Nối Lại - Kết nối những Trái tim
31 Tháng 7

Làm thế nào để Make Yourself Horny: 12 cách mạnh mẽ để có Get You nhanh

Bạn có thể phàn nàn rằng đối tác của bạn không biết làm thế nào để biến bạn, nhưng vào cuối ngày, bạn cần phải biết làm thế nào để làm cho mình horny đầu tiên.

Vì vậy, nhiều người trong chúng ta gặp khó khăn vào suy nghĩ này, nơi chúng tôi tin rằng chúng ta cần phải tìm một đối tác người hiểu biết làm thế nào để biến chúng ta về. Bây giờ, điều này không sai, bạn muốn tìm một ai đó sẽ khơi dậy bạn và làm cho bạn đạt cực khoái, nhưng bạn cũng muốn biết làm thế nào để làm cho mình horny quá. Làm thế nào người này có thể biến bạn khi bạn không biết những gì thực sự biến bạn trên? Xem nơi này có thể trở thành một vấn đề?

Làm thế nào để làm cho mình sừng

Bạn muốn có thể biết cơ thể của bạn và biết nó như thế nào phản ứng khi ngón tay của bạn đang ở trong một vị trí cụ thể hoặc nếu bạn có nhiều khả năng đạt cực khoái khi đèn đang ở trên. Thấy chưa, đây là những điều mà bạn cần phải khám phá một mình.

Đây là lý do tại sao việc tìm hiểu những gì làm cho bạn sừng là rất quan trọng. Nó sẽ không chỉ đưa bạn đến một nơi mà bạn cảm thấy thoải mái với chính mình, nhưng nó cũng sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái với đối tác của bạn. Trước khi bất cứ điều gì, bạn cần phải biết làm thế nào để làm cho mình sừng.

# 1 dành thời gian cho mình. Bạn đang không cố gắng để vội vàng qua chuyện này, không có điểm. Những gì bạn muốn làm là cho phép bản thân thời gian để đáp ứng cơ bản cho mình. Trở thành dấy lên khi bạn có một người nào đó ở phía trước của bạn rất dễ dàng.

Tuy nhiên, phải mất nhiều công việc khi bạn đang ở trên của riêng bạn. Bạn cần phải làm cho mình dấy lên mà sẽ mất thời gian, đặc biệt nếu đây là mới cho bạn.

# 2 Tạo bầu khí quyển. Nếu bạn muốn làm cho mình sừng, sau đó bạn cần phải đặt một số nỗ lực vào nó. Khi bạn đang một mình, tạo ra bầu không khí lý tưởng mà làm cho bạn cảm thấy thoải mái và an toàn. Bạn muốn có cảm giác như bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn trong khi bạn đang làm cho mình sừng.

Ánh sáng một số nến, đặt trên một số âm nhạc gợi cảm, quần áo mặc mà làm cho bạn cảm thấy nóng. Tạo một sự rung cảm mà sẽ cho phép bạn đánh mất bản thân.

# 3 thủ dâm. Vâng, trở thành dấy lên là một chuyện, thủ dâm là một chuyện khác. Một khi bạn đã làm việc vào việc tạo hiện trường và cảm giác tình dục, hãy thử thủ dâm. Hầu hết phụ nữ có thể thủ dâm bằng cách tập trung trực tiếp vào âm vật. Vì vậy, lời khuyên tốt nhất là nên tập trung trước hết vào âm vật của bạn. Kiểm tra các nét khác nhau mà bạn có thể thực hiện và áp lực bạn áp dụng vào âm vật. Tất cả mọi người là khác nhau.

# 4 Thử nghiệm. Nghe này, nếu bạn đang cố gắng để làm cho mình sừng, bạn cần phải thử nghiệm với cơ thể của bạn. Đừng ngại sử dụng đồ chơi tình dục hoặc anally kích thích chính mình. Đây là tất cả các yếu tố có thể làm cho mình sừng. Điều duy nhất là, bạn cần phải kiểm tra nó ra cho chính mình.

