Nối Lại - Kết nối những Trái tim
20 Tháng 9

Làm thế nào để Get Him để hỏi You Out: làm cho anh ta suy nghĩ Đó là ý tưởng của ông

Nếu có một anh chàng bạn đã để mắt tới, nhưng muốn biết làm thế nào để có được anh ta yêu cầu bạn ra ngoài, nó không phải là khó như bạn có thể nghĩ.

Làm cho di chuyển đầu tiên có vẻ khó khăn đẹp, đặc biệt là khi một người phụ nữ. Đó là lý do tại sao nó là tinh tế hơn và thần kinh ít kệ để biết cách làm cho anh ấy yêu cầu bạn ra để thay thế.

Nhưng làm thế nào để bạn tìm thấy các phương tiện truyền hạnh phúc giữa tán tỉnh và tuyệt vọng? Và làm thế nào bạn có thể làm cho nó rõ ràng rằng bạn đang có sẵn mà không bị trên đầu? Tìm một sự cân bằng khi nói đến việc anh yêu cầu bạn ra không phải lúc nào cũng dễ dàng. Tuy nhiên, nó có thể được dễ dàng hơn với một chút hướng dẫn.

Nơi nào bạn bắt đầu?

Nếu có một anh chàng đó đã thu hút được sự quan tâm của bạn, làm cho nó nổi tiếng. Có rất nhiều cách tinh tế để có được sự chú ý của người đàn ông mà không thẳng lên nói với anh.

Từ một nụ cười đơn giản phía bên kia phòng, để chăn thả cánh tay của mình trong khi cười nhạo trò đùa của mình, tất cả điều này nên bắt đầu quá trình suy nghĩ lãng mạn của mình. Nếu một anh chàng biết bạn đang quan tâm, ông có nhiều khả năng để yêu cầu bạn ra ngoài. Cũng giống như chúng ta phụ nữ, chàng trai không muốn bị từ chối. Vì vậy, cho anh ta một vài tín hiệu tinh tế mà bạn sẽ chấp nhận lời mời của ông sẽ đi xa.

Làm thế nào để có được anh ta yêu cầu bạn ra mà không rõ ràng

Đấu tranh với tinh tế là điều tất cả chúng ta thỏa thuận với. Từ cười khúc khích không kiểm soát được để đổ mồ hôi hoặc đỏ mặt, dây thần kinh của chúng ta tỏa sáng qua. Nhưng sắp tắt mát mẻ và tự tin thường là hấp dẫn hơn. Shut down bướm trong dạ dày của bạn và sau đó đi theo cách của mình.

Dù anh chàng bạn muốn hỏi bạn ra ngoài là một người bạn, đồng nghiệp, hoặc hoàn toàn xa lạ lần đầu tiên bạn làm cho nó rõ ràng bạn đang quan tâm trong khi vẫn nắm chặt một chút bí ẩn.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để có được anh ta yêu cầu bạn ra ngoài, tán tỉnh là vé vàng của bạn ở đây. Thậm chí nếu bạn không nghĩ rằng bạn đang tốt tại nó, bạn có thể là tốt hơn so với bạn nghĩ rằng bạn đang có.

# 1 Làm thế nào để tán tỉnh. Flirting bắt đầu với cuộc nói chuyện đơn giản. Bắt đầu một cuộc trò chuyện về ông chủ của bạn, hãy chia sẻ một câu chuyện hài hước, hoặc thậm chí chỉ cho họ một meme vui nhộn mà bạn vừa đi qua. Hài hước có lẽ là cách tốt nhất để bắt mắt của mình. Nếu anh ấy biết bạn có thể cười với nhau và có một thời gian tốt, anh ta sẽ muốn dành nhiều thời gian với bạn.

Để đảm bảo cười này không được thực hiện như đúng thuần khiết, hãy chắc chắn để thêm vào những gợi ý tinh tế hấp dẫn. Chạm vào vai hoặc cánh tay trong suốt cuộc trò chuyện, chơi với mái tóc của bạn, và hãy chắc chắn mỉm cười rất nhiều * nhưng theo một cách bình thường, không phải là một Joker cách rùng rợn *.

# 2 Bạn đã đưa ra sự hấp dẫn, bây giờ những gì? Xin lỗi vì đã nói điều này, nhưng rất nhiều chàng trai có thể dày đặc khi nói đến dấu hiệu. Họ có thể có được cảm giác bạn Vibe, nhưng ông có thể sẽ không muốn chấp nhận rủi ro để yêu cầu bạn ra trừ khi anh ta là chắc chắn rằng bạn có sẵn và dễ lĩnh hội.

Vì vậy, để có được anh ta yêu cầu bạn ra ngoài, nhẹ nhàng tràn sẵn có của bạn vào cuộc trò chuyện. Đề cập đến làm thế nào bạn có kế hoạch để ở nhà vào cuối tuần này để chè chén say sưa theo dõi Stranger Những điều , hoặc thậm chí một ngày xấu bạn vừa có nên anh ấy biết bạn đang ở trong lĩnh vực hẹn hò. Chỉ cần đừng khắc nghiệt về nó. Anh ấy không muốn trở thành câu chuyện ngày xấu tiếp theo của bạn.

