Nối Lại - Kết nối những Trái tim
3 Tháng 11

Là Wheel Thứ ba: Các Feelings Annoying chúng ta phải kinh nghiệm

Tại một thời điểm hay cách khác, chúng tôi đều bị xử lý là bánh xe thứ ba. Thành thật mà nói, nó loại sucks, vì vậy hãy thoải mái có bánh xe thứ ba khác ra khỏi đó.

Có điều gì hơn relatable hơn là bánh xe thứ ba? Dù hai vợ chồng bạn có đang được âu yếm hay đánh nhau, lúng túng không phải là một từ đủ mạnh để mô tả nó. Là bánh xe thứ ba ném độc thân của mình trong khuôn mặt của bạn và squishes nó vào mái tóc của bạn. Là xung quanh một cặp vợ chồng thực sự có thể thoát bạn.

bạn bè dù với một trong những cặp vợ chồng hoặc cả hai, nó là rất nhiều để thực hiện. Bạn có thể yêu họ đến chết. Họ có thể là người bạn tốt nhất của bạn. Và bạn có thể có một thời gian tuyệt vời với họ. Chắc chắn, họ sẽ chia sẻ những khoảnh khắc cặp đôi mà bạn cảm thấy lạ về. Có lẽ họ muốn bạn chụp các cặp vợ chồng dễ thương hình ảnh của họ. Hoặc có thể họ muốn có một số sự riêng tư, nhưng bạn chỉ ở đó.

Họ có thể cảm thấy tốt vì họ giống như có bạn ở đó để đệm cho họ. Tuy nhiên, họ có thể không suy nghĩ về cách bạn cảm thấy khi họ đi ở cho một phiên Makeout mini. Là bánh xe thứ ba được nhanh chóng già. Nhưng có một số bộ phận tồi tệ nhất định. Tôi biết điều này không giúp đỡ, nhưng nó có thể làm cho bạn nhận ra bạn không phải là người duy nhất ở vị trí này.

những khó khăn của việc bánh xe thứ ba

Là bánh xe thứ ba không phải lúc nào hút, nhưng khi nó, đây là lý do tại sao.

# 1 Có phải ngồi qua một cuộc chiến. cặp vợ chồng không thể tránh khỏi chiến đấu. Và theo kinh nghiệm của tôi, các cặp vợ chồng mà đòi bạn đi ra với họ muốn bạn có như một bộ đệm. Họ hy vọng sự hiện diện của bạn sẽ ngăn cản họ chiến đấu.

Tuy nhiên, nó thường không làm việc ra theo cách đó. Phải ngồi qua cãi nhau của họ có thể được hết. Bạn đã bao giờ cảm thấy khó chịu hơn hay hạnh phúc hơn mà bạn còn độc thân.

# 2 Khi họ hỏi ý kiến ​​của bạn về một cuộc chiến. Có gì tồi tệ hơn chứng kiến ​​một vài cuộc chiến ở phía trước của bạn? Khi họ liên quan đến bạn trong một cuộc chiến. Có lẽ họ hỏi ý kiến ​​của bạn hoặc họ đưa bạn ngay ở giữa. Họ muốn bạn chọn một bên khi đó sẽ chỉ kết thúc trong bộ phim thậm chí nhiều hơn cho bạn.

# 3 Họ phàn nàn về nhau cho bạn. Những khoảnh khắc kỳ quặc khi một trong số họ đi vào nhà vệ sinh và các khác phàn nàn về chúng cho bạn. Bạn không chỉ đối phó với chúng lại với nhau, nhưng bạn đang làm việc với các vấn đề của họ là tốt. Nó không phải là đủ mà bạn đang liên tục với họ, nhưng ngay cả khi bạn được nghỉ ngơi, họ điền vào nó với mối quan hệ của họ.

# 4 Bạn luôn một chút bị bỏ rơi. Thậm chí nếu cả ba người là bạn bè tốt nhất, bạn luôn cảm thấy một chút bị bỏ rơi. Cho dù họ có biệt danh dễ thương hay cười bên trong, ngồi qua đó có thể cảm thấy không thoải mái. Tại sao mời các bạn nếu họ sẽ không bao gồm bạn trong cuộc trò chuyện của họ?

# 5 Bạn không bao giờ nhìn thấy người bạn mình. Nếu bạn có kết bạn với một người hơn người kia, tỷ lệ cược là bạn hiếm khi nhìn thấy chúng một mình. Bạn đã từng có một người bạn để rant về hẹn hò và các công cụ cá nhân khác nhưng có lẽ không cảm thấy thoải mái chia sẻ rằng trước bae của họ.

Giờ đây bạn đã mất đi một người bạn để mối quan hệ của họ và đã đạt được mối quan hệ của họ như một người bạn.

# 6 Họ cố gắng đặt bạn lên. Khi bạn bè đang có một cặp vợ chồng, họ nhấn mạnh vào cài đặt bạn lên với bất cứ ai và tất cả mọi người. Họ muốn vài người bạn nhưng có bạn. Đây không chỉ là gây phiền nhiễu được thiết lập với người duy nhất duy nhất từ ​​văn phòng của bạn bè, đặc biệt là khi bạn không quan tâm tới gặp họ, nhưng nó là loại một sự xúc phạm. Bạn không đủ tốt để đi chơi với một mình?

