Nối Lại - Kết nối những Trái tim
10 Tháng 8

Is It có thể để Tìm hiểu Làm thế nào để lấy lại niềm tin sau khi gian lận?

Học cách lấy lại niềm tin sau khi gian lận là một trong những điều khó khăn nhất mà tôi từng thực hiện, nhưng nó là giá trị nó. Tìm hiểu để mở cửa trái tim của bạn để tình yêu một lần nữa.

Cho dù bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để lấy lại niềm tin sau khi lừa dối với đối tác của bạn hoặc với bất cứ ai trong tương lai, bạn sẽ cần rất nhiều sự kiên nhẫn. Hãy để tôi nói với bạn, nó có thể được thực hiện, nhưng bạn không thể mong đợi để lấy lại niềm tin trong giờ, ngày, tuần hoặc thậm chí.

Niềm tin mất thời gian để kiếm được, không có thời gian để bị phá vỡ, và thời gian nhiều hơn để được lấy lại.

Niềm tin không phải là sự tha thứ. Niềm tin là một cái gì đó bạn cung cấp cho những người đã kiếm được nó. Niềm tin là một chút của mình trong tay của người khác. Đây là lỗ hổng và sẵn sàng để cho họ xác định một số phần của cảm xúc của bạn.

Và điều về niềm tin là nó không phải lúc nào cũng rất cụ thể. Nếu bạn đã lừa dối bởi đối tác của bạn, bạn sẽ không tin tưởng họ, nhưng điều đó niềm tin bị phá vỡ có thể thấm vào phần còn lại của cuộc sống của bạn và ảnh hưởng đến các mối quan hệ bạn đã thậm chí không hình thành.

Vì vậy, cho dù bạn muốn lấy lại niềm tin sau khi gian lận trong một mối quan hệ hay nói chung, bạn sẽ được tốt hơn cho nó.

gì lấy lại niềm tin sau khi lừa dối nghĩa là gì?

Muốn lấy lại niềm tin sau khi gian lận là bước đầu tiên trong thực tế làm việc đó. Khi bạn đang phản bội đầu tiên, bạn không muốn tin tưởng. Bạn đang đau đớn và không bao giờ muốn lấy rủi ro mà một lần nữa.

Một khi bạn đã xử lý với các cú sốc ban đầu và đau, bạn có thể bắt đầu tha thứ. Đó là cần có thời gian riêng của mình. Bạn phải làm việc thông qua những cảm xúc và các sự kiện. Bạn nên xử lý cảm xúc và thậm chí có thể được đóng cửa.

Một khi điều đó đã được thực hiện, bạn có thể bắt đầu tìm hiểu làm thế nào để lấy lại niềm tin sau khi gian lận.

Trước khi bạn tham gia thực hiện các bước bé mặc dù, chấp nhận những gì lấy lại phương tiện tin tưởng. Nó không có nghĩa là bạn sẽ quay trở lại như thế nào đây là lần đầu tiên. Bạn không thể xóa thực tế là bạn đã lừa dối. Nó đã xảy ra và nó ảnh hưởng đến bạn.

Những cảm giác đó đi với một mất niềm tin sẽ không bị lãng quên, nhưng điều đó không phải là một điều xấu. Lấy rằng với bạn có thể nhắc nhở bạn về sức mạnh của bạn và những gì bạn đã sống sót. Bạn không muốn dừng lại ở đó, nhưng học cách để lấy lại niềm tin sau khi gian lận thường mất rất nhiều hơn sẽ cung cấp năng lượng hơn so với lần đầu tiên bạn tin tưởng một ai đó.

Giành lại phương tiện tin tưởng dần dần được nhiều hơn và dễ bị tổn thương hơn với đối tác hoặc những người khác của bạn nói chung. Nó có nghĩa là bạn cung cấp thêm bản thân cho người khác. Bạn sẵn sàng chấp nhận rủi ro bị tổn thương bởi vì bạn biết những kết nối được giá trị của nó.

