Nối Lại - Kết nối những Trái tim
6 Tháng 4

Làm thế nào để đáp ứng với điều trị Im lặng & Dừng Being Power-Chơi

Trong một mối quan hệ được thúc đẩy với các trò chơi, học tập làm thế nào để đáp ứng với điều trị im lặng đến theo cách của bạn sẽ cho bạn trở lại sức mạnh của bạn.

Việc điều trị im lặng trong một mối quan hệ là một hình thức bạo lực tinh thần. Nó đơn giản mà. Nó được thiết kế để chọc giận bạn, gây hoang mang và lo lắng, làm cho bạn câu hỏi tất cả mọi thứ bạn nói trước khi tập xảy ra. Được thiết kế để cướp bạn kiểm soát và lòng tự trọng, bạn xin lỗi vì một cái gì đó bạn không bao giờ làm. Nhưng việc học làm thế nào để đáp ứng với điều trị im lặng sẽ giúp bạn lấy lại sức mạnh của bạn.

Từ một quan điểm cá nhân, không có gì trẻ con nhiều hơn hoặc khó chịu hơn những người từ chối nói chuyện với bạn, chỉ đơn giản là bỏ qua bạn ra khỏi một trò chơi quyền lực là.

Nó được thiết kế để giúp bạn để tiếp tục nói chuyện, nghĩa là cầu xin họ nói điều gì đó. Cuối cùng, bạn muốn hét lên “nói một cái gì đó!” Tất cả các bạn nhận được là một nụ cười gượng gạo.

Nguồn chơi sai ra đi

Nếu đối tác của bạn là một câm thường xuyên khi mọi thứ không đi theo con đường của họ, lần lượt các bảng và học hỏi làm thế nào để đối phó với nó. Nếu đó không phải làm việc, vẫy tay và đi bộ. Trẻ con trò chơi quyền lực không có chỗ đứng trong một mối quan hệ bình đẳng và yêu thương. Vì vậy, hãy học cách đáp ứng với điều trị im lặng một cách mạnh mẽ và khỏe mạnh.

Tôi nói từ kinh nghiệm khi tôi nói chuyện về vấn đề này bởi vì tôi đã từng với một đối tác người yêu để đi im lặng khi ông không có được những gì ông muốn. Một thời gian cụ thể ông chỉ đơn giản là không thích thực tế là tôi đã đi ra ngoài với bạn bè của tôi. Tôi đã nhắn tin cho anh ấy trong khi tôi đi ra ngoài, chỉ là một bình thường ‘bỏ lỡ bạn,’ loại tốt đẹp của văn bản. Nó đã được đáp ứng với sự im lặng. Tôi nhắn tin cho một lần nữa, ‘những gì bạn lên đến.’ Không có trả lời.

Nó có vẻ tầm thường, nhưng nó bị hủy hoại đêm của tôi. Tôi xấu hổ khi nói rằng tôi đã kết thúc sẽ về nhà sớm. Tất nhiên, đó là những gì anh muốn.

Bạn có thể xem như thế nào xử lý im lặng có thể là một chiến thuật để lấy lại sức mạnh và trừng phạt một người nào đó không công bằng? Đó là một đặc điểm narcissistic, một hình thức thao tác. Bạn không cần phải đưa lên với.

là điều trị im lặng luôn lôi cuốn?

Tất nhiên, tất cả chúng tôi cung cấp cho các điều trị im lặng trong một loại phi nghiêm trọng của cách đôi khi. Ví dụ, bạn có thể có một cuộc cãi vã về nhỏ nhất của sự vật. Thay vì lắng nghe những gì đối tác của bạn có thể nói, bạn có thể chỉ đơn giản là ngồi đó và bỏ qua chúng trong vài phút.

Đây không phải là loại điều trị im lặng Tôi đang nói về. Tôi đang nói về một chiến thuật được thiết kế để trừng phạt và kiểm soát khẳng định, không phải cái gì tất cả chúng ta làm gì khi chúng tôi chỉ đơn giản muốn trở thành một trẻ con chút trong vài phút.

Làm thế nào để đáp ứng với điều trị im lặng một cách mạnh mẽ và khỏe mạnh

Bạn muốn biết làm thế nào để đáp ứng với điều trị im lặng? Đối mặt với nó. Đừng để nó làm cho bạn xem xét lại hành động của bạn hoặc lời nói của bạn. Hãy nhớ rằng, đây là một chiến thuật được thiết kế để thao tác. Bằng cách đưa vào nó, bạn cho phép đối tác của bạn để sử dụng nó chống lại thời gian và thời gian một lần nữa. Tin tôi đi, họ sẽ làm được điều này nếu bạn cho họ.

Trước hết, cố gắng không để cho điều trị im lặng làm phiền bạn. Thật khó, tôi biết. Nhận ra nó là gì. Đối tác của bạn có lẽ sẽ không yên tĩnh vì có cái gì đó sai, điện thoại của họ đã bị phá vỡ, hoặc họ đã bị mất giọng nói của họ. Họ đang ở trên câm vì họ đang cố gắng để kiểm soát hành động của bạn và làm cho bạn xin lỗi hay không làm điều gì đó.

