Nối Lại - Kết nối những Trái tim
17 Tháng 12

13 Dấu hiệu của một thiếu tôn trọng chồng Đó không được bỏ qua

# 8 Anh ấy không trìu mến. Và không, tôi không nói chuyện quan hệ tình dục. Vâng, nhiều người đàn ông muốn quan hệ tình dục mọi lúc * và một số không bao giờ làm *, nhưng quan hệ tình dục không nhất thiết phải yêu mến nhau. Ông nên nắm tay bạn, âu yếm với bạn trên chiếc ghế dài, và ôm bạn trên một cơ sở hàng ngày. Nếu không, đó không phải là tôn trọng.

# 9 Ông chỉ trích bạn. Không ai nên chỉ trích bạn. Hãy để tôi lặp lại … không ai nên chỉ trích bạn! Đó không phải là để nói rằng họ không nên lịch sự và bình tĩnh chỉ ra rằng họ muốn bạn thực hiện thay đổi, nhưng họ cần phải làm điều đó một cách lịch sự. Vì vậy, nếu anh ấy không làm điều đó, thì đó là một trong những dấu hiệu đầu một người chồng thiếu tôn trọng.

# 10 Ông đặt bất kỳ loại tay lên bạn. Cái này nên không có trí tuệ, nhưng không may, nó không phải là đối với nhiều phụ nữ. Đàn ông không bao giờ nên đánh bạn hoặc chất làm tổn thương bạn bằng bất cứ cách gì-để-bao giờ hết. Vì vậy, bạn cần phải Hightail nó ra khỏi đó càng sớm càng tốt nếu anh ta là vật lý lạm dụng cho bạn.

# 11 Ông phân lập bạn. Anh ta giữ cho bạn ở nhà và tránh xa bạn bè và gia đình của bạn? Ông thậm chí còn có thể nói “đó là vì lợi ích của riêng bạn” hay “Em muốn anh cho riêng mình.” Đó là một trong những dấu hiệu khổng lồ của một người chồng thiếu tôn trọng. Ông được tẩy não bạn và cố gắng để kiểm soát cuộc sống của bạn.

# 12 Ông đổ lỗi cho bạn vì tất cả mọi thứ và không bao giờ mất bất kỳ trách nhiệm cá nhân. Phải mất hai đến tango. Không ai trong một cuộc hôn nhân là hoàn toàn 100% không chỗ trách được. Vì vậy, nếu anh ấy luôn luôn đổ lỗi cho bạn vì tất cả mọi thứ và bất cứ điều gì, sau đó ông đang được rất thiếu tôn trọng. Điều đó có nghĩa ông là cảm xúc non nớt và không thể có một mối quan hệ lành mạnh.

# 13 Ông nói rằng bạn muốn không có gì mà không có anh. Đây là một hình thức lạm dụng bằng lời nói. Nhiều người đàn ông sử dụng như là một hình thức kiểm soát để làm vợ của họ nghĩ rằng họ không thể tồn tại nếu không có họ, và rằng họ không tốt. Họ làm điều này vì họ có lòng tự trọng thấp và đang cố gắng để kéo bạn xuống cấp của họ. Đừng để anh ta làm điều đó.

Hôn nhân phải là một nơi ẩn náu an toàn – một mối quan hệ mà bạn tiện nghi từ thế giới bên ngoài độc ác. Vì vậy, nếu bạn có thể liên hệ với bất kỳ những dấu hiệu của một người chồng thiếu tôn trọng, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ và xem xét các lựa chọn của bạn để làm cho cuộc sống của bạn hạnh phúc hơn.

Bình luận