Nối Lại - Kết nối những Trái tim
1 Tháng 7

Làm thế nào để Nhận Quay lại tại của bạn Ví dụ: 20 Fun, Classy cách để Nhận Revenge

Tự hỏi làm thế nào để có được trở lại ở cũ của bạn? Hãy thử những ý tưởng trả thù 20 để giúp bạn vẽ đồ thị hoàn vốn hoàn hảo cho tất cả họ đưa bạn qua.

Khi ai đó đau khổ chúng ta, đó là tự nhiên muốn tìm cách trả thù. Họ đã làm cho chúng tôi cảm thấy khủng khiếp, tại sao họ không nên có được một hương vị của thuốc riêng của họ? Vâng, chúng tôi có bạn bảo hiểm với những ý tưởng trả thù cho âm mưu thế nào để lấy lại ở cũ của bạn!

Đây chưa bao giờ thật hơn sau đó khi nói đến sự tan rã của mối quan hệ. Khi chúng ta bước vào một mối quan hệ, chúng ta làm cho chúng ta dễ bị tổn thương đến người đó. Chúng tôi tin rằng họ có thể tin cậy, và chúng tôi mở ra với họ cả về thể chất lẫn tinh thần. Chúng tôi chia sẻ bí mật với họ, trở thành thân mật với họ, và thành thật với họ và chúng tôi hy vọng như nhau trong trở lại.

Tuy nhiên, đó là vì mối quan hệ rất mãnh liệt rằng nó là tất cả những đau đớn hơn khi chúng ta thất vọng bởi các đối tác của chúng tôi. Nếu họ nói dối, lừa gạt, bị tổn thương, lừa dối, hoặc lạm dụng chúng một cách nào đó, chúng tôi cảm thấy nó rất nhiều hơn. Bởi vì họ là một trong những người nên cư xử trong cách chính xác đối diện.

Làm thế nào để có được trở lại ở cũ của bạn – 20 lô để trả thù chính xác

Có lẽ cũ của bạn đã lừa dối hoặc đánh bạc toàn bộ số tiền của bạn đi. Có lẽ họ chỉ không trả tiền cho bạn đủ sự chú ý hay gọi anh em tên và coi thường bạn vì vậy bạn mất tất cả sự tự tin của bạn.

Vì vậy, bạn đã làm điều gì là đúng và bạn chia tay với họ. Nhưng bây giờ, bằng cách nào đó mà không có cảm giác như đủ. Có gì người đó đưa bạn qua, họ không nên có thể nhận được ngay với nó, phải không?

Không, scumbag có lương gotta!

Tất nhiên, điều quan trọng là phải nhớ rằng trong khi trả thù giúp bạn cảm thấy như thể bạn đã nhận ngay cả với đối tác của bạn, nó không luôn luôn làm cho bạn cảm thấy tốt hơn. Luôn tránh xa điều bất hợp pháp hoặc có thể tổn thương nghiêm trọng cho họ * bất kể có bao cám dỗ nó có thể được *. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ đơn giản là không thể để mọi thứ nằm cho đến khi bạn nhận được lại cũ của bạn, sau đây là 20 ý tưởng để bạn bắt đầu!

# 1 Nhận một ai đó nóng hơn, thông minh, và nói chung tốt hơn. Số một cách để thu hồi vốn chính xác trên một cựu? Chuyển sang điều tiếp theo lớn hơn và tốt hơn! Nếu bạn có thể túi mình một ai đó hấp dẫn hơn, thành công, và cùng nhau sau đó cũ của bạn, bạn đang cho họ và mọi người khác biết đó là quyết định đúng đắn để nhổ lên, và hy vọng làm cho họ cảm thấy khá nhỏ và ghen tị trong quá trình này!

