Nối Lại - Kết nối những Trái tim
31 Tháng 7

Các Ins Và ngoài của Độc quyền tình dục hiện đại

hẹn hò hiện đại có thể là một chuyến đi khó hiểu, và nó thậm chí nhiều hơn khó hiểu khi độc quyền tình dục là một vấn đề. mọi thứ đều ở đây bạn cần phải biết về nó. Bởi Danielle Anne Suleik

Với tất cả các mối quan hệ treo máy bị ném trái và bên phải, nó không ngạc nhiên phát triển các thỏa thuận mới và điên mà của tất cả mọi người trong mối quan hệ của họ. Bạn đã nghe nói về mối quan hệ độc quyền, nhưng bạn có biết về độc quyền tình dục? Vâng, bạn có thể tìm hiểu về các ins and outs của khái niệm mới này giữa những người yêu và bạn bè ngay bây giờ.

Một đa số người dân trong độ tuổi từ 20 đến 45 tham gia vào quan hệ tình dục trước hôn nhân. Hầu hết các mong đợi một mối quan hệ ra khỏi nó, nhưng một tỷ lệ tăng trưởng là hoàn toàn tốt đẹp mà không có sự cam kết. Do nhận thức mới này, các quy tắc của các mối quan hệ – cam kết hay không – đã phát triển các tập con chắc chắn rằng không ngay cả những chuyên gia am hiểu về mối quan hệ nhất có thể giải mã

.

Những loại mối quan hệ bị ảnh hưởng bởi độc quyền tình dục?

Để hiểu được các mối quan hệ mới lạ những ngày này, chúng ta hãy cùng khám phá các mối quan hệ khác nhau đã nảy sinh kể từ khi tự do ngôn luận tình dục đã trở thành phổ biến trong năm mươi năm qua.

# 1 Bạn bè với lợi ích. Đây là một cách dễ dàng các mối quan hệ phổ biến và được ưa thích nhất bởi những người không muốn tham gia vào một mối quan hệ cam kết. Hai người – bạn bè, người lạ, đồng nghiệp, bạn học cùng lớp, vv – đồng ý quan hệ tình dục một cách thường xuyên hoặc nếu và khi các cuộc đình công tâm trạng.

# 2 Các mối quan hệ ngoài hôn nhân. Đây là loại mối quan hệ có thể liên quan đến tình cảm của cả hai người tham gia, nhưng nói chung nó chỉ là về việc mua quan hệ tình dục từ người khác, ngay cả khi bạn đã kết hôn hoặc cam kết.

# 3 Các threesome. Khi ba người gặp nhau và tham gia vào quan hệ tình dục, không có vấn đề gì giới tính của họ, họ có thể đồng ý tiếp tục mối quan hệ nói, nhưng sẽ không xem xét nó như là hơn một hoạt động tình dục vô cùng mạo hiểm.

# 4 Các kế hoạch dự phòng. Người dân trong loại mối quan hệ sẽ tiếp tục thấy những người khác, nhưng họ sẽ tiếp tục tham gia vào một mối quan hệ khi cả hai đều duy nhất. Nó gần giống như bạn bè với lợi ích, nhưng sự khác biệt là kế hoạch dự phòng không có ý định quan hệ tình dục với người khác khi họ đang duy nhất.

# 5 một đêm đứng. Đây có lẽ là buồn nhất của bó vì một người thường muốn tiếp tục nhìn thấy những khác. Vấn đề là tình một đêm là chính xác những gì họ nghe như – một fling chất làm tức giận xảy ra cho một đêm, và chỉ có một đêm.

# 6 Các hookup online. Đây là khi người ta sử dụng các ứng dụng hẹn hò trực tuyến hoặc phương tiện truyền thông xã hội chiếm để tìm một ai đó để treo lên với. Nó có thể kết thúc trong hoặc là một “một đêm đứng” hoặc “bạn bè với lợi ích” sắp xếp.

# 7 người hẹn hò thân thiện. Đây là hai người biết rằng họ sẽ không bao giờ trở thành bạn bè, đã có quan hệ tình dục ít nhất một lần, nhưng vẫn nhìn thấy nhau một cách thường xuyên. Họ sẽ tán tỉnh với nhau và đi vào những ngày và không bao giờ làm theo thông qua với bất cứ điều gì nhiều hơn thế. Họ sẽ tiếp tục gặp nhau chừng nào nó thuận lợi cho họ.

# 8 Các người yêu cũ. Những người nghĩ rằng đồng ý quan hệ tình dục một cách ngẫu nhiên là một nhất định. Họ có lịch sử, họ biết nhau rất tốt, và họ không chứa bất kỳ tình cảm với nhau nữa. Đó là tất cả tốt và tốt, nhưng nó không làm tăng nguy cơ gây ra bất kỳ cảm xúc không hoạt động mà họ dành cho nhau.

Ai khác biết những loại mối quan hệ kooky tồn tại ngoài kia? Những điều này, tuy nhiên, là những người mà bạn thường xuyên nhìn thấy trong cộng đồng hẹn hò. Hầu hết trong số này không đặt bất kỳ áp lực đối với những người liên quan, nhưng là một khái niệm mới ngày càng tăng:. Độc quyền tình dục

độc quyền tình dục là gì?