Nếu đây là lần đầu tiên đối tác của bạn có yên tĩnh biến mất theo cách này, cung cấp cho họ những lợi ích của sự nghi ngờ và khám phá những lý do tại sao. Yêu cầu họ những gì là sai, nhưng chắc chắn giải thích rằng bạn đang mang trên với bất cứ điều gì nó là bạn nói bạn đã làm đó khiến cho họ đi yên tĩnh.

Tiếp cận họ với sự điềm tĩnh và sự tử tế; mỉm cười, nói ‘hey, có chuyện gì vậy?’, và khi họ không đáp ứng, trả lời với ‘tốt, khi bạn đã sẵn sàng nói chuyện với bạn biết tôi đang ở đây để lắng nghe.’ Sau đó đi về doanh nghiệp của bạn. Đó là một chiến thuật mạnh mẽ, và một trong đó là xa lành mạnh hơn so với cái họ đang cố gắng đẩy lên bạn!

Ngoài ra, hãy thử và giả vờ rằng hành động của họ không thực sự làm phiền bạn, mặc dù trong thâm tâm bạn đang ở trong tình trạng hỗn loạn. Đừng để chương trình này, hãy mạnh mẽ và giữ nó bên trong, và sau đó khi bạn đang ở bên ngoài, tiếng hét, tiếng hét, làm bất cứ điều gì bạn cần làm để có được nó ra!

Giữ bên trong thất vọng này quá lâu sẽ chỉ có nghĩa là bạn phát nổ tại một số điểm bằng lời nói, và có lẽ bắt đầu một cuộc tranh cãi.

Tìm hiểu những dấu hiệu trong mối quan hệ của bạn

Từ kinh nghiệm của tôi, bây giờ tôi biết rằng khi cũ của tôi đã cố gắng để trừng phạt tôi với sự im lặng cho đi chơi với bạn bè của tôi, học cách đối phó với việc điều trị im lặng trong trường hợp đó cần phải có được một văn bản nói ‘nhớ em, hy vọng bạn có một buổi tối tuyệt vời ‘. Sau đó, để đưa điện thoại của tôi trong túi của tôi và tận hưởng đêm của tôi.

Tôi nên không đã gửi rằng văn bản thứ hai, và tôi chắc chắn không cần phải ra đi về nhà sớm và cho phép toàn bộ kinh nghiệm để hủy hoại thời gian của tôi với bạn bè của tôi. Tìm hiểu từ những sai lầm của tôi!

Đảm bảo bạn ranh giới thiết lập trong tương lai

Nếu điều này đã xảy ra nhiều hơn một lần, hãy chắc chắn rằng bạn thiết lập ranh giới rõ ràng và giải thích cho họ để đối tác của bạn. Đây là một chương trình của sức mạnh, không thách thức. Nó cung cấp cho bạn sao sức mạnh trong tình hình. Nếu loại điều trị này tiếp tục, thiết lập ranh giới sẽ cung cấp cho bạn lý do rõ ràng để chấm dứt mối quan hệ, nếu họ không được tôn trọng.

Nó sẽ được khó khăn để đi bộ. Hãy nhớ rằng, đối phó với một người đi im lặng về bạn kiểm soát hay trừng phạt bạn, không phải là một cái gì đó bạn xứng đáng. Một ví dụ tốt về cách thiết lập một ranh giới rõ ràng là ngồi xuống đối tác của bạn và bình tĩnh giải thích rằng bạn sẽ không được trong một mối quan hệ với một đối tác người chỉ đơn giản là đi im lặng để thao tác kết quả của một tình huống. Hãy giải thích rằng nếu nó tiếp tục, đó là một đối phó breaker cho bạn và bạn sẽ đi bộ.

Đó là khả năng là đối tác của bạn sẽ được một chút bị sốc. Họ thậm chí có thể hỏi bạn những gì bạn đang nói đến, nhưng phải mạnh mẽ. Em là người ở bên phải ở đây.

Chăm sóc số một

Bạn cần phải nhìn sau số một. Nó rất dễ dàng để kết thúc đi cùng với những gì đối tác của bạn muốn cho một cuộc sống dễ dàng, và bởi vì bạn muốn họ thấy bạn yêu thích và không tức giận. Đó là một sai lầm rất lớn, bởi vì bạn đánh mất bản thân ở giữa của nó tất cả.

Thay vào đó, tập trung vào chính mình. Làm những điều bạn thích. Dành nhiều thời gian với bạn bè, tập thể dục, có được nhiều không khí trong lành, tận hưởng thiên nhiên, đọc sách, xem phim, ăn uống lành mạnh, và cung cấp cho mình những sức mạnh nội tâm để đối phó với, và có thể đi bộ, từ một đối tác hấp dẫn.

Surround mình với những ảnh hưởng tích cực, như vậy có lẽ cố gắng khẳng định tích cực, yoga, thiền, chánh niệm, và khoảng người nâng bạn lên, và không phải những người kéo bạn xuống một cách thường xuyên.

Học làm thế nào để đáp ứng với điều trị im lặng theo cách tốt nhất có thể là tất cả về đứng vững chắc và giữ mặt đất của bạn. Vào cuối ngày, nếu đây là một chu kỳ liên tục, nó tốt hơn để vẫy tay tạm biệt với các mối quan hệ.

Bình luận