Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

Làm thế nào để Đề xuất một Man: Nhận một Có Không Emasculating Ngài

Nó có vẻ không phải là “truyền thống” để hỏi một người đàn ông kết hôn bạn, nhưng nó trở thành chấp nhận hơn. Dưới đây là làm thế nào để đề xuất với một người đàn ông mà không emasculating ông.

Nếu bạn muốn kết hôn người đàn ông của bạn và thậm chí muốn trở thành một trong những yêu cầu anh ta, bạn sẽ cần phải biết làm thế nào để cầu hôn một người đàn ông mà không emasculating ông. Xã hội nói rằng người đàn ông được cho là yêu cầu tay đối tác của họ trong hôn nhân. Tuy nhiên, đó không phải là thực sự chính xác và trung thực, một trong hai người có thể yêu cầu.

Nhưng điều đó sẽ không dừng lại người đàn ông của bạn không cảm thấy từng làm suy yếu từ bạn yêu cầu. Nhiều người sẽ đánh giá anh ta dựa vào đó và thậm chí nghĩ rằng anh ấy không phải là “nam tính” vì ông không phải là người để hỏi. Nếu bạn thực sự muốn trở thành một trong những đề xuất, bạn sẽ phải làm điều đó theo một cách mà sẽ không làm cho anh ta cảm thấy như ít của một con người.

Đề xuất các là một khoảnh khắc rất riêng tư và đặc biệt giữa hai người

Nó không thực sự có nghĩa là một, cảnh tượng công lớn. Trên thực tế, nó phải là một yên tĩnh, yêu thương khoảnh khắc giữa hai bạn. Đó là một thời gian khi bạn đang cam kết với nhau suốt đời.

Và vì nó rất quan trọng, nó phải được thực hiện ngay. Nhưng đôi khi bạn có thể muốn đề nghị một người đàn ông thay vì chờ đợi cho anh ta để làm điều đó. Nếu bạn biết làm thế nào bạn cảm thấy và bạn muốn được ở bên anh mãi mãi, tại sao chờ đợi?

Làm thế nào để đề xuất với một người đàn ông mà không sợ emasculating ông

Điều lớn nhất có lẽ bạn đang lo lắng về là làm tổn thương cảm xúc của mình. Bạn không muốn làm cho anh ta cảm thấy như thể anh ấy là ít hơn của một người đàn ông vì bạn bóp cò và yêu cầu đầu tiên.

Bạn không nên cảm thấy cách này. Nhưng kể từ khi xã hội chúng ta đang sống trong rất bướng bỉnh trong ý nghĩa của việc là một “người đàn ông”, nó có thể là một chút khó khăn. Dưới đây là lời khuyên của chúng tôi cho biết làm thế nào để cầu hôn một người đàn ông mà không làm cho anh ta cảm thấy từng làm suy yếu.

# 1 Đỗ nó riêng. Vì không như một vết nhơ lớn gắn liền với phụ nữ đề nghị với nam giới, nó sẽ là tốt nhất nếu bạn đã làm nó một cách riêng tư. Không cần để làm cho nó một số hoành tráng lớn. Đó là một khoảnh khắc đặc biệt giữa hai người bạn và nó phải được giữ kín.

Bạn có thể làm điều này ở nhà của bạn, trong khi bạn đang cùng nhau đi nghỉ mát, và thậm chí khi bạn đang đi dạo đêm khuya. Điểm mấu chốt ở đây là nếu bạn muốn tránh emasculating ông, tốt nhất để làm điều đó nhân.

# 2 làm cho nó có ý nghĩa. Thay vì chỉ yêu cầu ông trước khi đi ngủ một đêm, làm cho nó có ý nghĩa hơn. Thông thường, người đàn ông không nghĩ rằng phụ nữ là nghiêm trọng trừ khi nó là một chút của một sự kiện chứ không phải là một lời nhận xét đi qua -. Đặc biệt là kể từ khi có không phải là một chiếc nhẫn đến nay đối với họ

Bạn vẫn có thể làm cho nó đơn giản khi làm cho nó có ý nghĩa. Tất cả bạn phải làm là đặt một ít càng nghĩ vào nó. Làm điều gì đó ý nghĩa rất lớn đối với bạn như một cặp vợ chồng. Điều này có thể hồi tưởng lại ngày đầu tiên của bạn hoặc thậm chí đi đến nơi bạn có nụ hôn đầu tiên của bạn. Hiện ông nghiêm trọng như thế nào bạn bằng cách làm cho nó có ý nghĩa.

# 3 Đừng lo lắng về bất cứ ai khác. Nếu bạn thực sự muốn biết làm thế nào để cầu hôn một người đàn ông mà không làm cho anh ta cảm thấy bất kỳ ít nam tính, bạn cần phải ngừng lo lắng về những gì người khác nghĩ. Tất cả mọi người sẽ phán xét. Và kể từ khi hầu hết mọi người kín đáo, họ sẽ có ý kiến.