# 2 Go đâu đó bạn biết họ sẽ có và tìm kiếm tuyệt vời . Nếu bạn biết bạn đang đi để được ở cùng một chỗ, làm cho một nỗ lực để tìm kiếm siêu nóng. Mua một bộ trang phục mới, có được một mái tóc, làm bất cứ điều gì cần thiết để làm cho họ nghĩ rằng ‘những gì tôi đã làm gì?’ Sau đó, chắc chắn rằng bạn nhập vai hoàn toàn nguội trước mặt họ, giống như sự tan rã không làm phiền bạn chút nào.

# 3 Thua vài cân. Nếu bạn có một chút, er, thoải mái, trong mối quan hệ của bạn, bây giờ là thời gian để đánh phòng tập thể dục chăm chỉ và chuyển những bảng Anh. Bạn sẽ cảm thấy rất nhiều tự tin hơn về bản thân, và nếu bạn đã bao giờ đụng vào cũ của bạn hàm của họ sẽ giảm sàn. Có gì thỏa mãn hơn thế nữa?

# 4 Nhận với bạn tình của họ. Nếu họ thực sự screwed bạn kết thúc, không có sự trả thù ngọt ngào sau đó hooking với gần nhất và thân yêu nhất. Nó sẽ gửi cho họ điên với sự ghen tuông nhưng vì họ không có một chân đứng trên, họ chỉ phải ngồi ở đó và mang nó!

# 5 Flirt với những người khác trước mặt họ. cho họ thấy bạn quan tâm như thế nào ít bằng cách tán tỉnh bạn về thời gian lớn với những người khác.

# 6 Hãy thật sự tốt đẹp cho họ . Đôi khi bạn vừa phải là người lớn hơn. Là thật sự tốt đẹp đối với họ là một cách tuyệt vời để thể hiện bạn không thể chăm sóc ít hơn. Nó làm cho họ cảm thấy thực sự bối rối quá!

# 7 Return tất cả mọi thứ họ có bao giờ bạn-đập tan lên . Có một tốt xóa ra khỏi tất cả các công cụ của họ sẽ được siêu tẩy, và chắc chắn rằng họ biết bạn không muốn giữ lại bất kỳ về nó như nó vô nghĩa đối với bạn bây giờ. Nhưng đừng để họ sử dụng nó một trong hai! Đập thứ mà lên và đổ nó trên ngưỡng cửa của họ để họ phải xóa nó lên.

# 8 Xóa tất cả các bức ảnh của họ từ phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Hãy cho họ biết bạn kinh doanh trung bình và muốn bắt đầu lại bằng cách xóa bất kỳ dấu vết của họ từ các tài khoản truyền thông xã hội của bạn.

# 9 Huỷ theo dõi chúng trên phương tiện truyền thông xã hội. Như trên, cho thấy chúng, bạn chỉ đơn giản là không quan tâm đến những gì họ đang lên đến một cách tuyệt vời để giải quyết cân bằng tỷ số là.

# 10 Nói với mẹ của họ. Nếu họ đã làm một cái gì đó đặc biệt xấu, bạn biết họ sẽ không muốn tìm hiểu? Mẹ của họ! Nói cha mẹ là một bước đi quanh co, nhưng chắc chắn nó làm cho họ suy nghĩ hai lần trước khi làm việc đó một lần nữa!

# 11 biết chính xác tất cả mọi người! Một shaming nào có thể chỉ là vé nếu bạn tìm kiếm họ cảm thấy nặng hối hận cho hành động của họ. Được rồi, vì vậy nó có thể có nghĩa là tất cả mọi người đầu lên cũng hiểu rằng doanh nghiệp của bạn, nhưng ít nhất cả thế giới biết những gì một thằng ngốc / scumbag họ đang-bao gồm bất kỳ người mới tiềm năng họ cố gắng để thu hút theo cách của họ!

# 12 Steal bạn bè của họ. Nếu bạn làm số mười một, bạn đang bị ràng buộc để gây sốc một vài trong số bạn bè của họ. lên ấm cúng với họ và làm cho họ thấy quan điểm của bạn. Nếu họ thực sự là khủng khiếp đó và bạn đã ở bên nhau một thời gian dài, bạn có thể kết thúc nhận họ về phía bạn. Nếu có thể, chắc chắn rằng họ biết về nó, mà cảm thấy tốt hơn!

