Nối Lại - Kết nối những Trái tim
16 Tháng 9

Làm thế nào để Nhận Hơn gian lận Emotional Khi tim của bạn bị hỏng

Đối tác của bạn thú nhận họ đã có một mối quan hệ tình cảm với một đồng nghiệp, và họ tuyên bố họ đang trên nó. Vì vậy, đây là cách để vượt qua gian lận về cảm xúc.

Bây giờ, phản bội tình cảm không có nghĩa là họ đang có một mối quan hệ vật lý với người đó. Bạn không cần phải có quan hệ tình dục để được tình cảm gắn liền với một ai đó. Họ có thể được tưởng tượng về người này mà không bao giờ quan hệ tình dục với họ. Nhưng, thông thường, với thời gian, mối quan hệ tình cảm trở thành vật lý. Nó thực sự chỉ là một vấn đề thời gian. Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để vượt qua gian lận cảm xúc, đó là một điều tốt, bạn đến đây.

Làm thế nào để vượt qua gian lận cảm xúc

Bạn có thể đã nghe đối tác hoặc một người nào đó trên TV nói, “đó không phải là phản bội tình cảm, nó chỉ là vật lý.” Được rồi, nhưng điều đó thực sự nghĩa là gì? Vâng, mặc dù cả hai hình thức gian lận là xấu, có một sự khác biệt.

Một mối quan hệ vật lý là khi ai đó có quan hệ tình dục với một người bên ngoài mối quan hệ của họ. Chúng ta đều biết điều đó.

Một mối quan hệ tình cảm là khi ai đó được kết nối cảm xúc với người khác bên ngoài của mối quan hệ chính của họ. Họ có cảm giác thân mật cho người khác này, trong khi vẫn còn trong mối quan hệ với đối tác của họ.

Bạn đã sẵn sàng để tha thứ cho một mối quan hệ tình cảm và tiến về phía trước?

# 1 Hãy tạo cho mình một chút thời gian và không gian. Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định phát ban, cung cấp cho mình một thời gian để xử lý những gì đang xảy ra. Nếu bạn muốn chữa lành từ kinh nghiệm này, đừng nhảy súng và nói hoặc làm những việc bạn sẽ phải hối tiếc. Bạn không nhất thiết cần phải chấm dứt mối quan hệ của bạn nếu bạn không muốn.

# 2 Ông muốn gì? Vì vậy, bạn phát hiện ra đối tác của bạn đã được cảm xúc lừa dối bạn. Đó là một điều khó chấp nhận, nhưng nó đã xảy ra. Bây giờ tất cả các bạn có thể làm là suy nghĩ về bước tiếp theo. Những gì bạn muốn? Bạn có sẵn sàng ở lại trong mối quan hệ và những thứ công việc thông qua? Hoặc bạn có muốn để xử lý tình hình và di chuyển trên từ họ?

# 3 Bạn cả hai cần phải nhận ra tưởng tượng. Với các vấn đề, họ đang sôi động. Đó là một mối quan hệ mới, thành phần hóa học là hoang dã, các hormone được nảy ra khỏi tường, và đây là lý do tại sao mọi người thường nhập những mối quan hệ. Họ đang thực hiện một khoảng trống. Phản bội tình cảm, hoặc thực sự bất kỳ ngoại tình, không dựa trên thực tế. Không có bất kỳ bộ phim hàng ngày liên quan đến hoặc căng thẳng đó sẽ xuất hiện trong một mối quan hệ bình thường.

# 4 Grieve. Nhiều người trong chúng cố gắng ngăn chặn cảm xúc của chúng tôi và đẩy chúng đi, nhưng điều đó không làm ai bất kỳ tốt. Nếu bạn muốn vượt qua gian lận cảm xúc, bạn cần phải đau buồn. Không sao đâu phải buồn hay tức giận, cảm thấy những cảm xúc, và sử dụng chúng để giúp bạn xúc động xử lý những gì đã xảy ra.

