Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

Bỏ qua người cho Chú ý: Làm thế nào để làm điều đó để có được những gì bạn muốn

Không có bất kỳ quy tắc khi nói đến bỏ qua một người nào đó cho sự chú ý. Tất cả chúng ta cuối cùng làm là thử nghiệm các chiến lược khác nhau cho đến khi chúng ta có được những gì chúng ta muốn.

Trước khi bạn cố gắng bỏ qua một người nào đó đã quan tâm, tôi khuyên bạn nên nói chuyện với đối tác của bạn đầu tiên. Tôi biết nó có thể lúng túng và khó chịu, nhưng đó là cách tốt nhất để xem những gì đang thực sự xảy ra. Bây giờ, có lẽ bạn đã cố gắng nói chuyện với đối tác của bạn và chưa có bất kỳ sự thay đổi.

Trong trường hợp này, bạn có thể cần phải có một chút cực đoan hơn trong hành động của bạn để có được một phản ứng. Nếu bạn đang tìm kiếm một phản ứng và sự chú ý, bạn chắc chắn sẽ nhận được một khi bằng cách bỏ qua chúng.

Làm thế nào để bỏ qua một người nào đó cho sự chú ý

Đôi khi bạn đang ở trong một mối quan hệ, mọi thứ trở nên một chút ngu si đần độn. Bạn biết đấy, nó bắt đầu trở thành thói quen, không có hứng thú hoặc tự phát. Đây là lúc bạn cần phải cố gắng để mọi thứ gia vị lên một chút và cung cấp cho các mối quan hệ một tăng ít. Nếu bạn cảm thấy rằng đối tác của bạn là hành động xa xôi và mất hứng thú, nó có thể được khó để xử lý.

Hoặc, trong một số trường hợp, bạn đang ở trong một mối quan hệ mới và không muốn để cho ấn tượng rằng bạn đang có nhu cầu và sát vào. Trong cả hai trường hợp, tôi hoàn toàn hiểu được lý do tại sao bạn muốn quay trở lại và đưa ra một số không gian.

Tất nhiên, có rất nhiều cách khác nhau để xử lý các loại tình huống, nhưng bỏ qua một người nào đó cho sự chú ý thường xuyên hoạt động. Đôi khi, nó cần phải được thực hiện.

# 1 Nói chuyện với họ trước đây. Đừng chỉ kéo ra chiến lược này mà không cần cố gắng là những người khác đầu tiên. Tốt nhất, bạn nên ngồi xuống với họ đầu tiên và nói chuyện về những gì đang xảy ra.

Nếu họ không thực hiện một nhu cầu, hãy thảo luận đầu tiên trước khi bạn bắt đầu bỏ qua chúng đã quan tâm. Nói về những gì đang xảy ra, cảm giác của bạn, và những gì bạn có thể cải thiện. Sau đó, làm việc trên làm cho những cải tiến lại với nhau. Nếu không có gì thay đổi, sau đó bạn có thể kéo ra chiến lược này.

# 2 Breathe. Đây có phải là một phản ứng thái quá? Được người này thực sự không đem lại cho bạn sự chú ý hoặc là họ chỉ đơn giản là không cho bạn chính xác chú ý bạn muốn? Trước khi bạn nhảy đến kết luận, bình tĩnh và hít một hơi. Có thể là bạn chỉ cần có một số hiểu lầm để sắp xếp ra. Đây là không có gì để lăn tăn về và có thể được cố định.

# 3 Dừng bỏ qua chính mình. Ở đây chúng ta đi. Nếu bạn muốn bỏ qua một người nào đó, tất cả các bạn cần phải làm là bắt đầu tập trung vào chính mình. Thật ngạc nhiên là dễ dàng để bỏ qua một người nào đó khi bạn đang tập trung vào nhu cầu của bạn thay vì nhu cầu của họ.

Đừng quá chu đáo và nhanh chóng để chuyển sang cuộc gọi của họ. Bạn không cần phải giả vờ rằng bạn đang bận rộn, trên thực tế, bạn bận rộn với cuộc sống của riêng bạn. Một khi họ thấy rằng bạn không có thời gian cho họ, họ bắt đầu cung cấp cho bạn sự chú ý nhiều hơn nữa.

