Nối Lại - Kết nối những Trái tim
31 Tháng 7

Làm thế nào để Nhận trong the Mood for Sex: Nhận Horny & đánh bại các Đợt khô

Sex là niềm vui. Khi chúng tôi thực sự vào nó, nó tâm thổi. Đôi khi bạn chỉ là không có tâm trạng, mà là tốt. Nhưng bạn có thể học cách để có được trong tâm trạng.

Có những lúc tôi không muốn có quan hệ tình dục. Có lẽ tôi đã có một ngày tồi tệ tại nơi làm việc hoặc một số bộ phim gia đình mà hoàn toàn bị phân tâm tôi. Đây là hoàn toàn bình thường. Bạn sẽ không thể sừng mỗi khoảnh khắc nào trong ngày cho phần còn lại của cuộc sống của bạn. Nhưng đôi khi bạn muốn biết làm thế nào để có được trong tâm trạng.

Một ngày của bạn không phải lúc nào sẽ đi theo đúng kế hoạch và khi bạn trở về nhà, điều cuối cùng bạn muốn làm là có quan hệ tình dục. Trong thực tế, cong lên thành một quả bóng dưới vỏ âm thanh quyến rũ hơn.

Làm thế nào để có được trong tâm trạng

Bây giờ, thỉnh thoảng, cơn khủng hoảng này lần lượt vào một vài tuần hoặc vài tháng. Một lần nữa, đó là tốt nếu bạn đang không ở trong tâm trạng. Nếu bạn thấy mình trong thời gian kéo dài không muốn quan hệ tình dục, đó là thời gian để thay đổi điều đó. Nó có thể là khó khăn trên cả hai bạn và đối tác của bạn.

Vì vậy, nếu bạn muốn có được cho mình trong tâm trạng, có những điều cần làm để vực dậy ham muốn tình dục của bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên rằng những lời khuyên này không phải tất cả xoay quanh quan hệ tình dục, trái với niềm tin phổ biến.

# 1 Đó là tất cả trong não của bạn. Mặc dù âm đạo là một cơ quan sinh sản năng lượng, ông chủ thực sự đằng sau ổ tình dục của bạn là não. Âm đạo chủ yếu được điều khiển bởi bộ não. Nếu não của bạn không được kích thích, sẽ không có gì để làm việc. Nếu bạn đang căng thẳng tại nơi làm việc, suy nghĩ về gia đình, hoặc cảm thấy ngượng ngùng, những tất cả đều có ảnh hưởng mạnh mẽ trên ổ tình dục của bạn. Nhìn trong đầu của bạn nếu bạn đang cố gắng tìm ra lý do tại sao bạn không có tâm trạng.

# 2 Nhận ngủ. Ngủ có vẻ là phương thuốc cho hầu hết mọi thứ, bởi vì tốt, nó hoạt động. Bắt một số lượng đầy đủ của giấc ngủ để cho cơ thể của bạn để cảm nhận đầy đủ nghỉ ngơi. Nếu bạn không tốt nghỉ ngơi và cảm giác uể oải, bạn sẽ không có tâm trạng để quan hệ tình dục. Vì vậy, mặc dù chúng tôi nói đùa về việc không nhận được đủ của giấc ngủ khi trong một mối quan hệ, giấc ngủ sẽ giúp bạn có một cuộc sống tình dục tốt hơn.

# 3 Đi một chuyến đi đến bác sĩ phụ khoa. Bây giờ, tôi không cố gắng để scare bạn, nhưng đi đến bác sĩ phụ khoa để kiểm tra không phải là một ý tưởng tồi nói chung. Đó là luôn luôn tốt để loại trừ tất cả các tùy chọn của lý do tại sao bạn có một ham muốn tình dục thấp vào lúc này.

Nó có thể là căng thẳng, mất cân bằng nội tiết tố, hoặc trầm cảm. Điều này không có nghĩa là bạn có một tình trạng sức khỏe bởi vì bạn có một ham muốn tình dục thấp. Có rất nhiều lý do là tại sao. Nhưng gyno của bạn sẽ có thể loại trừ một số lý do quan trọng.

# 4 Dành thời gian để thư giãn. Căng thẳng thường là một yếu tố lớn là tại sao bạn đang gặp phải một ham muốn tình dục thấp. Bây giờ, điều này không có nghĩa là nó phải là như thế này mãi mãi. Bạn chỉ cần thực hiện một số thay đổi nhỏ. Vào cuối ngày, mất một “tôi” thời gian. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để có được trong tâm trạng cho quan hệ tình dục, hãy bắt đầu bằng cách tham gia một tắm cho hai mươi phút và đọc một cuốn sách hay nghe một số âm nhạc thư giãn. Go dạo, nằm trên mặt trời. Bạn cần phải mất một thời gian để kết nối lại với chính mình.

