Nối Lại - Kết nối những Trái tim
3 Tháng 11

Điều gì tạo nên những phẩm chất của một người vợ tốt ngoài các truyền thống?

Hôn nhân không chỉ là về một người, nhưng bạn có thể làm phần của mình bằng cách biết những gì làm cho những phẩm chất của một người vợ tốt ở tuổi hiện nay so với những năm 1950.

phẩm chất của một người vợ tốt trong những năm 2020 không giống như một người vợ tốt trong những năm 1950. Quay lại sau đó một người vợ tốt được cho là ăn tối trên bàn khi bạn đến từ nơi làm việc. Cô luôn đảm bảo những đứa trẻ sạch sẽ và yên tĩnh. Cô ấy sẽ đặt nhu cầu của chồng lên trước một mình.

tốt, một người vợ tốt trong những năm 2020 là một chút khác biệt. Cô ấy độc lập. Cô ấy có thể và sẵn sàng và nhiều hơn khả năng làm việc. Thêm vào đó, cô ấy là người của cô ấy hợp tác với một người chồng, không thuộc sở hữu của anh ấy.

một người phụ nữ có thể làm rất nhiều thứ để trở thành một người vợ tốt ngày hôm nay, nhưng không ai trong số những thứ đó sẽ khiến cô ấy cảm thấy khó chịu hoặc ít hơn chồng.

một người vợ tốt là gì?

một người vợ tốt tôn trọng chồng và cô ấy.

Khi bạn ban đầu những phẩm chất của một người vợ tốt, bạn sẽ thấy những thứ như: chia sẻ niềm tin của bạn, vị tha, hấp dẫn và yêu bạn vô điều kiện. Đây là một danh sách thực tế các phẩm chất của một người vợ tốt. Trên thực tế, đây là danh sách đầu tiên xuất hiện tại thời điểm viết bài này.

Không một trong những điều này là cần thiết để trở thành một người vợ tốt. Những điều này không làm cho một người vợ tốt, họ làm một người chồng xấu trong nhiều trường hợp.

Có rất nhiều cuộc hôn nhân thành công và hạnh phúc, nơi một cặp vợ chồng có những niềm tin tôn giáo khác nhau. Không ai là vị tha. Và tình yêu vô điều kiện rất nguy hiểm. Những thứ này giữ phụ nữ theo tiêu chuẩn không thể đạt được khi không có yêu cầu của một người vợ tốt.

một người vợ tốt là một người làm cho cô ấy tốt nhất và mong đợi những điều tốt nhất từ ​​chồng.

Một người vợ tốt sẽ yêu cầu sự tôn trọng từ chồng và trả lại sự tôn trọng đó. Cô ấy sẽ có những ngày tồi tệ, nơi cô ấy cần nhiều sự chú ý hoặc không gian và sẽ ở đó để chồng vào những ngày tồi tệ của mình. Cô ấy sẽ tự mình và trung thực với chồng.

một người vợ tốt là những gì làm việc cho cuộc hôn nhân cụ thể đó. Không có định nghĩa vững chắc về một người vợ tốt. Chắc chắn, cô ấy tôn trọng, trung thành và tử tế, nhưng ngoài ra, những người vợ và chồng sẽ khác nhau dựa trên mối quan hệ của họ và những gì nó cần.

phẩm chất của một người vợ tốt

phẩm chất của một người vợ tốt có thể được liệt kê trên một tờ giấy không bao giờ kết thúc. Có rất nhiều phẩm chất của một người vợ tốt. Ngoài ra còn có những thứ mà một số người chồng sẽ yêu thích trong khi những người khác sẽ không.

Mặc dù hầu hết những phẩm chất của một người vợ tốt là phổ quát đến hôn nhân và các mối quan hệ, luôn tốt để ghi nhớ rằng là một người vợ tốt là những gì làm việc cho bạn và chồng của bạn, không phải ai khác.

# 1 giao tiếp tốt và xấu. tất cả chúng ta đều biết giao tiếp là chìa khóa khi nói đến các mối quan hệ. Một phẩm chất của một người vợ tốt là giao tiếp khi nó dễ dàng và khi nó khó khăn. Nói về những thứ tốt nhưng không tránh được những thứ cứng như tài chính, bất đồng và những thứ khác xuất hiện. Giao tiếp qua thời gian khó khăn là những gì tăng cường mối quan hệ.

# 2 được hỗ trợ. Hỗ trợ sự nghiệp, mục tiêu của anh ấy và thậm chí cả sở thích của anh ấy, nhưng thực tế. Bạn không cần phải là một người cổ vũ. Bạn không sống chỉ cho anh ta. Hãy để anh ta biết nếu tình yêu xe máy mới của anh ta lo lắng cho bạn hoặc nếu cam kết của ông đối với văn phòng đang mất quá nhiều thời gian so với gia đình.

bạn có thể hỗ trợ và chăm sóc cùng một lúc. Hỗ trợ không được chia từ lo lắng.

# 3 thách thức anh ta. Chúng ta nên giúp các đối tác của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi muốn họ thách thức chúng tôi khi chúng tôi lười biếng hoặc không suy đoán, vì vậy chúng tôi nên làm điều tương tự. Gọi anh ra ngoài. Nếu anh ta bỏ qua bạn cho trò chơi hoặc nói điều gì đó không phù hợp, hãy gọi anh ta ra ngoài và cho anh ta biết tại sao bạn làm điều đó.

bạn có thể giúp đỡ lẫn nhau là những người tốt hơn trong và ngoài mối quan hệ.

