Nối Lại - Kết nối những Trái tim
1 Tháng 8

Cách nhận biết nếu bạn gái của bạn đã có Bigger mà không hỏi cô

Không loại dissuades bảo đảm người đàn ông từ việc ý thức về kích thước của dương vật của họ, hoặc muốn biết làm thế nào để biết bạn gái của bạn đã lớn hơn.

kích thước dương vật đã là một vấn đề nhạy cảm và khó hiểu đối với nam giới. Như vẫn còn chưa có kết luận rõ ràng về câu hỏi liệu vấn đề kích thước dương vật và cho rằng nó luôn luôn để lại cho “sở thích cá nhân” của đối tác của họ, một số người đàn ông không thể ngăn chặn mình khỏi hỏi và tự hỏi làm thế nào để biết bạn gái của bạn đã lớn hơn trước mặt họ.

Làm thế nào để biết bạn gái của bạn đã lớn hơn

Gọi đó là nam tính mong manh hoặc bất an, nhưng những người đàn ông nơi tầm quan trọng vào việc công cụ của họ “biện pháp” đối với các nhiệm vụ làm hài lòng đối tác của họ. Hỏi trực tiếp hoặc có thể tính nhu nhược hoặc thúc đẩy bản ngã, do đó, một cách tiếp cận tinh tế hơn để biết nếu bạn gái của mình đã lớn hơn là tiêu chuẩn hơn.

Phương pháp vật lý: Rõ ràng không phân thắng bại

Thông thường sẽ có ai cơ sở điều tra của họ trên “cảm giác” vật lý của mình âm đạo khi giao hợp. Một số kẻ tin rằng một âm đạo lỏng lẻo là một dấu hiệu rõ ràng rằng bạn gái của họ đã trải qua dương vật lớn hơn trước đó. Nghiêm túc, ngừng hoạt động ngay. Không có cách nào để cơ thể biết trước mối quan hệ của bạn có một gói lớn hơn bạn. Dưới đây là lý do:

# 1 Dương vật có hình dạng và kích cỡ khác nhau. Trước hết, kích thước dương vật và hình dạng không giống hệt nhau trên tất cả các nam giới. Và điều đó làm dương vật của riêng bạn một công cụ kém trong việc xác định liệu cô đã có một dương vật lớn hơn trước khi bạn hay không.

# 2 âm đạo cũng có kích thước khác nhau. Không có cô gái có âm đạo giống hệt nhau, giống như hình dạng dương vật và kích cỡ khác nhau giữa nam giới. Cùng một cô gái quan hệ tình dục với hai người khác nhau với hai kích cỡ dương vật khác nhau có thể tạo ra cảm giác khác nhau và có thể được coi là lỏng lẻo hoặc chặt chẽ bởi một trong hai người đàn ông.

# 3 âm đạo là chắc chắn hơn và linh hoạt hơn tưởng tượng. Quả thật, âm đạo được thiết kế tốt của thiên nhiên để chống lại bất kỳ hình thức trừng phạt và lặp đi lặp lại hoạt động tình dục.

Nó trải dài nhiều lần kích thước bình thường của nó trong khi sinh hoặc trong quá trình quan hệ tình dục. Và nó vẫn còn có khả năng quay trở lại những khoảnh khắc hình dạng ban đầu của nó sau đó. Tính năng này một mình đã bóp méo niềm tin rằng tham gia một dương vật lớn sẽ kéo dài một âm đạo cho nó một cảm giác lỏng lẻo trong quan hệ tình dục.

Rõ ràng một kiểm tra giải phẫu để xem nếu cô ấy đã có một dương vật lớn hơn sẽ mang lại kết quả không thuyết phục. Âm đạo khá hardy và khác nhau giữa các con cái. Làm cho nó có thể cho âm đạo của một trinh nữ cảm thấy lỏng lẻo trong khi một người phụ nữ trung niên đã sinh bốn lần có thể cảm thấy căng thẳng.

Các cách tiếp cận trực tiếp: Các fool-proof chưa lựa chọn khó khăn

Nếu bạn người đàn ông đủ đang nghe sự thật từ miệng của bạn gái của bạn, và bạn thích giải pháp nhanh nhất và dễ nhất để tìm hiểu kích thước của bạn, hãy hỏi cô gái của bạn trực tiếp.

Chắc chắn, cô ấy sẽ có thể cung cấp cho bạn một cái nhìn kỳ lạ, hỏi bạn tại sao bạn muốn biết, và có lẽ cười nhạo bạn một khi bạn nói với cô ấy lý do của bạn, nhưng nó được thực hiện và hơn với. Câu hỏi là, những cách để bật các câu hỏi là gì?

