Nối Lại - Kết nối những Trái tim
17 Tháng 12

Làm thế nào để Nhận Hơn một Guy Ai sử dụng Bạn: 15 cách để Take Back điện của bạn

Không ai thích được sử dụng. Đôi khi, việc học làm thế nào để vượt qua một chàng trai người sử dụng bạn thậm chí còn khó khăn hơn nhiều so với một cuộc chia tay thực sự. Bạn có thể vượt qua nó, và bạn sẽ.

Nếu bạn đang đọc này, sau đó có lẽ bạn đang làm tổn thương và muốn biết làm thế nào để vượt qua một chàng trai người sử dụng bạn. Nghe này, tôi cảm thấy con, con gái. Tôi nghĩ rằng nó an toàn để nói rằng chúng ta đều có kinh nghiệm được sử dụng bởi một ai đó.

Một vài chàng trai sử dụng tôi khi tôi còn nhỏ, và phải mất một thời gian dài để vượt qua. Đặc biệt là khi bạn không bao giờ thực sự đã có chúng. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ chính hãng, ít nhất đó là sự thật. Nhưng khi ai đó sử dụng bạn, là nó có thật không? Ý tôi là, vâng, cảm xúc của bạn là thật, nhưng tình hình là không chính hãng. Vì vậy, tất nhiên, nó đốt.

Nhưng điều này không có nghĩa là bạn nên khóa mình trong ngôi nhà của bạn, không bao giờ nhìn thấy ánh sáng ban ngày. Vít anh chàng này. Yeah, bạn nhớ đi chơi với anh ta. Vân vân. Nhưng anh ấy không thực sự vào bạn. Đó là nó.

Làm thế nào để vượt qua một chàng trai người sử dụng bạn

Tôi biết đó là một chút khắc nghiệt, nhưng đó là thời gian để thức dậy, cô gái! Lấy lại cuộc sống của bạn. Hãy đứng dậy trên đôi chân của mình và di chuyển về phía trước. Ông sẽ ổn thôi … Trên thực tế, ông có thể sẽ làm điều này một lần nữa, do đó, không lo lắng. Cuối cùng, nghiệp chướng sẽ mỉm cười lại với anh. Vì vậy, chúng ta hãy vượt qua anh, được không?

Tôi không nói rằng điều này sẽ xảy ra qua đêm, bởi vì nó sẽ không. Nhưng khi bắt đầu là bước đầu tiên. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để vượt qua một chàng trai người sử dụng bạn, bạn đã đến đúng nơi. Đó là thời gian để anh ta trong quá khứ và tiến lên. Tôi có thể cầu nguyện không?

# 1 Đỗ không phải là nạn nhân. Nó thực sự dễ dàng để bắt đầu suy nghĩ, tại sao tôi không? Tại sao điều này xảy ra với tôi? Nghe, nó xảy ra với bạn. Bạn không phải là trên một số danh sách đặc biệt mà bảo vệ bạn khỏi giật. Bạn gặp một chàng trai, và ông sử dụng bạn. Nhưng bạn không phải là nạn nhân. Điều này không có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ tìm thấy một anh chàng mới, những người yêu thương bạn, bạn sẽ làm.

# 2 Bạn có những gì họ muốn. Anh chàng này sử dụng bạn vì bạn đã có một cái gì đó mà họ muốn. Đừng đổ lỗi về mình. Cho dù tiền bạc, thời gian, hoặc sự chú ý, mà bạn cung cấp cho họ. Đây không phải là một sự phản ánh của bạn. Họ thiếu động lực, họ thiếu thông tin tình báo, và họ thiếu một tư duy. Họ chỉ đơn giản là nhảy từ người này sang người khác, dùng những gì họ muốn, và di chuyển trên.

# 3 Kindness không phải là một điểm yếu. Khi bạn đang sử dụng, đó là điều bình thường giả sử bạn đang bị quá tốt bụng. Nhưng trước khi bạn rẽ Jaded, lòng tốt không phải là một điểm yếu. Vâng, phải nhận thức được nhiều thời gian tiếp theo, nhưng điều này không có nghĩa là bạn không thể tiếp tục bị loại. Chia sẻ tình yêu, lòng từ bi, và sự chú ý rất đẹp. Thế giới cần nhiều hơn của nó. Vì vậy, tiếp tục bị loại.

# 4 Những gì bạn trải qua là đúng. Dù bạn cảm thấy là thật, không bị nhầm lẫn. cảm xúc của bạn là chính hãng và đáng tin cậy. Đây là lý do tại sao bạn phải vật lộn để di chuyển trên. Họ có ảnh hưởng đến bạn. Vì vậy, đây không phải là thời gian để từ chối tình cảm của bạn. Thay vì giữ cho chúng lên vết thương bên trong của bạn, đây là thời gian để cho họ đi. Viết về nó, khóc, cười, xem phim tan vỡ. Đừng bất cứ điều gì bạn muốn giúp bản thân thông qua nó.

# 5 Nhắc nhở bản thân bạn đang đáng yêu. Trước khi bất cứ điều gì, hãy nói với mình đây không phải là kết thúc cho bạn. Bạn sẽ không phải chết một mình không có ai xung quanh bạn. anh chàng này sử dụng bạn, nó đã xảy ra, nhưng tương lai vẫn còn tươi sáng. Thật khó để cảm thấy bị từ chối, nhưng bạn là đáng yêu. Và bạn sẽ tìm thấy một ai đó yêu thương bạn. Bạn sẽ tìm thấy một người nào đó sẵn sàng để ổn định cuộc sống và ở trong một mối quan hệ cam kết với bạn.

# 6 Make xa. Nếu anh chàng này đã sử dụng bạn, cắt liên lạc với anh ta. Bạn có thể không dưới bất kỳ hoàn cảnh tiếp tục nhìn thấy anh ấy. Nếu không, hắn sẽ tiếp tục chơi bạn, và bạn sẽ bị tổn thương. Chữa lành và di chuyển trên. Bạn sẽ không làm bạn với anh chàng này ngay bây giờ; xong rôi. Ông đã sử dụng bạn. Thậm chí nếu bạn thực sự thích anh ấy, anh ấy không tôn trọng bạn. Vì vậy, thời gian để tách mình khỏi anh ta.

Bình luận