Nếu một hoặc cả hai người tham gia vào bất kỳ mối quan hệ nói trên đề nghị họ không ngủ với những người khác khi họ đang gặp nhau, họ đang yêu cầu độc quyền tình dục. Đó là khác biệt so với các thỏa thuận độc quyền chung trong đó hai người đồng ý với ngày độc quyền lẫn nhau, trong đó bao gồm quan hệ tình dục và những lợi ích khác của việc có một người bạn trai hoặc bạn gái.

độc quyền thường xuyên đòi hỏi rất nhiều trách nhiệm và đầu tư cảm xúc. độc quyền tình dục chỉ đòi hỏi cả hai người để giữ nó trong quần của mình khi không phải là xung quanh. Nó có nghĩa rằng họ không thể tham gia vào bất kỳ hoạt động thân mật với bất cứ ai khác và điều này bao gồm những người khác mà họ đang nhìn thấy.

Tại sao mọi người muốn độc quyền tình dục?

Nghe có vẻ rất phức tạp khi bạn nhìn vào nó từ góc độ của một người ngoài cuộc, nhưng độc quyền tình dục có một số lợi ích mà thực sự có thể cải thiện mối quan hệ tình dục. Nó thường được yêu cầu vì lý do sức khỏe, nhưng nó cũng có thể là bởi vì nó tốt hơn không liên quan đến những người khác trong thiết lập phức tạp của bạn.

Điều này làm giảm nguy cơ liên quan đến cảm xúc của người khác. Khi bạn ngủ với nhiều người, thật khó để giữ một số cảm xúc từ cuối cùng phát sinh. Nếu bạn ngủ với chỉ một người, không ai có thể nhận được ghen tuông hoặc cạnh tranh. Tất cả mọi thứ sẽ chạy như suôn sẻ càng tốt.

độc quyền tình dục cũng cho phép bạn thưởng thức quan hệ tình dục mà không lo lắng về bệnh lây truyền qua đường tình dục. Khi bạn có nhiều đối tác, bạn đang mạo hiểm sức khỏe của bạn và họ là tốt. của STD có thể phòng ngừa, nhưng không có một đảm bảo 100% rằng bạn có thể tránh nó. Thậm chí nếu bạn sử dụng bao cao su, bạn vẫn có thể tổn thương da hợp đồng hoặc các bệnh thậm chí lây nhiễm như cúm và nhiều người khác.

Làm thế nào để bạn yêu cầu độc quyền tình dục?

Nếu bạn đang quan tâm đến yêu cầu này từ người yêu của bạn, bạn cần phải hiểu rằng nó không phải cho mọi người. Đó là một yêu cầu kỳ lạ, đặc biệt là nếu bạn đưa vào tài khoản thực tế là bạn vẫn được phép để xem những người khác.

# 1 Bạn cần thiết lập quy tắc về nó. Đây có nghĩa là bạn phải thảo luận về chủ đề vụng về như cảm xúc, các mốc thời gian và những người khác mà bạn đang nhìn thấy. Những lợi ích là tất cả tốt và tốt, nhưng đôi khi điều đó là không đủ để lôi kéo một người để thực hiện quan hệ tình dục với một người khác.

Nếu bạn bắt đầu ra trong một mối quan hệ tình dục không hứa, bạn có thể hy vọng rằng người mà bạn đang nhìn thấy sẽ không quá nhanh chóng để đồng ý với những gì bạn đang yêu cầu. Họ đồng ý để có một mối quan hệ với bạn, bởi vì nó đã cho họ sự tự do để tiếp tục làm nó với những người khác mà không cần phải được độc quyền.

# 2 Yêu cầu họ phải quan hệ tình dục độc quyền là như yêu cầu họ đi ra ngoài với bạn. Họ có thể hiểu lầm động cơ của bạn và nghĩ rằng bạn muốn đưa mối quan hệ của bạn để cấp độ tiếp theo. Vì vậy, trước khi bạn hỏi đối tác của bạn là độc quyền qua đường tình dục, hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng để giải thích các chi tiết cụ thể của thỏa thuận mới này.

# 3 Đừng quên xem xét cách họ cảm nhận về nó. Đỗ không đẩy họ nếu họ không muốn làm điều đó. Nếu bạn thực sự muốn ngủ với chỉ một người, bạn sẽ phải tìm một người là sẵn sàng đi cùng với kế hoạch của bạn. Nếu bạn nói với họ như thế nào mạnh mẽ bạn cảm nhận về nó, họ có thể thay đổi suy nghĩ của họ và xem xét những lợi ích là tốt.

Chỉ cần nhớ rằng việc độc quyền qua đường tình dục cũng có thể làm cho bạn mở một kết nối sâu sắc hơn với người mà bạn đang nhìn thấy. Khi bạn đã đồng ý dừng ngủ với người khác, bạn đang làm tăng nguy cơ rơi cho là người duy nhất mà bạn đang thân mật với. Nếu đó là một nguy cơ bạn sẵn sàng chấp nhận, hãy cho nó. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn đang tinh thần và nội bộ sẵn sàng để hỏi điều này từ đối tác của bạn.

Tình dục âm thanh độc quyền như là một cách tốt để giữ cho đời sống tình dục của bạn an toàn và khỏe mạnh. Nó làm giảm nguy cơ làm tổn thương người khác và bạn cũng không cần phải đi qua các hoops thông thường khi nhìn thấy một người nào đó mới chỉ dành riêng cho quan hệ tình dục. Nó tương đương với việc có bánh và ăn nó một mình!

Bình luận