Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

13 Dấu hiệu của một thiếu tôn trọng chồng Đó không được bỏ qua

Đã bạn hạnh phúc mãi mãi về sau trở thành đối lập với những gì bạn mong đợi? Nếu vậy, đừng bỏ qua những dấu hiệu của một người chồng thiếu tôn trọng.

Mọi người đều nghĩ rằng hôn nhân sẽ như thế nào đó là trong phim Disney. Một công chúa tìm thấy hoàng tử của mình quyến rũ, anh cứu cô khỏi cuộc sống khốn khổ của mình, và họ vui vẻ đi xe vào hoàng hôn với nhau. Nhưng những bộ phim không bao giờ cho bạn biết những gì sẽ xảy ra khi mặt trời mọc vào ngày hôm sau. Không ai chuẩn bị chúng tôi để biết sự thật về hôn nhân. Hôn nhân không phải là dễ dàng – Tôi biết từ kinh nghiệm. Phải mất hai người đang không kém phần cam kết làm cho mỗi hạnh phúc khác. Nếu bạn đang cố gắng để sửa chữa nó, nhưng bạn liên tục tìm thấy những dấu hiệu tinh tế của một người chồng thiếu tôn trọng trong hôn nhân của bạn, nó là một nhiệm vụ khó khăn đó không phải là dễ dàng để đối mặt.

Vì vậy, nếu bạn đang cảm thấy bị mắc kẹt trong hôn nhân của bạn và tự hỏi nếu chồng của bạn là bình thường, tốt, chúng ta hãy nhìn vào những dấu hiệu của một người chồng thiếu tôn trọng mà bạn không nên bỏ qua.

13 dấu hiệu tinh tế của một người chồng thiếu tôn trọng

Khi người ta đang ở trong một mối quan hệ, họ thường không nhìn thấy rõ ràng những gì đang thực sự xảy ra. Điều này xảy ra với tất cả chúng ta. Đó là lý do tại sao chúng tôi có được phòng thủ khi gia đình hoặc bạn bè của chúng tôi chỉ ra rằng đối tác của chúng tôi là không chính xác người đẹp nhất. Chúng tôi theo bản năng bảo vệ họ. Nhưng những gì chúng ta nên làm là tham gia quan sát của họ với trái tim, bởi vì họ xem những gì chúng tôi làm không.

Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi nếu chồng của bạn có một số sai sót thỏa thuận phá, đây là những dấu hiệu của một người chồng thiếu tôn trọng sẽ giúp bạn tìm ra những gì bạn cần phải biết, vì vậy bạn có thể có hành động để làm cho cuộc sống của bạn tốt hơn.

# 1 Anh ấy không hỏi bạn về nhu cầu của bạn. Chúng ta đều có nhu cầu. Nhưng một số người là những người-lòng người ta, vì vậy họ không chú ý đến nhu cầu riêng của họ. Và những người khác là ích kỷ, vì vậy họ không quan tâm đến nhu cầu của người khác. Vì vậy, nếu chồng của bạn không yêu cầu bạn những gì bạn cần, thì đó là một vấn đề lớn.

# 2 Anh ấy không lắng nghe bạn. Phụ nữ cần phải nói chuyện với mọi người. Họ muốn trở về nhà và nói với chồng về ngày của họ hay cái gì khác thú vị và thú vị đã xảy ra đối với họ. Hoặc họ chỉ muốn trút. Vì vậy, nếu chồng của bạn chỉ quan tâm đến việc xem các trò chơi trên truyền hình mỗi ngày và không lắng nghe bạn, sau đó ông có thể không quan tâm.

# 3 Ông thậm chí không nói chuyện với bạn. Bạn có thấy rằng chồng của bạn chỉ cần đi vào hang động người đàn ông của mình mỗi ngày khi anh nhận được về nhà từ nơi làm việc? bạn có thể nhớ lần cuối cùng bạn đã có một cuộc nói chuyện thực tế? Nếu bạn không thể, tốt, đó là một trong những dấu hiệu của một người chồng thiếu tôn trọng … mặc dù nó không có vẻ như nó được.

# 4 Ông đòi hỏi quan hệ tình dục ngay cả khi bạn không có tâm trạng. Được rồi, đây là đường biên giới hiếp dâm. Tôi biết hầu hết mọi người nghĩ rằng bạn không thể hãm hiếp người bạn đời của bạn, nhưng hãy tin tôi, bạn có thể. Nếu bạn đang quan hệ tình dục không đồng thuận với chồng của bạn, đây là một một trong những dấu hiệu khổng lồ của một người chồng thiếu tôn trọng.