Giành lại niềm tin sau khi gian lận là về sự buông xả sự tức giận và nắm giữ các cam kết. Nó có nghĩa là kiên trì để xây dựng các mối quan hệ hoặc xây dựng lại mối quan hệ cụ thể.

niềm tin bị hỏng làm cho bạn câu hỏi tất cả mọi thứ. Nó quay bạn chống lại chính mình. Nó làm cho bạn nghi ngờ sự lựa chọn và tất cả mọi người xung quanh bạn của riêng bạn. Vì vậy, lấy lại niềm tin sau khi gian lận mất rất nhiều tập trung và kiên nhẫn.

Học làm thế nào để lấy lại niềm tin sau khi gian lận không phải là một trận chiến khó khăn, nhưng một cuộc chiến với đại dương. Có điểm tăng và dòng chảy. Bạn sẽ có những khoảnh khắc của sức mạnh và những khoảnh khắc của sự yếu đuối. Nhưng cuối cùng, tất cả điều đó sẽ làm cho bạn tốt hơn.

Làm thế nào để lấy lại niềm tin sau khi gian lận

Học làm thế nào để lấy lại niềm tin sau khi gian lận chủ yếu là một cuộc chiến nội bộ. Nếu bạn đang làm việc trên một mối quan hệ cụ thể, nó sẽ đòi hỏi nhiều hoạt động truyền thông và phù hợp.

Tôi cũng khuyên bạn nên điều trị cho những người đang cố gắng để thiết lập lại mối quan hệ sau khi gian lận. Một có thể cung cấp chuyên nghiệp phù hợp hướng dẫn cho tình hình độc đáo của bạn. Điều trị cũng có thể giúp bạn nếu bạn đang cố gắng để lấy lại niềm tin trong bản thân sau khi bị lừa dối.

Tuy nhiên, nếu bạn đang ở trong giai đoạn đầu của việc học làm thế nào để lấy lại niềm tin sau khi lừa dối, hãy làm theo một số hướng dẫn này.

# 1 thương tiếc. Hãy chắc chắn rằng bạn đã xử lý đúng với sự phản bội. Gian lận không phải là một cái gì đó bạn sẽ có thể chỉ cần vượt qua. Phải đối mặt với nỗi đau mà. Bạn có thể nói chuyện với nó ra với một đối tác hoặc bạn có thể cần phải đối mặt với nó một mình.

Nói chuyện với bạn bè và gia đình, và buồn. Nó không quan trọng để cho tất cả mà ra. Đó là thuốc tẩy và sẽ giúp bạn có được đến một nơi mà bạn có thể lấy lại niềm tin.

# 2 Hãy tha thứ. Tha thứ cho người đã lừa dối không phải là về họ. Đó là về bạn. Khi bạn tha thứ cho họ vì gian lận, bạn có thể bắt đầu để tìm hòa bình trong chính mình. Nếu bạn có thể tha thứ cho họ, bạn bắt đầu buông những cảm giác hôi tham gia và xây dựng lại những cảm xúc của mình một cách tích cực.

# 3 tích cực tự nói chuyện. âm thanh cheesy này, nhưng tôi tin tưởng, nó hoạt động. Gian lận làm cho bạn tất cả mọi thứ gọi vào câu hỏi, đặc biệt là chính mình. Bạn nghi ngờ bản thân theo những cách nhiều hơn một. Để chống lại điều này và tin tưởng ruột của mình một lần nữa, nhắc nhở bản thân rằng bạn sẽ ổn không có vấn đề gì xảy ra.

Khi cơn đau là rất tươi, chúng ta thường thuyết phục bản thân chúng tôi không thể xử lý được nữa. tâm trí và trái tim của bạn đang bảo vệ mình bằng cách tiên đoán được một mô hình. Nhắc nhở bản thân rằng bạn có thể tin tưởng chính mình. Đây là một bước gần hơn để tin tưởng người khác, ngay cả những người có thể làm tổn thương bạn, vì vậy nó là đáng sợ.

Bất cứ lúc nào bạn câu hỏi đức tin vào bản thân hoặc người khác, nói với bản thân bạn xứng đáng để tin tưởng. Bạn xứng đáng được tự do về tình cảm và hạnh phúc. Kiểm tra chính mình trong những thời gian này.

# 4 Chấp nhận thực tế. Thực tế là bất kể có bao nhiêu thời gian bạn dành lấy lại niềm tin sau khi lừa dối, không có bảo đảm. Bạn phải đi đến thỏa thuận với điều đó. Vâng, bạn có thể bị tổn thương một lần nữa, nhưng vì vậy những gì? Bạn sống sót lần này và bạn sẽ tồn tại nữa.

