Nối Lại - Kết nối những Trái tim
3 Tháng 11

Làm thế nào để sống sót trong đêm như một bánh xe thứ ba mà không mất trí

Không ai muốn trở thành một bánh xe thứ ba. Nhưng khi bạn thấy mình bị mắc kẹt trong một đêm với một cặp đôi lovey-dovey, đây là những gì bạn nên làm.

Không ai có số lượng đáng kể nhân phẩm sẽ muốn chơi bánh xe thứ ba vào một ngày, ngay cả khi bạn là bạn với cặp vợ chồng. Như bánh xe thứ ba, bạn là “một chữ lẻ” nghĩa đen. “Không chỉ nhắc nhở về việc bị nguyền rủa, mà còn có những lúc bạn bè của bạn sẽ đủ tử tế để đổ muối vào vết thương gaping của bạn bằng cách cho phép bạn chứng kiến leo thang màn hình công khai của tình cảm.

Lựa chọn duy nhất của bạn là chấp nhận số phận của bạn, vì sự tồn tại của bạn mờ dần từ bộ nhớ của họ, cho đến khi những gì còn lại cho bạn là quay trở lại căn hộ của bạn và khóc để ngủ.

Melodrama sang một bên, chúng ta có xu hướng tránh bẫy bánh xe thứ ba vì những điều khó chịu được đề cập. Tuy nhiên, có những lúc một cuộc gặp gỡ vô tội sẽ biến thành cơn ác mộng của một người duy nhất.

Một kịch bản chung sẽ là bạn và bạn bè của bạn quyết định có được một vài đồ uống và làm một chút bắt kịp vào tối hôm đó. Nhưng đến khi bạn đến, bạn thân của bạn mỉm cười xin lỗi và thông báo rằng họ đã mời “Người bạn Lady” của họ hoặc “Guy Friend” cùng với họ dù sao họ cũng ở quanh khu vực.

Bây giờ, bạn nhận ra rằng bạn đã bị phản bội. Đã quá muộn và quá thô lỗ khi quay trở lại, vì vậy bạn sẽ dành vài giờ tiếp theo là thịt phòng bị ràng buộc để làm hỏng. Ồ, làm thế nào bạn muốn bạn đi thẳng về cánh tay yêu thương * hoặc bàn chân * của những con mèo của bạn.

Bây giờ chúng tôi giới thiệu với bạn những lời khuyên hữu ích về sự sống sót sau một tình huống như vậy và có thể, hãy trả thù một chút về phía. Bởi vì nó chỉ công bằng, phải không? Theo lời của một người cũ, “Nếu tôi không nhận được bất kỳ, tôi sẽ đảm bảo không ai sẽ.”

mẹo sinh tồn bánh xe thứ ba

Bẫy bánh xe thứ ba thường bắt đầu khá nhiều không sao – những lời giới thiệu được thực hiện, cuộc nói chuyện nhỏ thông thường, thời gian dài không nhìn thấy và uống rượu. Bữa tiệc ban đầu cân bằng về sự chú ý và tham gia. Nhưng khi thời gian đến và những người bạn đồng hành của bạn bắt đầu trăn vào những đồng cỏ tươi tốt của sự lãng mạn vừa chớm nở, thời gian để dò dẫm túi xách, túi và trí thông minh của bạn để khẳng định sự hiện diện của bạn. Hoặc bạn chỉ có thể chơi Wallflower cả đêm. Lựa chọn của bạn.

# 1 Sử dụng các tiện ích của bạn * Điện thoại thông minh, trình phát nhạc, bảng điều khiển cầm tay, v.v. * bởi vì bạn không thể cảm ơn công nghệ hiện đại vì đã đủ để cứu bạn trong các loại tình huống này, bạn bây giờ có thể giữ cho mình bận rộn bằng cách chơi game trên điện thoại hoặc bảng điều khiển cầm tay của bạn trong khi bạn được cho là “bạn bè” của bạn có được thứ của họ.

Trong các tình huống xã hội bình thường, sử dụng điện thoại của bạn sẽ bị cau mày, nhưng nó không thực sự tốt để nhìn chằm chằm vào một cách nhìn chằm chằm một cách tuyệt vời và xem họ mút khuôn mặt của họ.

# 2 văn bản hoặc gọi cho người khác. nó có thể là lòng của bạn, một người bạn dí dỏm hoặc một người quen bị lãng quên lâu dài. Nếu bạn thấy rằng đó là vô vọng để thu hút sự chú ý của cặp đôi, hãy tìm người khác. Một người bạn dí dỏm sẽ giữ cho bạn giải trí với những trò hề thông thường của họ, cho phép bạn mua một chút thời gian cho đến khi bạn bè của bạn nhận ra sự tàn ác của họ.

theo cùng một cách, nhắn tin và tán tỉnh với lòng của bạn hoặc một người bạn gợi cảm có thể tăng khả năng của bạn để có được một ngày của riêng bạn, để bạn sẽ không bao giờ tìm thấy mình một bánh xe thứ ba trong tương lai.

