Nối Lại - Kết nối những Trái tim
16 Tháng 5

25 câu hỏi Làm lộ để Nhận biết một Guy bạn quan tâm

Đặt câu hỏi cụ thể để làm quen với một anh chàng là một cách tuyệt vời để xác định có hay không họ liệu mối quan hệ. Đó là vũ khí bí mật của tôi.

Cách tốt nhất để tìm hiểu thêm về một chàng trai? Đặt câu hỏi đúng để làm quen với một anh chàng là cách đơn giản nhất để đạt được điều đó. Và tôi có chỉ là cách để làm điều đó.

Được rồi, vì vậy phải thừa nhận đây là điều mà tôi đã làm khi tôi 16 tuổi, và tôi vẫn làm điều đó bởi vì tôi nghĩ rằng đó là tuyệt vời. Chúng tôi chơi “21 câu hỏi” mà rốt cuộc là bất cứ nơi nào 10-60 câu hỏi. Về cơ bản, bạn chỉ cần hỏi mỗi câu hỏi khác cho đến khi một trong hai người mệt mỏi với nó, hoặc bạn rơi vào giấc ngủ.

Thật tuyệt vời. Bạn có thể biết được anh chàng, và họ nhận được để biết bạn. Bạn có thể liên kết trên một mức độ thân mật, hoặc bạn phát hiện ra anh chàng này là một sociopath mà không làm như con chó. Có thể đi một trong hai cách.

25 câu hỏi để tìm hiểu một chàng trai bạn đang quan tâm đến

khóa dây an toàn của bạn, phụ nữ! Những câu hỏi này sẽ đào sâu vào những cảm xúc của anh chàng này, và kế hoạch tương lai. Không dành cho khán giả trẻ. Chỉ đùa, tôi không quan tâm, tôi không phải là mẹ của bạn. Nhìn tất cả các bạn muốn, trẻ em.

# 1 Nơi nào bạn nhìn thấy mình trong năm năm? Đây là một câu hỏi lớn bởi vì nó là tương đối sớm, nhưng không quá xa. Bạn sẽ tìm hiểu xem ông là tham vọng và động lực trong sự nghiệp của mình. Cá nhân, vấn đề này rất nhiều. Tôi đang vô cùng thúc đẩy bởi thành công sự nghiệp của tôi, vì vậy tôi cần một ai đó mà cũng đánh giá cao này trong cuộc sống của họ.

# 2 gì về 10 năm? Câu hỏi này là mạnh hơn một chút, bởi vì tùy thuộc vào bao nhiêu tuổi họ đang ở thời điểm đó, các phương tiện này, họ sẽ trở thành một người lớn thực sự, làm những việc lớn. Nếu bạn đang thậm chí yêu cầu, nó có nghĩa là bạn đang nghĩ đến lâu dài với con vật này. Tiến hành một cách thận trọng.

# 3 thành tựu lớn nhất của bạn là gì? Nó nói với bạn về làm thế nào thúc đẩy họ đang có, và thúc đẩy GÌ họ trong cuộc sống.

# 4 ký ức tuổi thơ yêu thích của bạn là gì? Đây là một trong những câu hỏi để làm quen với một anh chàng cung cấp cho bạn một số cái nhìn sâu sắc vào những gì thời thơ ấu của họ là như thế nào. Nếu không có đào cho câu trả lời, bạn có khả năng có thể học nếu họ đã có một tuổi thơ tuyệt vời, hoặc nếu nó là thô. Điều này cho phép họ phải từ bỏ nhiều hay ít nhất là họ chọn.

# 5 Các bạn gần gũi hơn với mẹ của bạn hoặc cha của bạn? Nó nói rất nhiều về một người nào đó khi bạn biết cho dù họ là gần gũi hơn với mẹ hoặc cha của họ. Nếu họ được gần gũi hơn với mẹ của họ, họ có thể nhạy cảm hơn và tôn trọng phụ nữ. Nếu họ gần gũi hơn với người cha của họ, họ có thể là nam tính hơn và có nhiều khó khăn thảo luận về cảm xúc của họ. Từ khoá Mặc dù vậy, “có thể”.

# 6 nỗi sợ hãi lớn nhất của bạn là gì? Đây có thể là một câu trả lời hài hước, giống như con chuột, hoặc một câu trả lời sâu, giống như bị lãng quên.

# 7 một điều rằng bạn sẽ không bao giờ muốn cha mẹ của bạn để biết là gì? Một lần nữa, điều này có thể là một cái gì đó buồn cười, giống như họ đã có quan hệ tình dục trên giường của họ trong trường trung học, hoặc nó có thể là họ đã nghiện cocaine. Có thể đi một trong hai cách vào thời điểm này.

# 8 Mô tả cuộc sống giấc mơ của bạn. Đây là thật sự là câu hỏi hoàn hảo bởi vì bạn có thể nghe cách họ hình dung tương lai của họ, và bạn có thể quyết định nếu bạn có thể tưởng tượng mình chia sẻ rằng cuộc sống với họ hay không.

# 9 Nếu tiền không phải là một vấn đề, nơi bạn sẽ đi du lịch và tại sao? Tôi chỉ thực sự thích nói về du lịch, vì vậy tôi yêu mến câu hỏi này.