# 4 Hoàn thành mục tiêu của mình. Chúng ta đều có những mục tiêu, cho dù những người ngắn hay dài hạn. Thay vì để cho họ đi ngang qua, dành thời gian này để hoàn thành chúng. Một lần nữa, bạn không rõ ràng bỏ qua chúng, thay vào đó, bạn đang làm những việc mà bạn muốn làm. Điều này sẽ làm cho họ cố gắng hơn nữa cho sự chú ý của bạn khi nó cho thấy rằng bạn tự túc đang.

# 5 Đỗ không liên tục bỏ qua chúng. Nếu bạn bỏ qua ai đó liên tục, nó sẽ trở nên mệt mỏi và nhàm chán, do đó, họ sẽ chuyển sang. Nếu bạn đang tìm kiếm sự chú ý, bạn cần phải giữ chúng trên ngón chân của họ. Cung cấp cho họ một chút của sự chú ý, đủ để giữ cho họ quay trở lại để biết thêm, tuy nhiên, không cung cấp cho họ nhiều hơn họ xứng đáng. Bỏ qua một người nào đó cho sự chú ý là tất cả về hành động nóng và lạnh, như Katy Perry đã từng nói, và nó khiến người hạt.

# 6 Give giống như họ đưa ra. Mối quan hệ về cho và nhận. Nếu họ gửi cho bạn một tin nhắn văn bản diễn đạt, làm như vậy. Bạn không cần phải đầu tư nhiều hơn trong mối quan hệ so với họ. Một khi họ thấy rằng bạn đang không thuộc đối với hành vi của họ, họ sẽ bắt đầu cung cấp cho bạn sự chú ý nhiều hơn nữa. Đây là khi bạn đang thay đổi vị trí quyền lực và bây giờ, bạn đang kiểm soát.

# 7 Sử dụng bên cạnh tranh của họ. Mọi người đều có một khía cạnh cạnh tranh, đây là những gì làm cho chúng ta đạt được nhiều hơn. Vì vậy, bạn có thể sử dụng điều này như một cách để có được sự chú ý. Ghen tuông là một cách tuyệt vời để làm cho ai đó cung cấp cho bạn sự chú ý nhiều hơn nữa. Bạn không cần phải là cực đoan, chỉ cần nói chuyện với ai đó mà họ cho là như một mối đe dọa là đủ để làm cho họ chạy sau khi bạn.

# 8 Xuất hiện cảm xúc bằng phẳng. Mọi người muốn thấy phản ứng của bạn. Họ muốn biết rằng bạn thích họ và rằng họ đang cần thiết cho bạn. Nhưng đó là cái bẫy bạn cần phải tránh. Thay vì hiển thị cảm xúc, bạn cần phải che giấu chúng trong trường hợp này. Bạn chỉ nên hiển thị cảm xúc của bạn khi họ thể hiện cảm xúc của họ. Nếu không, bạn sẽ cung cấp cho họ tất cả sức mạnh và sử dụng nó để lợi thế của mình.

# 9 Đừng đối xử với họ như một cái gì đó đặc biệt. Nếu bạn đối xử với họ như họ đang đặc biệt, họ sẽ tin rằng họ đang đặc biệt. Nhưng điều này sẽ không có nghĩa là họ sẽ cung cấp cho bạn sự chú ý bạn muốn. Bạn không thể để cho họ cảm thấy rằng họ đang ở trên bạn trong bất kỳ cách nào.

Đây có nghĩa là bạn cần phải kiềm chế không cho họ bất kỳ loại điều trị đặc biệt. Họ giống như bất cứ ai khác. Một khi họ thấy rằng, họ sẽ cố gắng hơn nữa cho sự chú ý của bạn.

# 10 Họ thực sự là người phù hợp với bạn? Bạn cần phải tự hỏi mình, nếu tôi phải bỏ qua chúng để có được sự chú ý, là người này, tôi muốn ở bên cạnh? Đối tác của bạn sẽ có thể đáp ứng nhu cầu của bạn và ngược lại. Đương nhiên, sẽ có một số thăng trầm, giống như bất kỳ mối quan hệ, nhưng đó là những gì giao tiếp là cho.

Việc làm này sẽ mất rất nhiều năng lượng và trở nên mạnh mẽ, vì vậy, thực sự suy nghĩ về nếu điều này là một cái gì đó bạn muốn để đối phó với.

Mối quan hệ phức tạp. Tuy nhiên, nếu bạn đang bỏ qua một người nào đó cho sự chú ý, là thế này thực sự là một người bạn cùng muốn ở bên cạnh?

Bình luận