# 13 Bình luận rác trên tất cả các bài viết truyền thông xã hội của họ. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để lấy lại ở cũ của mình, và có một tiếng cười khúc khích và được họ nhầm lẫn nghiêm trọng / khó chịu cùng một lúc, viết ngu ngốc, rác mỉa mai trên tất cả các bài viết truyền thông xã hội của họ hoặc làm tắc nghẽn thức ăn của họ với hình ảnh lạ!

# 14 Nếu bạn chia sẻ mật khẩu Netflix, thay đổi chúng. Đỗ không để cho họ freeload tắt bạn trong một giây nữa!

# 15 Đừng bao giờ treo lên với họ một lần nữa. Dù bạn làm gì, tuy nhiên hấp dẫn đó là, và bất kể bao nhiêu rượu bạn uống, không bao giờ, không bao giờ treo lên với họ một lần nữa. Thậm chí nếu họ cầu xin sự tha thứ và yêu cầu bạn đưa họ trở lại, mạnh mẽ hơn. Lấy đất cao đạo đức và nói không vì bạn sẽ cảm thấy tốt hơn rất nhiều nếu bạn làm.

# 16 Trở thành thành công. Get rằng khuyến mãi, con đường thay đổi nghề nghiệp, ghi rằng cuốn sách. Làm tất cả những điều bạn nói là em sẽ làm gì khi họ tổ chức lại cho bạn, và kick ass ở mỗi người duy nhất của họ!

# 17 bắt chước hình ảnh họ đăng của mình trên phương tiện truyền thông xã hội. làm cho niềm vui của ảnh tự chụp đã kiêu ngạo của họ hoặc bài viết ngu ngốc bởi chế giễu họ. Mọi người sẽ nghĩ rằng bạn đang vui nhộn quá * tốt, tất cả mọi người mong đợi cũ của bạn mà là *!

# 18 Yêu cầu tất cả những thứ lưng của bạn, sau đó vứt nó đi trước mặt họ. Làm cho họ săn lùng tất cả những thứ bạn trái tại vị trí của họ, và làm cho họ trở về nó. Nó sẽ là hài hước xem khuôn mặt của họ khi bạn chỉ cần nói ‘nhờ’ và sau đó chuck nó thẳng trong thùng rác!

# 19 Stay chặt chẽ với gia đình của họ. Được sử dụng để gọi mẹ mình mỗi tuần? Cứ làm việc đấy! Được sử dụng để chơi golf với cha cô một cách thường xuyên? Từ chối cung cấp cho rằng lên. Duy trì chặt chẽ với gia đình của họ sẽ chọc giận họ và làm cho họ cảm thấy trên mép mọi thời đại quá!

# 20 Go đi du lịch . Nhận ra và nhìn thế giới! Hãy chắc chắn rằng bạn ghi lại hình ảnh của mình có một thời gian tuyệt vời trong tất cả các địa điểm kỳ lạ. Không có gì nói, ‘Tôi không hề quan tâm đến bạn’ tốt hơn so với tìm kiếm nóng trên một bãi biển ở đâu đẹp.

Hãy nhớ rằng, việc trả thù cũ của bạn có thể được vui vẻ vô cùng cathartic và thậm chí. Nó có thể giúp bạn đi tiếp với cuộc sống của bạn và vượt qua nó. Tuy nhiên, điều quan trọng là để giữ một kiểm tra về chính mình.

Nếu bạn tìm thấy bạn dành tất cả thời gian của bạn âm mưu cách khác nhau về cách để lấy lại ở cũ của bạn, có lẽ đó là thời gian để quyết định xem họ có giá trị lãng phí bất kỳ thời gian hơn trên. Có lẽ sự trả thù tốt nhất mà bạn phục vụ họ là bởi chỉ cần di chuyển trên.

Bình luận