# 10 gì là điều ngu ngốc nhất mà bạn đã từng làm? Cái này chỉ là vui vẻ.

# 11 Đỗ bạn có bất kỳ hối tiếc trong cuộc sống? câu trả lời của họ có thể là “Tôi không hối tiếc trong cuộc sống, bởi vì tất cả mọi thứ xảy ra đều có lý do” mà tôi rất thích, hoặc họ có thể cho bạn biết một số sâu, vật dụng cá nhân.

# 12 Chia sẻ câu chuyện nụ hôn đầu tiên của bạn. Chỉ cần lúng túng, khủng khiếp, và vui nhộn.

# 13 Chia sẻ của bạn đầu tiên “thời gian” câu chuyện. Vâng, bạn có thể nhận được một bất ngờ ở đây. Một lần tôi hỏi câu hỏi này và câu trả lời tôi nhận được một khuôn mặt màu đỏ và tránh giao tiếp bằng mắt. Anh đã không có được chưa, và cá nhân tôi nghĩ rằng đó là đáng yêu.

# 14 Bạn sẽ nói gì là turn-on lớn nhất của bạn về một người phụ nữ? Anh ta mô tả điều gì đó về bạn? SCORE.

# 15 lớn nhất turn-off? Một lần nữa, không ông mô tả điều gì đó về bạn? Được rồi, có lẽ không phải là một điểm thời gian này.

# 16 điều khó khăn nhất là gì, tinh thần bạn đã từng phải trải qua? Ông có thể mô tả cái chết của một thành viên trong gia đình hoặc bạn thân nhất của mình … Chỉ cần được chuẩn bị ở đây, bởi vì nó có thể nhận được rất xúc động. Bạn có thể mở ra một vết thương lành. Tiến hành một cách thận trọng.

# 17 Mô tả đối tác hoàn hảo của bạn. Ông được về cơ bản sẽ đưa cho bạn tất cả những gì anh đang tìm kiếm một người bạn trong một hộp khá màu hồng với một cây cung trên đó. Liệu ông miêu tả bạn? Perfecto.

# 18 lý tưởng của bạn hẹn hò đầu tiên là gì? Câu hỏi này mang đến cho bạn cái nhìn sâu sắc vào bên lãng mạn của mình. Ngoài ra, điều này sẽ cho bạn biết nếu ông là một anh chàng down-to-earth mà chỉ muốn đi pizza bãi biển hoặc trật tự và xem một bộ phim. HOẶC nếu anh là ngông cuồng và muốn đưa bạn ra một bữa ăn tối tốt đẹp với ánh nến và như vậy.

# 19 Nếu ai đó đưa cho bạn một triệu đô la ngay bây giờ, bạn sẽ làm gì với nó? Anh ta đưa ra một số để làm từ thiện? Hãy cho tôi biết ông cho MỘT SỐ ĐẾN TỪ THIỆN. Ah, nó chỉ nên sáo rỗng. Tôi tôn thờ nó.

# 20 niềm vui tội lỗi của bạn là gì? Tôi không biết, guys, tôi thực sự thích xem Tiến sĩ Phil và ăn Bến N Jerry … Nhưng đó chỉ là tôi.

# 21 Làm thế nào để bạn tưởng tượng gia đình tương lai của bạn? Anh ta muốn trẻ em? Liệu anh muốn được kết hôn? Anh ta muốn có bữa ăn gia đình mỗi đêm?

# 22 mô hình vai trò của bạn là ai? Biết người anh mô hình hành vi của mình sau là siêu quan trọng. Điều này sẽ hình thành mối quan hệ mà bạn có thể có thể được nhập vào.

# 23 Làm thế nào bạn sẽ mô tả “tình yêu”? tình yêu Có lẽ anh chưa bao giờ thực sự có kinh nghiệm. Có thể bạn sẽ là người đầu tiên của mình. Có lẽ ý tưởng của ông về tình yêu là một rất hời hợt, nông cạn nghĩa. Bạn sẽ được học tất cả với những câu hỏi này để làm quen với một anh chàng.

# 24 một điều mà bạn đã học được về bản thân từ những mối quan hệ trong quá khứ là gì? Tôi là một niềm tin vững chắc trong thực tế là tất cả các mối quan hệ dạy chúng ta điều gì đó. Nếu ông đã không học được gì từ mối quan hệ quá khứ của mình, thì có lẽ anh ấy thiếu hiểu biết cá nhân, ví dụ, anh ấy làm gì sai.

# 25 Bạn có phải là người của buổi sáng, hoặc một người ban đêm? Đây chỉ là một câu hỏi thú vị vì có lẽ bạn sắp xếp theo ý nghĩa này. Cả buổi sáng mọi người? Bạn có thể thức dậy và ăn sáng với nhau.

Bây giờ bạn có một danh sách dài các câu hỏi để làm quen với một anh chàng, bạn có thể kiểm tra chúng trên rằng mối quan hệ-hoặc mới thậm chí một trong những bạn đã có trong! Đó là luôn luôn vui vẻ để làm quen với ai đó tốt hơn.

Bình luận