Nối Lại - Kết nối những Trái tim
29 Tháng 5

17 Phải Xem phim để xem với bạn trai

Dưới đây là danh sách các sản phẩm tốt nhất khi nói đến phim để xem với bạn trai của bạn. Họ sẽ nhen nhóm lại tình yêu của bạn và nhắc nhở anh ta tại sao ông đã chọn bạn.

Đó không phải là một bất ngờ lớn mà nếu Hollywood muốn kiếm được Bucks lớn dễ dàng họ làm phim lãng mạn. Sau khi tất cả, phim đó đều bị nuốt bởi khán giả, đặc biệt là tình yêu-đói và phụ nữ tình yêu say. Tuy nhiên, có run-of-the-mill phim lãng mạn, và những người làm khô bạn và kéo tại Heartstrings của bạn mãi mãi. Nhưng đó không phải là lý do tại sao chúng tôi đã viết này. Chúng tôi xếp hàng một số tốt nhất và phim lãng mạn xem dễ xem với bạn trai của bạn.

Không tearjerkers ngớ ngẩn, không có bộ phim, chỉ có niềm vui và nhanh chóng lô mà ngay cả bạn trai của bạn sẽ không mệt mỏi với việc tái xem.

17 phim lãng mạn để xem cùng bạn trai của bạn

Truy cập một Redbox, mua nó trên iTunes, hoặc kiểm tra Netflix hoặc Hulu để tìm danh sách các phim để xem với bạn trai của bạn.

# 1 When in Rome . Nếu bạn tin vào số phận và bạn trai của bạn không, sau đó xem phim này với nhau. Trong khi điều này có thể có lẽ vẫn khiến anh nghĩ số phận là cheesy và không cho kẻ như anh, ít nhất bạn thấy anh ta những gì có thể xảy ra nếu bạn tin vào nó.

Nếu điều đó vẫn sẽ không cắt nó, ít nhất bạn có thể xem Josh Duhamel là tự hunky của mình. Bạn sẽ hy vọng bạn trai của bạn bị trôi dạt là lãng mạn, thậm chí nếu anh không tin vào phép thuật tình yêu.

# 2 50 First Dates . Vì vậy, bạn trai bạn lại nói rằng bạn rất hay quên? Sau đó nhấn chiếc ghế dài với nhau, lấy một số bỏng ngô, và xem phim Adam Sandler này. Thưởng thức cười bạn chia sẻ, đặc biệt là với Rob Schneider luôn hiện diện trong dàn diễn viên.

phim này nói về một tay chơi người té ngã trong tình yêu với một cô gái không có trí nhớ ngắn hạn do một tai nạn. Bây giờ, nó tùy thuộc vào các chàng để làm cho cô gái mùa thu trong tình yêu với anh ta mỗi ngày giống như những gì bạn muốn bạn trai của bạn để làm với bạn.

# 3 Cùng Came Polly . Một sự kết hợp hoàn hảo của kỳ quặc, hài hước, và không thể tiên đoán * tốt, loại * từ một cặp không: nóng Jennifer Aniston và truyện tranh Ben Stiller. bộ phim hài lãng mạn này sẽ giúp bạn dễ dàng vào nhiều khó chịu bạn đi qua sớm trong mối quan hệ. Bộ phim này cho thấy cách hai người rất ngược lại vẫn có thể bị thu hút với nhau và làm cho mọi công việc.

# 4 Slumdog Millionaire . Bộ phim này là một minh chứng bất diệt như thế nào game show như Ai Muốn trở thành một triệu phú có thể thay đổi cuộc sống của bạn . Ồ, không. Nghiêm túc, bộ phim này là một trong những bộ phim một cách thông minh làm điều đó phá vỡ khuôn với lựa chọn đúc của họ.

Câu chuyện này cho thấy một cậu bé ở khu ổ chuột và hành trình của mình để trở thành một phần của chương trình trò chơi khét tiếng, đáng ngạc nhiên chiến thắng nó, và chiến thắng trái tim yêu quý của mình. Nhìn chung, một bộ phim tuyệt vời nếu bạn và bạn trai muốn của bạn để cũng có cuộc nói chuyện thông minh về các vấn đề kinh tế xã hội và Hollywood.

