Nối Lại - Kết nối những Trái tim
1 Tháng 8

Làm thế nào để sử dụng một máy bơm dương vật: Hướng dẫn cho Beginner Curious

Chưa bao giờ nghe nói về một máy bơm dương vật? Đó là khi bạn cảm thấy không đủ dưới thắt lưng. Nhưng trước khi bạn thử nó ra, học cách sử dụng một dương vật bơm đúng cách.

bơm dương vật là một trong những phát minh tuyệt vời được tạo ra để phục vụ con người và cung cấp một giải pháp cho cảm giác của ông về “bất cập”. Cho dù là một vấn đề thật hay ông chỉ có ý định bắt đầu một sự nghiệp trong ngành công nghiệp người lớn. So với các tùy chọn khác trong kho vũ khí tăng cường dương vật, bơm dương vật có lẽ là tiện ích phức tạp nhất so với các loại kem, ingestibles, và những người khác mà không cần bộ phận chuyển động hoặc hướng dẫn sử dụng hướng dẫn. Điều quan trọng là phải biết làm thế nào để sử dụng một dương vật bơm đúng cách, vì vậy hãy đọc tiếp.

Sự phức tạp trong hoạt động của mình thường đặt ra câu hỏi và thận trọng về hiệu quả của nó. Nhưng trước khi bạn hỏi về tính hiệu quả, đầu tiên, điều quan trọng nhất có lẽ bạn nên hỏi là: Đỗ thậm chí bạn có biết làm thế nào để sử dụng một máy bơm dương vật và bạn đang sử dụng nó đúng cách?

Điều gì tạo nên một máy bơm dương vật?

Có rất nhiều dương vật bơm nhãn hiệu đó, và tất cả đều được xây dựng xung quanh các khái niệm thiết kế tương tự. Dương vật bơm có hình dạng và kích thước khác nhau nhưng tất cả đều có những ba phần làm việc cơ bản.

# 1 Các kín khoang . Đây là nơi anh chàng nhỏ bé của bạn đi trong quá trình mở rộng. Nó có thể được làm bằng vật liệu khác nhau như nhựa cứng, sợi thủy tinh, hoặc thủy tinh. Cấu trúc nên đủ mạnh mẽ để chịu được một số tiền nhất định của áp lực chân không mà đi kèm với việc bơm. Nhưng cũng đủ lớn để chứa kích thước dương vật khác nhau.

# 2 bơm . Máy bơm là phần mà rút ra không khí từ khoang trong quá trình mở rộng. Điều này thường được tìm thấy đã kết nối với khoang của một độ dài nhất định của ống nơi không khí đi ra phía máy bơm. Máy bơm hoặc có thể điện tử hoặc điều khiển bằng tay.

# 3 Ban nhạc dương vật hoặc thắt vòng . Chiếc nhẫn thắt thường được tìm thấy trên cơ sở các khoang kín nơi dương vật thường được chèn vào. Điều này cung cấp một va li chặt chẽ trên cơ sở của dương vật cương cứng để giữ kín khoang và giữ cho dương vật dài sau quá trình bơm.

Vì vậy, làm thế nào một công việc bơm dương vật? Khái niệm đằng sau một máy bơm dương vật là để vẽ ra hình dạng thẳng của dương vật của bạn theo chiều dài đầy đủ của nó bằng áp lực chân không và cho phép nó ở lại đó như xả hơi cương cứng. Quá trình này cho phép dương vật của bạn, được tạo thành từ các mô liên kết linh hoạt, được kéo dài và kích thích dương vật tăng trưởng.

Làm thế nào để sử dụng một máy bơm dương vật

Phương pháp cho biết làm thế nào để sử dụng một máy bơm dương vật thay đổi về thiết kế của sản phẩm. Pin máy bơm với các tính năng tự động bơm bao gồm can thiệp ít thủ công trong khi những cái cơ bản nhất hành động như thế nào một công trình bơm vú. Nhưng bất chấp những khác biệt này, dương vật bơm yêu cầu bạn phải thực hiện một số bước cơ bản.

# 1 Chèn dương vật cương cứng bên trong kín khoang . Hãy chắc chắn rằng dương vật của bạn là thẳng và chèn đầy đủ trong khoang từ cơ sở đến đỉnh.

# 2 Bảo vệ biên độ dương vật trên cơ sở của bạn dương vật . Để đảm bảo các bản vẽ không khí được như mịn càng tốt, ban nhạc dương vật cần được bảo vệ khít vào gốc dương vật để ngăn chặn không khí từ sắp tới trong khi người dùng bắt đầu bơm ra không khí. Để tạo điều kiện này, hầu hết các máy bơm dương vật cho thấy cạo dùng lông mu của mình để có một vừa khít.

# 3 bơm ra không khí . Bạn có thể làm bằng tay này hoặc chỉ bằng cách nhấn công tắc phụ thuộc vào thương hiệu của máy bơm dương vật. Quá trình này hút ra không khí bên trong khoang nơi dương vật ngồi và làm cho người dùng cảm thấy một số tiền nhất định của áp lực từ chân không.

