Nối Lại - Kết nối những Trái tim
17 Tháng 12

Làm thế nào để Đề xuất một Man: Nhận một Có Không Emasculating Ngài

Nếu bạn dành thời gian để thực sự dừng lại và nói với anh ấy những gì ông có nghĩa đối với bạn, nó sẽ ít kỳ lạ rằng bạn là một yêu cầu tay. Kể từ khi anh ta sẽ biết có bao nhiêu bạn yêu anh ấy, anh ấy sẽ có nhiều khả năng để nói có và ít có khả năng bị tổn thương bởi bạn đề xuất.

# 5 Biết anh cả trong lẫn ngoài. Bạn nên biết ông này sâu sắc nếu bạn muốn cưới anh ta dù sao, nhưng nó là điều cần thiết mà bạn biết làm thế nào anh ấy phản ứng với một đề nghị. Nếu bạn biết anh ta sẽ không thể rất hạnh phúc với bạn làm chào bán, sau đó bạn rõ ràng là không nên hỏi.

Để có được để biết anh ta tốt này, bạn cần phải đã ở bên nhau một thời gian rất dài. Một số đàn ông cần thêm thời gian hơn những người khác để xác định xem bạn là người anh muốn được ở bên mãi mãi. Hãy kiên nhẫn và chắc chắn rằng bạn đã ít nhất đã thảo luận hôn nhân đầu tiên.

# 6 Kế hoạch phản ứng của mình. Bạn phải thực tế. Có thể là, bất kể như thế nào bạn biết anh ta, anh ta sẽ vẫn được phá vỡ bởi đề xuất. Và đó có thể là vì một số lý do.

Có lẽ ông đang lên kế hoạch hỏi sớm. Có lẽ anh ấy muốn chờ đợi một thời gian trước khi kết hôn. Bạn sẽ muốn được sẵn sàng cho thế nào anh ta sẽ phản ứng, do đó bạn có thể thay đổi hành vi của bạn cho phù hợp.

# 7 Tính duy nhất. Như thể đề xuất một người đàn ông như người phụ nữ không phải là đủ độc đáo rồi. Bạn phải làm cho nó đặc biệt và siêu độc đáo. Ông sẽ ít có khả năng bị xúc phạm và làm suy yếu nếu bạn thực sự có kế hoạch đề xuất thực sự mát mẻ. Nếu có một câu chuyện hay gắn liền với nó, anh ấy sẽ dễ chấp nhận của nó.

# 8 suy nghĩ về cái tôi của mình. Tất cả những người đàn ông có cái tôi rất lớn. Đó chỉ là cách họ đang có. Bạn thực sự cần phải chắc chắn rằng bạn sẽ không đè bẹp nó bằng cách đề nghị với anh ấy trước khi anh ta sẵn sàng. Hãy chắc chắn rằng bạn đã nói về ý tưởng của hôn nhân với nhau trước khi popping ngẫu nhiên câu hỏi này.

# 9 Đỗ không làm điều đó nếu bạn biết anh ấy sẽ giận. Một số đàn ông rất truyền thống. Họ thích làm mọi thứ theo cách cũ lỗi thời và sẽ bị phá vỡ nếu bạn đi lạc từ đó. Đôi khi bạn chỉ phải kiên nhẫn.

Nếu bạn muốn kết hôn, có một cuộc thảo luận về tương lai với nhau. Điều này sẽ có được tâm trí di chuyển của mình đi đúng hướng và nếu anh cảm thấy như vậy, ông sẽ đề xuất cho bạn.

# 10 chắc chắn rằng bạn 100% muốn kết hôn với anh. Điều này cần được rõ ràng, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên bao nhiêu phụ nữ muốn biết làm thế nào để cầu hôn một người đàn ông chỉ để họ có thể nói rằng họ đã làm điều đó. Họ muốn chứng tỏ như thế nào “Badass” họ nhưng không thực sự muốn kết hôn.

Bạn không nên muốn đề xuất với người đàn ông của bạn cho bất kỳ lý do nào khác hơn vì bạn thực sự muốn dành cuộc sống của bạn với anh ta. Đó là lần duy nhất bạn nên di chuyển về phía trước với kế hoạch đề xuất.

Biết làm thế nào để đề xuất với một người đàn ông mà không làm cho anh ta cảm thấy như ít của một người đàn ông không phải là điều đơn giản nhất. Nhưng nếu bạn làm theo những lời khuyên trên, bạn sẽ nhận được rằng “vâng!” Và có một vị hôn phu hạnh phúc.

Bình luận