# 3 quan sát và tán tỉnh một người nào đó trong một tình huống tương tự. vũ trụ có thể không quá tàn nhẫn rằng nó chỉ có bạn là trong phiên giao dịch giữa bạn bè của bạn. Vì vậy, hãy cải thiện kỹ năng trinh sát của bạn và khảo sát khu vực cho những người khác giới dường như đang ở trong một tình huống tương tự.

.Nói với bạn bè của bạn * Nếu họ thậm chí có thể thừa nhận bạn trong khi Lip Locking * mà bạn sẽ chỉ cần đi và lấy đồ uống trong khi bạn đến gần một cutie tại quán bar. Bạn thậm chí có thể sử dụng độ tương tự bánh xe thứ ba của mình như một bộ khởi động trò chuyện. Nếu nó bật ra tốt, bạn sẽ tìm thấy cho mình một đối tác của riêng bạn trong khi thoát khỏi hố bánh xe thứ ba.

# 4 Giữ cuộc trò chuyện diễn ra. một mẹo hữu ích khác để giữ cho họ không nhận được ngọt ngào trong khi bạn mất tình trạng hôn mê tiểu đường là khiến họ bận tâm với các cuộc hội thoại. Vì bạn thực sự rất tuyệt vọng để sống sót trong đêm, bạn có một loạt các chủ đề không bị cấm, bất cứ điều gì dưới mức theo ý của bạn.

Từ những người bạn của bạn bè của bạn bè đến tập phim mới nhất của trò chơi ngai vàng , địa ngục, thậm chí bạn có thể thảo luận về vật lý hạt hoặc lịch sử uốn xoăn nếu bạn muốn. Nói đi, và trừ khi chúng thực sự có ý nghĩa, họ không có lựa chọn nào khác ngoài việc lắng nghe!

# 5 thổi chúng đi với các kỹ năng hài hước và câu chuyện của bạn. Ý tưởng là để đánh cắp sự chú ý của họ từ nhau và hướng nó về phía bạn. Điều này là khó khăn, tuy nhiên, và yêu cầu một thỏa thuận về các kỹ năng và trình diễn tài hùng biện. Sự lúng túng khi trở thành một bánh xe thứ ba bắt đầu một khi sự im lặng đá vào. Vì vậy, bạn cần phải cẩn thận bằng cách ngăn chặn điều này và giữ cho họ giải trí bằng cách thuật động thuật lại các shenanigans trường đại học cũ của bạn hoặc bộ phim mà bạn đã xem đêm qua.

Nếu bạn hết đạn, hãy tạo niềm vui cho bản thân là bánh xe thứ ba, và cười một vài tiếng cười. Chỉ cần không treo mình trong tủ quần áo của bạn sau đó khi bạn về nhà.

# 6 cock chặn chúng. Bây giờ là thời gian để trả thù. Nếu bạn nghĩ rằng bạn đang dành cho nó, bạn có thể phá hỏng tâm trạng và mưa trong thời gian ngọt ngào của họ. Bắt đầu các cuộc trò chuyện về các chủ đề sâu sắc và chán nản như suy thoái kinh tế toàn cầu, tồn tại Ennui, nỗi buồn của tình trạng con người, hoặc con chó con mà bạn chạy qua ba năm trở lại. Buddy của bạn có thể ghét bạn vì sự phá hoại của bạn sau đó, nhưng lần này là mọi người đàn ông của mình.

# 7 không gian ra ngoài, malinger xung quanh. Nếu bạn nghĩ đó là một nỗ lực vô giá trị để giữ những nụ hôn tại Bay với việc nói chuyện hoặc với bất kỳ Tradecraft nào, chỉ cần một mình từ họ một khi nó bắt đầu. Tiếp tục, đi dạo và chiêm ngưỡng bầu trời buổi tối hoặc áp phích quán bar.

# 8 tìm một cái cớ để bảo lãnh. Nếu bạn đã kiệt sức tất cả các tùy chọn của mình và bạn bè của bạn gần để có được một chiếc taxi để kết luận găm nát của họ trên giường, hãy khởi động một cuộc đình công phủ đầu trong mẫu của một văn bản mưu mẹo mà một cái gì đó là khẩn cấp hoặc bạn có những thứ để làm. Không bao giờ cho phép họ rời đi trước khi bạn làm. Điều này sẽ dễ dàng vì họ sẽ quá bận rộn để đáp ứng bạn.

là một bánh xe thứ ba hút, và có những lúc bạn sẽ bị bắt không biết và thấy mình ở một vị trí khó xử như vậy. Nhưng không có lý do gì để để kết thúc đêm của bạn như những đêm thứ ba thông thường kết thúc. Vì vậy, đi ra ngoài và chiến đấu cho quyền của bạn không phải là nhân chứng để ngớ ngẩn quá mức trong khi bạn cô đơn và cô đơn.

Bình luận