Nối Lại - Kết nối những Trái tim
1 Tháng 6

Cách nhận biết một cô gái Bạn Giống như cô Over chữ Without sounding Cheesy

Nếu bạn đã phải lòng một cô gái, thể hiện như thế nào bạn cảm thấy cô ấy hay bỏ lỡ khác trên cơ hội của bạn. Vì vậy, tại sao không tìm hiểu làm thế nào để nói với một cô gái bạn thích cô qua văn bản ?

Tôi biết làm thế nào đáng sợ nó có thể được, nói với một người nào đó làm thế nào bạn cảm thấy. Bạn không thể muốn hỏi họ trong người nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không nên yêu cầu họ ở tất cả. Thay vào đó, bạn có thể yêu cầu họ qua tin nhắn văn bản, và họ sẽ có thể cho bạn biết làm thế nào họ cảm thấy là tốt. Nhưng, nhận được cho câu hỏi đó không phải lúc nào cũng dễ. Vì vậy, đó là lý do tại sao tôi ở đây. Bạn cần phải biết làm thế nào để nói với một cô gái bạn thích cô qua văn bản.

Vâng, tôi đã cả thất bại và thành công trong việc này. Dưới đây là mẹo và thủ thuật của tôi về cách nói với một cô gái bạn thích cô ấy trên văn bản.

Làm thế nào để nói với một cô gái bạn thích cô qua văn bản

Bày tỏ làm thế nào bạn cảm thấy đối với một người nào đó mà bạn thích không phải là dễ dàng. Đầu tiên, phải mất rất nhiều can đảm để nói với ai đó làm thế nào bạn cảm thấy. Thứ hai, không có đảm bảo họ sẽ thích bạn trở lại. Vì vậy, tôi nhận được tại sao mọi người điệp khúc từ nói với mọi người như thế nào họ cảm thấy-họ sợ bị từ chối. Và tôi tin tưởng, như ai đó bị từ chối, tôi nhận thức đầy đủ về cách nó cảm thấy. Nó cảm thấy như shit và đó là việc tốt đẹp về nó.

Nhưng những gì mọi người không thấy là từ chối mà thực sự là một điều tuyệt vời. Nó cho phép bạn chuyển từ một người bạn thích và mở ra cánh cửa cho những người khác. Vì vậy, nếu bạn đang nghiền vào một ai đó, đó là lợi ích tốt nhất của bạn để nói cho họ biết làm thế nào bạn cảm thấy. Dù bằng cách nào, bạn dừng lại lãng phí thời gian của bạn. Thực hiện theo những lời khuyên nếu bạn muốn nói với cô bạn như cô ấy.

# 1 Nếu bạn có thể, làm điều đó trong người. Nghe, texting không phải là một cách khủng khiếp để giao tiếp với ai đó, nhưng lý tưởng, bạn nên làm điều đó trong người. Tôi biết, đó là không dễ dàng để nói chuyện với ai đó về làm thế nào bạn cảm thấy nhưng đối với sự tự tin của bạn, bạn nên làm điều đó. Ngoài ra, bạn nhìn thấy cô ấy nét mặt và đọc ngôn ngữ cơ thể của mình. Nếu bất cứ điều gì, đó là thực hành tốt.

# 2 Im lặng là một câu trả lời. Tôi xin lỗi để nói điều này, nhưng vì nó là trên văn bản, nó dễ dàng hơn cho những người chỉ đơn giản là bỏ qua nó nếu họ không muốn trả lời bạn. Nhưng hiểu sự thiếu phản ứng của cô là câu trả lời của cô. Đừng tiếp tục thông điệp của mình. Chỉ để lại nó và biết rằng không có câu trả lời là một câu trả lời.

# 3 xây dựng một mối quan hệ với cô ấy. Làm sao cô có thể vào bạn nếu cô ấy không biết bạn? Chắc chắn, cô ấy có thể tìm thấy bạn hấp dẫn, nhưng cô không thể thực sự như bạn trừ khi cô ấy biết bạn là ai. Đây có nghĩa là bạn làm việc vào việc xây dựng mối quan hệ với nàng, một lần mà cho phép bạn hiển thị của mình những phẩm chất tốt nhất của bạn.

# 4 Hằng ra trong người. Tất nhiên, bạn có thể nhắn tin cho cô, nhưng tại sao không dành nhiều thời gian với cô ấy trong người. Bằng cách đó, bạn sẽ thấy như thế nào cô cảm thấy về bạn mặt đối mặt. Xem nếu cô ấy chạm vào bạn khi bạn thực hiện một trò đùa hoặc ngồi gần gũi với bạn. Nhắn tin là một công cụ tuyệt vời, nhưng bạn không thể nhìn thấy cảm xúc của một ai đó trong một văn bản vì chúng có thể dễ dàng che giấu nó.

# 5 Cô ấy giống như bạn? Bạn đã thử xem nếu cô ấy vào bạn? Bạn có nhìn vào những dấu hiệu? Bây giờ tất cả mọi người là khác nhau, nhưng đôi khi bạn thấy nếu ai đó thích bạn hay không. Điều này có thể giúp bạn với sự lo lắng của bạn nếu bạn lo lắng về việc nói cho cô ấy làm thế nào bạn cảm thấy. Nếu cô ấy không bao giờ trả lời thư của bạn hoặc cung cấp cho bạn một lời lẽ câu trả lời, sau đó cô có lẽ không phải vào bạn.

