Nối Lại - Kết nối những Trái tim
30 Tháng 5

Làm thế nào để Charm một Man và Win Over Him Với Sassy Tính cách của bạn

Got mắt của bạn trên một chàng trai, và bạn không chắc chắn làm thế nào để tiếp cận tình hình? Học cách quyến rũ một người đàn ông không phải là khó khăn. Kiểm tra những chín bước dễ dàng!

Khi nói đến việc biết làm thế nào để quyến rũ một người đàn ông, đặc biệt là một trong những bạn đã đặt tầm ngắm của bạn, nó có thể không phải tất cả đi xuống để nhìn và pheromone tự nhiên! Cần phải có một số tiền nhất định của ve vãn thực hiện, một số tiền nhất định của tán tỉnh, và một chút ‘nhìn tôi’.

Tất nhiên, chúng tôi hy vọng rằng anh chàng bạn đang nghiền trên chỉ sẽ thuộc thần chú ma thuật của bạn. Cơ hội xảy ra rằng nếu không có nỗ lực rất mong manh. Hãy đối mặt với nó, đàn ông không có xu hướng để có được tín hiệu im lặng, họ có nhiều về các câu hỏi trực tiếp!

Làm thế nào để quyến rũ một người đàn ông chín bước

Như vậy, với ý nghĩ đó, làm thế nào có thể giúp bạn được trực tiếp về ý định của bạn? Hãy tìm hiểu làm thế nào để quyến rũ một người đàn ông chín bước đáng ngạc nhiên dễ dàng.

# 1 Hiện một sass chút và thái độ . Có một ranh giới rất tốt giữa việc hiển thị các sass quá nhiều, và hiển thị vừa đủ. Về cơ bản, bạn cần một cạnh, thêm một chút gì đó mà không ai khác có. Bạn cần để có thể bắt mắt một cách đúng đắn, mà không làm cho anh ta tự hỏi tại sao bạn có những gì chỉ có thể được mô tả như một con chip trên vai của bạn.

Làm thế nào bạn có thể làm điều đó? Nói chuyện tâm trí của bạn, nhưng hãy tử tế với những người khác. Hãy thoải mái trong da của riêng bạn, và hiển thị sự tự tin của bạn. Cho dù bạn giả hay không!

Sass không phải là về ‘Tôi ngạc nhiên, mọi người nên cúi đầu trước chân tôi.’ Đó là một niềm tin yên tĩnh mà chương trình bạn thực sự không quan tâm đến những điều nhỏ nhặt. Bạn có nhiều lo ngại về tận hưởng cuộc sống của bạn và làm đúng bởi những người khác.

# 2 Hãy là chính mình, và không ai khác. Không có gì là nhiều giả hơn ai cố gắng có một cái gì đó họ không. Thậm chí nếu bạn không biết người đó tốt, bạn có thể nói khi họ đang đưa vào một hành động. Tại sao bạn sẽ muốn thử và được người khác? Tại sao bắt chước cái nhìn hay tính cách của người khác? Bạn phải của riêng bạn! Yours là quá đủ. Bây giờ sở hữu nó.

Tránh nghe quá nhiều đến cái gọi là “quy tắc”, thay vì làm theo giai điệu của riêng bạn. Nếu bạn muốn trở thành ngớ ngẩn, là ngớ ngẩn. Nếu bạn muốn ăn một burger khi xã hội nói rằng bạn nên ăn món salad, bạn ăn bánh burger mà! Chỉ là bạn. Trong khi nó có thể được khó để là chính mình nếu bạn đang thiếu tự tin, đó là một bước số trong biết làm thế nào để quyến rũ một người đàn ông.

# 3 Giữ một mắt trên ngôn ngữ cơ thể của bạn . Nếu bạn muốn quyến rũ vớ tắt lòng của bạn, nói chuyện với anh ấy không lời cũng như bằng lời nói. Tôi đã đề cập trước đó rằng chàng trai không phải là tuyệt vời tại ám hiệu không lời, nhưng hầu hết chắc chắn có thể đọc ngôn ngữ cơ thể.

Vì vậy, tránh đứng với cánh tay của bạn vượt qua cơ thể của bạn. Đừng ngồi với hai chân bắt chéo, và không đặt bất kỳ rào cản giữa bạn khi bạn đang nói chuyện hoặc tương tác. Bên cạnh đó, làm cho giao tiếp bằng mắt, mỉm cười, và nếu bạn đủ can đảm đang * đi về, làm điều đó *, cho anh ta táo bạo và chạm tinh tế tất cả bây giờ và một lần nữa, có lẽ trên cánh tay.

Một lực đẩy jokey cũng khá huyền diệu. Nó cho thấy rằng bạn đang cảm thấy thoải mái đùa xung quanh và cảm thấy thoải mái với anh ta.

