Nối Lại - Kết nối những Trái tim
16 Tháng 5

Làm thế nào để Nhận Hơn một người bạn khi bạn chỉ muốn bạn bè Trở lại

Mất một người bạn có thể tàn phá. Kể từ khi những người bạn tốt là khó tìm, học hỏi làm thế nào để vượt qua một người bạn và tìm thấy tiếng cười một lần nữa.

Một vài năm trước * okay, giống như năm hoặc sáu, nhưng tôi không muốn chấp nhận rằng tôi đang lão hóa *, tôi đã có một rơi ra với một người bạn thời thơ ấu gần. Đó là một khoảng thời gian thực sự khó khăn đối với tôi. Đây là người mà tôi lớn lên với, có người tôi biết toàn bộ cuộc sống của tôi. Tôi đã hơn buồn, tôi cảm thấy như mình bị mất một miếng tôi.

Tôi không ra khỏi nhà tôi. Tôi đã dành ngày nghỉ cuối tuần của tôi xem phim và giờ mùa hè của tôi đã được chi chỉ để đi bộ con chó của tôi. Tôi không biết điều đó vào thời điểm đó, nhưng tôi về cơ bản đã trải qua một cuộc chia tay. Quả thật, học hỏi làm thế nào để vượt qua một người bạn không phải là một con đường dễ đi lại được.

Làm thế nào để vượt qua một người bạn

Khi bạn bị mất một ai đó trong cuộc sống của bạn, chẳng hạn như một người bạn, bạn chủ yếu đi qua một quá trình đau buồn. Người này đã từng rất gần gũi với bạn. Như bạn đã biết, tình bạn không phải là dễ dàng để hình thức và thậm chí khó khăn hơn để duy trì và phát triển. Vì vậy, nếu bạn vừa mất đi một người bạn, tôi đồng cảm với bạn. Nó không phải là một điều dễ dàng để đi qua.

Tuy nhiên, vào cuối ngày, bạn phải di chuyển về phía trước cho dù họ đang trong cuộc sống của bạn hay không. Vì vậy, nó là thời gian bạn đã đưa ra một số công cụ để giúp bạn qua cách để vượt qua một người bạn. Phải mất thời gian, nhưng bạn sẽ vượt qua được.

# 1 Chấp nhận những gì đã xảy ra. Tôi không biết điều gì đã xảy ra, nhưng bây giờ, tình bạn của bạn không tìm kiếm tốt. Điều đầu tiên cần làm là thừa nhận và chấp nhận những gì đã xảy ra. Đây không phải là về những người đã làm những gì. Đó là chỉ là về đến các điều khoản với các sự kiện diễn ra. Một khi bạn chấp nhận những gì đã xảy ra, bạn di chuyển trên có hoặc không có bạn bè của bạn.

# 2 không bị mất hoàn toàn hy vọng. Tất nhiên, nó thực sự phụ thuộc vào những gì đã xảy ra. Bây giờ, nếu bạn ngủ với đối tác của bạn bè, tỷ lệ cược là thấp đối với hòa giải. Tuy nhiên, nếu đó chỉ là một cuộc chiến trên thực tế, bạn không có thời gian cho họ nữa, tốt, bạn không hoàn toàn mất chúng. Tùy thuộc vào cách nó đã kết thúc, có lẽ bạn của bạn chỉ cần một chút thời gian một mình để làm mát, cùng đi cho bạn. Xin lỗi nếu đó là lỗi của bạn, đưa ra một số không gian và kết nối lại với họ khi mọi thứ dường như đúng một lần nữa.

# 3 Cung cấp cho họ không gian. Bạn không cần phải hàn gắn mối quan hệ ngay lập tức. Đôi khi, nó tốt hơn để cung cấp cho người đó một số không gian. Một số outs rơi của tôi đã không cố định cho đến năm sau khi chúng tôi đã trưởng thành cả và chấp nhận những gì đã xảy ra. Thời gian thực sự chữa lành vết thương, không phải tất cả trong số họ, nhưng thông thường, nó giúp bình tĩnh xuống tình hình. Vì vậy, đừng quá háo hức để sửa chữa vấn đề.

# 4 Sử dụng những người bạn chung của bạn. Họ sẽ được chỉ thị của bạn, nơi mối quan hệ của bạn là đứng đầu. Bạn cũng có thể nói chuyện với những người bạn chung của bạn để giúp bạn cung cấp cho mỗi không gian khác. Bên cạnh đó, bạn bè chung ghét xung đột, vì vậy họ thực sự là một trợ giúp lớn khi nói đến hòa giải giữa con người.

