Nối Lại - Kết nối những Trái tim
2 Tháng 12

Làm thế nào để Hãy Tán tỉnh Trong khi Duy trì Class và Poise

Nhất bậc thầy và trang nhã-phụ nữ biết làm thế nào để tán tỉnh với phong cách. Vì vậy, ở đây chúng tôi làm tròn lên 12 trong những cách hiệu quả nhất để được tán tỉnh và sang trọng.

Flirting có thể được vui vẻ … và nó có thể hạ bạn mà thằng khờ bạn đã phải lòng từ mãi mãi. Tuy nhiên, làm sai, nó có thể dễ dàng backfire về bạn, kết thúc với rất nhiều bối rối trên bán rằng bạn là, nếu anh chàng không còn xấu hổ cho bạn.

Bí quyết để tán tỉnh là không làm cho nó có vẻ như tán tỉnh. Bạn cần phải hành động một cách tự nhiên và tinh tế nếu bạn muốn anh chàng quyền nhận thấy bạn. Và các phương tiện này, bạn phải là sang trọng, và không phải vô giá trị, slutty, dính, hoặc tuyệt vọng.

Làm thế nào để được tán tỉnh với lớp và tư thế đĩnh đạc

Nếu bạn đang sử dụng để nư sinh-in-đau khổ hoặc chiến thuật phim nữ hoàng để có được sự chú ý của người đàn ông, sau đó di chuyển và của bạn, bạn-cần để đóng gói và nhận được trở lại thời kỳ đồ đá. Ngày nay, những người đàn ông như phụ nữ với sự tự tin và đẳng cấp.

Vì vậy, đọc lên trên những lời khuyên để biến tiết mục quyến rũ của bạn lên một notch và cuối cùng mất rằng anh chàng nhà dễ thương … hoặc ít nhất là có anh ta xin số điện thoại.

# 1 Để lại một chút để trí tưởng tượng. “nếu bạn có nó, hãy khoe nó” thần chú nhiều sử dụng cô gái không áp dụng ở đây. Nếu bạn muốn được chú ý bởi những kẻ mà không nhìn tacky hoặc chưa trưởng thành, bạn phải tìm hiểu nghệ thuật ăn mặc sexy một cách tinh tế.

Hiện ra chỉ là một phần của cơ thể của bạn-bạn tốt nhất tài sản và để lại phần còn lại để trí tưởng tượng của các chàng trai. Trong thực tế, bạn thậm chí không cần phải phô trương những gì bạn có tất cả các thời gian. Thay vì thiếu vải, trần tất cả quần áo, dính với cụm công trình sang trọng với tông màu xuống màu ôm cơ thể của bạn trong tất cả các nơi phải.

# 2 nhẹ đùa. Mỗi người phụ nữ sang trọng có thể làm cho trái tim của anh chàng tan chảy biết làm thế nào để trò chuyện và không chỉ nói chuyện. Có một sự khác biệt lớn. Với nói chuyện, bạn chỉ cần bắn ra những gì thường nói đến cái tâm, trong khi nói chuyện cho phép bạn giao tiếp một cách sâu sắc hơn, cá nhân hơn.

Trong khi bạn không cần phải đặt câu hỏi thực sự cá nhân, những gì bạn có thể làm là học cách nhẹ nhàng đùa với chàng trai, giữ mọi thứ ánh sáng nhưng đáng nhớ, để họ biết bạn không phải là tất cả vẻ đẹp, nhưng bộ não, quá! [Kiểm tra: Làm thế nào để tán tỉnh với một chàng trai mà không thực sự tán tỉnh ở tất cả]

# 3 Sử dụng rằng nửa nụ cười. Trong khi đó thương mại, nụ cười toàn diện có thể bán nhiều kem đánh răng, nó sẽ không giúp bạn có được bất cứ nơi nào nếu bạn muốn tán tỉnh. Trước hết, mỉm cười đến tận mang tai làm cho bạn trông giống như một twit, nếu không nói là thiếu thốn, què, và giống như bạn đang cố gắng quá khó để làm hài lòng tất cả mọi người. Hãy tự tin với các biểu thức của bạn, thậm chí nếu nó có nghĩa là bạn có một khuôn mặt chó nghỉ ngơi. Thừa nhận một anh chàng bạn * bí mật * giống như với một nửa nụ cười đơn giản, và làm tương tự với những người khác. Điều này làm cho bạn trông tự tin hơn và bí ẩn, và có thể cung cấp cho bạn một sự hiện diện chỉ huy.

# 4 Tạo giao tiếp bằng mắt. Nó có thể là một điều đơn giản, nhưng đó là một cách rất hiệu quả để tán tỉnh mà không bị quá về phía trước hoặc tìm quá tuyệt vọng. Nếu bạn nhìn thấy một chàng trai mà bạn thích từ bên kia căn phòng, không nhìn chằm chằm vào anh. Nếu bạn làm theo những lời khuyên trên, ông chắc chắn sẽ chú ý đến bạn.

Nếu anh ta nhìn vào bạn, bạn sẽ cảm thấy ánh mắt của anh, và đó là khi bạn tạo giao tiếp bằng mắt. Bạn không cần phải ở gần anh ta làm cho anh ta cảm thấy một kết nối. Ngoài ra, nếu bạn làm được để nói chuyện, duy trì giao tiếp bằng mắt vào những thời điểm nhất định trong bạn trò chuyện, đặc biệt là khi bạn muốn thực hiện một điểm hoặc một ấn tượng. [Hãy thử: 10 giao tiếp bằng mắt tinh tế tán tỉnh di chuyển mà luôn luôn làm việc]

# 5 Hãy là một tease. Hãy đối mặt với nó: chàng trai như đuổi theo. Vậy tại sao không tạo ra một bí ẩn và giữ cho nó đi đủ lâu để giữ cho chúng được quan tâm và hào hứng? Thay vì cho đi tất cả thông tin của bạn tại get-go, giữ tắt thông tin nhất định để ngăn chặn những kẻ đoán. Nếu có thể, bạn thậm chí không có để cung cấp cho số của bạn ngay lập tức. Nếu bạn đã làm và ông gọi, không trả lời các cuộc gọi của mình càng sớm càng điện thoại đổ chuông. Làm cho anh ta làm việc cho nó, và cho bạn.

Bình luận