Tuy nhiên, liên kết trên ghét các trò chơi hẹn hò hoặc sống độc thân là một cách tuyệt vời để tạo thành một kết nối. Đây có thể là khai mạc chính xác anh ta cần phải yêu cầu bạn ra ngoài.

# 3 Ông vẫn chưa nhận được hình ảnh. Mọi người luôn nghĩ phụ nữ rất nhạy cảm. Nhưng trong thực tế người đàn ông được giống như sợ bị từ chối, nếu không muốn nói nhiều hơn như vậy, và họ có thể hoàn toàn tránh khỏi thất bại. Nếu sau khi tán tỉnh, chớp chớp lông mi của bạn, và kết nối thông qua ngày xấu lẫn nhau của bạn vẫn chưa kích hoạt não của mình để yêu cầu bạn ra ngoài, nó có thể là thời gian để đưa nó lên tầm cao mới.

Để làm cho nó siêu rõ ràng rằng bạn muốn anh ta yêu cầu bạn ra ngoài, mà không cần sắp ra và nói rằng, đề cập đến một cái gì đó bạn muốn làm. Mang đến một nhà hàng, bạn đã chết đi hoặc một bộ phim mà ngoại hình tuyệt vời. Thậm chí đưa lên một hoạt động bạn thích làm như đi bộ đường dài. Điều này cho phép ông mở cửa hoàn hảo của mình để đưa bạn vào một ngày.

# 5 Bạn đã biết cách để có được anh ta yêu cầu bạn ra ngoài và anh ấy vẫn có không. Nếu đây là trường hợp, anh chàng này có lẽ là trong một mối quan hệ hay chỉ hoàn toàn tránh khỏi thất bại. Bạn sẽ hy vọng ai đó sẽ không tán tỉnh với bạn nếu họ có một người bạn gái, nhưng nếu như vậy nó có lẽ là thời gian để di chuyển trên. Nếu bạn biết một thực tế anh là duy nhất và dường như quan tâm, nhưng đã không được thực hiện một động thái, đó là thời gian để đi tất cả trong.

Nếu không thực sự yêu cầu anh ra khỏi chính mình, bạn có thể nói “chúng ta nên làm điều đó” hoặc “chúng ta nên đi cùng nhau đôi khi” liên quan đến một buổi hòa nhạc, hoạt động, hoặc những gì có bạn. Nếu anh ta không biến ý tưởng đó thành một kế hoạch vững chắc, đi cho một anh chàng có thể dễ dàng nhận bằng các xa gợi ý tinh tế bạn đã ném.

# 6 Ông này đang được một anh chàng. Sau khi tất cả trong số này, anh vẫn chưa yêu cầu bạn ra ngoài? Bạn có thể nhận được thất vọng và sẵn sàng từ bỏ. Nhưng nếu anh ấy cũng giống như rất nhiều chàng trai ngoài kia anh ta có thể không nhìn thấy cơ hội này cho đến khi nó bị đe dọa.

Mặc dù tôi không phải là một trò chơi cho, làm cho anh ta ghen tuông hay sợ mất đi ra ngoài hẹn hò với bạn chỉ có thể làm cho anh ta nhảy vào nó. Chỉ mất vài phút để tán tỉnh với các bartender, anh chàng khác, hoặc thậm chí bạn bè của mình. Bây giờ, đừng bắt đầu làm ra với một ai đó. Tuy nhiên, một tiếng cười đơn giản hoặc làm ngày tiềm năng với người khác cuối cùng có thể là đầu mối ông cần để thực hiện một di chuyển. # 7 Ông có thể chỉ là không được quan tâm. Giống như bộ phim dựa trên cuốn sách, ông chỉ không phải là vào bạn. Xin lỗi để được như vậy khắc nghiệt về nó, nó là một khả năng. Và nếu đó là trường hợp dùng mỗi một trong những bước này sẽ không thay đổi kết quả.

Bạn có thể tiếp tục đi chơi với anh ta như một người bạn và hy vọng ông bắt cảm xúc cuối cùng. Có một cơ hội tốt bạn đặt mình lên cho thất bại với kế hoạch đó. Khi một chàng trai không quan tâm đến anh nhiều khả năng sẽ không cung cấp lên những cảm xúc và cho phép bạn xuống dễ dàng. Ông sẽ tiếp tục tán tỉnh và nụ cười mà không nói một lời nào.

# 8 Thời gian để di chuyển trên. Tại thời điểm này, thiết lập tầm ngắm của bạn vào người khác có lẽ là con đường để đi. Và ai biết được, anh chàng khác có thể nhặt trên tín hiệu của bạn sớm hơn nhiều. Bạn có thể có một ngày dự định vào cuối tuần này rồi. Đôi khi cách tốt nhất để có được anh ta yêu cầu bạn ra là để chọn một anh chàng hơn một chút đồng điệu với nghệ thuật tinh tế của tán tỉnh.

Nếu bạn tò mò về làm thế nào để có được anh ta yêu cầu bạn ra ngoài, tôi hy vọng giúp này. Tinh tế là chìa khóa khi bạn không muốn thực hiện bước đi đầu tiên.

Bình luận