# 5 Sử dụng hơn bàn tay của bạn. Có, bạn có hai tay và tôi tin rằng, bạn nên sử dụng chúng để làm cho mình sừng. Tuy nhiên, bạn cũng có đồ chơi tình dục mà có sẵn cho bạn. Đừng ngại sử dụng một máy rung hoặc dương vật giả. Trong thực tế, những đồ chơi có thể giúp bạn trong việc khám phá những gì có thể làm cho bạn sừng.

# 6 Tập trung vào các lĩnh vực khác ngoài âm đạo của bạn. Nhiều người nghĩ rằng để làm cho mình horny họ chỉ phải tập trung vào âm đạo hoặc dương vật của họ. Mà không phải là hoàn toàn sai, nhưng bạn phải ngành nghề khác có khu erogenous. Lấy bộ ngực của bạn, ass của bạn, kéo tóc của bạn, mút ngón tay của bạn, sử dụng phần còn lại của cơ thể của bạn và tìm ra những vùng kích thích bạn.

# 7 Tease chính mình. Mọi người đều thích một tease tốt. Ngay trước khi bạn sắp cao trào, trêu chọc chính mình bằng cách kiềm chế nó. Điều này cũng sẽ làm cho cực khoái của bạn mạnh hơn, vì vậy, từ chối cho mình cực khoái ít nhất một vài lần trước khi cho phép các cực khoái. Bạn càng trêu chọc chính mình, càng mạnh cực khoái của bạn sẽ được.

# 8 làm cho mình cảm thấy sexy. Một phần được tìm hiểu về cơ thể của bạn, phần khác là để làm cho mình cảm thấy sexy. quần áo mặc hay đồ lót mà làm cho bạn cảm thấy sexy. Phong cách tóc của bạn, đặt một số trang điểm trên, cho phép bản thân xem và cảm nhận tuyệt vời. Tất nhiên, bạn cần phải cảm thấy sexy nếu bạn muốn khơi dậy bản thân.

# 9 ảnh Đưa sexy của mình. Bạn không cần phải gửi những bức ảnh cho bất cứ ai, đúng hơn, những bức ảnh này là dành cho bạn. Thiết lập ánh sáng và tư thế cho máy ảnh. Nếu bạn muốn, bạn có thể chụp những bức ảnh cho bản thân hoặc có đối tác của bạn đưa họ cho bạn. Boudoir ảnh cho phép bạn khoe mặt tình dục của bạn.

# 10 Đó là tất cả về hô hấp. Bạn sẽ ngạc nhiên tầm quan trọng của hơi thở là khi bạn đang cố gắng để làm cho mình sừng. Bạn có thể kiểm soát kích thích và năng lượng của bạn bằng cách thực hành hơi thở của bạn. Trong khi thủ dâm, tập trung vào hơi thở của bạn và làm thế nào nó ảnh hưởng đến cơ thể của bạn. Trong khi thở, nắm chặt cơ PC của bạn để tăng khoái cảm.

# 11 Xem một bộ phim nóng. Tất nhiên, nếu bạn muốn, bạn có thể xem phim sex. Nhưng bạn cũng có thể xem một bộ phim lãng mạn hay ướt át mà cũng sẽ làm một công việc tuyệt vời của biến bạn trên. Hãy thử xem những bộ phim như “Showgirls” hoặc “Wild Things”, bạn sẽ không hối tiếc. Nhưng nếu bạn muốn xem cái gì đó là trực tiếp hơn với tình dục, sau đó bạn luôn có thể lựa chọn không cho khiêu dâm.

# 12 Hãy thư giãn. Nếu bạn đã thử những điều này và họ đang không làm việc, bạn cần phải thực hiện một hơi thở sâu. Tất nhiên, nếu bạn cảm thấy mình cần phải gặp bác sĩ, sau đó, tất nhiên, bạn đi xem một và chắc chắn rằng mọi thứ đều ổn. Nhưng có lẽ bạn chỉ cần overthinking thứ và cần phải lùi lại một bước và thư giãn.

Bây giờ bạn biết làm thế nào để làm cho mình sừng, thời gian của bạn đã dành thời gian bạn cần để tìm hiểu về bạn và cơ thể của bạn. Tin tưởng tôi, bạn cần phải biết cơ thể của bạn nếu bạn muốn người khác để biến bạn trên.

Bình luận