Nối Lại - Kết nối những Trái tim
2 Tháng 7

Làm thế nào để Get Over Có người nhanh: Các Speedy Heartache Phục hồi Hướng dẫn

Chia tay với một người nào đó có thể là một cứu trợ. Nó không có nghĩa là bạn sẽ vượt qua chúng một cách dễ dàng. Nhưng bạn có thể học cách để vượt qua một người nào đó nhanh.

Trong khi nữ hoàng của các mối quan hệ thất bại, tôi cũng là nữ hoàng làm thế nào để vượt qua một người nào đó nhanh. Hãy chỉ thừa nhận một điều: tan vỡ hút. Nó không quan trọng nếu thực hiện bán phá giá hoặc là dumpee.

Vào cuối ngày, bạn có tình cảm với người này. Bạn đã nhắn tin cho tất cả các thời gian, và có thể bạn đã quen với cuộc chiến. Bây giờ, bạn mà không có họ. Không có vấn đề nếu mối quan hệ là tốt hay không, chúng ta đều cảm thấy thoải mái và thích ứng với môi trường của chúng tôi. Có những chàng trai tôi ngày tôi không thể đứng. Nhưng một khi tôi đã chia tay với họ, tôi nhớ họ mặc dù tôi không muốn ở bên cạnh họ. Xem? Nó xảy ra cho tất cả chúng ta.

Làm thế nào để vượt qua một người nào đó nhanh

Nhưng, tất nhiên, bạn sẽ vượt qua chuyện này. Nó chỉ mất một thời gian để có được trở lại một thói quen mà bạn đã có trước khi họ hoặc thậm chí để thực hiện một thói quen mới. Đôi khi điều này mất một thời gian, và có lẽ rất nhiều thời gian hơn bạn muốn.

Vào cuối ngày, bạn không thể vội vàng cảm xúc của bạn, nhưng bạn có thể làm mọi thứ để giúp bạn trở nên tự ý thức và kết nối với bản thân giúp bạn di chuyển trên. Tan vỡ hút nhưng mang nó như một kinh nghiệm học tập. Đặt xuống kem, Nancy.

# 1 quy tắc đầu tiên: không có quy tắc. Tôi biết bạn muốn tôi để cung cấp cho bạn một số công thức, một số phác thảo chính xác để vượt qua một ai đó. Nhưng đây là điều, không có quy định này. Đối với một số người, họ di chuyển vào trong một vài ngày. Đối với những người khác, phải mất vài tuần, nhiều tháng, hoặc nhiều năm. Nó thực sự phụ thuộc vào bạn và mối quan hệ của bạn với người này và kết nối cảm xúc bạn đã có với họ.

# 2 Đỗ không đặt một giới hạn thời gian cho mình. dân làm sai lầm này tất cả các thời gian. Và điều này thực sự làm cho quá trình thậm chí lâu hơn và khó khăn hơn để đi qua. Hiểu được cách để vượt qua một người nào đó nhanh chóng là đưa ra cho mình không gian và thời gian để đau buồn và quá trình gì đã xảy ra. Nếu không, bạn kết thúc nảy từ mối quan hệ với mối quan hệ với người này trong đầu của bạn trong suốt thời gian.

# 3 Feel như shit nếu bạn muốn. Có những người đặt trên một giả nụ cười và giả vờ họ hoàn toàn khỏe mạnh. Thành thật mà nói, họ đang không tốt, vậy tại sao bận tâm giả vờ? Nếu bạn buồn thì buồn. Ở lại vào cuối tuần, xem một bộ phim buồn, khóc nó ra, và ngất xỉu cầm một túi khoai tây chiên. Hãy tạo cho mình cơ hội để thực sự rất buồn.

# 4 Đỗ không lấp đầy khoảng trống với quan hệ tình dục. Có bạn không xem bất kỳ flicks gà? Bạn biết rằng không làm việc. Vì vậy, nhiều người nghĩ rằng nếu họ hồi phục, họ sẽ vượt qua người nhanh hơn, nhưng đó là sai sự thật. Nếu bất cứ điều gì, nó làm cho bạn nhận ra một trong hai a) như thế nào tốt các quan hệ tình dục là với họ hoặc b) mà bạn hai đã có một kết nối. Điều này không có nghĩa là bạn không nên có quan hệ tình dục, nhưng cung cấp cho mình một chút thời gian trước khi bạn làm.

# 5 Xóa chúng từ tất cả mọi thứ. Đừng giữ số của họ trong điện thoại của bạn. Đừng làm theo họ trên Instagram. Không có họ hoặc mẹ của họ trên Facebook-không có gì. Và khi tôi là vô nghĩa, tôi có ý nghĩa gì cả. Loại bỏ chúng hoàn toàn khỏi cuộc sống của bạn, ít nhất là cho bây giờ. Nếu bạn muốn vượt qua chúng nhanh chóng sau đó dừng rình rập chúng trên phương tiện truyền thông xã hội.