# 7 Khi đối tác của họ là không có, họ vẫn nói chuyện về chúng. Khi bạn cuối cùng có được một đêm với BFF của bạn để rant và bắt kịp mà không cần đối tác của họ, họ khăng khăng nói về họ trong suốt thời gian. Cho dù họ đang thiếu họ hay phàn nàn về họ, nó có thể cảm thấy như mối quan hệ của họ đã trở thành tâm điểm chính của tình bạn của bạn.

# 8 Họ hứa với em sẽ không cảm thấy giống như bánh xe thứ ba. Khi một cặp vợ chồng mời bạn tham gia cùng họ dùng bữa tối bạn có thể ngần ngại, đặc biệt là nếu bạn đã có kinh nghiệm là bánh xe thứ ba trước. Nhưng, sau khi họ nhấn mạnh rằng bạn sẽ không cảm thấy giống như bánh xe thứ ba, bạn làm.

Họ nói rằng họ sẽ không chiến đấu hoặc làm ra hoặc làm bất cứ điều gì để làm cho bạn cảm thấy kỳ lạ, nhưng họ đang có trong thực tế, một cặp vợ chồng. Những khoảnh khắc là loại không thể tránh khỏi.

# 9 Họ giả sử bạn muốn được như họ. cặp vợ chồng có niềm tin này mà bất kỳ ai muốn có một mối quan hệ giống như họ. Tuy nhiên, họ đang nhìn thấy mối quan hệ của họ từ bên trong, và bạn đang nhìn thấy nó từ bên ngoài.

Họ có thể nghĩ rằng bạn chỉ ooh và ahh sát bọn trẻ khi trên thực tế bạn đang giữ lại nôn và lăn đôi mắt của bạn. Ý tôi là, không có gì là sai với các cặp vợ chồng, nhưng khi bạn là bánh xe thứ ba, bạn có xu hướng nhìn thấy điều tồi tệ nhất của mối quan hệ. [Confession: Tôi đang ở trong một mối quan hệ nhưng tôi không thể chờ đợi để được đơn một lần nữa]

# 10 Cặp đôi thứ. Bạn đi xem phim và đang ngồi bị mắc kẹt bên cạnh một người lạ. Bạn đi trên một chuyến đi và ngồi ở một dãy ghế khác. Bạn lái xe ở đâu đó, bạn đang ở ghế sau. Và nó sẽ nặng hơn từ đó. Ngay cả khi họ đang cố gắng để làm cho bạn cảm thấy được bao gồm, họ không thể chỉ dừng lại là một cặp vợ chồng. Họ sẽ đẩy tóc ra khỏi khuôn mặt của mỗi khác, sử dụng tên con vật cưng, và bàn tay giữ. Có gì sai với nó, nhưng nó có thể chích khi bạn đang bị bánh xe thứ ba.

# 11 Họ cảm thấy xấu cho bạn. Thậm chí nếu bạn đang sử dụng tốt cuộc sống độc thân, bạn bè cùng của bạn sẽ cảm thấy xấu cho bạn. Họ mời bạn ra ngoài, do đó bạn không phải ở nhà một mình. Họ muốn bạn cảm thấy bao gồm nhưng sau đó khiến bạn cảm thấy siêu loại trừ bằng cách bánh xe thứ ba. Trong khi họ thương hại bạn vì không giống như họ, bạn có thể cảm thấy nó. Thậm chí nếu bạn yêu thích cuộc sống độc thân bình thường, là bánh xe thứ ba làm cho nó bú.

# 12 Bạn thêm một mình. Bằng cách nào đó, ở nhà một mình cảm thấy bớt cô đơn hơn vì là một người duy nhất với một cặp vợ chồng. Ít nhất khi bạn đang ở một mình, bạn có cho mình để tập trung vào. Khi bạn là bánh xe thứ ba, bạn đang tập trung vào các cặp vợ chồng trước mặt bạn.

Cho dù bạn ghen tị với họ hay không, là bánh xe thứ ba tỏa sáng một ánh sáng trên sự cô đơn của mình. Không có gì sai với cuộc sống độc thân, nhưng khi bạn có một cặp vợ chồng, không quan trọng ý định của họ, nó luôn luôn cảm thấy như có cái gì đó sai với nó. Thậm chí nếu bạn đi ra ngoài cảm giác tốt, bạn trở về nhà không bị cảm giác bánh xe thứ ba như bạn cần những gì họ có, ngay cả khi bạn không muốn nó.

Là bánh xe thứ ba chủ yếu sucks, không có gì khó khăn khi các cặp vợ chồng cố gắng để tránh nó. Hãy nhớ rằng, bạn không đơn độc. Bạn đang có một cặp vợ chồng. Chỉ đùa thôi. Mỗi bánh xe thứ ba khác ra khỏi đó là trong cùng một thuyền.

Bình luận