# 6 Build lên texting của bạn với cô ấy. Bạn cần phải tạo ra một mối quan hệ texting với cô ấy. Vì vậy, trước khi bạn đi tìm hiểu làm thế nào để nói với một cô gái bạn thích cô qua văn bản, thỉnh thoảng hoặc thường xuyên, bất cứ hoạt động, bắt đầu cuộc trò chuyện với cô ấy và xem cách họ đi. Nếu bạn thực sự thích cô ấy, xây dựng một mối quan hệ với cô. Cô cần phải cảm thấy thoải mái nhắn tin cho bạn khi cô ấy muốn và cho phép bạn để làm quen với cô.

# 7 Đừng bắn phá của mình với những thông điệp. Bạn có thể lo lắng có nghĩa là bạn đang hoặc sẽ lạm dụng nó hoặc dưới làm điều đó. Nghe này, tôi muốn thay bạn theo làm điều đó. Nếu bạn làm phiền cô với những thông điệp vô tận, cô thấy rằng hành vi như ám ảnh và thiếu thốn mà là hai lá cờ đỏ khổng lồ. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy như gửi cô được thông báo thứ năm liên tiếp, thì không. Xin vui lòng, chỉ cần không.

# 8 Make cuộc nói chuyện tích cực. Nếu bạn nói với cô ấy như thế nào bạn cảm thấy, bạn muốn cô ấy là trong một tâm trạng tốt. Tin tôi đi, nếu chúng ta có một ngày tồi tệ hoặc đang căng thẳng, nói với cô ấy rằng bạn giống như cô ấy có thể không là một động thái tuyệt vời. Vì vậy, nói chuyện với cô ấy một chút và xem như thế nào cảm giác cô của. Nếu cô ấy trong một tâm trạng tốt thì tại sao không nói với cô ấy như thế nào bạn cảm thấy. Bạn thậm chí có thể làm cho ngày của cô ấy thậm chí còn tốt hơn.

# 9 Cố gắng để có được một cuộc hẹn đầu tiên. Tôi có nghĩa là, bạn có thể nói với cô ấy trước khi hoặc sau khi bạn đi vào một ngày, nhưng đi vào một ngày sẽ là một cơ hội tuyệt vời để xem nếu bạn thậm chí có được cùng. Có thể là bạn có thể không thực sự như cô ấy nhiều như bạn nghĩ bạn đã làm. Bạn có thể thay đổi suy nghĩ của bạn hoàn toàn về nói cho cô ấy làm thế nào bạn cảm thấy.

# 10 Đừng nói với cô ấy một cách ngẫu nhiên. Nếu cô ấy đã cho bạn số của mình, không chỉ bất ngờ gửi cho cô ấy một tin nhắn văn bản ngẫu nhiên nói rằng bạn thích cô ấy. Nó không cảm thấy tự nhiên. Thay vào đó, bắt đầu nói chuyện với cô ấy. Về bất cứ điều gì, điểm mấu chốt là chỉ đơn giản là làm cho cuộc nói chuyện sau đó, thông qua cuộc trò chuyện, bạn đánh giá thời điểm khi nào nên nói với cô ấy như thế nào bạn cảm thấy.

# 11 Hãy thường. Đừng bắt đầu với một số văn bản của Shakespeare, bày tỏ tình yêu của mình cho cô ấy. Thay vào đó, chỉ là bình thường, bạn không muốn để dọa ôm cái quá mãnh liệt. Vì vậy, khi bạn quyết định nhắn tin cho cô ấy và nói với cô ấy như thế nào bạn cảm thấy, giữ cho nó mát. Bạn có thể nói điều gì đó giống như “bạn đang vui nhộn. Tôi nghĩ rằng chúng ta thực sự có được cùng” hay “Bạn đang thực sự thú vị, tôi thực sự muốn làm quen với bạn.” Nó cho thấy nơi cảm xúc của bạn nói dối mà không bị quá trong khuôn mặt của cô.

# 12 Nếu cô ấy không cảm thấy như vậy, quay trở lại. Khi người ta bị từ chối, cái tôi của họ bị thâm tím. Đó là thường khi thiếu tự tin của họ bắt đầu để hiển thị. Khi tôi từ chối một anh chàng, anh ta bắt đầu nói về cách anh ta không đủ tốt, không ai sẽ bao giờ muốn anh ta. Thành thực mà nói, nếu tôi là trên hàng rào về anh ta, tôi chắc chắn đưa ra quyết định của mình sau đó.

Nghe nó hoàn toàn nguội sau khi từ chối. Tôi không quan tâm nếu bạn khóc hay la hét, nhưng làm điều đó, nơi cô sẽ không nhìn thấy nó. Bạn cần phải trông giống như nó đã không làm phiền bạn.

# 13 Move trên. này nghe có vẻ khắc nghiệt, nhưng đó là sự thật. Chắc chắn, có thể có một ngày khi cô ấy có tình cảm với bạn. Đừng chờ đợi cho ngày hôm đó xảy ra. Nghiêm túc, nó sẽ không xảy ra nhanh đến nỗi, nếu nó. Giây phút cô mang đến cho bạn một câu trả lời, nếu cô ấy thích bạn, mời cô ấy đi. Nếu cô ấy không? Thả cô như một tùy chọn và đi tìm người khác.

Bây giờ bạn biết những gì bạn cần phải làm gì khi nói đến việc biết làm thế nào để nói với một cô gái bạn thích cô qua văn bản, thời gian của nó! Gởi lòng của bạn một văn bản và cho cô ấy biết làm thế nào bạn thực sự cảm thấy. Tại sao chờ đợi?

Bình luận