# 5 Tình yêu và bóng rổ . Nếu anh chàng của bạn là một fan hâm mộ bóng rổ, sau đó anh ấy có lẽ không rên rỉ nếu bạn làm cho anh ta xem này. Hoặc ít nhất, anh sẽ cố gắng để được quan tâm. Các chủ đề thể thao cơ bản là thực sự khá tốt khi nói đến lôi kéo những con đực, cộng với bộ phim là đủ ngọt ngào và ủy mị cho phụ nữ, làm cho bộ phim này một win-win.

# 6 The Tourist . Nếu anh ấy không vào cheesy, có thể dự đoán rom-com, anh ta sẽ thích phỏng đoán trong The Tourist. Đây mèo đuổi chuột câu chuyện puts một người phụ nữ bí ẩn do Angelina Jolie ở giữa, khi cô xuất hiện để được dẫn trên không chỉ nhân vật của Johnny Depp, nhưng các nhà chức trách vào cuộc rượt đuổi. Thêm vào đó, các địa điểm, Venice và Paris, chỉ là rất tuyệt vời và lãng mạn.

# 7 Confessions of a Shopaholic . Nếu bạn muốn anh chàng của bạn để hiểu làm thế nào bạn thổi thẻ tín dụng của bạn trên một đôi giày, làm cho anh ta xem bộ phim này. Dựa trên Shopaholic loạt bởi Sophie Kinsella, bộ phim này sau một người nghiện mua sắm người cố gắng để ở lại nổi và đạt được cô mơ ước trở thành một nhà văn cho một tạp chí thời trang nổi tiếng. Nhưng tất cả các trong khi một người đòi nợ tàn nhẫn là nóng trên gót chân của mình.

Không giống như các loại đờn bà trẻ-in-đau khổ khác, nhân vật chính được mình ra khỏi rắc rối và trong túi cuối hoàng tử của mình quyến rũ.

# 8 Yêu em không quá 10 ngày . Với sự duyên dáng và trẻ mãi không già Kate Hudson cặp với đồng hunky A-lister Matthew McConaughey, kết quả là một giá trị xem phim nhiều lần. Hudson chỉ phát sáng và McConaughey là người đàn ông của mỗi người, làm cho bộ phim này thực sự làm việc. Mặc dù tất cả các trò chơi tâm trí, thủ đoạn gian trá, và trận chiến của ý chí của cả hai nhân vật đáng yêu, họ chứng minh tình yêu cũng có thể xảy ra chỉ trong 10 ngày!

# 9 Pretty Woman . Playboy tỷ phú người sẽ không cam kết đáp ứng phía nam đường phố belle-quay hooker. Một cặp không, được rồi, nhưng nó hoạt động! phim lãng mạn cổ điển này, ngôi sao Julia Roberts và Richard Gere và khám phá cách hoa tình yêu trong các thiết lập thái nhất và trong vài khó nhất. Và nếu anh chàng của bạn sẽ không đưa bạn vào một Spree mua sắm cách nhân vật Gere đã làm cho Roberts’ sau đó anh chàng của bạn nên tốt hơn hãy nghĩ lại.

# 10 Wedding My Best Friend của . Một trong những màn trình diễn tốt nhất của Julia Roberts, bộ phim này hiện thực niềm tin rằng có thực sự là có những điều như tình bạn giữa nam giới và phụ nữ bởi vì, cuối cùng, người ta đem lòng yêu người kia. Và một đã làm trong này phim và nó đã gần như quá muộn.

Giữa tất cả các kerfuffle cho những gì sẽ là một đám cưới đẹp và một cặp vợ chồng đáng yêu, nhân vật Roberts’ đi vào hình ảnh, ý định phá hoại đám cưới. Tất cả các cô âm mưu tỏ ra vô ích mặc dù. Một minh chứng rằng tình yêu đích thực cũng phát triển thậm chí chỉ sau một thời gian ngắn.