# 4 có thời gian của riêng bạn. Hãy chắc chắn sẽ dành thời gian cho chính mình. Một người vợ tốt biết khi nào cần nghỉ ngơi. Một cuộc hôn nhân tốt không có nghĩa là bạn luôn ở bên nhau. Nếu bạn không đặt năng lượng vào sự tự chăm sóc của chính mình, bạn sẽ không có năng lượng để tập trung vào việc nuôi dưỡng cuộc hôn nhân của mình.

# 5 Nghe. một cái gì đó chúng ta thường quên là lắng nghe. Chúng ta có thể nhớ truyền đạt cảm xúc của mình nhưng Forego nghe người khác ra ngoài. Ngay cả khi bạn tin tưởng mạnh mẽ rằng bạn đang ở ngay trong một tình huống, hãy nghe anh ấy ra ngoài. Lắng nghe những gì anh ấy nói và đặt câu hỏi.

một số trận đánh có thể được sắp xếp đơn giản bằng cách hiểu nơi người kia đến từ đâu.

# 6 đánh giá cao. Căng thẳng chạy cao trong hôn nhân. Khi bạn sống với ai đó, không có gì ngạc nhiên khi có gì sẽ làm bạn lo lắng, nhưng đừng để những chú thú cưng nhỏ khiến bạn quên đi tất cả những thứ anh ta làm đúng.

Dành thời gian mỗi ngày, ngay cả khi chỉ vài phút, để đánh giá cao những điều nhỏ bé mà anh ta làm. Cho dù nó mang đến cho bạn cà phê trên giường, làm bạn ngạc nhiên với món tráng miệng yêu thích của bạn sau khi làm việc, hoặc giúp bạn xây dựng tủ quần áo IKEA, những thứ đó có ý nghĩa gì đó.

# 7 trung thực. White Lies Like, “Mật ong, tôi yêu cà vạt mới của bạn”, sẽ không đưa bạn vào nước nóng, nhưng ngoài điều đó, sự trung thực thực sự là chính sách tốt nhất. Một người vợ tốt sẽ nói với chồng sự thật ngay cả khi khó nghe. Cô ấy sẽ lịch sự và tử tế với những sự thật khó khăn hơn, nhưng sẽ ở đó cho tất cả.

# 8 giữ sự lãng mạn còn sống. Đây là điều mà cả bạn và chồng bạn cần tập trung vào, nhưng nếu một trong những bạn bị căng thẳng hoặc bận rộn, người kia sẽ bước lên. Nếu anh ta bị choáng ngợp với công việc, hãy dành thời gian để lên kế hoạch cho một đêm gợi cảm. Tái tạo những ngày đầu bạn đã tiếp tục.

Một người vợ tốt muốn giữ tia lửa sống trong suốt thói quen hàng ngày.

# 9 cười. Cố gắng không lấy mọi thứ một cách nghiêm túc. Chắc chắn, điều quan trọng là phải để kinh doanh và chăm sóc các hóa đơn và sự vật, nhưng thư giãn và cười cùng nhau mang lại cho bạn không có gì khác. Một người vợ tốt biết khi nào nên tắt sự nghiêm túc và cứ buông tay.

# 10 khen anh ta. Nếu bạn nghĩ rằng Hubby của bạn trông gợi cảm trong bộ đồ mới của anh ấy, hãy nói với anh ấy. Hoặc nếu anh ta có mùi thơm, hãy nói với anh ta. Nếu anh ta làm một công việc tốt cắt giảm hàng rào hoặc thậm chí còn nhớ để ghi lại chương trình yêu thích của bạn, hãy khen ngợi anh ta. Và nếu bạn nghĩ về một cái gì đó tốt đẹp, hãy nói nó.

Có vẻ ngớ ngẩn, nhưng những lời khen nhỏ đó sẽ làm cho ngày của mình giống như họ sẽ cho bạn.

# 11 thực hiện cử chỉ nhỏ. Cử chỉ nhỏ tạo nên hầu hết cuộc sống hôn nhân. Hầu hết các cặp vợ chồng không bay nhau đến Paris hoặc đi xe ngựa. Chăm sóc những khoảnh khắc nhỏ để suy nghĩ về chồng và khiến anh ấy cảm thấy đặc biệt.

bất cứ điều gì từ việc làm cho bữa ăn yêu thích của mình để xoa vai hoặc chỉ hôn anh ấy lâu hơn bình thường trước khi rời đi để làm việc sẽ làm điều đó.

# 12 nói với anh ấy những gì bạn cần. Rất nhiều cặp vợ chồng đấu tranh vì họ cho rằng người khác nên biết họ đủ tốt để biết những gì họ muốn hoặc cần, nhưng mọi người, đặc biệt là đàn ông, không phải là độc giả.

Nếu bạn cần thêm hỗ trợ, chú ý hoặc thời gian với người phối ngẫu của mình, hãy nói với anh ta. Điều quan trọng là bạn phải cho anh ta cơ hội để làm cho mọi thứ đúng và làm cho bạn hạnh phúc.

# 13 buông bỏ những thứ nhỏ nhặt. Bạn có thể đã yêu cầu chồng nhặt quần áo bẩn của mình một trăm lần. Có lẽ anh bắt đầu nhưng một đêm, anh về nhà muộn và đánh rơi tất bẩn trên sàn nhà. Thay vì làm một trường hợp liên bang ra khỏi nó, hãy chọn trận chiến của bạn.

Đây có phải là một đêm mệt mỏi đáng để đánh nhau?

phẩm chất của một người vợ tốt không bao giờ kết thúc mang lại cho bạn rất nhiều cơ hội để có được nó đúng. Nhưng nhiều hơn nữa là bất kỳ vấn đề nào, đây là những phẩm chất bạn nên chú ý.

Bình luận