Nối Lại - Kết nối những Trái tim
21 Tháng 9

Làm thế nào để sống sót sức mạnh của sự tự yêu mình lừa Delight

Narcissistic duping niềm vui là những gì mà cuộc sống tự khen cho. Tìm hiểu để tránh cho họ niềm vui của họ bằng cách biết các dấu hiệu và tiết kiệm cho mình đau lòng.

Các sự tự khen hạn được ném xung quanh rất nhiều những ngày này, thật dễ dàng để giả định rằng đó là một thuật ngữ chính thống. Một sự tự khen thật không phải là một người nào đó bạn muốn gặp. Họ sẽ mất cuộc sống của bạn, lật nó lộn ngược và tạo ra một thế giới của đau, chỉ cần cho địa ngục của nó. Tại sao họ sẽ tìm thấy niềm vui trong việc điều khiển và lấy những gì họ muốn? Thực tế là bạn không thể hiểu narcissistic duping niềm vui và động lực của họ là một điều tốt, nó có nghĩa là bạn không phải là một.

Một sự tự khen là người bị tự yêu Personality Disorder, hoặc NPD. Điều này có nghĩa họ say sưa trong việc điều khiển những người khác cho lợi ích riêng của họ. Họ có một cảm giác bị thổi phồng bản thân và hoàn toàn thiếu sự đồng cảm. Một sự tự khen không thể yêu theo cách giống như một người không bị ảnh hưởng bởi NPD. Trong thực tế, họ không thể yêu ai khác ngoài bản thân.

Thật dễ dàng để rơi hôi của những tiến bộ và thao tác của một sự tự khen, đặc biệt là nếu bạn không chắc chắn của các dấu hiệu. Đây là một ai đó sẽ bật sự quyến rũ, giúp bạn có được nơi họ muốn bạn và sau đó thao tác tâm trí của bạn và cô lập bạn từ những người thân yêu của bạn. Nó thường là một chút quá muộn trong ngày trước khi bạn nhận ra những gì đang thực sự xảy ra.

Vì vậy, những gì narcissists thoát khỏi tất cả những điều này? Narcissistic duping niềm vui, đó là những gì.

là gì narcissistic duping thỏa thích?

tự yêu duping vui sướng là cảm giác hồi hộp ai đó có được từ nằm hoặc thao túng người khác. Đó là một “Tôi không thể tin rằng tôi đã đi với điều này” loại cảm giác, và thật dễ dàng để phát hiện nếu bạn biết những gì để tìm kiếm. Một người bị lừa thỏa thích thường không thể chứa glee của họ; họ sẽ cung cấp cho một nụ cười nhanh chóng tại một thời điểm hoặc triển lãm ngôn ngữ cơ thể không phù hợp hoàn toàn đi ngược lại những gì lời nói của họ đang nói với bạn.

Mặt khác, narcissistic duping thỏa thích thường khó nhận ra hơn là. Narcissists là bậc thầy về ngụy trang và che dấu vết của họ giống như một pro. Tất nhiên, họ đã có nhiều năm kinh nghiệm, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi họ nhận thấy nó dễ dàng.

Narcissists đang nghiện các trò chơi của thao tác, nhưng đồng thời, họ tin rằng đó là quyền của họ để làm như vậy. Họ không thấy bất kỳ tác hại trong việc đưa bạn làm điều gì đó mà bạn có thể không muốn làm, hoặc khiến bạn cảm thấy khó chịu về điều gì đó họ đã nói hoặc làm. Tất cả họ sẽ làm gì trong trường hợp đó là Gaslight bạn tin đó là lỗi của bạn lúc bắt đầu.

tự yêu duping thỏa thích thể thường chỉ được phát hiện khi bạn đi đến nhận thức rằng bạn đang đối phó với một sự tự khen ở nơi đầu tiên. Chỉ khi đó bạn có thể bắt đầu tháo đường may hành vi của họ và nhìn thấy nó cho những gì nó thực sự là. Trước đó, nó ranh giới không thể vì bạn hoàn toàn dưới câu thần chú của họ.

Tất nhiên, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ với một sự tự khen, đến các điều khoản với thực tế và làm điều gì đó về nó là vô cùng khó khăn. Nhiều người ở trong các loại mối quan hệ vì họ thấy không có lối thoát.

Họ đã bị thao túng đến nỗi họ bắt đầu đặt câu hỏi về sự tỉnh táo của mình. Họ đã kéo đi và bị cô lập từ bạn bè và gia đình của họ và họ cảm thấy rằng họ phải dựa vào sự tự khen cho bất kỳ ý nghĩa của giá trị.

Các tin tốt là có rất nhiều người không tìm thấy một cách để rời khỏi một đối tác narcissistic, mặc dù thực tế họ trải qua rất nhiều đau đớn về tình cảm và biến động ở nơi đầu tiên. Nó không bao giờ là không có giá trị nó, và rằng có rất nhiều tôi có thể cho bạn biết từ kinh nghiệm cá nhân.