# 4 Giám sát áp . mức áp lực được giám sát bởi một thước đo và người dùng được khuyến khích để giữ cho nó ở một mức độ nhất định và một số lượng nhất định của phút tùy thuộc vào chế độ bơm theo quy định của người dùng. Nếu cần thiết, áp lực có thể được thêm vào hoặc giảm trong quá trình này.

# 5 bài viết bơm bảo trì . Sau khi quá trình bơm, dương vật được phép để thư giãn. Người dùng cũng có đôi khi khuyến khích xoa bóp dương vật của họ để cho lưu lượng máu qua lỗ hổng.

kỹ thuật bơm dương vật

dương vật bơm không phải là một quá trình duy nhất. Có các quy trình khác nhau mà việc bơm đòi hỏi để thực hiện kích thích tăng trưởng dương vật hiệu quả hơn.

# 1 Lắc . Điều này bao gồm lắc hoặc di chuyển ống kín để kích thích dương vật và giữ nó thẳng trong phiên bơm toàn bộ. Kỹ thuật này thường cần thiết trong phiên còn nơi dương vật cương cứng mất theo thời gian. Như đã đề cập, toàn bộ thử thách đòi hỏi dương vật là thẳng để kích thích tăng trưởng có thể xảy ra.

# 2 Bao bì . Kỹ thuật đơn giản này yêu cầu người dùng đặt một nguồn nhiệt xung quanh khoang kín xung quanh dương vật. Kết hợp làm giãn nở nhiệt mạch máu trong dương vật cho phép nó giữ thẳng còn trong phiên. Đối với kỹ thuật này, làm nóng miếng đệm, làm nóng chăn, hoặc túi chườm ấm có thể được sử dụng. Người dùng nên cẩn thận với nhiệt độ, trừ khi họ muốn kết thúc với một dương vật toàn thiêu và phồng rộp.

# 3 xung bơm . Xung bơm thay đổi mức độ áp lực của máy bơm trong khoảng thời gian đo trong phiên. Kỹ thuật này làm việc lên các mô liên kết nội bộ trong dương vật để mở rộng và kích thích tăng trưởng. Kỹ thuật xung phổ biến nhất là thay đổi áp lực xuống một notch mỗi phút sau đó quay trở lại để áp lực ban đầu sau khi một phút.

# 4 vắt sữa . Vắt sữa là một cách khác để kích thích quá trình tăng trưởng và được thực hiện bằng cách di chuyển xi lanh kín lên xuống nhẹ nhàng như thủ dâm. Quá trình tăng tốc độ tuần hoàn máu trong khi vẫn giữ thẳng dương vật.

Lời khuyên về cách sử dụng một máy bơm dương vật

# 1 Biết bơm dương vật của bạn . Đọc hướng dẫn. Khi biết cách dương vật của bạn bơm công trình và những gì nó có thể và không thể làm được, bạn đảm bảo an toàn của bạn, sự an toàn của máy bơm dương vật của bạn, và khuyến khích tăng trưởng dương vật đáng chú ý hơn. Đó là tất cả ý nghĩa chung về cơ bản.

# 2 Tránh quá bơm . Over-bơm chủng dương vật và co lại của bạn máu chảy xung quanh cơ sở đó dẫn đến rủi ro. Bên cạnh đó, bơm cách hơn bơm dương vật của bạn có thể xử lý sẽ phá vỡ các xi lanh và gửi các mảnh vỡ vào nơi mà nó được kết nối.

# 3 Sử dụng bơm theo quy định . Có nghĩa là không quá bơm dương vật của bạn và cung cấp cho nó nghỉ ngơi ngày. Chúng tôi khá chắc chắn rằng bạn muốn kết quả nhanh chóng. Vội vã quá trình chống lại các hướng dẫn chỉ dẫn đến chấn thương và có thể chia cắt.

# 4 Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi cố gắng một máy bơm và nếu dương vật của bạn cảm thấy vui sau một phiên . Giống như bất kỳ hình thức hoạt động với một nguy cơ sức khỏe nào đó, luôn luôn tham khảo ý kiến ​​một tiến trình trước chuyên gia y tế. kiến thức của họ cung cấp cho bạn với biện pháp phòng ngừa và lời khuyên rằng xác định hiệu quả của bơm dương vật của bạn sẽ được.

Máy bơm dương vật có thể là bạn tốt nhất của một người đàn ông hay kẻ thù tồi tệ nhất của mình. Với kiến ​​thức đúng đắn về cách sử dụng một máy bơm dương vật, bạn sẽ có được hai hoặc ba inch bạn đã luôn luôn mơ ước. Nhưng bỏ qua các nhãn cảnh báo, bạn có thể kết thúc làm hỏng đồ trang sức vương miện của mình cùng với một vài trăm đô la xuống cống.

Bình luận