# 5 Ông lệnh bạn xung quanh và đối xử với bạn như một đứa trẻ. Anh ta nói với bạn những gì ông muốn cho bữa ăn tối và bạn cần phải dọn dẹp nhà cửa? Liệu ông sủa lệnh xung quanh như bạn là một đứa trẻ hay nô lệ của mình? Nếu vậy, thì không chịu đựng được điều đó. Ông không phải là cấp trên của bạn.

# 6 Ông hy vọng bạn để nấu ăn và sạch sẽ không có sự giúp đỡ từ anh ấy. Hôn nhân phải là một sự hợp tác. Người vợ không nên là người giúp việc, đầu bếp, và vú em. Bạn có thể thuê người cho điều đó. Một người chồng và một người vợ như nhau nên chia sẻ trách nhiệm gia đình. Vì vậy, nếu chồng của bạn không làm điều đó, sau đó ông đang được thiếu tôn trọng đối với bạn.

# 7 Ông không bao giờ khen bạn. Chúng tôi tất cả tình yêu để có được lời khen ngợi. Được rồi, một số người không thấy thoải mái với họ bởi vì họ có lòng tự trọng thấp. Nhưng nói những điều tốt đẹp để mọi người về bản thân chỉ là lịch sự và yêu thương. Vì vậy, nếu bạn không bao giờ nghe bất cứ điều gì tốt đẹp từ anh ấy, nó là một trong những dấu hiệu của một người chồng thiếu tôn trọng.

# 8 Anh ấy không trìu mến. Và không, tôi không nói chuyện quan hệ tình dục. Vâng, nhiều người đàn ông muốn quan hệ tình dục mọi lúc * và một số không bao giờ làm *, nhưng quan hệ tình dục không nhất thiết phải yêu mến nhau. Ông nên nắm tay bạn, âu yếm với bạn trên chiếc ghế dài, và ôm bạn trên một cơ sở hàng ngày. Nếu không, đó không phải là tôn trọng.

# 9 Ông chỉ trích bạn. Không ai nên chỉ trích bạn. Hãy để tôi lặp lại … không ai nên chỉ trích bạn! Đó không phải là để nói rằng họ không nên lịch sự và bình tĩnh chỉ ra rằng họ muốn bạn thực hiện thay đổi, nhưng họ cần phải làm điều đó một cách lịch sự. Vì vậy, nếu anh ấy không làm điều đó, thì đó là một trong những dấu hiệu đầu một người chồng thiếu tôn trọng.

# 10 Ông đặt bất kỳ loại tay lên bạn. Cái này nên không có trí tuệ, nhưng không may, nó không phải là đối với nhiều phụ nữ. Đàn ông không bao giờ nên đánh bạn hoặc chất làm tổn thương bạn bằng bất cứ cách gì-để-bao giờ hết. Vì vậy, bạn cần phải Hightail nó ra khỏi đó càng sớm càng tốt nếu anh ta là vật lý lạm dụng cho bạn.

# 11 Ông phân lập bạn. Anh ta giữ cho bạn ở nhà và tránh xa bạn bè và gia đình của bạn? Ông thậm chí còn có thể nói “đó là vì lợi ích của riêng bạn” hay “Em muốn anh cho riêng mình.” Đó là một trong những dấu hiệu khổng lồ của một người chồng thiếu tôn trọng. Ông được tẩy não bạn và cố gắng để kiểm soát cuộc sống của bạn.

# 12 Ông đổ lỗi cho bạn vì tất cả mọi thứ và không bao giờ mất bất kỳ trách nhiệm cá nhân. Phải mất hai đến tango. Không ai trong một cuộc hôn nhân là hoàn toàn 100% không chỗ trách được. Vì vậy, nếu anh ấy luôn luôn đổ lỗi cho bạn vì tất cả mọi thứ và bất cứ điều gì, sau đó ông đang được rất thiếu tôn trọng. Điều đó có nghĩa ông là cảm xúc non nớt và không thể có một mối quan hệ lành mạnh.

# 13 Ông nói rằng bạn muốn không có gì mà không có anh. Đây là một hình thức lạm dụng bằng lời nói. Nhiều người đàn ông sử dụng như là một hình thức kiểm soát để làm vợ của họ nghĩ rằng họ không thể tồn tại nếu không có họ, và rằng họ không tốt. Họ làm điều này vì họ có lòng tự trọng thấp và đang cố gắng để kéo bạn xuống cấp của họ. Đừng để anh ta làm điều đó.

Hôn nhân phải là một nơi ẩn náu an toàn – một mối quan hệ mà bạn tiện nghi từ thế giới bên ngoài độc ác. Vì vậy, nếu bạn có thể liên hệ với bất kỳ những dấu hiệu của một người chồng thiếu tôn trọng, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ và xem xét các lựa chọn của bạn để làm cho cuộc sống của bạn hạnh phúc hơn.

Bình luận