đó nhìn vào một người mà họ quan tâm; Họ chớp mắt nhiều hơn. Nếu họ thích bạn trở lại, họ sẽ phù hợp với sự nhấp nháy của bạn.

# 9 xây dựng sự căng thẳng. Nếu bạn muốn xây dựng một số căng thẳng, hãy cố gắng không nhìn vào chúng. Vâng, tôi biết đó là khó khăn, nhưng nó sẽ xây dựng một số căng thẳng tình dục giữa bạn. Trong một vài phút, ngừng nhìn chằm chằm và xem những gì xảy ra. Điều này có thể khiến người đó nhìn bạn nhiều hơn nữa.

# 10 tập trung vào câu trả lời của họ. Sau tất cả những con mắt này tán tỉnh, bạn muốn xem nó có hoạt động hay không. Nếu chúng không được đối ứng, điều đó có nghĩa là họ không quan tâm. Nhưng nếu họ đang làm những việc tương tự như bạn, thì họ có thể quan tâm.

# 11 tiếp cận người đó. Nếu bạn đã thực hiện việc tán tỉnh mắt và chúng có vẻ quan tâm đến bạn, sau đó tiếp cận chúng. Đó là cách duy nhất bạn có thể tìm hiểu nếu họ thực sự quan tâm đến bạn hay không. Vì vậy, sau khi bạn thực hiện đủ tán tỉnh mắt, đã đến lúc thực hiện một động thái.

Đọc: Làm thế nào để bắt đầu một cuộc trò chuyện với một cuộc hội thoại và woo chúng]

Nếu bạn muốn biết cách tán tỉnh mắt, tốt, bây giờ bạn có mọi thứ bạn cần. Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là thực hành!

Bình luận