Nối Lại - Kết nối những Trái tim
9 Tháng 8

Làm thế nào để bạn Chồng Love You Again và thắp lại Lãng mạn

Có bạn và chồng của bạn trôi dạt ngoài hoặc có lẽ, bạn đã phá vỡ niềm tin của mình? Dưới đây là cách thực hiện tình yêu chồng của bạn, bạn một lần nữa và quay lại mối quan hệ của bạn.

Các mối quan hệ luôn luôn yêu cầu công việc, thậm chí từ những giai đoạn đầu mà nó cảm thấy chóng mặt và mệt nhọc, bạn vẫn đảm bảo cho người gây ấn tượng và chiến đấu để giữ chúng. Sau đó, khi bạn nhận được thoải mái hơn những nỗ lực cần thiết phải thay phiên nhau. Bạn phải tìm cách mới để kích thích nhau, vẫn quan tâm đến nhau, và nghỉ hấp dẫn. Nếu bạn không cảm thấy rằng kết nối cùng, đây là một số bước để biết cách làm cho chồng bạn yêu bạn nữa.

Không có gì ngạc nhiều cuộc hôn nhân kết thúc trong rắc rối đơn giản chỉ vì hai vợ chồng dừng lại làm cho một nỗ lực. Sống với một người nào đó trong nhiều năm và cảm thấy hoàn toàn thoải mái với họ thật tuyệt vời. Nhưng thường thì bạn bắt đầu để mất nhau cho các cấp. Đối thoại mà sử dụng để tiếp tục hào hứng trong nhiều giờ, chia sẻ lợi ích, niềm đam mê và ước mơ, bây giờ là không nhiều hơn nói về những gì để nấu ăn cho bữa ăn tối hoặc tranh luận về mà biến nó là để có những thùng rác ra ngoài.

Anh ấy rơi ra khỏi tình yêu?

Nếu bạn nhận thấy chồng của bạn hành động khác đi về phía bạn, bạn có thể cảm thấy anh đang xa cách mình khỏi các mối quan hệ và rơi ra khỏi tình yêu với bạn. Nó có thể là bạn chỉ cần chú ý những dấu hiệu, hoặc anh ta đã thực sự đi ra và nói nó trực tiếp cho bạn.

Đây có thể là một phiền sâu sắc và làm xáo trộn sự mặc khải, đặc biệt là nếu, cho đến bây giờ, bạn cảm thấy hạnh phúc và an toàn trong mối quan hệ của bạn. Tuy nhiên, không nghi ngờ gì nữa khi bạn bắt đầu suy nghĩ về những điều mà có thể có sai đi, bạn sẽ sớm nhận ra có rất nhiều lượt sai dẫn đến bạn ngày càng xa nhau.

Làm thế nào để làm cho tình yêu chồng của bạn, bạn lại

Trước khi bạn ném trong khăn, có rất nhiều bạn có thể làm gì để cứu cuộc hôn nhân của mình và nhen nhóm lại sự lãng mạn và tia lửa. Trừ khi bạn chồng thì rất chắc chắn rằng không có gì sẽ thay đổi ý định của mình, và từ chối để cho bạn thử, sau đó nó là giá trị bạn vừa thực hiện một nỗ lực phối hợp để trở thành càng gần và trong tình yêu như bạn đã gần đầu của mối quan hệ của bạn.

Nó có thể có vẻ một nhiệm vụ gần như không thể khó khăn, nhưng nếu bạn sẵn sàng chiến đấu cho cuộc hôn nhân của bạn sau đó nó chắc chắn là giá trị thực hiện tất cả mọi thứ trong khả năng của bạn để lưu nó.

Vì vậy, những gì bạn có thể làm gì nếu cuộc hôn nhân của bạn đã có đến thời điểm này? Dưới đây là 12 cách để làm sụp đổ chồng của bạn trong tình yêu với bạn một lần nữa.

