Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

Làm thế nào để Nhận một Guy để Dừng chơi trò chơi với cảm xúc của bạn

Hẹn hò là đủ cứng khi chàng trai đối xử với bạn tốt, nhưng việc học làm thế nào để có được một anh chàng để ngừng chơi trò chơi với những cảm xúc của bạn được toàn bộ một trò chơi bóng khác.

Là một người đã đã chơi nhiều lần hơn tôi muốn thừa nhận, tôi biết làm thế nào nó cảm thấy có ai đó điều trị cảm xúc của bạn như một trò chơi. Và tất cả phụ nữ cần phải hiểu làm thế nào để có được một chàng trai để ngừng chơi trò chơi!

Đang cố gắng để ngày một chàng trai mà thấy bạn như là một thách thức chinh phục hay hơn là một người thật với những cảm xúc làm cho bạn cảm thấy như crap. Nó cảm thấy như bạn không quan trọng, và nó royally sucks.

Nhưng, may mắn, có nhiều cách để có được một chàng trai với trò chơi dừng chơi và thực sự đối xử với bạn tôn trọng. Tuy nhiên, họ là gì?

là một chàng trai chơi trò chơi với những cảm xúc của bạn?

Trước khi cố gắng để có được một chàng trai để ngừng chơi trò chơi với những cảm xúc của bạn, con số ra nếu đó thực sự là những gì ông ấy đang làm. Tôi không nói rằng bạn đã sai. Có những lúc mà chúng ta nhảy đến kết luận do kinh nghiệm quá khứ của chúng tôi.

Ví dụ, như một người đã bị xử lý với nhiều chàng trai mà làm chơi trò chơi, tôi giả sử quyền tồi tệ nhất off the bat. Thực tế là không phải tất cả kẻ đang chơi trò chơi.

Những điều, như quên văn bản trở lại, không được quan tâm, hoặc thậm chí là nhút nhát có thể đi qua như một trò chơi với một ai đó sử dụng cho những mục đích kém, trong khi thực tế nó là hoàn toàn vô tội.

Dấu hiệu một chàng trai đang chơi trò chơi

Để giúp bạn tìm ra nếu anh ta thực sự là chơi trò chơi với bạn hoặc chỉ là lo lắng, đây là một số cách để phát hiện sự khác biệt.

# 1 Ông là cagey về quá khứ của mình. Một chàng trai trung thực cố gắng để tạo ra một mối quan hệ với bạn và sẽ sắp tới về quá khứ của mình. Một anh chàng người đang chơi trò chơi không muốn bạn biết rằng ông đã lừa dối người yêu cũ. Khi bạn hỏi tại sao mối quan hệ cuối cùng của ông đã không làm việc ra, họ lập tức sẽ nói điều gì đó dọc theo dòng của “bà điên.”

# 2 Anh ấy không muốn anh gặp bạn bè của mình. Nếu mục tiêu của ông là để chơi trò chơi và không hẹn hò với bạn, anh ấy muốn giữ cho bạn tách biệt với phần còn lại của cuộc đời mình. Cho dù anh ta đang chứng kiến ​​người khác hay không, anh ấy không muốn bạn tích hợp vào nhóm bạn bè của mình. Nó là dễ dàng hơn để dẫn bạn khi bạn đang một mình.

# 3 Anh ấy không muốn đi ra ngoài với bạn. Có lẽ ông mất bạn ra ngoài vào một ngày nhưng bây giờ bạn chỉ đi đến vị trí của mình. Một GamePlayer sẽ đặt trong nỗ lực tối thiểu để xem bạn hay gây ấn tượng với bạn.

# 4 Ông chỉ đạt ra khi nó là thuận tiện cho anh ta. Nếu anh nói anh bận rộn mỗi khi bạn tiếp cận nhưng sau đó hy vọng bạn hủy kế hoạch để xem anh ta phút cuối cùng khi ông không có gì khác để làm, ông đang sử dụng bạn và chơi trò chơi.

