Nối Lại - Kết nối những Trái tim
30 Tháng 5

Làm thế nào để Nhận một Guy quan tâm đến bạn By Là Tự Wonderful của bạn

Tự hỏi làm thế nào để một anh chàng quan tâm đến bạn? Nó không khó như bạn nghĩ. Một bước quan trọng đầu tiên là để ngăn chặn overthinking tất cả. Chỉ cần tuyệt vời bạn!

Khi bạn thích một ai đó, khó có thể tập trung vào bất cứ điều gì khác. Và những gì bạn đang lo ngại nhất với là nếu họ như bạn trở lại. Và nếu bạn biết không, tất cả các bạn muốn làm là để biết làm thế nào để có được một anh chàng quan tâm đến bạn.

Chắc chắn, bạn có thể chỉ cần đi vào là bạn và chờ đợi cho anh ta để nhận thấy bạn, nhưng tại sao không đưa nó lên một notch? Các tin tốt là nhận được một anh chàng quan tâm đến bạn không phải là tất cả những gì khó khăn. Guys có thể không đơn giản như TV và phim ảnh làm cho họ ra được, nhưng nhận được sự chú ý của họ không phải là quá khó.

Có một số đơn giản điều khá bạn có thể làm để có được trên radar của mình.

Nhận một anh chàng quan tâm đến bạn với sự tự tin

Vâng, tôi đang làm một phần toàn bộ về sự tự tin. Có rất nhiều điều mà có thể được thực hiện để lấy sự chú ý của mình và khơi gợi sự quan tâm của mình, nhưng số có một điều để tự tin toát.

Niềm tin không chỉ là cách bạn đi ra cho người khác, nhưng làm thế nào bạn xem chính mình. Khi bạn đánh giá cao bạn là ai và biết giá trị của bạn, bạn sẽ kéo mắt của mọi người, đặc biệt là anh ấy.

Khi bạn có niềm tin, không chỉ sẽ là sự chú ý rút thăm từ anh ấy, nhưng nó sẽ thu hút sự chú ý từ người khác quá mà sẽ làm cho anh ta thậm chí nhiều hơn quan tâm. Khi bạn tự tin, bạn không đo lường giá trị của bạn bằng cách người khác nhìn thấy bạn.

rung cảm đó thu hút người khác. Mọi người muốn được xung quanh những người mà phát ra năng lượng tự tin. Nếu bạn có thể làm điều đó, bạn đã nằm ở đó trong việc học như thế nào để có được một anh chàng quan tâm đến bạn.

Làm thế nào để có được một anh chàng quan tâm đến bạn

Có rất nhiều cách để có được một anh chàng quan tâm đến bạn. Một số có nhiều tinh tế hơn những người khác, nhưng tất cả chúng đều có hiệu quả. Tỷ lệ cược là anh đã quan tâm đến bạn, nhưng không có can đảm để làm bất cứ điều gì về nó. Hãy để anh ta biết bạn đang quan tâm quá hoặc ít nhất là cho anh ta di chuyển nhẹ để làm cho một di chuyển.

# 1 Nhìn tốt nhất của bạn cảm thấy tốt nhất của bạn. Bạn không cần phải mặc quần áo lên và đặt trên vô số trang điểm để có được sự quan tâm của mình trừ khi đó là một cái gì đó bạn thích làm. Bạn nhìn tốt nhất của bạn khi bạn cảm thấy tốt nhất của bạn. Vì vậy, mặc những gì làm cho bạn cảm thấy tốt.

# 2 mùi tốt. Tôi không có ý chỉ khử mùi sử dụng. Nếu bạn biết bạn đang đi để xem anh ta, xịt một chút phun sương một sexy hoặc nước hoa mùi xạ hương. Một mùi hương vani cũng đi một chặng đường dài với một chàng trai.

# 3 mở lên. Khi bạn chia sẻ những điều về bản thân với anh ta, anh ta sẽ không chỉ nhận được để biết bạn, nhưng sẽ thấy một khía cạnh khác nhau cho bạn. Khi anh ấy biết bạn có niềm tin vào một chủ đề như sở thích của bạn, anh ta sẽ bị thu hút bởi nó.

# 4 Khuyến khích niềm đam mê của mình. Khi anh đang nói chuyện với bạn, hãy khuyến khích anh ấy để nói về những gì anh ta yêu cho dù đó là công việc hoặc bóng chày hay bất cứ thứ gì của mình. Khi anh ta nói về những gì ông yêu thương, anh sẽ sáng lên và khi anh ta làm thế xung quanh bạn ông sẽ liên kết những cảm xúc tốt với bạn.

# 5 Đỗ không được như vậy dễ chịu. Chia sẻ ý kiến ​​của bạn. Nếu anh ta hỏi ý kiến ​​của bạn về bất cứ điều gì từ một bộ phim chính trị, một cách trung thực. Được in đậm và tự tin trong báo cáo của bạn. Bất kỳ anh chàng bạn muốn trở thành quan tâm đến bạn sẽ muốn một người nào đó mà đứng vững chắc trong niềm tin của họ.

# 6 cảm ứng hắn. Chạm ông một cách thích hợp. Chăn thả cánh tay của mình khi bạn đi ngang qua. Chạm tay của ông khi ông làm cho bạn cười. Những chạm thuần khiết chút có nghĩa là nhiều hơn bạn nghĩ.

