Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

Làm thế nào để Nhận Hơn một Guy Ai sử dụng Bạn: 15 cách để Take Back điện của bạn

Không ai thích được sử dụng. Đôi khi, việc học làm thế nào để vượt qua một chàng trai người sử dụng bạn thậm chí còn khó khăn hơn nhiều so với một cuộc chia tay thực sự. Bạn có thể vượt qua nó, và bạn sẽ.

Nếu bạn đang đọc này, sau đó có lẽ bạn đang làm tổn thương và muốn biết làm thế nào để vượt qua một chàng trai người sử dụng bạn. Nghe này, tôi cảm thấy con, con gái. Tôi nghĩ rằng nó an toàn để nói rằng chúng ta đều có kinh nghiệm được sử dụng bởi một ai đó.

Một vài chàng trai sử dụng tôi khi tôi còn nhỏ, và phải mất một thời gian dài để vượt qua. Đặc biệt là khi bạn không bao giờ thực sự đã có chúng. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ chính hãng, ít nhất đó là sự thật. Nhưng khi ai đó sử dụng bạn, là nó có thật không? Ý tôi là, vâng, cảm xúc của bạn là thật, nhưng tình hình là không chính hãng. Vì vậy, tất nhiên, nó đốt.

Nhưng điều này không có nghĩa là bạn nên khóa mình trong ngôi nhà của bạn, không bao giờ nhìn thấy ánh sáng ban ngày. Vít anh chàng này. Yeah, bạn nhớ đi chơi với anh ta. Vân vân. Nhưng anh ấy không thực sự vào bạn. Đó là nó.

Làm thế nào để vượt qua một chàng trai người sử dụng bạn

Tôi biết đó là một chút khắc nghiệt, nhưng đó là thời gian để thức dậy, cô gái! Lấy lại cuộc sống của bạn. Hãy đứng dậy trên đôi chân của mình và di chuyển về phía trước. Ông sẽ ổn thôi … Trên thực tế, ông có thể sẽ làm điều này một lần nữa, do đó, không lo lắng. Cuối cùng, nghiệp chướng sẽ mỉm cười lại với anh. Vì vậy, chúng ta hãy vượt qua anh, được không?

Tôi không nói rằng điều này sẽ xảy ra qua đêm, bởi vì nó sẽ không. Nhưng khi bắt đầu là bước đầu tiên. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để vượt qua một chàng trai người sử dụng bạn, bạn đã đến đúng nơi. Đó là thời gian để anh ta trong quá khứ và tiến lên. Tôi có thể cầu nguyện không?

# 1 Đỗ không phải là nạn nhân. Nó thực sự dễ dàng để bắt đầu suy nghĩ, tại sao tôi không? Tại sao điều này xảy ra với tôi? Nghe, nó xảy ra với bạn. Bạn không phải là trên một số danh sách đặc biệt mà bảo vệ bạn khỏi giật. Bạn gặp một chàng trai, và ông sử dụng bạn. Nhưng bạn không phải là nạn nhân. Điều này không có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ tìm thấy một anh chàng mới, những người yêu thương bạn, bạn sẽ làm.

# 2 Bạn có những gì họ muốn. Anh chàng này sử dụng bạn vì bạn đã có một cái gì đó mà họ muốn. Đừng đổ lỗi về mình. Cho dù tiền bạc, thời gian, hoặc sự chú ý, mà bạn cung cấp cho họ. Đây không phải là một sự phản ánh của bạn. Họ thiếu động lực, họ thiếu thông tin tình báo, và họ thiếu một tư duy. Họ chỉ đơn giản là nhảy từ người này sang người khác, dùng những gì họ muốn, và di chuyển trên.

