Nối Lại - Kết nối những Trái tim
7 Tháng 11

Booty Call hoặc Tán tỉnh Xin chào? Làm thế nào để Respond to Late Night Các nội dung

Bạn đang lạnh trên giường và đột nhiên ping! Một văn bản đến theo cách của bạn. trung tâm cuộc gọi chiến lợi phẩm hoặc trò chuyện vô tội? Dưới đây là làm thế nào để đáp ứng với văn bản đêm muộn.

Công nghệ là một điều tuyệt vời trên rất nhiều cấp độ. Không tán tỉnh lúng túng hơn với một người nào đó mà bạn thích ở một quán bar hoặc tuốt hết can đảm để thực hiện bước đi đầu tiên trong người. Không còn gửi tín hiệu ngôn ngữ cơ thể và tự hỏi nếu những người khác nhặt vào chúng và không đánh dấu bạn xuống như kỳ lạ. Nhưng nó không giúp chúng tôi trong làm thế nào để đáp ứng với cuối năm loại văn bản ban đêm.

Có, công nghệ đã mở ra thế giới của hẹn hò, và sau đó một số. Chúng tôi có thể kết nối với những người theo những cách chúng tôi không bao giờ làm trước đây, và gặp gỡ những người chúng ta sẽ không bao giờ vượt qua con đường với quá.

Vấn đề là, công nghệ cũng có thể được sử dụng chống lại chúng ta. Nó có thể dễ dàng nhầm lẫn bạn ý định thực sự của một ai đó.

trò chơi gì làm bạn muốn chơi?

Bạn làm gì khi bạn nhận được một văn bản hoặc tin nhắn trên điện thoại của bạn muộn? Có một cuộc gọi chiến lợi phẩm? Có một người nào đó chỉ đơn giản nghĩ đến việc bạn muộn vào ban đêm và tự hỏi nếu bạn không sao chứ? Nó là một hỗn hợp của hai?

Nó quá khó hiểu!

Đối với tôi, xử lý nó một cách đúng đắn là chìa khóa. Điều này có thể định hình tương lai cho dù bạn có một mối quan hệ, một fling, hoặc những gì không!

Nó cũng mở ra một khu vực rộng lớn của cuộc tranh luận! bạn nên đi xuống tán tỉnh đến tuyến đường tình dục với một người nào đó từ rất sớm hoặc bạn nên chờ đợi?

Đối với hầu hết các phần, tìm hiểu làm thế nào để đáp ứng với văn bản buổi tối muộn phụ thuộc vào cách bạn muốn chơi trò chơi. Bạn có muốn đi cho nó và ném thận trọng về phía cửa sổ, hoặc bạn muốn có một chút được tổ chức nhiều hơn nữa trở lại?

Đó là một sự lựa chọn, bạn phải thực hiện. Làm thế nào bạn trả lời văn bản này sẽ nói khối lượng. Hãy phá vỡ nó xuống.

Điều gì làm một văn bản đêm khuya thực sự nghĩa là gì?

Đây là mấu chốt của tất cả. không một văn bản đến những gì trong hộp thư đến của bạn hoặc vào bình điện thoại của bạn khi nó đi ngủ quá khứ của tất cả mọi người?

Theo tôi, có hai cách giải thích cho hiện tượng này.

Trước hết, họ đang suy nghĩ về bạn khi họ đang yên tĩnh và lạnh ra, có lẽ nằm trên giường chờ giấc ngủ để đưa họ kết thúc. Đó là một suy nghĩ tốt đẹp khi bạn nghĩ về nó một cách cẩn thận, bởi vì nó có nghĩa là khi họ đang rời với các thiết bị của mình, bạn là một người bật vào tâm trí của họ. Họ muốn tiếp cận và cho bạn biết về nó.

Trong trường hợp đó, đi trước và trả lời.

Lời giải thích khác, và có lẽ là có khả năng nhất, là thủ phạm của thông điệp cho biết đang nằm trên giường và họ có những suy nghĩ khá bất tịnh trong tâm trí của họ! Trong trường hợp này, một văn bản đêm khuya là phiên bản công nghệ của một cuộc gọi chiến lợi phẩm. Nếu bạn trả lời? Đó là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn, nhưng luôn luôn nhận thức được những ẩn ý!

Những loại văn bản còn lâu mới phổ biến hơn vì nó dễ dàng hơn để có những từ chối của một văn bản không trả lời, hơn là thực sự nói chuyện với một ai đó và nghe lời xin lỗi của họ hoặc phản ứng của họ. Đó là lý do tại sao các văn bản muộn đang gia tăng!

Học làm thế nào để đáp ứng với văn bản đêm khuya thực sự phụ thuộc vào cách bạn cảm nhận về lời giải thích xung quanh nó. Làm thế nào chắc chắn rằng bạn có thể về lý do đằng sau nó. Nếu bạn chắc chắn đây là ngây thơ và đơn giản bạn chỉ muốn dành một vài văn bản phút batting qua lại trước khi nói chúc ngủ ngon, tôi nói đi cho nó. Nó sẽ đặt một nụ cười trên khuôn mặt của bạn trước khi bạn ngủ.