# 1 Dừng cằn nhằn anh ấy. Có thể là bạn thậm chí không nhận ra bạn đang làm việc đó, nhưng bây giờ là thời gian để bước trở lại và thực sự nhìn vào hành vi của riêng bạn và cách bạn hành động đối với chồng của bạn. Có lẽ bạn bị thất vọng khi anh không làm cho một nỗ lực. Ví dụ, để lại tất cả các công việc gia đình cho bạn. Nhưng khi bạn nói chuyện với ông về vấn đề này, bạn có làm việc đó một cách đúng đắn?

Nếu tất cả các bạn nói về được ông rửa chén bát, dọn dẹp nhà vệ sinh, dành nhiều thời gian với bạn bè hơn là với bạn, không bao giờ chú ý đến bạn, là ra khỏi hình dạng, không nhận được thăng tiến, và vân vân không có gì lạ rằng ông chỉ muốn nghỉ ngơi từ tất cả, và do đó bắt đầu đóng kín và tách mình.

# 2 Hãy mạnh mẽ nhưng không đáng kể. Nếu bạn đã để cho chồng của bạn thoát khỏi tội giết người, ông sẽ bắt đầu tôn trọng mất cho bạn và điều này có thể biến mối quan hệ lạnh rất nhanh chóng. Bằng mọi cách, đứng lên cho chính mình trong tranh luận và nói chuyện thông qua các vấn đề của bạn. Tuy nhiên, làm được điều này một cách hợp lý, và luôn luôn cho phép anh ta để nói chuyện, hãy cố gắng nhìn mọi thứ từ quan điểm của mình, và được chuẩn bị để thỏa hiệp.

Nếu bạn tiếp tục ném một sự phù hợp hissy lớn khi bạn không đồng ý với anh ta, anh ta sẽ sớm tìm thấy mệt mỏi này và đóng mình khỏi bạn. Bật khóc không giúp được gì. Mạnh mẽ, phụ nữ độc lập là hấp dẫn nhất với đàn ông, vì vậy hãy nhớ điều này và không thể là một tấm thảm chùi chân, nhưng đừng kích động một trong hai.

# 3 Hãy nhiều hơn chỉ là một người mẹ. Nếu bạn có con, đó là điều dễ hiểu khi thấy rằng mối quan hệ của bạn thường xuyên bị đẩy lên đầu ghi lại. Vấn đề là nếu điều này tiếp tục quá lâu người đàn ông của bạn sẽ cảm thấy bị tổn thương và rời ra, và bắt đầu để tìm những thứ của riêng mình để làm như đi chơi với bạn bè. Chăm sóc trẻ em của bạn nên được ưu tiên hàng đầu, nhưng vì vậy nên cuộc hôn nhân của bạn.

Hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian cho chồng của bạn. Bạn cần “lớn lên” thời gian chỉ có hai người bạn. Bạn cần một khóa trên cửa phòng ngủ của bạn. Bạn cần phải đi hẹn hò. Hãy chắc chắn rằng bạn làm tất cả những điều này để giữ sự lãng mạn trong hôn nhân của bạn còn sống.

# 4 Nghe anh ấy. Nếu anh có phàn nàn về cuộc hôn nhân của bạn, hoặc những điều mà ông không phải là hài lòng với không chỉ đánh chúng dưới thảm. Nó rất dễ dàng cho chúng ta suy nghĩ rằng những lo lắng và các vấn đề của chúng tôi là quan trọng nhất, và chưa được hoàn toàn tuỳ tiện của người khác. Hãy chắc chắn rằng bạn chú ý đến chồng của bạn khi ông muốn thảo luận về vấn đề này. Nó có thể là những điều đơn giản mà bạn có thể sửa chữa dễ dàng và làm cho tất cả sự khác biệt.

# 5 Hãy độc lập và hạnh phúc. Nếu chồng của bạn là hành động như thể anh ta không yêu bạn nữa, nó có thể là một thời điểm tốt để có một cái nhìn dài cứng vào chính mình. Bạn có hạnh phúc không? Bạn có yêu bản thân mình không? Thật khó có thể làm cho người khác yêu thương chúng ta nếu chúng ta liên tục tiêu cực và xuống trên chúng ta. Tìm hiểu những gì làm cho bạn hạnh phúc, thay đổi những điều mà không làm, và bạn có thể thấy một sự cải thiện đáng kể trong mối quan hệ của bạn quá.