# 5 Stay khỏi phương tiện truyền thông xã hội của họ. Họ biết bạn rất tốt. Vì vậy, họ có thể biết rằng bạn sẽ cuống chúng trên phương tiện truyền thông xã hội. Điều này có nghĩa họ có thể sẽ đưa ảnh lên của chúng với bạn bè của họ … không có bạn. Đây không phải là sẽ giúp bạn. Tránh xa phương tiện truyền thông xã hội của họ ít nhất là cho một vài tháng, bạn không cần phải có thêm đâm vào tim.

# 6 Không nói xấu. Tôi không quan tâm nếu họ ở trong sai hay không. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để vượt qua một người bạn cách tôn trọng, về lâu dài, nói chuyện shit về cựu người bạn của bạn không làm cho bạn cảm thấy khá hơn. Và dù sao, nó chỉ làm cho bạn trông giống như một lỗ đít để mọi người khác. Nếu bạn nói xấu về người này đó là khi bạn bè của bạn, những gì bạn nói về họ sau lưng?

# 7 Xã hội hóa. Chỉ vì bạn không có bạn bè còn với người này không có nghĩa là bạn không có những người bạn khác. Dành nhiều thời gian của bạn với những người bạn khác trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn không có nhiều bạn bè vào lúc này, không sao đâu. Nhưng bạn cần phải thực hiện một nỗ lực vững chắc trong việc tạo ra tình bạn. Nếu bạn được mời ra ngoài, nói có, hiện sự quan tâm.

# 8 Dừng nói về chúng. Lý do tại sao bạn phải vật lộn với việc qua bạn bè của bạn là họ là số một chủ đề trong tất cả các cuộc hội thoại của bạn. Làm thế nào để bạn mong đợi để di chuyển trên khi họ đang điều duy nhất bạn đang nói về? Dừng mang tên của họ lên trong cuộc trò chuyện và dễ dàng cất cánh từ nói về chúng.

# 9 Tìm việc đóng cửa của bạn. Bạn không có thể nói chuyện với bạn bè của bạn và nhận được đóng cửa mà bạn cần. Trong trường hợp này, tôi hoàn toàn hiểu được lý do tại sao việc đóng cửa là khó khăn cho bạn. Mặc dù những cách có thể không được như hoàn thành cho bạn, hãy thử cách khác để tìm đóng cửa. Viết một lá thư hoặc email cho họ, ngay cả khi bạn không thể gửi nó, nó cũng không sao. Chỉ cần có được tất cả mọi thứ bạn muốn nói ra của bạn.

# 10 Nhận hỗ trợ. Khi tôi đã rơi ra ngoài với bạn bè của tôi, tôi đã sai lầm khi không nói chuyện với một bác sĩ chuyên khoa. Thay vào đó, tôi sống như một ẩn sĩ trong một vài tháng. Trong thực tế, tôi lại xoay xở được tình hình tốt hơn nhiều nếu tôi được sự ủng hộ. Vì vậy, nếu bạn thấy mình đang gặp khó khăn. Tìm kiếm sự hỗ trợ, nó thực sự giúp.

# 11 Có lẽ đây là điều tốt nhất. Tôi biết bạn không suy nghĩ như thế này ngay bây giờ, nhưng có lẽ không có họ trong cuộc sống của bạn là có lợi cho bạn. Tất nhiên, tôi không biết tình bạn của bạn hoặc những gì đã xảy ra, nhưng nếu bạn hai người không hoạt động cùng nhau đúng cách, tình bạn này là không lành mạnh cho một trong hai bạn.

# 12 Giữ cho mình bận rộn. Điều tồi tệ nhất để làm là ngồi trên chiếc ghế của mình và không ngừng nghĩ về chúng. Bạn cần phải giữ cho mình bận rộn! Đón một sở thích mới, đi cho một chuyến đi xe đạp, thăm gia đình hoặc bạn bè của bạn, giữ cho mình trong chuyển động. Nếu không, bạn sẽ thấy mình ở trên quá khứ-bạn không cần điều đó.

Thời gian mình # 13 cung cấp cho lành. Đây sẽ không phải là một điều sớm một chiều. Bạn cần phải cung cấp cho mình thời gian để vượt qua và chấp nhận những gì đã xảy ra. Tôi đã mất sáu tháng để vượt qua sự mất mát của người bạn của tôi. Tôi thực sự cần thiết để hoàn toàn xử lý sự mất mát. Không có giới hạn, không có thời gian kiềm chế, do đó, không có cảm giác như bạn nên vội vàng thông qua nó. Bạn sẽ biết khi bạn đã chấp nhận những gì đã xảy ra.

Mất một người bạn là một điều khó có thể đối phó với. Tuy nhiên, cách duy nhất để di chuyển về phía trước và học hỏi làm thế nào để vượt qua một người bạn là để học hỏi từ những kinh nghiệm và tiếp tục phát triển.

Bình luận