# 3 Kindness không phải là một điểm yếu. Khi bạn đang sử dụng, đó là điều bình thường giả sử bạn đang bị quá tốt bụng. Nhưng trước khi bạn rẽ Jaded, lòng tốt không phải là một điểm yếu. Vâng, phải nhận thức được nhiều thời gian tiếp theo, nhưng điều này không có nghĩa là bạn không thể tiếp tục bị loại. Chia sẻ tình yêu, lòng từ bi, và sự chú ý rất đẹp. Thế giới cần nhiều hơn của nó. Vì vậy, tiếp tục bị loại.

# 4 Những gì bạn trải qua là đúng. Dù bạn cảm thấy là thật, không bị nhầm lẫn. cảm xúc của bạn là chính hãng và đáng tin cậy. Đây là lý do tại sao bạn phải vật lộn để di chuyển trên. Họ có ảnh hưởng đến bạn. Vì vậy, đây không phải là thời gian để từ chối tình cảm của bạn. Thay vì giữ cho chúng lên vết thương bên trong của bạn, đây là thời gian để cho họ đi. Viết về nó, khóc, cười, xem phim tan vỡ. Đừng bất cứ điều gì bạn muốn giúp bản thân thông qua nó.

# 5 Nhắc nhở bản thân bạn đang đáng yêu. Trước khi bất cứ điều gì, hãy nói với mình đây không phải là kết thúc cho bạn. Bạn sẽ không phải chết một mình không có ai xung quanh bạn. anh chàng này sử dụng bạn, nó đã xảy ra, nhưng tương lai vẫn còn tươi sáng. Thật khó để cảm thấy bị từ chối, nhưng bạn là đáng yêu. Và bạn sẽ tìm thấy một ai đó yêu thương bạn. Bạn sẽ tìm thấy một người nào đó sẵn sàng để ổn định cuộc sống và ở trong một mối quan hệ cam kết với bạn.

# 6 Make xa. Nếu anh chàng này đã sử dụng bạn, cắt liên lạc với anh ta. Bạn có thể không dưới bất kỳ hoàn cảnh tiếp tục nhìn thấy anh ấy. Nếu không, hắn sẽ tiếp tục chơi bạn, và bạn sẽ bị tổn thương. Chữa lành và di chuyển trên. Bạn sẽ không làm bạn với anh chàng này ngay bây giờ; xong rôi. Ông đã sử dụng bạn. Thậm chí nếu bạn thực sự thích anh ấy, anh ấy không tôn trọng bạn. Vì vậy, thời gian để tách mình khỏi anh ta.

# 7 Xóa phương tiện truyền thông xã hội của mình. Tôi biết bạn sẽ muốn leo nhưng đó là vấn đề. Bạn không nên leo phương tiện truyền thông xã hội của mình. Nó sẽ không làm cho bạn cảm thấy khá hơn. Nó có thể sẽ khiến bạn cảm thấy tồi tệ hơn. Và tôi biết nó có vẻ như tôi đang nói tình cờ này, nhưng tôi biết thế nào là khó. Nó đã cho tôi tuần để xóa phương tiện truyền thông xã hội này một anh chàng. Tôi không thể làm điều đó. Nhưng khi tôi đã làm, nó cảm thấy tuyệt vời.

# 8 Reflect lên chính mình. Được rồi, anh chàng này sử dụng bạn, nhưng những gì đã xảy ra? Bạn có để cho anh ta vượt qua ranh giới? Bạn đã có một cái gì đó cảm giác là không đúng? Vâng, anh ấy là một kẻ ngớ ngẩn, nhưng sự tham gia của bạn trong này là gì? Tôi không nói rằng bạn đang đổ lỗi; bạn không. Nhưng suy nghĩ về những nơi bạn cần phải cải thiện.

# 9 Đó là thời gian được ở bên bạn bè. Sau khi một chàng trai đã sử dụng bạn, bao quanh mình với những người yêu bạn. Đây là khi bạn muốn bạn bè và gia đình bạn đi chơi với bạn, đem lại cho bạn sự an toàn và hỗ trợ tinh thần. Đi mua sắm, uống cà phê, đến bãi biển. Dành nhiều thời gian với bạn bè và gia đình của bạn một cách tích cực.