Niềm tin là một phần của mối quan hệ của con người. Xây dựng một mối quan hệ, thậm chí là một tình bạn đòi hỏi sự tin cậy. Nó là một cái gì đó bạn sẽ có mặt tại một sự mất mát vì nếu bạn không lấy lại. Chấp nhận rằng nó có sai sót và rủi ro của nó, nhưng bạn đang tốt hơn với nó.

# 5 Tập trung vào sự tin tưởng bạn có. Sau khi gian lận, tin tưởng có vẻ như là một điều của quá khứ. Có lẽ tình cảm nó đã biến mất bây giờ, nhưng niềm tin không chỉ là trong chuyện tình cảm. Nhìn vào người trong cuộc sống của bạn, bạn làm niềm tin. Nhìn vào sự tin tưởng mà bạn có với cha mẹ hoặc bạn bè của bạn hoặc thậm chí đồng nghiệp.

Sự tin tưởng mà bạn có trong họ là như nhau vì nó là trong các mối quan hệ lãng mạn. Bạn có thể lấy lại đó. Có lẽ nó sẽ có cường độ hơn một chút và do dự, nhưng nếu bạn có thể cảm thấy rằng niềm tin theo những cách khác mà bạn có thể cảm thấy nó trong chính mình và trong mối quan hệ.

# 6 Đưa bé bước. Khi tôi đã bị lừa, tôi mất một kỳ nghỉ dài trước khi trở lại ngoài kia vì nó là những gì tôi cần. Và khi tôi đã làm, tôi mất nhiều thời gian của tôi. Tôi không bắt đâu ngay hoặc đẩy bản thân mình. Tôi để bản thân mình đã phải lòng. Sau đó, tôi để cho bản thân mình được kích thích cho một cuộc hẹn đầu tiên.

Nhưng khi nó đã không làm việc ra, tôi sẽ bò trở lại vào vỏ của tôi không tin tưởng. Tôi đã có những khoảnh khắc hạnh phúc và tin tưởng và thất vọng. Vào thời điểm đó nó cảm thấy vô vọng, nhưng tôi đã làm cho nó thông qua những thăng trầm.

Những ngày đầu tiên và cuộc hội thoại ứng dụng hẹn hò dẫn tôi đến một nơi tốt cuối cùng.

# 7 Đặt nó tất cả ra khỏi đó. Cuối cùng, bạn sẽ cần phải lấy lại niềm tin sau khi gian lận. Có lẽ một vài tháng sau đó hoặc có thể nó sẽ mất gần sáu năm như nó đã làm cho tôi. Nhưng, cuối cùng, bạn phải buông bỏ sự sợ hãi và dễ bị tổn thương.

Trước khi bị lừa trên, tôi nói với đối tác của tôi, tôi yêu anh lúc này tôi cảm thấy nó. Tôi chỉ cần thiết để có được nó ra. Với bạn trai hiện tại của tôi, nó đã cho tôi tuần phải thừa nhận nó khi tôi biết tôi cảm thấy nó. Tôi đã sợ bị từ chối. Thay vào đó, tôi để cho tất cả những nỗi sợ hãi cũ của tôi có được trong đầu tôi. Sau đó, tôi nhận ra rằng đó không phải là anh ấy tôi đã cảnh giác nhưng bản thân mình. Tôi biết anh cảm thấy thế nào về tôi, tôi hỏi phán đoán của tôi.

Nhưng nếu tôi không thể chịu rủi ro đó và nói rằng nó out loud, tôi chưa sẵn sàng cho mối quan hệ đó. Nhưng, tôi biết tôi đã. Những nghi ngờ vẫn leo vào từ quá khứ của tôi mỗi một lần trong một thời gian, nhưng miễn là tôi có thể giữ yên tâm bản thân mình rằng họ là một phần của quá khứ và không phải là hiện tại, tôi làm tốt.

Học cách lấy lại niềm tin sau khi gian lận sẽ không dễ dàng, nhưng nó sẽ được giá trị nó. Chỉ cần bắt đầu với những bước đi em bé, và làm theo trái tim của bạn để có một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Bình luận