# 11 Flipped . Ah, vẻ đẹp của tình yêu tuổi trẻ. Lại đó một lần nữa trong bộ phim này, đạo diễn Rob Reiner, giám đốc cùng đằng sau The Bucket List When Harry Met Sally. phim quý mến này là về vui tươi, tình yêu giggly, ngây thơ giữa hai tuổi 14 năm, Bryce và Juli. Khi họ gặp nhau trong lớp hai, Juli ngay lập tức biết đó là tình yêu, nhưng Bryce là không chắc chắn. Qua nhiều năm, đó là một sự hỗn loạn của hormone và tuổi teen bi kịch, nhưng trong chiến thắng cuối tình yêu.

# 12 Hitch . Một chút run-of-the-mill rom-com, phim này ngôi sao Will Smith trong vai chính. Ông giúp chàng trai có được động thái của họ trên và snag các cô gái của những giấc mơ của họ. Tuy nhiên, Smith mình là một xa khóc từ mượt mà và ngọt ngào khi ông cố gắng woo Eva Mendes. Nếu bạn muốn dạy anh chàng của bạn một số gợi ý về cách để giành chiến thắng trái tim của bạn, thì đây là một bộ phim để xem.

# 13 Moulin Rouge . Bộ phim này là về sự thật, vẻ đẹp, tự do, và tình yêu-trên hết, tình yêu. Nó bắt đầu ngoạn mục với tất cả các công trình-âm nhạc, những người phụ nữ, trang phục, và tất cả những lấp lánh. Tuy nhiên, đằng sau tất cả những là một nhạt tối, nắm bắt tất yếu của cái chết, mà là động lực mạnh mẽ chỉ kéo ngoài bất kỳ tình yêu mạnh mẽ.

# 14 Serendipity . Nếu anh chàng của bạn không tin vào số phận, thì có lẽ bộ phim này sẽ làm cho anh ta nghĩ. Chỉ đạo bởi đáng yêu Kate Beckinsale và John Cusack, bộ phim này là một cảnh tượng. Nó kể về câu chuyện của hai người gặp gỡ nhau vào sự trùng hợp đáng kinh ngạc, làm cho bạn tin rằng có thực sự là một điều như soulmates.

# 15 Tình yêu, Trên thực tế . Đây là một Giáng sinh thời gian cổ điển. Nếu sau khi xem này, bạn và anh chàng của bạn không có truyền thống quan sát này mùa mỗi Yuletide, sau đó bạn có thể chỉ là không được có nghĩa là phải. Bộ phim này là một giới thiệu ngôi sao-studded như thế nào tình yêu biểu hiện bản thân bằng nhiều cách, thông qua cuộc sống của cặp vợ chồng Tám. Đó là một sự pha trộn của dí dỏm, ngớ ngẩn, cảm động, hài hước, buồn, và truyền nhiễm. Nó không thể xem điều này mà không rơi vào tình yêu một lần nữa.

# 16 Titanic . Tất nhiên, một cổ điển. Đạo diễn James Cameron, bộ phim này thậm chí không phải cố gắng để trở thành một phần của danh sách. Nó chỉ là một xinh đẹp, trái tim ấm và-then-tim-nghiền câu chuyện về hai người xa lạ của các tầng lớp xã hội khác nhau người gặp nhau trong một con tàu lớn, chỉ để được kéo ra ngoài bởi thảm kịch.

xuất sắc thủ công, với nhiều cảnh không thể nào quên, chẳng hạn như khi nhân vật của Leonardo DiCaprio, Jack, rút ​​Rose, do Kate Winslet. Chắc chắn, bạn trai của bạn rất thích xem phim một vài lần nữa chỉ dành riêng cho cảnh này.

# 17 Alfie. Đây là một bộ phim dường như không có trong danh sách, nhưng nếu bạn đang đi để xem một bộ phim với anh chàng của bạn, đây là một trong những bạn không nên bỏ lỡ. Diễn viên Jude Law trong thời hoàng kim của mình như là một người nổi tiếng nóng, bộ phim này về Alfie, một hiện đại ngày Cassanova người học những bài học của mình một cách khó khăn. Nó là tốt như nói với bạn trai của bạn thậm chí không nghĩ về lăng nhăng!

Tất nhiên, có những phim tuyệt vời khác để xem ngoài này, nhưng nếu bạn đang không biết gì về những gì để xem với beau bạn, đây là một danh sách tuyệt vời! Thưởng thức!

Bình luận