Nối Lại - Kết nối những Trái tim
27 Tháng 7

Trendy Xúc phạm: Liệu Skinny shaming New Fat shaming?

shaming gầy là không tốt hơn so với shaming chất béo, chỉ cần chấp nhận hơn. Làm thế nào về tôi đồng ý chịu kích thước của tôi, và bạn của bạn, và chúng tôi dừng lại đánh giá nhau?

Ai không cười một chút, lần đầu tiên họ nghe thấy dòng đó bởi Megan Trainor về cô gái gầy “chỉ trêu chọc, tôi biết bạn nghĩ rằng bạn đang béo”? Chúng ta đều biết rằng chó gầy người obsesses về cách cô ấy trông, nhưng tại sao chúng ta quan tâm? Tại sao nó hoàn toàn không thể chấp nhận để gọi mỡ một ai đó, nhưng nói cho ai đó họ gầy và có nghĩa là nó theo một cách xúc phạm là hoàn toàn chấp nhận được?

Tôi giả sử rằng trong một xã hội, bất cứ điều gì là khó khăn nhất để có được là điều ghen tị nhất. Nếu mọi người đều tự nhiên gầy, nó sẽ là mong muốn được đầy đặn.

Trong những năm gần đây, đã có một xu hướng mới để chấp nhận phụ nữ thuộc mọi quy mô cho họ là ai. Cám ơn lòng tốt đã có sự phản ứng dữ dội từ nhiều thập kỷ trước, nơi mà các phương tiện truyền thông đã vẽ hình ảnh của hình dạng không thể đạt cho phụ nữ trẻ cũng như già trong một nỗ lực để sai khiến phụ nữ nên xem xét như thế nào. Tôi, trước hết, xin cám ơn tất cả chúng ta có thể có kích thước chúng tôi muốn mà không trả thù hoặc sợ … hoặc có thể chúng ta?

Khi tôi còn thừa cân, tôi đã nói rằng tôi nên giảm cân. Sau đó, khi tôi đã làm, tôi đã nói với tôi là quá gầy. Vì vậy, trọng lượng lý tưởng là gì? Tôi đã được chất béo và tôi đã gầy, và tôi sẽ cho bạn biết rằng bất kể bạn đang ở đâu, có ai đó đã sẵn sàng để cho bạn biết rằng bạn không nên có mặt ở đó. Đó là gần như không thể có kích thước hoàn hảo, và khi bạn đang có, bạn có bất cứ điều gì nữa nhưng một kích thước. Tôi có ý nghĩa gì bởi đó? Khi bạn là phù hợp và có cơ thể mà ai cũng mong muốn, phụ nữ không muốn có xung quanh bạn hoặc không thể tự giúp mình nhưng để nhận xét về hình dạng của bạn.

là gì gầy shaming

Skinny shaming là một xu hướng mới, nơi những người phụ nữ được coi là “quá gầy” được gọi ra và tổ chức như hình ảnh thu nhỏ của việc tự tham gia, không lành mạnh, hoặc chỉ là một người hết sức để không thích. bài viết gần đây từ những người phụ nữ đã bị mất trọng lượng và được đăng tự trên các trang web truyền thông xã hội đã gặp phải ý kiến ​​xấu xí và chiến dịch thích hơn bao giờ hết trong lịch sử.

Linh tinh điền trang báo lá cải bên cạnh các nhãn như “chán ăn” hoặc “cận kề cái chết.” Đột nhiên, không chỉ có thể giúp bạn không thừa cân, nhưng bạn không thể quá gầy, một trong hai. shaming gầy là mới “trong” điều. Bạn muốn tốt hơn không tăng quá nhiều cân nếu bạn đang ở trong ánh đèn sân khấu, nhưng trong cùng tôn trọng, bạn muốn tốt hơn không được quá mỏng.

Sự khởi đầu của gầy shaming

bảy mươi mang theo nó mô hình như Twiggy wafer mỏng, hông xi-thẳng, và mái tóc phù hợp là tất cả những gì đã được đăng trên tạp chí thời trang. Prepubescent và trông hốc hác là những ghen tị mới trong thế giới của thời trang cao cấp, để lại những nét đẹp tròn trịa như vậy “ngày hôm qua.” Đó là tiếp tục cho đến khi nào tôi đã được xung quanh. Thập niên tám mươi là không có khác nhau, với Kate Moss đầu trọng trách mà bạn có thể không bao giờ là quá mỏng hoặc quá giàu có.

Lớn lên trong một xã hội mỏng là khốn khổ cho những người trong chúng ta được sinh ra hơi lớn xương hoặc những người đã có một thời gian khó khăn loại bỏ chất béo em bé. Nuôi một giới tính của phụ nữ không an toàn người bị thủng với cảm giác tội lỗi về việc quá lớn, ăn vô độ và chán ăn bắt đầu trở thành một dịch bệnh.

Trong những năm chín mươi, đã có một sự thay đổi trong hình ảnh lý tưởng cơ thể. Không còn không phụ nữ muốn trông giống như họ có thể ngất xỉu tại bất kỳ thứ hai từ suy dinh dưỡng. Đó là về đánh phòng tập thể dục và nhận được phù hợp. Jennifer Aniston và Courteney Cox bắt đầu mất đường cong của mình và trở thành lý tưởng hóa những gì vẻ nóng thích. cơ quan chặt chẽ với nhiều nét thay thế siêu mẫu người có thể phù hợp với một kích thước mà chắc chắn được thiết kế cho một người phụ nữ không cao hơn 5-foot.