# 5 Talk, nói chuyện, nói chuyện. cách bạn hai thực sự có thể chữa lành từ kinh nghiệm là bằng cách nói về nó với nhau. Tại sao đối tác của bạn cảm xúc lừa dối bạn? Có gì khiến họ làm điều đó? Điều này không có nghĩa là đổ lỗi là vào bạn; nó chỉ đơn giản là chương trình có thể có khu vực trong mối quan hệ của bạn rằng công việc cần thiết.

# 6 Nếu bạn muốn ở lại với nhau, họ cần phải cắt vạt với người khác. Không có cách nào họ có thể tiếp tục một tình bạn với người khác mà họ cảm xúc đã lừa dối bạn. Đó chỉ là điên. Nếu họ thực sự muốn làm việc trên các mối quan hệ, họ cần phải cắt vạt với người này. Họ cần phải làm việc trên nhận được sự tin tưởng của bạn trở lại. Và có những người khác xung quanh sẽ không làm việc.

# 7 Họ cần phải cho bạn biết tất cả mọi thứ. Nếu bạn đã bao giờ muốn để vượt qua những gì đã xảy ra, nhu cầu đối tác của bạn trao đổi thẳng thắn và rõ ràng với bạn về những gì đã xảy ra. Họ không thể rời khỏi bất cứ điều gì ra khỏi câu chuyện. Tất nhiên, nếu bạn không muốn biết những điều cụ thể, mà mỹ nhân. Nhưng, đối tác của bạn cần phải mở ra về những gì đã xảy ra. Bằng cách đó, bạn có thể quyết định những gì bạn muốn làm.

# 8 Nếu bạn muốn ở lại với nhau, cam kết với nó. Nếu bạn quyết định ở lại với nhau, cam kết thực hiện các công việc mối quan hệ. Mặc dù đối tác của bạn đã phạm sai lầm rất lớn, một mối quan hệ là một con đường hai chiều; bạn sẽ cần phải đặt nỗ lực vào nó quá. Nếu bạn muốn làm cho nó làm việc, cam kết với nó.

# 9 Đạt tin tưởng cần có thời gian. Bạn sẽ không tin tưởng qua đêm đối tác của bạn. Nếu bất cứ điều gì, nó sẽ đưa bạn một dài Thời gian trước khi bạn có thể bắt đầu tin tưởng đối tác của bạn một lần nữa. Và đó là okay. Hãy tạo cho mình thời gian để cảm thấy tình hình, và theo thời gian, bạn sẽ dần dần có nhiều tin tưởng đối với đối tác của bạn. Không nên vội vã quá trình này.

# 10 Seek điều trị. Chữa bệnh từ một cái gì đó như thế này không phải là dễ dàng. Đôi khi, bạn chỉ cần một bàn tay giúp đỡ để hướng dẫn bạn thông qua thời gian này. Therapy là tuyệt vời và thực sự có thể giúp bạn và đối tác của bạn có được qua trải nghiệm. Bạn có thể có những vấn đề chưa được giải quyết từ cách trước khi mối quan hệ thực tế, và họ cần phải được xử lý.

# 11 Go hẹn hò với đối tác của bạn. Làm việc trên mang lại sự thân mật và tia lửa trong mối quan hệ của bạn. Cam kết để có một đêm ngày hàng tuần, nơi bạn có thể chỉ cần được ở bên nhau và kết nối lại. Đó là rõ ràng bạn là không đồng nhất và cần thiết để lấy lại đi đúng hướng.

# 12 Bạn có thể thay đổi suy nghĩ của bạn. Bạn có thể làm tất cả mọi thứ đúng, nhưng nhận ra bạn không muốn trở thành đối tác với bạn nữa. Không sao đâu. Chỉ vì trong đầu, bạn muốn ở lại với họ, không có nghĩa là nhân sắp xảy ra. Hiểu bạn có thể thay đổi tâm trí của bạn và muốn trở thành duy nhất. Dù sự lựa chọn bạn thực hiện, miễn là nó là những gì bạn muốn, là một lựa chọn tốt.

Vì vậy, làm thế nào để vượt qua gian lận cảm xúc? Nó không phải là dễ dàng để chấp nhận hoặc quá trình. Quyết định xem bạn đã sẵn sàng để tiếp tục mối quan hệ của bạn và làm cho nó hoạt động hoặc di chuyển trên.

Bình luận