# 10 Nhận nó ra. Tất cả những cảm xúc của bạn, hãy để họ ra. Nói chuyện với bạn bè, nói chuyện với gia đình của bạn, hãy viết nó xuống trong tạp chí của bạn. Bất cứ điều gì bạn cần làm để giải phóng cảm xúc của bạn, làm điều đó. Nếu không, họ sẽ kìm nén bên trong bạn và bạn cuối cùng sẽ phát nổ. Ngoài ra, bạn sẽ không phản ánh về tình hình, mà có nghĩa là nó sẽ xảy ra lần nữa.

# 11 Tìm hiểu từ này. Vào cuối ngày, cho dù ông đã sử dụng bạn hay không, đó là một mối quan hệ. Và tất nhiên, bạn sẽ được buồn bã và tức giận, rõ ràng. Nhưng tại một số điểm, nhìn vào mối quan hệ trong một ánh sáng khác nhau. bạn đã học được gì từ kinh nghiệm này? ông đã dạy những gì bạn? Nó có thể không phải là một kết thúc tuyệt vời, nhưng bạn đã tìm hiểu những điều mới mẻ.

# 12 Đó là tất cả về bạn. Không, bạn không cần phải trở nên tự tham gia và bị ám ảnh bởi suy nghĩ của bạn, nhưng học cách thực hành chăm sóc bản thân. Bây giờ, tự chăm sóc không phải là về việc ích kỷ. Đó là về chăm sóc bản thân một cách tích cực. Đọc một cuốn sách, mất một sở thích, ghi. Làm những việc mà mang lại cho bạn hạnh phúc. Vâng, bạn đang cố gắng tìm ra cách để vượt qua một chàng trai người sử dụng bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể theo đuổi hạnh phúc ngay bây giờ.

# 13 Đi vào mối quan hệ tâm tới. Bạn sẽ được trong một mối quan hệ xuống đường … nó chỉ là một vấn đề thời gian. Nhưng mối quan hệ tiếp theo sẽ được làm chậm và dễ dàng. Sử dụng những gì bạn đã học và áp dụng nó vào một mối quan hệ mới. Quan tâm khi tham gia vào một mối quan hệ. Bạn cảm thấy thế nào? Làm thế nào để anh ấy làm cho bạn cảm thấy? Bạn có thấy bất kỳ cờ đỏ?

# 14 Mẫu ranh giới lành mạnh cho tương lai. Điều đó được cho biết, bạn cần ranh giới. Vâng, bạn có thể giúp ai đó ra, nhưng khi nó liên tục, hoặc họ gây trở ngại cho hạnh phúc của bạn, tạo ra giới hạn. Bạn đã sai lầm trong không tạo ra ranh giới.

Cách duy nhất để tạo thành ranh giới là khi họ đang bị vượt qua. Nếu bạn muốn vượt qua anh ta và di chuyển trên, thiết lập ranh giới của bạn sẽ giúp bạn chuẩn bị cho các mối quan hệ trong tương lai.

# 15 Phải mất thời gian. Đỗ không nghĩ rằng nó sẽ xảy ra qua đêm. Nếu cảm xúc của bạn là thật, điều này sẽ có cảm giác như một cuộc chia tay tồi tệ, thậm chí tồi tệ hơn. Vì vậy, hãy cho mình khóc, cười, giận dữ. Hãy để bản thân trải qua quá trình đau buồn. Cuối cùng, những giọt nước mắt sẽ dừng lại, và bạn thực sự sẽ quên nó đi. Tôi biết điều đó nghe có vẻ điên rồ, nhưng đó là sự thật.

Hiểu được cách để vượt qua một chàng trai người sử dụng bạn sẽ không hề dễ dàng. Tuy nhiên, bạn đang đi để tiến lên. Hãy dành thời gian của bạn, và chữa lành từ bài học học tập này.

Bình luận