Nối Lại - Kết nối những Trái tim
1 Tháng 8

Jelqing là gì, và làm cho nó hiện dương vật của bạn Grow?

Quan tâm đến một lý thuyết mới và lập dị về cách làm cho dương vật của bạn lớn hơn không? Nó được gọi là jelqing. jelqing là gì? Hãy đọc để tìm hiểu.

Có một bổ sung mới vào “tăng trưởng dương vật tự nhiên” trong gia đình, và nó được gọi là jelqing. Có khoảng một triệu cách lưu thông internet để làm cho dương vật của bạn phát triển lớn hơn, và cảm giác mới nhất sử dụng phòng tắm hit của nam giới ở khắp mọi nơi được gọi là jelqing. Vì vậy, nó là gì?

Trước khi chúng tôi có được để dưới cùng của xu hướng quan hệ tình dục mới này, chúng ta cần phải chỉ ra rằng, gì ngạc nhiên khi những người đàn ông bị ám ảnh với dương vật của họ, và chúng tôi không chỉ pleasuring trung bình họ. Một nghiên cứu của 200 người đàn ông phát hiện ra rằng tất cả người tham gia không hài lòng với kích thước dương vật của họ! Dù nghiên cứu này được thực hiện ở vùng đất buồn của dicks chút, hoặc những người đàn ông đang phát triển một phức tạp nghiêm trọng về khu vực nether của họ.

Và tại sao không nên họ? Tất cả các khía cạnh của xã hội nói với họ rằng phụ nữ yêu một tinh ranh lớn. Những gì chúng ta có thể nói … họ đang khá và họ cảm thấy tuyệt vời. Không khổng lồ, tâm trí bạn. Những 7-inchers và xa hơn nữa có thể là một chút quá nhiều để xử lý đối với phụ nữ bình thường. Tuy nhiên, một nghiên cứu sử dụng mô hình 3D để tìm ra sở thích kích thước trung bình của dương vật của phụ nữ người yêu lâu dài. Những phát hiện? Hầu hết phụ nữ ưa thích một kích thước dương vật là 6,3 inch chiều dài và chỉ cần né 5 “trong chu vi.

Sự thật về kích thước dương vật

Cũng như có nhiều phương pháp khác nhau làm cho dương vật lớn hơn, cũng có nhiều loại khác nhau của dương vật. Dương vật đi kèm trong tất cả các hình dạng khác nhau, màu sắc, độ dài, và đai chằng bắng. Tò mò muốn tìm hiểu thêm về bộ phận sinh dục nam? Chúng tôi đã tính toán một số sự kiện dương vật niềm vui nhanh chóng để có được bữa tiệc của bạn bắt đầu … hoặc một cái gì đó.

-Theo một nghiên cứu năm 2015, kích thước thẳng dương vật trung bình là 5,17 “

dương vật -Flaccid trung bình trong lúc 3.61 “

-Smoking có thể ảnh hưởng xấu đến chức năng tình dục

-A dương vật kéo dài là khoảng chiều dài tương tự như nó sẽ là thẳng

-Các tỷ lệ dân số nam mà thực sự sử dụng bao cao su ngoài lớn? Sáu!

-79% nam giới là những người trồng, đối diện mưa rào!

-Các dương vật lớn nhất trong lịch sử là một con số khổng lồ 13,5 “thẳng * Jonah Falcon *. Whoa!

-Các dương vật nhỏ nhất bao giờ trong lịch sử? 0,39 “.

Những thứ bạn đã bao giờ muốn biết về jelqing

Vì vậy, bạn biết những gì để biết những gì jelqing là, làm thế nào nó được thực hiện, nó là an toàn, không cho nó hoạt động và … oh yeah, làm thế nào heck làm bạn phát âm điều đó? Chúng tôi đã có bạn bảo hiểm. Chúng tôi đang nói tất cả những gì cần biết về những ưu và nhược điểm của jelqing bạn!

# 1 Làm thế nào để phát âm jelqing. Hãy nghĩ “giật”, nhưng với một loại gel ở phía trước. Gel + vua = jelqing. Bạn có thể cũng lóng hạn nó jelq, hoặc jelk.