# 5 Ông phá vỡ lời hứa của mình. Chắc chắn, đôi khi vấn đề xảy ra và anh ta không thể làm cho ngày đêm. Nếu anh ấy thường xuyên hủy bỏ kế hoạch phút cuối cùng hoặc hứa hẹn cho bạn những điều bạn biết sẽ không bao giờ xảy ra, anh chỉ là chơi trò chơi. Ông không có ý định sau thông qua.

# 6 Anh ấy không muốn được trực tuyến với bạn. Một anh chàng người muốn được ở bên em sẽ được hạnh phúc được. Anh ta sẽ không có một vấn đề tương tác với bạn trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc hình ảnh đăng tải, ngay cả với nhau. Nhưng, nếu anh được chơi trò chơi, anh đang được giữ bí mật. Anh ấy không muốn mọi người biết bạn đang cùng nhau. Ông tránh bất kỳ bằng chứng bạn ở bên nhau.

# 7 Ngài không đòi hỏi bất cứ điều gì bạn. Nếu anh ta đang chơi trò chơi với những cảm xúc của bạn, anh ta không thực sự quan tâm đến họ. Anh ta sẽ không yêu cầu bạn như thế nào trong ngày của bạn là, làm thế nào mối quan hệ của bạn với cha mẹ của bạn, hoặc bất cứ điều gì khác. Ông có thể hỏi làm thế nào bạn cảm thấy về anh ta để đảm bảo ông vẫn có quyền lực đối với bạn, nhưng không có nhiều khác.

# 8 Ông luôn luôn là trên điện thoại của mình. Nếu anh ta mất lứa tuổi để nhắn tin cho bạn trở lại nhưng được dán mắt vào điện thoại của mình khi bạn đang ở bên nhau, anh chắc chắn được chơi trò chơi.

# 9 bạn đang kiệt sức. Chắc chắn, một số kẻ chỉ là khó hiểu. Họ thậm chí không biết làm thế nào họ cảm thấy. Vì vậy, làm thế nào bạn có nghĩa vụ phải biết? Nhưng, nếu bạn cảm thấy kiệt sức từ cố gắng để gây ấn tượng với anh ấy hoặc tìm hiểu làm thế nào ông cảm thấy về bạn, có một lý do. Ông muốn đưa bạn hạt. Ngài muốn bạn được không ngừng suy nghĩ về anh ấy. Nó cung cấp cho anh ta sức mạnh.

# 10 Ông nổi giận nếu bạn nói không. Một anh chàng người đang chơi trò chơi với những cảm xúc của bạn muốn thúc đẩy cái tôi của chính mình. Và cách tốt nhất cho anh ta để làm điều đó là để ngủ với bạn. Nếu bạn nói với anh ấy không hay nói rằng bạn đang không ở trong tâm trạng, anh ấy sẽ phát điên, khó chịu, khó chịu, hoặc tạo nên một cái cớ để rời đi. Đó là mục tiêu chính của ông. Nếu anh ta không thể đạt được nó anh sẽ hoặc là từ bỏ hoặc cố gắng để áp lực cho bạn. KHÔNG MÁT MẺ.

Làm thế nào để có được một chàng trai để ngừng chơi trò chơi với những cảm xúc của bạn

Bây giờ bạn biết nếu anh ta thực sự là chơi trò chơi với bạn, tạo thành một kế hoạch trò chơi của riêng bạn. Tôi không túng mà bạn đánh bại anh ta tại trò chơi của riêng mình, nhưng đúng hơn, kết thúc trò chơi hoàn toàn.

