Nối Lại - Kết nối những Trái tim
9 Tháng 8

Làm thế nào để nhận ra dấu hiệu ông không quan tâm Sau ngày đầu tiên

Bạn đã đi vào một ngày đầu tiên với một anh chàng mới, nhưng bạn không thực sự chắc chắn trong những dấu hiệu anh ấy không quan tâm, kể từ ngày đầu tiên. Bây giờ bạn biết làm thế nào để di chuyển trên.

Ngày đầu tiên luôn luôn là khó khăn nhất. Bạn sẽ gặp ai đó lần đầu tiên … một người mà bạn nghĩ rằng có thể có tiềm năng trở thành đối tác của bạn. Đó là thú vị và cũng là một chút đáng sợ. Bạn không biết anh chàng này, vì vậy ngày đầu tiên là khi bạn nhận được ấn tượng về người anh và những gì anh ấy muốn. Nhưng sau đó, những gì xảy ra sau ngày đầu tiên? Làm thế nào để bạn biết nếu anh ấy quan tâm đến việc gặp lại em hay không? Vâng, thay vì overanalyzing nó, biết những dấu hiệu anh ấy không quan tâm, kể từ ngày đầu tiên.

Những dấu hiệu rõ ràng nhất anh ấy không quan tâm, kể từ ngày đầu tiên

Chúng ta đều được trên chia sẻ công bằng của chúng ta về ngày tháng. Một số trong số họ lần lượt ra tuyệt vời và những người khác không quá nhiều. Tôi có một người bạn đi vào một ngày đầu tiên nơi anh chàng dành toàn bộ Thời gian trên texting điện thoại của mình. Tại sao cô ở lại ngày, tôi không có ý tưởng. Tại một số điểm, tôi sẽ có trái. Nhưng đó không phải là điểm ngay bây giờ.

Nếu bạn không chắc chắn về cách anh chàng cảm thấy kể từ ngày đầu tiên, đọc qua những dấu hiệu anh ấy không quan tâm, kể từ ngày đầu tiên. Có lẽ bạn sẽ tìm thấy câu trả lời của bạn. Nếu không, văn bản hoặc gọi anh ta và yêu cầu anh ta làm thế nào ông cảm thấy. Không có điểm lãng phí nữa thời gian của bạn về vấn đề này. Nhận câu trả lời của bạn và di chuyển trên.

# 1 Ông không đề cập đến một ngày thứ hai. Thông thường, nếu một chàng trai thật sự thích bạn và đã có một thời gian vui vẻ vào ngày đầu tiên, anh ta sẽ đưa lên gặp lại em. Nhưng nếu đài phát thanh ông của im lặng kể từ ngày đầu tiên và thậm chí không đề cập đến nói chuyện với bạn một lần nữa, tốt, ông có thể sẽ không. Nếu anh ấy muốn gặp lại anh, anh sẽ làm cho nó rõ ràng.

# 2 Ngày kết thúc sớm. Nhưng đây là điều, đó là không phải vì bạn cắt nó ngắn. Anh cắt ngắn ngày. Nếu ngày của bạn đã kết thúc việc sớm, đó là một dấu hiệu chắc chắn anh ấy không quan tâm đến một ngày thứ hai với bạn. Thậm chí không thực hiện việc này như một lá cờ đỏ; thực hiện việc này như một chất rắn ‘không’ và di chuyển trên.

# 3 Ông không nhận được quá cá nhân. Không sao không nhận được quá cá nhân vào một ngày đầu tiên, nhưng anh chàng này tránh ngay cả những cơ bản nhất của câu hỏi. Nếu anh ta không yêu cầu bạn hoặc trả lời câu hỏi cá nhân, anh ấy không quan tâm đến việc tìm hiểu bạn và ngược lại.

# 4 Ông không đề cập đến lâu dài hẹn hò. Ban đầu, khi bạn lần đầu tiên kết nối, ông nói ông đang tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài. Vâng, trong ngày đầu tiên, đầu óc của anh hoàn toàn thay đổi, và đột nhiên, nó đã đi từ nghiêm trọng đối với một cái gì đó bình thường. Hãy coi đây là một gợi ý bạn không phải là người anh đang tìm kiếm.