# 4 Hỏi nó thẳng và gọn gàng. Nếu bạn chỉ muốn biết và làm cho nó qua, sau đó bật các câu hỏi đơn giản. Chỉ cần được cảnh báo rằng một số cô gái có thể không nói chuyện thoải mái về quan hệ tình dục trước đây của họ với cựu đối tác. Nếu mối quan hệ là gần đây, hy vọng những lời dối trá trắng hoặc một số kháng trong việc thông tin của bạn mong muốn.

# 5 Bắt đầu một cuộc trò chuyện ngẫu nhiên về dương vật trong những khoảnh khắc nhàn rỗi. Ý tưởng là để dẫn cô đến dòng mong muốn của bạn chất vấn thông qua một cuộc trò chuyện ngẫu nhiên về dương vật. Bắt đầu bằng cách sử dụng những câu chuyện một “người bạn của một người bạn” chiến thuật, hoặc nói với cô ấy về anh chàng hoàn toàn treo từ một đoạn video khiêu dâm bạn theo dõi từ lâu. Dần dần, mang chủ đề về kinh nghiệm của mình với dương vật.

# 6 Cô cho phép bạn biết rằng bạn là lớn nhất cho đến nay. Vào khoảnh khắc rất hiếm hoi của chiến thắng trong cuộc sống của một người đàn ông, ông sẽ sở hữu dương vật lớn nhất mà bạn gái của mình đã có. Cô sẽ làm cho nó được biết đến niềm vui tuyệt vời của bạn. Nếu cô ấy nói với bạn rằng bạn là lớn nhất cho đến nay, sự thích thú đó thúc đẩy ngã. Không cần phải biết nếu người tiền nhiệm của mình đã có một một lớn hơn của bạn.

kỹ thuật tinh tế: Nếu bạn không thể xử lý sự thật nhưng vẫn tò mò

Fine, chúng tôi nhận được nó. Đôi khi bạn đang tự hỏi làm thế nào để biết bạn gái của bạn đã lớn hơn, và bạn thực sự cần phải biết. Và nếu niềm tự hào không thể làm cho bạn hỏi trực tiếp, bạn nghỉ mát để lén lút và một phần cách hiệu quả để có được câu trả lời của bạn. Cho yên tâm, đây là một số trong những cách ít rõ ràng để biết nếu cô ấy đã có một dương vật lớn hơn.

# 7 Stalk cô cựu đối tác trực tuyến. nhục nhã, vâng, nhưng nhận được một cái nhìn tại một bức ảnh của chồng cũ sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng những gì họ đang đóng gói bên trong quần của họ. Là một anh chàng, bạn đã quen thuộc cách của một chàng trai cao, chu vi, và beefiness thể ảnh hưởng đến kích thước của dương vật của mình. Vì vậy, lén đi và đi con số.

# 8 Quan sát cách cô mất người đầu tiên “trượt”. chàng trai Big thường được thở hổn hển khổng lồ bất ngờ hoặc đau trong suốt chèn đầu tiên mà những người phụ nữ không bao giờ làm quen dù có bao nhiêu lần nó xảy ra. Vì vậy, nếu trượt đầu tiên của bạn được đón tiếp ấm từ cô ấy, cô ấy có lẽ đã lớn hơn.

# 9 Quan sát cách cô vocalizes trong quan hệ tình dục. Như một gợi ý, cô nói những câu như họ đang có trong quan hệ tình dục. Ví dụ, nếu cô cảm thấy thành viên của bạn là trông đẹp mắt lớn thì cô chắc chắn sẽ nói như vậy. Nếu cô ấy đã không nhận xét về kích thước của dương vật của bạn sau đó hy vọng rằng cô đã có lớn hơn trước khi bạn.

# 10 Cô tưởng tượng về dương vật lớn. Nếu fantasizes bạn gái của bạn về việc tham gia một dương vật lớn hơn, và bạn nhận thấy rằng cô sở hữu dương vật giả hay đồ chơi tình dục thâm nhập khác rõ ràng lớn hơn công cụ của bạn sau đó cô ấy có lẽ đã trải qua một dương vật lớn hơn bạn. Cô ấy muốn trải nghiệm nó một lần nữa. Rất nhiều cho lòng tự trọng của bạn.

Kể từ khi làm một bài kiểm tra giải phẫu trên bạn gái của bạn sẽ không nhận được một câu trả lời dứt khoát, học tập thế nào để biết nếu bạn gái của bạn đã lớn hơn là tinh tế quan sát cô trong quan hệ tình dục hoặc hỏi cô ấy trực tiếp.

Bình luận