Nối Lại - Kết nối những Trái tim
6 Tháng 4

Làm thế nào để nói với ai đó Họ Hurt Bạn không hại đối với họ trong Return

Đôi khi người ta làm tổn thương bạn mà không biết, nhưng đó có nghĩa là bạn chỉ cần để cho nó trượt? Thay vào đó, hãy học cách nói với ai đó họ làm tổn thương bạn.

Chúng tôi tất cả con người. Và chúng ta đều dễ bị nói và làm những việc có khả năng tổn thương người khác. Giờ đây, có một số người có ý thức tổn thương những cho lợi ích cá nhân của riêng mình. Trong trường hợp đó, họ biết chính xác những gì họ đang làm và làm thế nào nó làm cho bạn cảm thấy. Nhưng nếu ai đó làm điều gì đó cho bạn mà vô tình làm bạn tổn thương, tốt, điều này bây giờ nằm ​​trong tay bạn. Đó là trách nhiệm của bạn để học hỏi làm thế nào để nói với ai đó họ làm tổn thương bạn.

Làm thế nào để nói với ai đó họ làm tổn thương bạn

Bạn không thể mong đợi người khác để đọc được suy nghĩ của bạn. Ngay cả khi họ đang biết về những gì họ đang làm, điều quan trọng để bạn có thể ngồi xuống và họ có họ hiểu bạn biết chính xác những gì họ đang làm và lý do tại sao. Được này sẽ dễ dàng? Tất nhiên là không.

Trong thực tế, nó có thể sẽ được thực sự khó chịu cho bạn. Đó là một cái gì đó bạn phải làm gì nếu bạn muốn bảo vệ mình khỏi bị tổn thương. Bạn cần để cho người đó biết làm thế nào bạn cảm thấy.

# 1 Nhìn vào hành vi phạm tội cho những gì nó được. Đây là nơi bạn cần phải ngồi lại với chính mình và suy nghĩ về hành động của họ. Có phải họ cố ý cố gắng để làm tổn thương bạn? Hay bạn nghĩ hành động của họ là không chủ ý? Dù ruột của bạn là nói cho bạn, hãy làm theo nó. Khi biết nơi hành động của họ đang đến từ sau đó bạn sẽ có thể đáp ứng đúng đối với họ.

# 2 Đỗ không trở thành phòng thủ. Đó là bình thường đối với chúng tôi để trở thành phòng thủ nhưng đó không phải là những gì bạn sẽ làm. Bạn cần phải đối mặt với vấn đề bằng cách chỉ nêu quan điểm của bạn và không chỉ ngón tay hoặc giả tại sao họ cư xử như thế này.

Stick Nghiêm cách hành động của họ làm cho bạn cảm thấy, và cho phép họ có cơ hội để giải thích bản thân. Đó là cách duy nhất bạn sẽ có thể đi đến một số thỏa thuận hoặc sự hiểu biết.

# 3 Bạn không cần phải là đúng. Nó phụ thuộc vào tình hình, và bạn có thể chứa những cảm xúc từ những tình huống quá khứ có liên quan đến họ.

Bởi thời gian bạn đối đầu với họ, có lẽ rất nhiều sự tức giận và oán giận được xây dựng bên trong của bạn. Tuy nhiên, bạn không cần phải có ngay trong cuộc trò chuyện của bạn với họ. Và bằng nhiều cách, bạn có thể đã góp phần vào tình trạng này là tốt. Đây là điều mà bạn sẽ cần phải hiểu.

# 4 Apologize nếu bạn đã điều gì sai làm. Nếu bạn muốn thực sự đến việc đóng cửa và đền bù sau đó bạn sẽ cần phải chấp nhận những phần bạn chơi trong toàn bộ thử thách. Bạn có thể đã thực hiện một số điều cần “trả tiền cho họ trở lại” cho cách họ đối xử với bạn, nhưng điều này không có nghĩa là những gì bạn đã làm là đúng. Thay vào đó, sở hữu lên đến sai lầm và hành động của bạn là tốt.

# 5 Sử dụng các từ phi hung hăng. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để nói với ai đó họ làm tổn thương bạn, và giải thích cho họ cách họ khiến bạn cảm thấy, tấn công họ bằng lời nói tích cực sẽ không giải quyết bất cứ điều gì. Bạn cần phải tiếp cận tình hình sử dụng các từ được làm dịu và trung thực. Bạn không có để gây kịch hơn, bạn muốn giải quyết nó. Tập trung vào nói chuyện đặc biệt từ quan điểm của bạn và giải thích cách bạn cảm nhận và lý do tại sao.

