Nối Lại - Kết nối những Trái tim
15 Tháng 9

Các thuận và chống của hò người Ai Travels một lô

Những điều kỳ diệu khi hẹn hò với một ai đó với thích du lịch! Đó không phải là không thể, nhưng đây là một điều cần nhớ khi hẹn hò với một ai đó đi trên các chuyến đi thường xuyên.

Những ngày này, đó là không nghe nói không với một cơ hội tài chính. Nếu công việc đòi hỏi phải có một người để jet-đặt tất cả các nơi trên thế giới, họ thường nói có. Đó là loại công việc thường trả tiền nhiều hơn và mang đến cho bạn cơ hội để tiết kiệm và xây dựng một tương lai an toàn cho bạn và gia đình của bạn.

Những gì mong đợi khi bạn cập nhật một người đi rất nhiều

Khi bạn quyết định ngày một có những ưu tiên đòi hỏi họ phải tiếp tục làm việc trong tình huống đó, bạn phải thực hiện một số điều chỉnh. Họ có thể bao gồm các lựa chọn về nơi bạn đang đi để sống, làm thế nào bạn sẽ xử lý lịch trình của bạn và những gì kế hoạch của bạn là dành cho tương lai.

Bạn có để thảo luận về những điều này trước khi cam kết kiểu này mối quan hệ. Nếu bạn đã cùng nhau, và những món quà cơ hội riêng của mình, cả hai bạn phải xem xét nhu cầu của nhau và cho dù bạn sẵn sàng thỏa hiệp.

Nó có thể là khó khăn cho những người chỉ mới bắt đầu hẹn hò, nhưng đó là tương tự nếu bạn đã ở bên nhau một thời gian dài. Đang trong một mối quan hệ với một người đi rất nhiều có thể sẽ ảnh hưởng lớn trên một cặp vợ chồng. Bạn cần phải đủ mạnh và đủ thông minh để xử lý bất cứ điều gì một cách thích hợp. Để cho bạn để làm điều đó, chúng tôi đã biên soạn một danh sách các ưu và nhược điểm khi bạn đang hẹn hò với một phi công thường xuyên.

Ưu điểm

# 1 Quà lưu niệm. Đây chỉ là một sự nhượng bộ đối với tất cả những khó khăn mà bạn sẽ cần phải chịu đựng, nhưng nó không làm tổn thương để có một keychain của một động vật quốc gia hoặc ít nhất là một cốc Starbucks từ một quốc gia khác. Bạn cần phải trân trọng những điều nhỏ mà tình hình của bạn có để phục vụ, để cho bạn học cách yêu những phần hay nhất của mối quan hệ của bạn.

# 2 dặm phi công thường xuyên. vé máy bay miễn phí là phần mềm miễn phí du lịch tốt nhất. Bạn có bất cứ ý tưởng như thế nào đắt họ là những ngày này? Bạn thậm chí không thể bay 500 dặm mà không đặt một vết lõm ở tiết kiệm của bạn. Hãy biết ơn rằng đối tác của bạn đi, bởi vì nó chỉ có nghĩa là bạn bây giờ có cơ hội để đi với họ cho miễn phí!

# 3 Thiếu họ. Khi đối tác của bạn luôn luôn di chuyển, bạn bắt đầu đánh giá cao những khoảnh khắc mà bạn có với nhau. Nó giúp bạn xây dựng một nền tảng vững chắc hơn cho mối quan hệ của bạn và nó giữ bạn trên ngón chân của bạn. Mỗi trở về quê hương sẽ có vẻ như ngày tuyệt vời nhất của cuộc sống của bạn, và mỗi thứ hai bạn dành cho nhau sẽ có nhiều đặc biệt hơn so với trước.

# 4 Stories. Bạn có thể nhận được tất cả các thông tin và giải trí mà bạn muốn từ truyền hình và internet, nhưng không đánh bại một cuộc nói chuyện tốt với đối tác của bạn về những cuộc phiêu lưu họ đã trải qua. Thậm chí nếu nó chỉ là một chuyến đi trần tục, bạn vẫn có cơ hội để nói chuyện với đối tác của bạn, bởi vì họ đang ngứa để cho bạn biết tất cả mọi thứ về chuyến đi của họ và bao nhiêu họ nhớ em.