# 5 Nhận hoạt động. Đây có vẻ là một phương thuốc cho nhiều vấn đề, và điều đó vì nó thực sự hoạt động. Chỉ vì bạn không cảm thấy tình dục không có nghĩa là bạn chỉ nên buông tay hoàn toàn. hoạt động thể chất phóng testosterone mà là kích hoạt cho ham muốn tình dục. Chọn một hoạt động mà bạn thích tham gia theo cách đó, bạn sẽ không phải là một vấn đề bắt kịp với nó trên một cơ sở hàng ngày.

# 6 khỏe mạnh bụng, đầu óc lành mạnh. Bạn có thấy bây giờ như thế nào tất cả mọi thứ của kết nối? Cơ thể hoạt động như toàn bộ một đơn vị. Nếu bạn không cảm thấy sexy, tốt, bạn có thể theo nghĩa đen ăn theo cách của bạn với nó. Có một số loại thực phẩm cung cấp cho ham muốn tình dục của bạn một tăng tự nhiên.

Hãy thử bơ đậu phộng, chuối, mật ong, những tất cả đều chứa vitamin B. Cần tây chứa androsterone mà viện trợ trong thu hút phụ nữ. Nếu bạn đang cố gắng để con số như thế nào để có được trong tâm trạng, sử dụng một sửa chữa nhanh chóng và thử những thực phẩm này ra như đồ ăn nhẹ hoặc kết hợp chúng vào các bữa ăn.

# 7 Dễ lên trên những thói quen xấu. Nếu bạn chưa được cho biết để dừng hút thuốc, tốt, tôi nói với bạn bây giờ ngừng. Thuốc lá ảnh hưởng lớn đến ham muốn tình dục của bạn khi họ co mạch máu của bạn, ngăn chặn dòng chảy thích hợp để khu vực bộ phận sinh dục của bạn. Và, Lemme cho bạn biết, bạn cần có dòng chảy để kích thích tình dục. Vì vậy, thói quen mà đá vào lề đường.

# 8 Tìm hiểu về bản thân. Có lẽ đó là một thời điểm nhất định trong tháng mà bạn cảm thấy giảm ham muốn tình dục. Đây là hoàn toàn bình thường. Thông thường, trong vòng 24 đến 28 ngày trong một chu kỳ, phụ nữ cảm thấy hơn dấy lên hơn bình thường. Vì vậy, hãy lịch của bạn ra và bắt đầu đánh dấu chu kỳ của bạn. Thậm chí còn có các ứng dụng cho rằng do đó, không lo lắng, thật dễ dàng.

# 9 Đỗ những gì làm cho bạn cảm thấy sexy. Điều quan trọng là bạn làm điều khiến bạn cảm thấy sexy. Có lẽ nó đang mặc một mảnh mới của đồ lót, tạo một bầu không khí gợi cảm hoặc đeo một đôi giày cao gót sexy. Vấn đề là, bất cứ điều gì khiến bạn cảm thấy sexy-làm điều đó. Điều quan trọng là bạn cảm thấy sexy, điều này sẽ giúp bạn nhận được vào tâm trạng một cách dễ dàng.

# 10 cảm ứng chính mình. Bạn không cần một đối tác để giúp bạn nhận được vào tâm trạng. Tất nhiên, nó có thể giúp. Tuy nhiên, bạn nên cố gắng làm việc này một mình là tốt. Chọn một nơi thoải mái, tạo bầu không khí đúng, và đi vào nó. Reconnect với chính mình, bạn bị mất kết nối, nhưng bạn có thể lấy lại.

# 11 Thay đổi suy nghĩ của bạn. Dừng suy nghĩ rằng bạn có một vấn đề, đó là một tình trạng khô hạn. Nó không phải là kết thúc của thế giới. Bạn có thể thay đổi điều này. Nếu bạn nghĩ rằng đó là vô vọng, và bạn sẽ không bao giờ có thể có được ham muốn tình dục của bạn để nơi nó được. Bạn sai rồi. Cố gắng thay đổi cách bạn nhìn vào tình trạng này trong một suy nghĩ tích cực hơn.

# 12 Hãy khỏa thân với đối tác của bạn. Đừng sợ hãi để dải xuống với đối tác của bạn và hãy cảnh khỏa thân với họ. Điều này không có nghĩa là bạn phải quan hệ tình dục ngay lập tức. Chỉ cần nằm khỏa thân với đối tác của bạn. Chạm vào chúng, cảm thấy cơ thể của mình và có cho họ cảm thấy bạn.

Lấy lại vào bên gợi cảm của chuyện ái ân bởi vì đó là nơi mà bạn sẽ có thể để thư giãn và tìm thấy ham muốn tình dục của bạn.

Bây giờ bạn biết làm thế nào để có được trong tâm trạng, lần sau khi bạn muốn có được cho mình vào nó, hãy thử một trong những lời khuyên. Chúng ta hãy quan hệ tình dục-ổ đĩa của bạn trở lại đúng hướng.

Bình luận