# 6 Hãy chuẩn bị cho bất cứ điều gì. Bạn có thể nói chuyện một cách bình tĩnh và tôn trọng nhưng bạn thực sự không có ý tưởng làm thế nào họ đang đi để phản ứng. Họ cũng có thể phản ứng một cách bình tĩnh hoặc họ có thể là rất phòng thủ và trách móc. Vì vậy, bạn sẽ cần phải được chuẩn bị cho tất cả những gì có thể được ném theo cách của bạn. Những gì bạn cần làm là đảm bảo bạn giữ bình tĩnh.

# 7 Tập trung vào “Tôi cảm thấy” phát biểu. Có, âm thanh này một trường tiểu học nhỏ nhưng hãy để tôi nói với bạn điều gì đó, trẻ em đang học này vì một lý do. Khi bạn đang nói về cảm xúc của bạn với một ai đó, bạn cần phải chắc chắn rằng bạn tập trung từ của bạn xung quanh cảm xúc của bạn. Thay vì chỉ ngón tay vào họ nói như thế nào họ đã bạn cảm nhận, sử dụng “Tôi cảm thấy” báo cáo đó không phải là trách móc.

# 8 Be cụ thể. Người khác có thể không hiểu tại sao hoặc làm thế nào họ làm tổn thương bạn, nhưng điều này là khi bạn cần phải cho họ thấy những ví dụ cụ thể. Bên cạnh đó, nó sẽ giúp cuộc trò chuyện đi đúng hướng, mà là cực kỳ quan trọng khi thảo luận về cảm xúc của bạn. Nó rất dễ dàng cho người xoay chuyển chủ đề.

# 9 Biết tại sao bạn muốn nói chuyện với họ. Tại sao bạn muốn nói chuyện với họ về cách họ làm cho bạn cảm thấy? Bạn đang hy vọng sẽ thoát khỏi cuộc nói chuyện? Nếu bạn chỉ muốn cãi nhau, sau đó nó không phải là thời gian để ngồi xuống và nói chuyện với họ. Chỉ nói chuyện với họ nếu bạn muốn giải quyết tình hình.

# 10 Đặt ranh giới của bạn. Bạn ngồi xuống và nói chuyện về cách họ làm cho bạn cảm thấy và bây giờ, bạn đang cảm thấy khá tốt về tình hình. Mặc dù bây giờ họ đang nhận thức được cảm xúc của bạn, mà không nhất thiết phải điều trị trung bình sẽ thay đổi.

Đây là lý do tại sao bạn cần phải thiết lập ranh giới cá nhân của riêng bạn với người này. Biết giới hạn của bạn với họ, bao nhiêu bạn sẽ tâm sự với họ, và thời gian / cách bạn muốn giao tiếp với họ.

# 11 Bạn không thể là nguồn gốc của sự tức giận của họ. Khi người ta bị tổn thương chúng tôi, chúng tôi cho rằng họ đang làm như vậy bởi vì chúng tôi là nguồn gốc của sự tức giận của họ. Tuy nhiên, đó không phải luôn luôn như vậy.

Hãy hiểu rằng bạn chỉ có thể là một kích hoạt cho hành động của họ, và nó thực sự không có gì để làm với bạn như một con người. Đừng mất trên tội lỗi từ họ và chỉ chấp nhận trách nhiệm cho những hành động của riêng bạn.

# 12 Họ không cần phải lấy đi hạnh phúc cá nhân của bạn. Vâng, họ làm tổn thương bạn, nhưng bạn là người duy nhất chịu trách nhiệm về những phản ứng và thái độ của riêng bạn. Bất cứ điều gì họ đã làm cho bạn, mặc dù nó cần có thời gian, bạn có thể di chuyển trên. Nếu họ hành động vô ý, bạn nên tự hỏi mình tại sao bạn đang nắm giữ những cảm xúc. Nếu đó là cố ý và họ đã xin lỗi, tại sao bạn vẫn đau?

Nó không phải luôn luôn dễ dàng để biết làm thế nào để nói với ai đó họ làm tổn thương bạn, nhưng nó của một cái gì đó bạn phải thể hiện. Khi bạn đã sẵn sàng, sử dụng một trong những lời khuyên để giúp bạn ra ngoài.

Bình luận