Nhập thế hệ mới

Tôi có một con trai 19 tuổi, và ông là câu trả lời cho nhiều năm của phụ nữ đói bản thân và kể của phương tiện truyền thông không chỉ phụ nữ những gì họ nên như thế nào, nhưng cũng cho thấy những người đàn ông những gì họ nên được thu hút vào. Tôi đã bị sốc lần đầu tiên ông bày tỏ với tôi rằng một mô hình trong một tạp chí là quá mỏng.

Cảm thấy hy vọng rằng thế hệ của ông cuối cùng sẽ chấp nhận phụ nữ đối với bất cứ kích thước họ và nhìn thấy vẻ đẹp trong tính độc đáo, đó là một cứu trợ rằng có lẽ cô gái của tôi sẽ không dành nhiều thời gian của họ ám ảnh về những gì họ ăn. Họ sẽ không mull qua những gì họ không nên ăn, hoặc dành thời gian ăn trưa của họ ở trường giả vờ họ không ăn gì cả.

Những gì tôi đã không chuẩn bị cho là chiến dịch shaming gầy mà đã bắt đầu. Đột nhiên, nó giống như một sự thay đổi triều. Cuối cùng, đó là okay cho phụ nữ là lớn, in đậm, và đẹp, nhưng bây giờ, có một con quái vật xấu xí mới: được gắn nhãn là “quá gầy”. Như thể bạn đang quá conformist, hoặc cúi đầu để những áp lực của những người xung quanh bạn, được mỏng đã trở thành bất ổn mới và yếu đuối. Nếu bạn quá gầy, bạn gặp rắc rối và tự tham gia và xứng đáng bị bắt nạt. Và cũng giống như vậy, shaming gầy đã trở thành shaming mỡ mới.

Perfection chỉ đơn giản là không bao giờ có thể đạt được, và đó là okay

Những gì tôi đã tìm thấy là cách duy nhất để có một kích thước hoàn hảo là để được hạnh phúc với bạn là ai. Nếu chúng ta có thể tất cả dừng lại lo lắng về kích thước của quần chúng và tập trung nhiều hơn một chút về những gì làm cho chúng ta hạnh phúc và khỏe mạnh, sẽ có rất ít nhiều lãng phí thời gian, ít lo âu, và tình bạn thân thiết nhiều hơn nữa giữa chúng tôi. Thay vì mong muốn trở thành một cái gì đó bạn không, nó sẽ được để giải phóng để có thể ôm bạn là ai ở bên trong và để điều đó tỏa sáng ở bên ngoài.

Sự thật là khi tôi còn thừa cân, tôi đã không hài lòng. Khi tôi còn gầy, tôi đã không hài lòng. Không phải vì kích thước của tôi hay là cách mà tôi xuất hiện ở bên ngoài, nhưng bởi vì tôi đã không quan tâm đủ về những người tôi đã ở bên trong. Không bao giờ làm điều cần làm cho mình cảm thấy tốt, và không ngừng tìm kiếm sự khẳng định từ những ở bên ngoài có thể để lại cho bạn cảm giác đủ trống rỗng và không bao giờ tốt.

Skinny shaming cũng không kém phần nguy hiểm hơn shaming chất béo. Tin tức flash: khi bạn nói với ai đó họ đang quá gầy, bạn không đem lại cho họ một lời khen. Chúng ta đều biết những gì “quá gầy” có nghĩa là. Khi bạn gầy xấu hổ, nó chỉ làm cho bạn nhìn ghen tị. Nếu bạn an toàn với chính mình, sau đó nó không nên vấn đề cho bạn tại tất cả vẻ bề ngoài khác gì bất cứ ai như thế nào. Dừng lo lắng về việc so sánh bản thân mình và những người khác nếu bạn muốn có một cuộc sống thực sự hạnh phúc và hài lòng.

Làm thế nào về chúng ta thực hiện một hiệp ước? Tôi sẽ cho bạn là bạn, và bạn cho tôi là tôi. Nếu tôi quá gầy, nhận ra rằng nó không phải là mối quan tâm của bạn, và nếu nó thực sự là mối quan tâm của bạn, sau đó tiếp cận tôi để có một cuộc trò chuyện về sự lo lắng của bạn.

Tôi sẽ không nói cho bạn biết những gì bạn đang có, và sẽ đánh giá cao nếu bạn chỉ có thể được okay rằng tôi là ai và những gì tôi, không có vấn đề gì da và xương của tôi đại diện cho thế giới bên ngoài. Đừng làm cho gầy mỡ mới. Nó không cảm thấy bất kỳ tốt hơn khi bạn đánh giá con người và nói với họ rằng họ là quá gầy hơn khi bạn nói với họ rằng họ là quá béo.

Quá nhiều bất cứ điều gì là không bao giờ là một điều tốt, không có vấn đề làm thế nào bạn quay nó. Hãy làm việc trên thúc đẩy từng lên khác thay vì làm tổn thương lẫn xuống khác. Nó không phải là những gì kích thước quần của chúng tôi là những vấn đề đó; đó là kích thước của lòng chúng ta rằng thực sự định nghĩa chúng ta.

Bình luận