Nối Lại - Kết nối những Trái tim
1 Tháng 11

Cách xử lý căng thẳng đại dịch: Đừng lấy nó ra đối tác của bạn

Bạn đang cảm thấy căng thẳng của khóa và hạn chế? Tìm hiểu cách xử lý căng thẳng đại dịch và tránh các vấn đề mối quan hệ.

Thật bình thường khi cảm thấy một chút căng thẳng khi thế giới đang trong hỗn loạn. Chúng ta không chỉ đối phó với sự không chắc chắn của một cuộc bầu cử lờ mờ khá tuyệt vời, mà chúng ta còn có một đại dịch nghiêm trọng đang diễn ra. Cuộc sống của chúng ta không phải là của chúng ta tại thời điểm này. Chúng tôi liên tục cố gắng giữ khoảng cách của chúng tôi, đeo mặt nạ, rửa tay và làm mọi thứ khác cùng một lúc. Học cách xử lý căng thẳng đại dịch là chìa khóa để giữ cho mình và mối quan hệ của bạn khỏe mạnh!

Không cần phải nói, thật căng thẳng! Tất nhiên, bạn bật tin tức trên, và tất cả đều tiêu cực và ảm đạm. Một lần nữa, căng thẳng nhiều hơn.

Vấn đề là, loại hình ảnh này có thể dễ dàng bắt đầu để thấm vào những ngày của bạn. Trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ rút tóc ra và đổ lỗi cho đối tác của bạn cho thực tế trời mưa. Bạn thậm chí có thể không nhận ra bạn đang linh tỉnh hoặc cáu kỉnh xung quanh đối tác của mình, nhưng theo quan điểm của họ, cuộc sống không vui lắm!

Học cách xử lý căng thẳng đại dịch là rất quan trọng nếu bạn muốn đảm bảo mối quan hệ của mình không đau khổ, vô tình đẩy bạn bè của bạn đi, và sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn vẫn tối ưu. Tất cả chúng ta đều chịu áp lực và sống với nhu cầu liên tục đến khoảng cách xã hội không phải là niềm vui.

Tuy nhiên, hiểu những gì bạn có thể làm để tránh sự căng thẳng, bạn có thể làm việc theo cách của bạn thông qua tất cả, cho đến khi hy vọng tất cả chúng ta có thể quay trở lại một số ngữ nghĩa của sự bình thường.

Cách xử lý stress đại dịch

Nếu bạn muốn ngăn mình khiến đối tác của mình cảm thấy như đang đổ lỗi cho tất cả những điều tiêu cực đang diễn ra trên thế giới vào lúc này, yếu tố những gợi ý này vào cuộc sống của bạn.

# 1 làm cho sức khỏe và tốt là tập trung của bạn. nghe có vẻ như một cái cớ để nói về sức khỏe, nhưng nó đã được chứng minh rằng bằng cách tập trung vào một lối sống lành mạnh, bạn có thể giảm bớt căng thẳng trong cuộc sống của bạn. Khi bạn khỏe mạnh, cơ thể bạn có tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết. Bạn đang ngủ ngon, bạn có năng lượng, và bạn cảm thấy tốt trong chính mình. Cắt giảm căng thẳng ngay lập tức.

Vì vậy, không còn nhiều đồ ăn vặt trừ khi nó ở mức độ vừa phải. Hãy chắc chắn rằng bạn có được một số bài tập và không có đêm khuya và bố cục. Bạn cần một bảy đến tám giờ ngủ mỗi đêm!

# 2 Chọn một cái gì đó bạn biết ơn mỗi ngày. Một số ngày có thể khó hơn những ngày khác, nhưng trước khi bạn đi ngủ vào ban đêm, hãy chọn một thứ trong ngày mà bạn biết ơn. Điều này giúp bạn phát triển một tư duy tích cực hơn.

Đây là một trong những cách tốt nhất để học cách xử lý căng thẳng đại dịch, nghĩa là bạn sẽ không đả kích đối tác của mình đơn giản vì bạn đang cảm thấy chịu áp lực.

# 3 Đừng xem tin tức hoặc hạn chế phơi sáng của bạn. liên tục xem Doom và Gloom sẽ không khiến bạn cảm thấy tốt hơn nữa. Chắc chắn, thật tốt khi được thông báo, nhưng bạn sẽ nhận được những điều bạn thực sự cần biết về bất kể bạn xem tin tức hàng ngày hay không.

Nếu bạn muốn biết, hãy giới hạn số lượng tin tức bạn xem. Nếu nó kéo bạn xuống, hãy cắt phơi sáng của bạn. Ít nhất theo cách đó, bạn có thể tập trung vào các tích cực trong cuộc sống của bạn và giảm mức độ căng thẳng của bạn.

# 4 có ngày đêm và tập trung vào niềm vui. Thật dễ dàng để quên những gì thú vị là khi mọi thứ xung quanh bạn ảm đạm. Chắc chắn, chúng ta có một vài hạn chế tại chỗ khi chúng ta có thể đi và những gì chúng ta có thể làm vào lúc này, nhưng lên lịch vào một đêm hẹn hò với đối tác của bạn.