Tuy nhiên, nếu bạn đang bị xúc phạm bởi thực tế là bạn đã nhận được những gì có thể là phiên bản văn bản của một cuộc gọi chiến lợi phẩm, bạn nên trả lời hoặc bỏ qua? Điều đó phụ thuộc vào việc bạn có thể cắn lưỡi của bạn hay không!

Làm thế nào để đáp ứng với văn bản đêm khuya mà không thận trọng hoặc vi phạm

Bạn có thể tự hỏi tại sao bạn lại lo lắng về việc gây ra hành vi phạm tội nếu ai đó đang cố gắng để có được những tảng đá của họ ra vào ban đêm và bạn là người đầu tiên họ nghĩ đến. Có lẽ bạn không chắc chắn về lý do đằng sau nó! Trong trường hợp đó, trả lời nhanh chóng mà không gây ra hành vi phạm tội là cách tốt nhất để bước bên một trong hai có thể giải thích mà không gây ra các vấn đề trong tương lai.

bạn nên trả lời hay không? Tất nhiên, bạn có thể rời khỏi nó chưa đọc và chỉ cần giả vờ rằng bạn đang ngủ. Đây là dễ dàng hơn để làm với một tin nhắn văn bản thực tế. Trong hầu hết các trường hợp, không có cách nào cho người gửi biết rằng bạn đã đọc nó. Họ có thể có các thông điệp giao hàng trên các thiết lập của họ, mà sẽ nói với họ rằng bạn đã nhận được nó, tức là nó được phân phối. Họ không biết rằng bạn đã mở nó hay không.

Nếu bạn đang đọc một tin nhắn từ một nền tảng truyền thông xã hội, ví dụ Facebook Messenger hay Instagram, họ sẽ có thể thấy rằng bạn đã đọc nó. Tiến hành thận trọng nếu bạn muốn bỏ qua nó và không phải theo dõi các thông điệp mà thường cái gì đó dọc theo dòng của “????”. Làm thế nào gây phiền nhiễu, phải không?

Nếu bạn sẽ không bỏ qua nó và bạn chắc chắn bạn muốn gửi một thông điệp trở lại, biết làm thế nào để trả lời một văn bản cuối đi xuống đến hai câu hỏi. Có gì lời nói dối trắng nào bạn muốn nói?

Nếu bạn không phải là fan hâm mộ lớn của uốn sự thật một chút để thoát khỏi một tình huống dính, bạn có lẽ sẽ không thích đề xuất này. Nhưng đôi khi chúng ta phải làm những gì chúng ta phải làm!

Bạn thấy đấy, người gửi văn bản một cách bốc đồng đôi khi. Trong một số trường hợp, bạn không thể rút lại một thông điệp khi bạn đã nhấn gửi. Họ có thể hối tiếc hay thậm chí là say rượu, vì vậy bạn không thể vẽ chúng như ai đó hướng đạo cho thời gian buổi tối vui vẻ mà không thực sự biết sự thật. Đó là lý do tại sao uốn sự thật và khi ra khỏi tình trạng này là dễ dàng hơn nhiều.

Cá nhân, tôi sẽ nói điều gì đó như “Hey, tôi chỉ muốn đi ngủ, quá mệt mỏi! Hy vọng bạn tốt”, hay tôi muốn nói rằng tôi sẽ trả lời vào ngày mai. Các cơ hội được, nếu đó là một văn bản chiến lợi phẩm, sự thôi thúc sẽ trôi qua ngày hôm sau. Bạn sẽ không nghe nữa của nó!

Làm thế nào để bạn muốn xử lý văn bản đêm khuya của bạn?

Làm thế nào bạn sẽ xử lý nó? Tôi nghĩ rằng lời đề nghị của tôi nằm giữa dòng khi ra khỏi một tình huống dính một cách dễ dàng, và xử lý các cảm xúc của một người có thể không thực sự có nghĩa là bất cứ điều gì xấu. văn bản đêm khuya có nhiều ý nghĩa càng tốt. Bạn không thể chắc chắn về một văn bản mà con đường họ đang nghĩ đến việc đi xuống.

Một cách nhanh chóng, nhanh chóng bác bỏ với lời hứa sẽ nói chuyện vào ngày hôm sau thường được bạn ra khỏi tình trạng này, và cho phép họ ra khỏi móc, nếu bạn hiểu được toàn bộ điều sai!

Bạn thấy đấy, công nghệ có thể có lợi thế lớn của nó, và nó thực sự có nhiều, nhưng nó cũng có khả năng mối quan hệ đổ nát và tình bạn quá. Làm thế nào bạn có thể thực sự chắc chắn có nghĩa là những gì ai đó bằng một văn bản? Có rất nhiều điều thiếu: ngôn ngữ cơ thể, giọng điệu, tốc độ của giọng nói, vv bước Side là lựa chọn tốt nhất cho đến nay

.

Vì vậy, không còn phải băn khoăn làm thế nào để đáp ứng với văn bản đêm muộn. Bạn chỉ cần uốn cong sự thật một chút, bước bên đến ngày hôm sau, và xem các giáo dân của đất. Không nhầm lẫn hoặc trò chuyện văn bản vụng về khi bạn thực sự muốn ngủ!

Bình luận