Nối Lại - Kết nối những Trái tim
1 Tháng 7

16 Cảnh báo dấu hiệu đối tác của bạn là Falling in Love với người khác

Khi chúng ta rơi vào tình yêu với một ai đó, chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ tồn tại mãi mãi. Nhưng ngay bây giờ, bạn sẽ thấy những dấu hiệu đối tác của bạn đang rơi vào tình yêu với người khác.

Khi chúng tôi chọn để được với một ai đó trong một mối quan hệ nghiêm túc, chúng tôi có cảm giác rằng đây là một. Bạn biết những gì tôi có nghĩa là, các mối quan hệ đó sẽ là đến khi kết thúc thời gian. Trong nhiều trường hợp, điều này là đúng, và người ở bên nhau cho đến khi họ già và màu xám. Nhưng mọi người đều xúc động, và tất cả chúng ta đều biết rằng những cảm xúc có thể thay đổi. Nghe này, nếu bạn thấy dấu hiệu đối tác của bạn đang rơi vào tình yêu với người khác, bạn nên biết một điều: không ai muốn để rơi ra khỏi tình yêu với đối tác của họ

.

Điều này thường không phải là điều đầu tiên mà nói đến cái tâm thức của người dân khi họ đang ở trong một mối quan hệ. Là ở hai bên của đồng xu hút. Tin tưởng tôi, tôi đã có kinh nghiệm cả hai bên.

Dấu hiệu đối tác của bạn đang rơi vào tình yêu với người khác

Bây giờ, bạn biết đối tác của bạn khá tốt, vì vậy bạn có thể nhận thấy một sự thay đổi trong giao tiếp hoặc thậm chí một số điều tinh ranh xảy ra. Nhưng một lần nữa, bạn chỉ có thể không có vẻ để đặt ngón tay của bạn vào những gì đang xảy ra. Nếu bạn nghĩ rằng đối tác của bạn đang rơi vào tình yêu với người khác, có lẽ bạn đang phải. Ý tôi là, nó được gọi là trực giác vì một lý do.

Tất nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn đang phải vào thế này. Dưới đây là những dấu hiệu phải-biết đối tác của bạn đang rơi vào tình yêu với người khác. Bằng cách đó, bạn có thể nhận được một cảm giác về những gì đang xảy ra và chuẩn bị cho cuộc nói chuyện sắp tới bạn nên có với đối tác của bạn mình.

Không ai nói tình yêu kéo dài mãi mãi, đặc biệt là nếu bạn nhìn thấy những dấu hiệu đối tác của bạn đang rơi vào tình yêu với người khác!

# 1 Bạn cảm thấy nó. Giống như tôi đã đề cập ở trên, bạn cảm thấy rằng một cái gì đó đang xảy ra. Tôi biết, tôi biết, bạn đang nghĩ, nhưng điều đó không phải đủ tốt. Một ctually, đó là một dấu hiệu tốt đẹp mà một cái gì đó đang xảy ra. Liệu nó có nghĩa rằng đối tác của bạn đang rơi vào tình yêu với một ai đó? Số Nhưng nó không có nghĩa là một cái gì đó tanh đang xảy ra.

# 2 Họ dừng lại chia sẻ cảm xúc. Khi một cặp vợ chồng, bạn đang sử dụng để nói về những cảm xúc sâu sắc với nhau. Nhưng bây giờ, đối tác của bạn dường như không để được như vậy sắp tới với những cảm xúc của họ. Nếu bất cứ điều gì, họ đang hành động lạnh. Nếu bạn đang trái đoán về cảm xúc của mình, có vẻ như cảm xúc của họ đang hướng đến người khác.

# 3 Họ muốn có quan hệ tình dục. Bạn đã từng có cuộc trò chuyện sâu, đi vào những ngày, nụ hôn ở nơi công cộng, nhưng, bây giờ, đối tác của bạn chỉ muốn có quan hệ tình dục với bạn. Đây không phải là sự thân mật, đây chỉ là quan hệ tình dục. Bạn có thể có quan hệ tình dục với bất cứ ai và không được thân mật. đối tác của bạn có thể cố gắng để che vươn lên dẫn trước nhưng thực tế là họ đang tránh gần gũi là một giveaway chết.

# 4 Họ có được phòng thủ. Khi bạn hỏi họ về một người cụ thể hoặc câu hỏi họ về hành vi cụ thể, họ nhận được một cách nhanh chóng phòng thủ. Một câu hỏi đơn giản về, bạn đã làm gì tối qua không? có thể biến thành một cuộc tranh luận lớn bắt đầu bởi chúng.

# 5 Họ tránh dành nhiều thời gian với bạn. Bạn đã từng có đêm ngày nhưng tất cả của một đột ngột, họ đang quá bận rộn để gặp gỡ với bạn. Tất nhiên, mọi người đều cần thời gian một mình của họ, nhưng điều này không có nghĩa là bạn nên cảm thấy như bạn đang một mình trong mối quan hệ này.

Nếu đối tác của bạn đang tích cực dành ít Thời gian với bạn, nó cho bạn thấy rằng họ không quan tâm đến việc dành thời gian với bạn. Tại sao điều đó sẽ là gì?

# 6 Họ đột nhiên thực sự thành một sở thích cụ thể. Chắc chắn, đối tác của bạn sử dụng để chạy mỗi tuần một lần, nhưng bây giờ, họ đang thực sự vào đi đến câu lạc bộ chạy mỗi ngày trong tuần. Tất nhiên, nếu họ đào tạo đang cho một marathon, đó là khác nhau, nhưng nếu họ đang thực sự vào một sở thích tất cả của một đột ngột, có một lý do tại sao.