Đừng hủy bỏ nó trong bất kỳ trường hợp nào, và đừng nói về những gì đang diễn ra xung quanh bạn, tránh bất cứ điều gì tiêu cực, chỉ cần tập trung vào nhau và có một số niềm vui. Bằng cách làm điều đó, bạn đang củng cố kết nối và đánh lạc hướng bản thân khỏi bất cứ điều gì đang nhấn mạnh bạn trong quá trình.

# 5 dành thời gian cho những thứ bạn thích. Kick Francemia Căng thẳng ra khỏi cửa sổ bằng cách dành thời gian cho những thứ bạn thích, ví dụ: Sở thích của bạn, thư giãn với một cuốn sách và hoàn toàn không làm gì khác. Học cách xử lý căng thẳng đại dịch là về sự tự chăm sóc và hiểu rằng nhu cầu của bạn rất quan trọng. Khi bạn làm những việc bạn thích, bạn quên đi mọi thứ khác vì trọng tâm của bạn là về hạnh phúc và sự thỏa mãn của bạn. Làm nhiều hơn về điều đó.

# 6 Điều chỉnh lại tình huống vào một cái gì đó hài hước. Được rồi, không có gì buồn cười về một đại dịch, nhưng bạn có thể tạo ra những thứ nhất định đang diễn ra. Bạn phải đeo mặt nạ. Mua một cái sáng và đầy màu sắc và làm cho nó vui vẻ. XÁC NHẬN XÃ HỘI là một điều bắt buộc, vì vậy hãy tìm những cách thú vị để giao tiếp và làm cho nó trở thành một điều bạn và bạn bè của bạn làm. Bạn phải rửa tay bằng chất khử trùng tay, vì vậy hãy mua cho mình một chai màu sắc rực rỡ và biến nó thành một thứ thời trang của bạn. Bạn có thể biến bất cứ thứ gì thành một cái gì đó tươi sáng và vui vẻ nếu bạn cố gắng đủ cứng.

# 7 nói về cảm giác của bạn. thay vì đả kích vào đối tác của bạn, nói chuyện với họ về cảm giác của bạn. Chia sẻ cảm xúc của bạn và để họ làm như vậy. Bạn có thể hỗ trợ lẫn nhau thông qua bất kỳ lo lắng hoặc mối quan tâm nào bạn có. Khi nói đến những hạn chế, hãy làm điều đó với nhau. Đó là một lựa chọn tốt hơn nhiều so với việc giữ tất cả bên trong và cho phép nó biến các cuộc trò chuyện nhỏ thành các đối số nhỏ.

# 8 làm hết sức mình để giữ mọi thứ trong quan điểm. Thật dễ dàng để cho tâm trí của bạn biến một thứ nhỏ thành một thứ gì đó rất lớn khi bạn cảm thấy căng thẳng, liệu đó có phải là về đại dịch hay không. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy mình bắt đầu hoảng sợ hoặc lật đổ, có ý thức kéo mình lại.

Hãy tự hỏi liệu bạn đang kiếm được nhiều hơn so với bạn cần. Hầu hết thời gian, bạn sẽ được. Bằng cách cho mình một giây, bạn thêm một số quan điểm.

# 9 thư giãn, thư giãn và thư giãn thêm một chút. Lấy nó lần lượt để cho nhau mát xa với các loại dầu thiết yếu thư giãn, thử thiền, hít thở sâu, nghe các ứng dụng ngủ trước khi đi ngủ. Chỉ cần tập trung vào thư giãn. Phần còn lại sẽ rơi vào vị trí. Một lần nữa, bạn có thể học cách xử lý căng thẳng đại dịch với nhau nếu bạn tập trung vào việc giúp đỡ lẫn nhau. Ngoài bất cứ điều gì khác, việc mát xa thư giãn là một điều tuyệt vời cho một cặp vợ chồng để làm gì nữa!

Làm việc cùng nhau để giữ nó trong phối cảnh

Học cách xử lý căng thẳng đại dịch luôn khó khăn, bởi vì có một cái gì đó rất thực sự gây ra căng thẳng của bạn. Nó không giống như bạn có thể đẩy nó đi hoặc giả vờ nó không xảy ra. Tuy nhiên, bạn có thể nhớ giữ mọi thứ trong phối cảnh.

Đơn giản chỉ cần tập trung vào những gì bạn có thể kiểm soát. Trong trường hợp đó, đó là về việc đeo khẩu trang, rửa tay, xa cách xã hội, v.v. Đó là những thứ duy nhất bạn có thể kiểm soát, vì vậy hãy tập trung vào những người đó và sau đó nói chuyện với đối tác của bạn, cùng nhau vượt qua nó.

Vào cuối ngày, bạn có thể chống lại nhau hoặc bạn có thể làm việc thông qua nó như một đội. Không ai trong chúng ta đã sống thông qua bất cứ điều gì như thế này trước đây. Tất nhiên, nó sẽ căng thẳng. Tuy nhiên, bạn có thực sự muốn mối quan hệ của bạn là một thương vong?

học cách xử lý căng thẳng đại dịch xuống để tập trung vào những gì quan trọng. Chia sẻ cảm xúc của bạn với đối tác của bạn và làm việc thông qua nỗi sợ hãi và căng thẳng của bạn với nhau. Nó chỉ có thể làm cho bạn mạnh mẽ hơn.

Bình luận