# 6 Đánh giá cao anh ấy. Khi bạn đã ở bên nhau một thời gian dài nó rất dễ dàng để ngăn chặn tăng giá lẫn nhau. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để làm cho chồng bạn yêu bạn một lần nữa, chú ý đến những điều nhỏ nhặt anh ấy làm để chăm sóc bạn, và nói với anh ta như thế nào biết ơn bạn. Cho dù đó là làm cho bạn một tách trà vào buổi sáng hoặc phân loại ra mức thuế xe, cho thấy ông đánh giá cao khiến anh cảm thấy đặc biệt và được yêu thương. Ông sẽ muốn làm như vậy cho bạn trong trở lại.

# 7 Hãy lãng mạn. Bạn có thể phàn nàn rằng sự lãng mạn đã chết trong mối quan hệ của bạn, nhưng anh đã làm gì gần đây để nhen nhóm lại nó? lỗi thời của mình khi nghĩ rằng đàn ông nên là những người làm cho tất cả các chuyển động khi nói đến sự lãng mạn. Hiện ông bạn quan tâm bao nhiêu và đưa anh ta ra hoặc làm điều gì đó đặc biệt cho anh ta để làm cho anh ta đi yếu ở đầu gối.

# 8 Make một nỗ lực trong phòng ngủ. Sex là một phần rất lớn của bất kỳ mối quan hệ, và một trong những phần khó khăn nhất để duy trì sự sống. Hầu hết các cặp vợ chồng trải qua sự sụt giảm tần suất và niềm đam mê trong cuộc sống tình dục của họ. Tuy nhiên, đó là tất cả quá dễ dàng để cho nó từ từ suy nhược đến đời sống tình dục của bạn là hầu như không có gì cả. Nó đòi hỏi nỗ lực, nhưng nó là như vậy giá trị của nó.

Giữ điều thú vị trong phòng ngủ. Đừng lười biếng, và làm cho một nỗ lực để thử những điều mới. Có đủ sức thân mật được liên kết chặt chẽ để làm thế nào bạn cảm thấy xúc động, vì vậy đừng quên nó.

# 9 Go vào cuộc phiêu lưu. Đảm bảo bạn làm những điều thú vị với anh ta mà bạn thực sự để cho tóc của bạn xuống một lần trong một thời gian. Đi trên các chuyến đi và chuyến phiêu lưu cùng nhau nhắc nhở bạn khi bạn lần đầu tiên bắt đầu hẹn hò và tất cả mọi thứ đã đam mê và vô tư.

# 10 Hãy trìu mến. Một cái ôm. Một nụ hôn. Nắm tay khi bạn đi bộ xuống các đường phố. sự gần gũi về thể chất không chỉ là về quan hệ tình dục. Là trìu mến giúp đặt lại tia lửa trong mối quan hệ của bạn quá.

# 11 Hãy thử những điều mới. Đôi khi mối quan hệ chỉ nhận được vào quá nhiều của một thói quen. Làm điều gì đó cùng nhau hoặc đi lên một sở thích mới để mang lại cho bạn xích lại gần nhau một lần nữa và làm sống lại cuộc nói chuyện cũ.

# 12 Hãy tha thứ cho anh ấy. Bạn có thể chứa những cảm xúc giận dữ và oán giận đối với chồng của bạn. Cho dù đó là bởi vì anh đã phản bội bạn một cách nào đó, hoặc đơn giản là bạn cảm thấy bị bỏ quên. Nếu bạn muốn thực hiện một tươi bắt đầu bạn phải tha thứ cho anh, lau slate sạch, và thử lại.

Chỉ vì bạn cảm thấy như thể bạn và chồng bạn đã rơi ra khỏi tình yêu không có nghĩa đó là thời gian để ném trong khăn chỉ được nêu ra. Hãy thử những 12 lời khuyên và bạn có thể trở lại theo dõi trong thời gian không!

Bình luận