# 6 Hãy trung thực về việc tại sao nó xảy ra. Tại sao bạn chia tay với họ hay tại sao họ chia tay với bạn? Đây là thời gian để được terribly thật với chính mình. Chỉ vì bạn yêu họ, không có nghĩa là họ yêu bạn trở lại. Có một lý do tại sao nó xảy ra. Đây là cơ hội để bạn có thể chấp nhận thực lý do tại sao nó xảy ra.

# 7 Nhận trở lại thế giới thực. Ngay bây giờ, có lẽ bạn đang lý luận, suy nghĩ về tương lai, và “làm gì nếu” câu hỏi chạy qua đầu của bạn. Giờ thì tôi đã hiểu. Tôi làm điều đó là tốt, nhưng nó sẽ không giúp bạn vượt qua chúng. Nhận trở lại thế giới thực và những gì đang thực sự xảy ra xung quanh bạn. Thực tế là, bạn không phải với họ nữa. Tính đến bây giờ, nó không giống như bạn đang đi bên cạnh họ.

# 8 Đặt cảm xúc của bạn miễn phí. Vì vậy, nhiều người kìm nén cảm xúc của mình bên trong, khóa chặt chúng trong trái tim của họ. Nhưng điều này chỉ kéo dài giai đoạn hậu chia tay. Bạn cần phải nhận được cảm xúc của bạn ra. Tôi không quan tâm nếu bạn viết một bài hát hoặc bài thơ, hãy làm một lớp kickboxing, hoặc nói chuyện với một bác sĩ chuyên khoa. Vấn đề là-get chúng ra.

# 9 Mang lại cuộc sống xã hội của bạn. Khi bạn được với họ, bạn có thể không nhìn thấy bạn bè của mình nhiều. Bây giờ, đó là bình thường, nhưng nó là thời gian để có được trở lại đời sống xã hội của bạn để nó như thế nào sử dụng để tìm kiếm. Điều này không có nghĩa là bạn đi chơi với người mỗi ngày, nhưng bao quanh mình với bạn bè tích cực và hỗ trợ.

# 10 Bạn không cần phải luôn luôn bận rộn. Mọi người nghĩ cách tốt nhất để vượt qua một người nào đó nhanh chóng là để đảm bảo mỗi phút trong ngày được dành làm một cái gì đó. Sai rồi. Bạn cần thời gian để phản ánh, thời gian một mình để ngồi với những suy nghĩ của bạn, đó là cách duy nhất bạn sẽ nhận được thông qua nó. Nếu bạn đang bận rộn cả ngày, bạn bỏ qua vấn đề này và chôn nó.

# 11 Remove bất kỳ ký ức của họ. Bạn không cần phải ghi hình ảnh, chỉ cần đặt chúng trong một hộp và giữ chúng ở đâu đó được lưu trữ. Tôi không bao giờ hiểu tại sao mọi người ghi hình ảnh và quà tặng. Hãy nhớ rằng, tại một thời điểm, người này là một phần của cuộc sống của bạn, bạn sẽ muốn nhìn lại và xem có bao nhiêu bạn đã thay đổi từ mối quan hệ đó.

# 12 Đừng hy vọng. Họ không trở lại với bạn. Đây là những suy nghĩ để có. Hy vọng là những gì ngăn cản chúng ta di chuyển trên và chấp nhận những gì đã xảy ra. Chúng tôi nghĩ rằng họ sẽ trở lại với chúng ta và trong một số trường hợp họ làm, nhưng điều tốt nhất là để giả định rằng họ không. Bằng cách này, bạn tập trung vào chữa bệnh.

# 13 Đỗ bạn. Bạn có thể cảm thấy rằng bạn bị mất một cái gì đó của bạn. Đó là thời gian để thay đổi điều đó cách suy nghĩ. Hãy nghĩ về điều này như một sự cải tiến. Như nếu bạn đổ một lớp da. Bây giờ, đó là thời gian để tập trung vào sức khỏe tâm thần của bạn. Go có được một mái tóc, lấy móng tay của bạn làm, đi dạo-nó không quan trọng những gì bạn làm, miễn là bạn hiển thị một số tự ái.

Chúng ta đều biết rằng sự tan vỡ là khó khăn, ngay cả khi bạn đổ một kẻ thất bại hoàn toàn. Nhưng, sử dụng những lời khuyên và học hỏi làm thế nào để vượt qua một người nào đó nhanh.

Bình luận