Không có vấn đề như thế nào khó có vẻ như vào thời điểm đó, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, và bạn có thể và sẽ được hạnh phúc một lần nữa. Bạn không cần phải cung cấp cho cuộc sống của bạn với một người chỉ đơn giản là kéo duping vui sướng mãn của họ từ bạn mỗi ngày.

Làm thế nào bạn có thể nhận ra một sự tự khen?

Lúc đầu, nó là vô cùng khó khăn. Đây là một Jekyll và Hyde-loại sinh vật. Họ sẽ có thêm quyến rũ ngay từ đầu. Trong thực tế, họ có thể là một chút quá tốt đến mức khó tin. Nếu bạn thực sự muốn trở thành cảnh giác của bạn, có lẽ đó là điểm mà chuông báo động nên đổ chuông.

Hãy nhớ rằng, không ai là hoàn hảo! Nếu ai đó có vẻ như họ đang càng gần càng tốt, kéo lại một chút và giữ bức tường của bạn lên trong một thời gian lâu hơn. Đừng để những bức tường xuống cho đến khi bạn có bằng chứng vững chắc rằng bạn đang sử dụng tốt để làm như vậy.

Cách tốt nhất để thực sự có thể nhận ra một sự tự khen mà bạn đang tham gia là để lắng nghe những người xung quanh bạn. Thông thường, nếu một người nào đó trở nên hăng say với một sự tự khen, hoàn toàn ở lòng thương xót của họ, bạn bè của họ và các thành viên gia đình có thể nhìn thấy nó. Họ sẽ cảnh báo người đó, nhưng họ cũng sẽ có thể bỏ qua những lời khuyên. Giữ lời khuyên của họ trong tâm trí và không quăng nó sang một bên. Đó là một lá cờ đỏ lớn nếu một số người đang nói điều tương tự về một người.

Narcissists cũng đã vô cùng thổi phồng cái tôi, nhưng họ có thể xuất hiện dễ bị tổn thương. Narcissistic thỏa thích duping thể được phát hiện ở giai đoạn đầu, nếu bạn không hoàn toàn nối. Ví dụ, không nụ cười tự khen một cách ranh mãnh khi bạn biết họ đang nói dối? Đó là một dấu hiệu quan trọng để tìm kiếm. Họ dường như rất hài lòng với chính mình, nhưng bạn sẽ có được cảm giác kỳ lạ rằng mình đang bị thao túng?

Bạn có thể giả định rằng bạn dưới chính tả của một ai đó hoàn toàn nếu bạn đang bị thao túng, nhưng nó không phải luôn luôn như vậy. Trong thời gian trước khi bạn hoàn toàn cuốn hút, bạn có một bên trong giọng nói của bạn đó là nói cho bạn một cái gì đó không đúng. Tin tưởng và lắng nghe giọng nói đó. Đó là trực giác của bạn nói với bạn rằng người này không phải là tất cả những gì họ có vẻ. Có lẽ họ được hưởng niềm vui duping narcissistic của họ với chi phí của bạn.

Narcissists sử dụng người làm cho mình trông tốt. Nếu một người dường như luôn luôn muốn những điều tốt nhất, luôn luôn bạn bè với người nắm quyền hoặc ảnh hưởng, hãy tự hỏi tại sao. Một người bình thường sẽ không thực sự quan tâm cho dù một người bạn là một người nào đó trong khả năng hay không. Một người bạn là một người bạn. Tuy nhiên, một sự tự khen sẽ chỉ có người trong cuộc sống của họ, những người làm cho họ nhìn tốt.

Khi một sự tự khen bắt đầu để reel bạn trong, duping vui sướng mãn của họ sẽ phát triển. Họ sẽ thưởng thức nó ngày này qua ngày khác. Khi gaslighting bắt đầu, bạn sẽ không có một đầu mối những gì đang xảy ra, ngay cả khi bạn không có một ý niệm mơ hồ nhẹ một cái gì đó không phải là hoàn toàn đúng.

Xin vui lòng, nếu bạn làm một việc, hãy lắng nghe tiếng nói bên trong đó là nói cho bạn người này có thể không phải tất cả họ có vẻ. Bạn không phải là hoang tưởng, bạn sẽ không điên, cậu nói đúng, và bạn nên tin tưởng nó. Cố gắng hết sức để di chuyển ra khỏi người này, vì lợi ích của riêng mình và cho một tương lai hạnh phúc hơn và lành mạnh hơn.

tự yêu duping thỏa thích là mẫu mực của niềm vui cho một sự tự khen. Hãy nhớ rằng, bạn không cần phải ở trong một mối quan hệ đó làm cho bạn đau quá nhiều cảm xúc trên một cơ sở hàng ngày.

Bình luận