# 5 Anh ấy không nhắn tin cho bạn sau đó. Sau ngày đầu tiên, bạn có thể nhắn tin cho mỗi bit một chút khác và sắp xếp để đáp ứng cho ngày thứ hai. Nhưng nó được đài phát thanh im lặng vào cuối cùng của mình. Nghe này, nếu nó được ngày và ngày kể từ ngày đầu tiên và không có gì là từ cuối cùng của mình, anh ấy không quan tâm.

# 6 Anh ấy không có mặt vào ngày. Khi tôi đi vào một ngày tennis với một chàng trai. Thay vào đó, ông kết thúc lên được trên điện thoại của mình trong suốt thời gian. Rõ ràng, ông không quan tâm đến tôi và quyết định dành thời gian của mình nói chuyện với nghĩa đen bất cứ ai khác. Nếu anh ấy không có mặt vào ngày, anh ấy không vào bạn.

# 7 Ông có lời xin lỗi khủng khiếp. Có lẽ bạn đã thực hiện bước đi đầu tiên và quyết định nhắn tin cho anh ấy, kể từ ngày đầu tiên. Đó là hoàn toàn tốt, nhưng phản ứng của ông là không phải những gì bạn mong đợi. Ông có một cái cớ để không có khả năng nhìn thấy bạn và không bao giờ theo dõi bằng cách nói với bạn một ngày hôm đó sẽ làm việc cho anh ta. Đó là bởi vì anh ta không muốn để xem bạn.

# 8 Ông sẽ trả về người phụ nữ khác. Tôi không thể đứng khi kẻ làm điều này. Tại sao không thể họ chỉ cho bạn biết họ đang không quan tâm? Tại sao bận tâm với điều này? Vào ngày đầu tiên của bạn, bạn không nên đề cập đến những người khác, nhưng anh ấy đưa lên phụ nữ khác. Đó là một dấu hiệu xấu. Tại sao bạn sẽ nói về người phụ nữ khác vào một ngày nếu bạn đang quan tâm đến người phụ nữ này? Oh … chờ đợi …

# 9 Ông đứng lên bạn. Oh, chụp. Vâng, điều này chắc chắn là thô lỗ. Nếu anh ấy là siêu muộn không có lý do rõ ràng hoặc thậm chí không xuất hiện cho đến nay tại tất cả, hãy gọi nó là tha. Anh chàng này thậm chí còn không có đoan vào văn bản bạn trước và cho bạn biết nó sẽ không đi đến đâu.

[Confession: Anh đứng tôi dậy vào một ngày và những gì tôi học được từ nó]

# 10 Ông làm cho nỗ lực tối thiểu. Vào ngày đầu tiên, anh ấy làm ở mức tối thiểu để vượt qua nó. Ông tham gia vào các cuộc đàm thoại cơ bản và cung cấp cho sự chú ý tối thiểu. Bạn may mắn nếu ông làm cho giao tiếp bằng mắt với bạn. Nếu anh ấy không đặt bất kỳ nỗ lực vào sự tương tác, bạn sẽ không nhìn thấy anh ấy một lần nữa.

# 11 Bạn cảm thấy sự thiếu nhiệt tình. Nó không phải là một cảm giác tuyệt vời khi bạn đang hẹn hò với ai đó, và bạn có nghĩa là có thể cảm thấy họ thiếu quan tâm đến bạn. Nhưng nó xảy ra với sản phẩm tốt nhất của chúng tôi. Nếu bạn cảm thấy không có kết nối hoặc hóa học, có vẻ như có sẽ không phải là một ngày thứ hai.

Hy vọng rằng, nếu bạn không biết làm thế nào để nhận ra những dấu hiệu anh ấy không quan tâm, kể từ ngày đầu tiên, những lời khuyên giúp bạn ra ngoài. Tuy nhiên không chắc chắn? Yêu cầu anh ta và tiết kiệm cho mình những rắc rối của overthinking nó.

Bình luận