# 7 Giao tiếp bằng mắt. Một thiếu các chương trình giao tiếp bằng mắt thiếu kết nối và sự thiếu tự tin. Khi bạn nhìn vào mắt anh, anh sẽ cảm thấy một kết nối sâu sắc hơn với bạn một cách tự nhiên.

# 8 Đăng một bẫy khát. Bạn biết những ngày mà bạn hãy chụp ảnh tự sướng, và một trong những đầu tiên là lửa và bạn đang cảm thấy nóng? Vâng, gửi nó. Bạn sẽ ngạc nhiên nhanh như thế nào anh vươn ra.

# 9 Đỗ không quá háo hức. Nó là thú vị khi anh nhắn tin cho hay cuộc gọi, nhưng đừng nhảy vào nó. Tôi không khuyên bạn chơi hết mình để có được, nhưng lại bận rộn. Đừng chờ đợi trên điện thoại của bạn cho anh ta để tiếp cận. Hãy để anh ta đổ mồ hôi, chỉ là một chút.

# 10 Đừng cố gắng quá khó. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để có được một anh chàng quan tâm đến bạn, đừng giả vờ bạn thích một cái gì đó chỉ vì anh ấy làm. Và đừng hành động như bạn biết ban nhạc vô danh yêu thích của mình hoặc là vào các môn thể thao nếu bạn không. Anh ấy sẽ biết nếu bạn đang nói dối và nó sẽ chỉ được lúng túng.

# 11 Hãy quan tâm. Nếu bạn không biết những gì anh ấy nói về, hỏi. Hãy quan tâm. Bạn không cần phải biết mọi thứ về tay golf yêu thích của mình, nhưng yêu cầu các chương trình bạn đang quan tâm đến tất cả mọi thứ về anh.

# 12 Giữ nó giản dị. Ngay cả khi mục tiêu cuối cùng của bạn là để nhốt anh ta xuống, để cho nó được. Hãy tận hưởng thời gian bạn dành cho nhau mà không lo lắng quá nhiều về tương lai. Nếu bạn đang lo lắng về tương lai, nó sẽ ảnh hưởng đến thời gian của bạn với nhau.

# 13 Yêu cầu giúp đỡ của ông. Yêu cầu anh ta để giúp bạn với một cái gì đó. Nó có thể đơn giản như một cái gì đó mang nặng hoặc tư vấn về một vấn đề công việc. Có khả năng giúp bạn và biết bạn đang chấp nhận sự giúp đỡ của ông sẽ nhắc nhở anh ấy về những gì một đội bóng tốt bạn đang có.

# 14 Nói tên của mình. Nói tên của mình thành tiếng tâm lý sẽ cho anh ta biết rằng anh quan trọng với bạn. những điều nhỏ nhặt như thế này nhắc nhở họ về bạn và khiêu gợi sự quan tâm của mình, ngay cả khi anh ta không biết tại sao.

# 15 Giữ sống cuộc sống của bạn. Đừng làm cho anh ta trọng tâm của cuộc sống của bạn khi bạn đang cố gắng tìm ra cách để có được một anh chàng quan tâm đến bạn. Đó không phải là mục tiêu của bạn trong cuộc sống. Giữ chơi với bạn bè và sở thích thưởng thức. Biết bạn có một cuộc sống đầy đủ và tích cực sẽ nhắc nhở anh ấy như thế nào thèm muốn bạn đang có.

# 16 Flirt. Tôi biết điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng khi bận rộn với việc một anh chàng quan tâm đến bạn, nó có thể làm cho bạn quên đi những điều đơn giản nhất. Tán tỉnh sẽ ban cho Người tín hiệu mà bạn thích anh ấy và cho phép bạn khoe cảm giác của bạn hài hước.

# 17 gương phong trào của mình. Một mẹo tâm lý là phản ánh phong trào của mình. Nếu ông đi qua chân của mình, bạn chéo. Nếu anh ta phản ánh phong trào của bạn đầu tiên, ông đã quan tâm.

# 18 Hãy kiên nhẫn. Ông có thể lo lắng nhiều hơn bạn nghĩ. Guys đang sợ quá. Ông có thể được thực sự quan tâm đến bạn nhưng dành thời gian của mình để làm việc lên các dây thần kinh để làm điều gì đó về nó.

# 19 Đỗ không nói về người yêu cũ của bạn. Khi bạn bắt đầu hẹn hò với một ai đó, nó là tốt để chia sẻ quá khứ của bạn, nhưng nếu bạn chỉ nhận được anh ấy quan tâm đến bạn, chia sẻ các chi tiết lý thú về lịch sử hẹn hò của bạn có thể khá tắt.

# 20 Trên thực tế tìm hiểu lẫn nhau. Có rất nhiều thủ thuật và chi tiết nhỏ có thể giúp bạn có được một anh chàng quan tâm đến bạn, nhưng tốt nhất? Hãy dành thời gian của bạn và thực sự tìm hiểu về nhau.

# 21 chắc chắn rằng bạn thích anh ấy. Trước khi đi qua tất cả những nỗ lực này để có được một anh chàng quan tâm đến bạn, hãy chắc chắn bạn đang thực sự quan tâm đến anh ấy. Bạn không muốn lãng phí thời gian của bạn vào một ai đó chỉ vì họ là dễ thương.

Học cách để có được một anh chàng quan tâm đến bạn chủ yếu là về sự tự tin. Tất cả các phần còn lại là về kết nối của bạn.

Bình luận