Nối Lại - Kết nối những Trái tim
31 Tháng 10

Cuộc chiến tranh cử! Không đồng ý với đối tác của bạn trong cuộc bầu cử

Bạn làm gì khi bên cạnh một ứng cử viên, và đối tác của bạn là tất cả về người khác? Giữ bình tĩnh và tránh các cuộc chiến tranh bầu cử dựa trên mối quan hệ!

Ngày lớn đang lờ mờ, và chúng tôi sẽ sớm tìm ra liệu chúng tôi có bốn năm nữa của Trump hay một kỷ nguyên mới nào trong Biden. Bạn có thể đã biết những người bạn muốn được bầu, bạn vẫn có thể ở trên hàng rào và cần thêm một chút thời gian để quyết định hoặc bạn có thể không quan tâm. Bất cứ trại nào bạn rơi vào, luôn luôn quan trọng để nhớ rằng không phải tất cả mọi người trên thế giới sẽ đồng ý với quan điểm của bạn. Đừng bắt đầu cuộc bầu cử cuộc bầu cử với những người bạn yêu thích!

Chẳng hạn, có lẽ bạn nghĩ Trump là một tổng thống tuyệt vời. Bạn ngưỡng mộ sự sẵn lòng của mình để nói những gì anh ấy nghĩ; Tuy nhiên, đối tác của bạn thực sự không thích Trump và thậm chí không thể theo dõi anh ta khi anh ta đến trên TV. Bạn làm nghề gì? Là mối quan hệ của bạn đã cam chịu bởi vì bạn rơi ở hai đầu khác nhau của phổ chính trị? Nếu bạn bỏ cuộc ngay bây giờ

Đợi một giây!

Mối quan hệ của bạn không phải chịu cam chịu nếu bạn không đồng ý với người mà bạn muốn trở thành Tổng thống, nhưng nó sẽ ném một vài câu hỏi thú vị mà bạn nên tự hỏi mình và các đối tượng nhận thức được.

Các quan điểm chính trị khác nhau có nghĩa là bạn không tương thích?

đôi khi có, chủ yếu là không. Nó thực sự đi xuống cách bạn tiếp cận tình huống và cách bạn chịu đựng và tôn trọng quan điểm của người khác và ngược lại. Chẳng hạn, nếu bạn không thể chịu đựng được khi đối tác của bạn nói về phe đối lập theo những thuật ngữ tích cực, hãy tự hỏi liệu bạn có thể xử lý nó trong thời gian dài.

Sau tất cả, bạn không thể yêu cầu đối tác của mình chuyển đổi bên chỉ vì bạn muốn chúng. Quan điểm chính trị của chúng tôi là một điểm đánh dấu cá nhân và họ khiến chúng tôi là ai. Nếu bạn yêu cầu họ thay đổi quan điểm của họ, bạn yêu cầu họ tự thay đổi và điều đó không tuyệt.

Thứ nhất, nếu bạn muốn mối quan hệ của mình tồn tại thực tế rằng một trong những bạn có màu đỏ và người kia là màu xanh, hãy tôn trọng quan điểm của nhau cũng hợp lệ theo quyền của chính họ. Không có câu trả lời sai hoặc đúng. Đó là tất cả về những gì bạn tin là đúng.

Tuy nhiên, nếu đối tác của bạn là tất cả về chiếc mũ Maga và bạn ướt đẫm màu xanh trên các vấn đề rất mạnh mẽ và chính, hãy tự hỏi mình có không tương thích nào một chút ở cốt lõi của bạn. Điều này có vấn đề mạnh mẽ và quan trọng, chẳng hạn như quyền phá thai, kiểm soát súng, biến đổi khí hậu, v.v … Đây là những đối tượng khuấy động những cảm xúc rất mạnh ở mọi người. Nếu cả hai bạn hoàn toàn không đồng ý với người khác, điều đó có nghĩa là bạn đang bất đồng về những thứ nằm trong các giá trị cốt lõi của bạn. Mối quan hệ của bạn có thể xử lý điều đó?

Một lần nữa, đó là về quan điểm của người khác và hiểu rằng nó hợp lệ như của bạn. Nhưng, và có một cái lớn nhưng đến, bạn có thể xử lý nó không? Bạn có thể ở bên một người là cuộc sống chuyên nghiệp khi bạn chọn sự lựa chọn? Bạn có thể xử lý với một người ủng hộ quyền sở hữu súng khi bạn muốn họ sẽ bị cấm trên toàn quốc không? Hoặc bạn có thể xử lý ở với một người không tin vào biến đổi khí hậu trong khi bạn tái chế hàng ngày và xem dấu chân carbon của bạn?

Những vấn đề sâu sắc này là những gì tạo nên các giá trị cốt lõi của chúng tôi. Nếu bạn không đồng ý về các giá trị cốt lõi của mình, đó là khi các sự cố bắt đầu. Trong trường hợp đó, đánh giá cách ý kiến ​​khác của bạn khiến bạn cảm thấy. Họ sẽ trở thành một vấn đề cho bạn, bây giờ hoặc xa hơn dòng? Bạn phải trung thực với chính mình ở đây.

