Nối Lại - Kết nối những Trái tim
8 Tháng 11

Làm thế nào để Stick Up cho bản thân trong một mối quan hệ và biết Worth của bạn

Để đạt được sự hài hòa, bạn có hài lòng đối tác của bạn bằng cách dễ chịu với những gì họ muốn. Cuối cùng, bạn phải học cách làm thế nào để dính lên cho chính mình trong một mối quan hệ.

Học làm thế nào để dính lên cho chính mình trong một mối quan hệ có thể được khó khăn, đặc biệt là nếu bạn thuộc tuýp người không thích đối đầu. Hoặc bạn là “người hài lòng” những người không muốn gây khó khăn đối tác của họ.

Làm thế nào để dính lên cho chính mình trong một mối quan hệ

Bạn nghĩ nó dễ dàng hơn để chỉ cho phép trượt mọi thứ chứ không phải là nguy cơ bắt đầu một cuộc tranh cãi rằng leo thang cuộc xung đột và puts một căng thẳng cho mối quan hệ. Nhưng khi bạn muốn tìm hiểu, là một hằng số tác hại pushover không chỉ bạn, nhưng mối quan hệ riêng của mình trong thời gian dài. Trong những khoảnh khắc, cách tốt nhất để đối phó với một hách hoặc đối tác lôi là bằng cách học làm thế nào để dính lên cho chính mình trong một mối quan hệ.

# 1 Biết giá trị của bạn trong mối quan hệ. Bắt đầu bằng cách biết giá trị của bạn trong một mối quan hệ. Mối quan hệ cộng sinh. Cả hai đối tác phụ thuộc vào người kia trong một số hình thức này hay cách khác. Khi một bên quên giá trị của họ trong một mối quan hệ, nó rất dễ dàng để cảm thấy rằng họ không có tiếng nói trong bất cứ điều gì hoặc cảm xúc của họ không thực sự quan trọng hơn nhiều.

Bằng cách này, họ có thể bắt nạt, ép buộc, hoặc thao túng bởi đối tác của họ. Biết giá trị của một người mang lại cho sự tự tin cần thiết để khẳng định chia sẻ công bằng của bạn tôn trọng và công nhận trong mối quan hệ.

# 2 Biết giá trị của bạn bên ngoài mối quan hệ. thừa nhận rằng bạn có giá trị bên ngoài mối quan hệ. Nếu bạn cảm thấy bị coi là đương nhiên, bạn có thể dễ dàng vỡ ra từ mối quan hệ và chọn được ở bên những người phù hợp bạn sự tôn trọng và giá trị mà bạn xứng đáng.

Một số người mắc sai lầm khi giả định rằng không có gì khác cho họ ngoại trừ mối quan hệ áp bức họ đang ở là. Làm cho nó dễ dàng cho đối tác của họ để có được những gì họ muốn. Khi bạn thực hiện nhận ra đối tác của bạn, bạn có đòn bẩy trong mối quan hệ, họ cung cấp cho bạn sự tôn trọng bạn là do.

# 3 Hãy quyết đoán thay vì hung hăng. Quyết đoán là tích cực và mang tính xây dựng trong khi gây hấn chỉ thúc đẩy mâu thuẫn hơn nữa. Khi đứng lên cho chính mình, luôn lấy lập trường đạo đức cao hơn mà di chuyển theo hướng giữ gìn các mối quan hệ.

Chọn từ ngữ cẩn thận và phù hợp với thái độ của họ phù hợp trong một cuộc thảo luận. Một người quyết đoán nắm giữ của mình trong một cuộc trò chuyện và ở lại công ty trên niềm tin của họ mà không bị buộc tội hay hạ thấp phẩm giá.

# 4 Đỗ không được đe dọa bởi mức decibel tăng lên. Có những khoảnh khắc khi mọi thứ mất một lần lượt xấu xí và một leo thang cuộc nói chuyện đơn giản thành một cuộc thi la hét. Một số người cho rằng một giọng nói to hơn sẽ là một vé dễ dàng cho họ để mọi người làm những gì họ muốn.