Một anh chàng người đang chơi trò chơi có một cảm giác sai lầm về sự tự tin. Ông có khả năng chơi game với bạn để thúc đẩy lòng tự trọng thấp mình bằng cách toát lên sự quyền lực hơn bạn. Khi anh ấy làm ít nhất để có được bạn thích anh ấy và nghĩ về anh ấy, anh cảm thấy tốt về bản thân mình. Sức mạnh đó cũng giống như một loại thuốc cho anh ta. Ông nghĩ rằng ông có thể kiểm soát bạn bởi vì bạn cần sự chấp thuận và tình yêu của mình.

Ông là bậc thầy trò chơi và bạn đã bị hút vào trò chơi của mình. Nhưng bây giờ mà bạn biết đó là những gì ông đã làm được, bạn có thể bỏ thuốc lá. Chỉ cần ngừng chơi trò chơi.

Dừng ăn vào vô nghĩa của mình. Nếu anh ta làm cho một số lý do khi bạn hỏi anh ta để gặp gỡ bạn bè của bạn, đừng chấp nhận nó. Hãy cho anh ấy bạn sẽ không phải chờ đợi xung quanh cho anh ta để đưa bạn và cảm xúc của bạn nghiêm túc.

Hầu hết các chàng trai người chơi trò chơi sẽ trở thành phòng thủ. Họ sẽ buộc tội bạn phản ứng thái quá. Nhưng đứng mạnh mẽ và biết rằng bạn có giá trị hơn một anh chàng đó nhìn thấy bạn như là một con tốt để thúc đẩy cái tôi của ông. Bạn xứng đáng được một anh chàng đối xử với những cảm xúc của bạn như bình đẳng như là của riêng của mình, không phải một mà xem bạn như là một phương tiện để chấm dứt.

Lần sau anh ta sẽ yêu cầu bạn đi qua phút cuối cùng và có lẽ muộn vào ban đêm, nói không. Thậm chí nếu bạn có sẵn và muốn nhìn thấy anh ấy, nói không. Bạn không cần phải tạo nên một cái cớ hoặc nói bạn ra ngoài. Nói với ông ấy không. Nếu anh ta hỏi tại sao, nói rằng bạn muốn được một mình và kết thúc nó ở đó.

Chúng tôi cố gắng hết sức để trở thành cô gái mát mẻ mà không hỏi anh ấy về mình là ai nhắn tin hoặc lý do tại sao ông hủy bỏ kế hoạch hoặc tại sao chúng ta không bao giờ đi ra ngoài cùng nhau. Nhưng cố gắng để được “mát mẻ” đang nắm giữ chúng tôi lại nhận được từ một chàng trai chúng tôi thực sự xứng đáng.

Chắc chắn, có một cơ hội đó bằng cách gọi ông về hành vi của mình, ông sẽ nhận ra bạn không phải đưa lên với nó. Có lẽ anh ấy sẽ thay đổi và bắt đầu tôn trọng quý vị. Nhưng, chàng trai người chơi game thường quá non nớt hoặc không quan tâm để làm điều đó. Không có vấn đề bao nhiêu niềm vui mà bạn có với anh ấy trong khoảnh khắc hoặc làm thế nào nóng là ông hoặc làm thế nào ngọt ngào anh có thể, cách tốt nhất để học làm thế nào để có được một anh chàng để ngừng chơi trò chơi là để ngăn chặn nhìn thấy anh ta.

Những điều cần kết thúc. Tôi biết đó là nói dễ hơn làm, nhưng nếu bạn phải, chặn anh ta. Biết giá trị của bạn, nhốt anh xuống. Game over.

Nếu có đủ phụ nữ đóng xuống khi ông cố gắng để chơi trò chơi, ông có thể cuối cùng nhận ra rằng phụ nữ không phải là những con tốt, nhưng mọi người thực tế mà xứng đáng được đối xử như vậy.

Vì vậy, thời gian tiếp theo bạn cần biết làm thế nào để có được một chàng trai để ngừng chơi trò chơi, chỉ dừng lại chính mình. trò chơi của mình sẽ kết thúc trước khi nó thậm chí còn bắt đầu.

Bình luận