Như bạn có thể thấy, toàn bộ Trump Vs. Biden điều không chỉ là một bữa tiệc hoặc một lựa chọn tổng thống. Đó là về những vấn đề sâu sắc phân chia chúng tôi.

Tuy nhiên, có thể là quan điểm của bạn về các vấn đề lớn quan trọng-T0-bạn không thực sự khác nhau nhiều. Có thể cả hai bạn đều không lớn về chính trị nhưng bạn có một sở thích. Trong trường hợp đó, chỉ cần tự hỏi một bản thân một chính trị ảnh hưởng sẽ có trong mối quan hệ của bạn và giới hạn lượng thời gian bạn dành cho nó.

.Trong loại hình tình huống này, một trong số bạn sẽ không thấy chiến thắng ứng cử viên của bạn, nhưng người kia là. Tốt nhất là tránh nó trở thành một vấn đề lớn trong mối quan hệ của bạn nếu vấn đề chính là những thứ bạn đồng ý. Hãy cân nhắc việc biến nó thành một trò đùa và cười về nó, thay vì cho phép nó kéo bạn ra khỏi và chia cho bạn như một cặp vợ chồng. Vào cuối ngày, bạn có thực sự muốn một chính trị gia hủy hoại mối quan hệ của bạn không?

không bao giờ thay đổi chế độ xem của bạn dưới áp suất

Có một môn học chúng ta cần chạm vào. Cảm thấy áp lực để thay đổi quan điểm của bạn. No-không, không làm điều đó.

Quan điểm chính trị của bạn là một điều sâu sắc cá nhân. Có những gia đình ngoài kia hoàn toàn không đồng ý về chính trị. Có lẽ người cha bỏ phiếu Cộng hòa, mẹ cũng là đảng Cộng hòa, nhưng những đứa trẻ là đảng Dân chủ, và con chó cưng không chắc chắn. Điều đó không ngăn họ sống hài hòa lẫn nhau và tôn trọng ý kiến ​​của nhau. Điều đó hoàn toàn có thể yêu một người và không đồng ý với họ, miễn là nó không phải là về điều gì đó khiến bạn cảm thấy khó chịu sâu sắc. Đó là lần duy nhất khi toàn bộ những điều không tương thích chính trị nên trở thành một vấn đề thực sự trong mối quan hệ của bạn.

Điểm là, bạn không nên bị buộc phải thay đổi quan điểm của mình vì đối tác của bạn nghĩ một cái gì đó khác với bạn. Nếu nó quan trọng với bạn, thì bạn gắn bó với nó và nếu đối tác của bạn yêu bạn và tôn trọng bạn, họ sẽ hiểu rằng những quan điểm này là một phần của bạn và nhân vật của bạn. Nếu một đối tác cố gắng giúp bạn thay đổi sở thích của mình, bạn phải tự hỏi liệu họ có thể là một phần của đường mòn chiến dịch không!

Một số người ngồi xuống và thảo luận về quan điểm chính trị rất sớm trong một mối quan hệ. Họ tìm ra liệu có bất kỳ điểm bất đồng chính nào. Bạn nghĩ sao? Có hay không? Nó khá nặng nề sớm, nhưng nếu đó là điều bạn cảm thấy mạnh mẽ, thì bạn nên đẩy về phía trước. Trong một số hồ sơ hẹn hò trực tuyến, có một phần cho quan điểm chính trị, vì vậy bạn có thể chọn những người mà bạn sắp xếp với tốt nhất.

Vào cuối ngày, nó đi xuống mức độ chính trị quan trọng đối với bạn. Cho dù bạn đồng ý về các chủ đề chính thực sự quan trọng với bạn và liệu bạn có muốn ở bên nhau bất chấp sự khác biệt của bạn. Ngay cả khi cả hai bạn bỏ phiếu cho cùng một bên, không có khả năng bạn sẽ đồng ý về mọi thứ. Bạn có thể là tất cả cho một hóa đơn cụ thể được thông qua, nhưng đối tác của bạn có thể hoàn toàn chống lại nó.

Khi bạn nghĩ về nó theo cách đó, nó không thực sự là về Trump so với Biden, Đảng Cộng hòa Vs. Dân chủ, Red so với Blue hoặc bất cứ điều gì khác. Đó là về công suất của bạn như một cặp vợ chồng để học cách đồng ý không đồng ý khi đối tượng không quan trọng nhiều như mối quan hệ của bạn.

Có lẽ đó là những gì tất cả chúng ta cần phải làm! Thư giãn một chút và chỉ đồng ý không đồng ý. Chắc chắn rằng điều đó sẽ làm cho một thế giới hài hòa hơn, phải không? Nếu chúng ta có thể làm điều đó, sẽ không có tranh luận, không có cuộc tranh luận sôi nổi và không có tin tức giả mạo. Mọi thứ sẽ bình tĩnh và thanh thản.

Bây giờ, nó không có âm thanh như một cảnh tuyệt vời?

Tất nhiên, khi cuộc bầu cử bắt đầu, nó không có khả năng bình tĩnh hoặc thanh thản. Hãy nhớ giữ mối quan hệ của bạn đi đầu trong mọi thứ và không cho phép chính trị thúc đẩy một nêm giữa bạn bắt đầu chiến tranh bầu cử!

Bình luận