Hãy nhớ rằng to hơn tiếng nói, sự rỗng một mối đe dọa nó thường là. Hãy để đối tác của bạn lên tiếng. Đứng vững, hãy bình tĩnh, và tình cờ di chuyển trở lại cuộc nói chuyện với chủ đề.

# 5 Đỗ không bị đe dọa bởi sự im lặng. Có một số người thích sử dụng điều trị im lặng qua chửi mắng để cảm xúc nộp đối tác của họ với ý muốn của họ. Người ta không nên bị đe dọa bởi điều này một trong hai.

Nếu bạn muốn biết làm thế nào để dính lên cho chính mình trong mối quan hệ với một đối tác không ngừng rút yêu mến và mang đến cho bạn điều trị im lặng, bạn cần phải học để gọi ra hành động của họ. Điểm ra thao tác của họ để có được những gì họ muốn thay vì mở một cuộc thảo luận. Bằng cách này, họ nhận ra rằng việc sử dụng điều trị im lặng là vô ích và họ sẽ bị buộc phải nhập một cuộc thảo luận lớn.

# 6 Trao đổi những gì bạn muốn rõ ràng. dân hiểu được những điều tốt hơn nếu nó được trao cho họ thẳng và không giả mạo. Đang trong một mối quan hệ đôi khi làm cho chúng ta bước đi rất cẩn thận với lời nói, và đôi khi giữ quan điểm của chúng tôi để chính mình để tránh làm tổn thương hoặc làm xáo trộn đối tác của chúng tôi.

tự kiểm duyệt này có vẻ chu đáo lúc đầu, nhưng nó dẫn đến hiểu lầm và hiểu lầm sớm hay muộn. Đó là lý do tại sao người ta nói những gì họ muốn rõ ràng ngay cả khi nó có thể làm cho cảm giác đối tác của bạn không thoải mái.

# 7 Tìm hiểu làm thế nào để nói không. Nếu có một quyết định mà bạn phải rõ ràng mối nghi ngại trong, hoặc đơn giản là giới thiệu với bất cứ điều gì mà làm cho bạn khó chịu, hãy học cách nói không và sở hữu câu trả lời đó. Là một người đàn ông có trong một mối quan hệ cuối cùng gây ra đau khổ về tình cảm quá mức và cảm giác áp bức. Tìm hiểu để nói không nếu bạn cảm thấy không chấp thuận mạnh mẽ ngay cả khi nó thất vọng đối tác của bạn.

# 8 Đỗ không ngại chỉ ra rằng đối tác của bạn là sai. Nếu đối tác của bạn là sai, gọi nó đến sự chú ý của họ. Cuối cùng, bạn làm đối tác của bạn một dịch vụ tuyệt vời bằng cách chỉ ra một việc làm sai trái có thể đã khác đã gây ra rắc rối hoặc xấu hổ.

Mọi người thường e ngại trong việc này như họ sợ họ có thể chọc giận đối tác của họ. Tuy nhiên, nếu bạn giải thích động lực của bạn trong việc chỉ ra những sai lầm, họ sẽ đánh giá cao nó.

# 9 Hãy ngoại giao bất cứ lúc nào. Đứng lên cho chính mình không có nghĩa là bạn mất vai trò của hách và đối tác lôi cuốn người chiếm ưu thế đối tác của họ bằng mọi cách. Luôn luôn đi cho nền tảng đạo đức cao hơn. Thực hành công bằng và ngoại giao đặc biệt là khi thảo luận về một cái gì đó mà bạn cả hai đều có ý kiến ​​khác nhau.

Hãy xem xét quan điểm của đối tác của bạn xem và được sự đồng cảm đối với cảm xúc của mình. Bằng cách này, họ tôn trọng bạn và đối xử với bạn như một bình đẳng trong mối quan hệ.

Một mối quan hệ một chiều là không lành mạnh và chắc chắn sẽ sụp đổ cuối cùng. Đây là lý do tại sao, bạn nên tìm hiểu làm thế nào để dính lên cho chính mình trong một mối quan hệ và ngăn chặn tác hại, cho bạn và mối quan hệ của bạn.

Bình luận