# 7 Họ ma bạn. Ugh, tôi như vậy trong bóng mờ. Thành thực mà nói, bóng ma là những người đang sợ hãi để giao tiếp cảm xúc của mình cho người khác. Đối tác của bạn thường không bỏ qua văn bản của bạn hoặc trả lời giờ sau đó, nhưng bạn đã nhận thấy một sự thay đổi. Nếu họ đang ghosting bạn, đó là vì họ đã có mắt trên người mới.

Nếu họ không cảm thấy cần phải giữ cho bạn cập nhật, đó là vì họ đang giữ một người nào khác được cập nhật về các kế hoạch của họ.

# 8 Không có sự thân mật hơn. Bạn sử dụng để âu yếm trên chiếc ghế dài với nhau, nói chuyện hàng giờ đồng hồ, tay giữ, có quan hệ tình dục thường xuyên, nhưng gần đây, đã có không ai trong số đó. Nếu đối tác của bạn đã được distancing mình khi nói đến việc cho và nhận tình cảm, một cái gì đó chắc chắn xảy ra. Gần gũi là những gì làm cho trái phiếu hai người và khi ai đó tránh nó, một cái gì đó không được thêm lên.

# 9 Họ đang làm một cái gì đó mới. Bây giờ, nếu ai đó muốn bắt đầu làm việc ra, điều này không có nghĩa là họ đang ở trong tình yêu với người khác. Nhưng nếu dấu hiệu này đi kèm với một cặp vợ chồng của những người khác trong danh sách này, thì đó là một cái gì đó để nhìn vào. Đối tác của bạn bắt đầu ăn mặc tốt hơn, họ đang làm việc ra ngoài, họ sẽ hiểu thêm. Lạ, phải không?

# 10 Bạn đừng nói càng nhiều. bằng lời truyền thông là vô cùng quan trọng trong mối quan hệ. Bạn sử dụng cho văn bản và nói chuyện trên điện thoại mọi lúc, tuy nhiên, bây giờ, không có càng nhiều thông tin liên lạc xảy ra. Đối tác của bạn có thể đã được hỏi về ngày của bạn, nhưng bây giờ, họ không thực sự có vẻ chăm sóc như thế nào trong ngày bạn đi hoặc những gì bạn đang cảm thấy.

# 11 Họ tránh nói chuyện về tương lai. Bạn nói về kế hoạch tương lai nhưng đó là tất cả dừng lại. Bây giờ, họ đột nhiên không vào ghi nhãn các mối quan hệ cũng không muốn “căng thẳng” về tương lai. Đây chỉ là cái cớ. Đó là bởi vì họ có con mắt của họ trên người khác, và bạn chỉ là một lựa chọn cho họ.

# 12 Họ tránh gia đình và bạn bè. Nếu họ đang hạnh phúc thực sự hạnh phúc với bạn, họ sẽ không ngại khi nhìn thấy bạn bè và gia đình của bạn. Nhưng bạn đã nhận thấy rằng đối tác của bạn đã tách mình và tránh những tình huống mà gia đình và bạn bè của bạn có thể. Nếu họ không muốn nhìn thấy gia đình / bạn bè, họ đang giữ khoảng cách mình khỏi bạn.

# 13 Họ bắt đầu giấu điện thoại của họ. Bạn đã từng biết mật khẩu của họ, có lẽ bạn vẫn làm, nhưng bạn dường như không nhìn thấy bất cứ nơi nào điện thoại của họ. Điều này không có nghĩa là bạn nên đi qua điện thoại của họ, nhưng có vẻ như họ có nhiều bí mật hơn trước. Họ nhắn tin cho xa bạn, đi ra khỏi phòng khi nói về sự thay đổi điện thoại, nhỏ nhưng đầy ý nghĩa.

# 14 Họ đang quá xử tốt với bạn. Họ không bao giờ sử dụng để mua bạn hoa, bây giờ, bạn có nhiều bó hoa trong nhà bếp của bạn hơn bạn có thể tin tưởng. Họ đang làm điều này vì họ fucked lên thời gian lớn và cảm thấy tội lỗi. Họ đang cố gắng để bù đắp cho việc không trung thực với bạn.

# 15 đâu sự tôn trọng? Bạn đã từng nghĩ rằng đối tác của bạn tôn trọng bạn, ít nhất, đó là những gì họ sẽ cho bạn biết. Nhưng họ đã đưa bạn xuống thời gian gần đây, câu hỏi tất cả mọi thứ bạn làm, và tận dụng lòng tốt của bạn. Nó không có vẻ như họ đang vào bạn như họ đã từng là.

# 16 Họ so sánh bạn với người khác. Bạn đã từng là người duy nhất họ có đôi mắt cho. Bây giờ, nó cảm thấy như họ đang so sánh bạn với người khác. Đây chỉ đơn giản là họ cố gắng để đưa bạn xuống và xác nhận rằng người khác mà họ đang vào là tốt hơn so với bạn. Đó là nhảm nhí, bằng cách này.

Những dấu hiệu đối tác của bạn đang rơi vào tình yêu với người khác không có nghĩa là mối quan hệ của bạn kết thúc. Bây giờ, bạn nên ngồi xuống với đối tác của bạn và nói về nó.

Bình luận