Bạn có thể không thực sự để họ có được cho bạn. Nếu bạn yêu người đàn ông của bạn và muốn dành cuộc sống của bạn với anh ta, mà nên tất cả những gì các vấn đề. Không có lý do bất cứ ai khác thậm chí có thể nhận xét về mối quan hệ của bạn. Nó là của bạn.

# 4 Giải thích bao nhiêu bạn chăm sóc cho anh ấy. Đây là một bước tiến lớn, bạn sẽ phải làm gì khi học tập làm thế nào để đề xuất với một người đàn ông. Nếu bạn quên đề cập đến ông có nghĩa là bạn và bao nhiêu bạn chăm sóc cho anh bao nhiêu, anh ta có thể thấy đề nghị của bạn khi bạn chỉ muốn một đám cưới.

Nếu bạn dành thời gian để thực sự dừng lại và nói với anh ấy những gì ông có nghĩa đối với bạn, nó sẽ ít kỳ lạ rằng bạn là một yêu cầu tay. Kể từ khi anh ta sẽ biết có bao nhiêu bạn yêu anh ấy, anh ấy sẽ có nhiều khả năng để nói có và ít có khả năng bị tổn thương bởi bạn đề xuất.

# 5 Biết anh cả trong lẫn ngoài. Bạn nên biết ông này sâu sắc nếu bạn muốn cưới anh ta dù sao, nhưng nó là điều cần thiết mà bạn biết làm thế nào anh ấy phản ứng với một đề nghị. Nếu bạn biết anh ta sẽ không thể rất hạnh phúc với bạn làm chào bán, sau đó bạn rõ ràng là không nên hỏi.

Để có được để biết anh ta tốt này, bạn cần phải đã ở bên nhau một thời gian rất dài. Một số đàn ông cần thêm thời gian hơn những người khác để xác định xem bạn là người anh muốn được ở bên mãi mãi. Hãy kiên nhẫn và chắc chắn rằng bạn đã ít nhất đã thảo luận hôn nhân đầu tiên.

# 6 Kế hoạch phản ứng của mình. Bạn phải thực tế. Có thể là, bất kể như thế nào bạn biết anh ta, anh ta sẽ vẫn được phá vỡ bởi đề xuất. Và đó có thể là vì một số lý do.

Có lẽ ông đang lên kế hoạch hỏi sớm. Có lẽ anh ấy muốn chờ đợi một thời gian trước khi kết hôn. Bạn sẽ muốn được sẵn sàng cho thế nào anh ta sẽ phản ứng, do đó bạn có thể thay đổi hành vi của bạn cho phù hợp.

# 7 Tính duy nhất. Như thể đề xuất một người đàn ông như người phụ nữ không phải là đủ độc đáo rồi. Bạn phải làm cho nó đặc biệt và siêu độc đáo. Ông sẽ ít có khả năng bị xúc phạm và làm suy yếu nếu bạn thực sự có kế hoạch đề xuất thực sự mát mẻ. Nếu có một câu chuyện hay gắn liền với nó, anh ấy sẽ dễ chấp nhận của nó.

# 8 suy nghĩ về cái tôi của mình. Tất cả những người đàn ông có cái tôi rất lớn. Đó chỉ là cách họ đang có. Bạn thực sự cần phải chắc chắn rằng bạn sẽ không đè bẹp nó bằng cách đề nghị với anh ấy trước khi anh ta sẵn sàng. Hãy chắc chắn rằng bạn đã nói về ý tưởng của hôn nhân với nhau trước khi popping ngẫu nhiên câu hỏi này.

# 9 Đỗ không làm điều đó nếu bạn biết anh ấy sẽ giận. Một số đàn ông rất truyền thống. Họ thích làm mọi thứ theo cách cũ lỗi thời và sẽ bị phá vỡ nếu bạn đi lạc từ đó. Đôi khi bạn chỉ phải kiên nhẫn.

Nếu bạn muốn kết hôn, có một cuộc thảo luận về tương lai với nhau. Điều này sẽ có được tâm trí di chuyển của mình đi đúng hướng và nếu anh cảm thấy như vậy, ông sẽ đề xuất cho bạn.

# 10 chắc chắn rằng bạn 100% muốn kết hôn với anh. Điều này cần được rõ ràng, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên bao nhiêu phụ nữ muốn biết làm thế nào để cầu hôn một người đàn ông chỉ để họ có thể nói rằng họ đã làm điều đó. Họ muốn chứng tỏ như thế nào “Badass” họ nhưng không thực sự muốn kết hôn.

Bạn không nên muốn đề xuất với người đàn ông của bạn cho bất kỳ lý do nào khác hơn vì bạn thực sự muốn dành cuộc sống của bạn với anh ta. Đó là lần duy nhất bạn nên di chuyển về phía trước với kế hoạch đề xuất.

Biết làm thế nào để đề xuất với một người đàn ông mà không làm cho anh ta cảm thấy như ít của một người đàn ông không phải là điều đơn giản nhất. Nhưng nếu bạn làm theo những lời khuyên trên, bạn sẽ nhận được rằng “vâng!” và có một vị hôn phu hạnh phúc.

Bình luận