# 4 Đừng ngồi lê đôi mách hoặc Backstab . Không có gì kém hấp dẫn hơn so với một ai đó là người nói xấu hoặc những tin đồn phía sau lưng của người khác. Đó không phải là đẹp, quyến rũ, hoặc quyến rũ! Làm thế nào để quyến rũ một người đàn ông? Tránh hành vi ở mức độ thấp. Điều trị tất cả mọi người làm thế nào bạn sẽ muốn được đối xử, và đối xử tốt, luôn luôn.

Có một phương pháp khá tiêu cực nhiều người sử dụng để trái phiếu, và rằng để buôn chuyện về một người nào đó họ lẫn nhau không thích. Tránh điều này bằng mọi giá, nó chỉ làm cho bạn nhìn nham hiểm, và nó không phải là một cách mà làm việc với chàng trai khi nói đến liên kết.

# 5 Make trò chuyện thực sự. Không có gì quyến rũ hơn một người có khả năng tổ chức một cuộc nói chuyện thông minh và thú vị là. Nó không phải quyến rũ để giả vờ là ditzy khi bạn thực sự không, và trong khi một chút vấp phải những lời của bạn có thể dễ thương, nó không phải là dễ thương khi nó hằng số.

Đừng ngại nói chuyện về các chủ đề bạn cảm thấy đam mê, nhưng nhớ đừng nói chuyện xuống để bất cứ ai. Đơn giản chỉ cần có một cuộc trò chuyện chảy.

# 6 đừng lo lắng gì bất cứ ai khác nghĩ . tôi đã đề cập trước đây về là chính mình chứ không phải cố gắng để sao chép bất cứ ai; tốt, cái này đi xa hơn. Đừng đóng khung hoặc ngang ép vào là một cái gì đó bạn không, hoặc làm một cái gì đó bạn không muốn. Bạn không cần phải quan tâm đến những gì người khác nghĩ về bạn, miễn là bạn cảm thấy thoải mái trong da của riêng bạn.

Không có gì hấp dẫn hơn và quyến rũ hơn so với một người hoàn toàn thoải mái với họ là ai, và không cần xác nhận từ bất cứ ai khác được.

# 7 ăn mặc theo một cách mà làm cho bạn cảm thấy thoải mái. Bạn có thể nghĩ rằng thấy da là cách để có được sự chú ý của chàng, nhưng đó là thực sự không phải vậy. Vâng, nhấp nháy thịt sẽ xoay đầu, nhưng nó quay đầu một cách đúng đắn? Có lẽ không.

ăn mặc thông minh, nhưng theo một cách mà làm cho bạn cảm thấy thoải mái. Nếu bạn cảm thấy thoải mái với những gì bạn đang mặc, bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời ở bên trong, mà các chương trình bên ngoài. Điều này cũng cho thấy rằng bạn không cần phải nghỉ mát để ăn mặc thiếu vải để có được sự chú ý của một ai đó, bởi vì tính cách của bạn là nhiều hơn khả năng để làm điều đó cho bạn.

Có một điểm chúng ta cần phải thực hiện ở đây, một số nam giới sẽ có người đứng đầu của họ hơn quay bởi một người đang cố gắng quá khó để thấy thịt đã quan tâm. Những anh chàng này không phải là những cái bạn cần trong cuộc sống của bạn!

# 8 Có niềm tin của riêng bạn mà bạn đam mê sắp. Mọi người đều có một số lượng nhất định của sự vật trong cuộc sống của họ mà họ cảm thấy đam mê. Nó có thể là một sau tôn giáo, thể loại nhạc, một cái nhìn chính trị, hoặc ra ý kiến ​​về một cái gì đó. Bất cứ điều gì, sở hữu niềm tin đó. Đừng ngại thể hiện điều đó.

Tất nhiên, hãy nhớ rằng tất cả mọi người có quyền ý kiến ​​riêng của họ và điều đó không có nghĩa là họ phải đồng ý với bạn. Tuy nhiên, một cuộc trò chuyện với một ai đó thực sự tin tưởng vào những gì họ đang nói về là siêu quyến rũ!

# 9 Hãy okay với cười nhạo chính mình. Có điều gì hơn quyến rũ hơn một người là hoàn toàn tốt với làm một kẻ ngốc của bản thân và cười nhạo nó? Dĩ nhiên là không! Nó cho thấy bạn đang dễ dãi và không tham gia cuộc sống quá nghiêm túc. Do đó, bạn không lấy mình quá nghiêm trọng.

Điều này không có nghĩa là bạn được phép để biến cuộc sống của bạn thành một thói quen hài. Nếu bạn vấp lên hoặc nói điều gì đó ngớ ngẩn, chỉ cười nhạo nó và làm cho ánh sáng của tình hình. Đây là một điểm lớn khi nghĩ về làm thế nào để quyến rũ một người đàn ông.

Các bước đơn giản để biết làm thế nào để quyến rũ một người đàn ông không phải là khó khăn. Họ không đòi hỏi bạn là bất cứ điều gì khác hơn là bạn là ai, nhưng chúng rất hiệu quả!

Bình luận