# 2 Điều gì đang jelqing? Ah, câu hỏi lớn! Jelqing là một hình thức của cuốn cẩm nang kéo dài được thiết kế để kéo dài dương vật và làm cho cương cứng của bạn khỏe mạnh hơn. Jelqing là một kỹ thuật được sử dụng trên dương vật có thể được tốt nhất so với vắt sữa một con bò. Nóng, phải không?

# 3 như thế nào jelquing thực hiện? Dưới đây là từng bước hướng dẫn về cách jelq dương vật của bạn:

-Bắt đầu bằng cách thoải mái dương vật của bạn và ấm áp. Bạn có thể làm điều này với một miếng đệm nóng hoặc một miếng vải ấm áp.

-Next, nhẹ nhàng kéo dài dương vật của bạn về phía trước, bên phải, bên trái, và xuống dưới đây.

-Lubricate bàn tay của bạn để dễ dàng giật … Ơ, jelqing.

-Với một nửa chubbed dương vật trong tay, sắp xếp ngón tay trỏ của bạn và ngón tay cái trong một va li “A-okay” quanh gốc dương vật của bạn.

-Pull bàn tay của bạn về phía trước hướng về phía đầu của dương vật.

-Tránh jelqing các qui đầu, hoặc người đứng đầu của dương vật.

-Repeat quá trình này cho 5 đến 10 phút mỗi ngày, 3 lần một tuần.

Hầu hết các bài viết về nghệ thuật jelqing cho bạn biết để tránh thực hiện các bài tập trên một dương vật hoàn toàn cương cứng. Làm thế nào nó không thể kết thúc thẳng sau khi tất cả các lubing và vuốt ve, chúng tôi không có ý tưởng!

Máu đóng một vai trò then chốt trong jelqing. Đừng lo lắng, đó là gần như không đáng sợ như nó âm thanh. Jelqing lực lượng máu vào buồng của mình, và lý tưởng nhất, theo thời gian, jelquing sẽ mở rộng bao nhiêu máu dương vật của bạn có thể giữ. Lý thuyết kể rằng càng lớn bạn mở rộng khoang của bạn, lớn hơn, bạn có thể nhận được dương vật trong cả hai chiều dài và chu vi khi nó trở nên cương cứng.

# 4 Được jelqing an toàn không? Kể từ khi chúng ta đang nói về giật, kéo, và kéo dài của cơ sở của dương vật, nó không nên làm bạn ngạc nhiên khi biết rằng có một yếu tố nguy cơ liên quan đến cặp đôi với jelqing. Một số tác dụng phụ của jelqing bao gồm rách thường trực của các mô dương vật, đổi màu hoặc sẹo, vỡ mao mạch, và đôi khi, kỹ thuật này thậm chí có thể làm giảm hiệu quả của boner của bạn!

Nếu bạn đang đi để jelq đi, làm như vậy một cách chậm chạp. bài tập dương vật có thể hết sức rủi ro và nguy hiểm nếu được thực hiện đúng cách. Những sai lầm lớn nhất những người đàn ông làm khi thực hiện một bài tập dương vật là:

-Jelqing quá nhanh

-Doing quá nhiều reps trước khi cơ thể bạn đang sử dụng để thực hiện

-Không nóng lên đúng cách, có thể dẫn đến các mao mạch vỡ và sự đổi màu

-Jelqing quá lâu, có thể gây sưng trong bao quy đầu

# 5 Liệu jelqing làm việc? Câu trả lời cho câu hỏi này là rất gây tranh cãi. Thật không may, ngoài việc tuyên bố Internet nhiều nam giới mà họ đã đạt được kết quả tuyệt vời từ jelqing phù hợp, có thực sự không phải là bất kỳ bằng chứng khoa học có sẵn để chứng minh rằng tập thể dục dương vật này thực sự hoạt động. Cũng giống như dương vật lố bịch khác kỹ thuật mở rộng * như máy bơm dương vật *, một số đàn ông nói rằng nó không phải là đáng thử, trong khi người kia thề bởi chiều dài và chu vi tăng cường của họ! Vì vậy, không jelqing làm việc? Bạn là thẩm phán.

Vì vậy, những gì đang jelqing? Vâng, đó là một trong hai khoản thu khổng lồ từ tập thể dục từ năm sáu gói, hoặc một sự lãng phí khổng lồ thời gian của bạn. Nếu bạn đã thử jelqing và đã có kết quả xấu tuyệt vời hoặc fantastically, cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Bình luận