# 5 Kinh nghiệm. các chuyến đi của đối tác của bạn là một cơ hội cho cả hai bạn trải nghiệm những điều mới mẻ. Thậm chí nếu bạn không ở cùng nhau, bạn có thể phát triển từ kinh nghiệm riêng của bạn và dạy cho mỗi điều mới lạ khác trên đường đi.

# 6 tức thì hướng dẫn viên. Đừng ghen tị với đối tác của bạn, chỉ vì họ luôn đi du lịch. Nghĩ về nó như một nhiệm vụ trinh sát cho cùng chuyến du lịch lãng mạn tiếp theo của bạn. Phần tốt nhất là đối tác của bạn đã thực hiện các nghiên cứu cần thiết và đã biết cách làm việc ở đó.

# 7 Thời gian cho chính mình. Đừng nghĩ về hành trình của đối tác của bạn như thời gian xa nhau. Nghĩ về nó như một cơ hội để làm những việc mà bạn thường không làm với đối tác của bạn. Thay vì chi tiêu một ngày một tuần xem một trò chơi với bạn bè của bạn, bây giờ bạn có thể xem bóng đá đêm chủ nhật và Thứ Hai bóng đá đêm. Bạn có thể làm một điều trị spa cuối tuần và vẫn đi đến câu lạc bộ với các cô gái. Tất cả phụ thuộc vào cách bạn chơi thẻ của bạn, trong khi đối tác của bạn là đi. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn không làm bất cứ điều gì sai và ngu ngốc.

Nhược điểm

# 1 Thiếu họ. Nhược điểm để trở thành xa đối tác của bạn là khi họ không có được nêu ra, đôi khi bạn cảm thấy cô đơn và đau khổ. Bạn biết họ đang quay trở lại, nhưng bạn không thể giúp đỡ nhưng thông cho họ anyway. Sẽ tốt hơn nếu bạn tìm cách đánh lạc hướng chính mình, chứ không phải là tập trung vào thực tế là họ không ở đó. Là buồn trong thời gian dài không thể tốt cho bạn. Đi chơi với bạn bè. Mua một cái gì đó cho chính mình. Hoặc chỉ cần gọi đối tác của bạn, bạn doofus!

# 2 miscommunication. Khi ai đó đi rất nhiều, nó để lại rất nhiều chỗ cho sự hiểu lầm. Do thiếu thời gian để điều băm ra, vấn đề mối quan hệ có thể được ra khỏi tay. Thậm chí nếu bạn có thể gọi điện thoại hoặc nhắn tin cho nhau, thời gian khác nhau và các kết nối nhỡ vẫn có thể đóng góp cho rất nhiều nhầm lẫn.

# 3 Thiếu sự thân mật. Là ngoài có thể sẽ ảnh hưởng lớn trên sự gần gũi của bạn. Vẫn còn một cái gì đó về việc có thể chạm vào người bạn yêu mà làm lu mờ bất kỳ hình thức khác của sự thân mật. Khi hai người thất bại trong việc đáp ứng nhu cầu nguyên thủy của nhau một cách thường xuyên, nó tạo ra một tấn ma sát mà không thể được giải quyết thông qua các cuộc gọi điện thoại và văn bản.

# 4 chênh giờ. Đây có thể là một vấn đề lớn khi nói đến truyền thông. Cố gắng không ngừng liên lạc với nhau là một vấn đề, đặc biệt là khi lịch làm việc của bạn có liên quan. Bạn nhận được mệt mỏi và bạn nhận được kích thích. Nó không đảm bảo một đôi cánh tay chào đón khi đi công tác là cuối cùng kết thúc.

# 5 Ngoại tình. Có quá nhiều không gian cũng có thể có nghĩa là có một mảnh thiếu trong cuộc sống của bạn. Nếu một người không thể xử lý các áp lực của một đối tác liên tục di chuyển, có một khả năng mà họ có thể gian lận. Thậm chí còn có một cơ hội mà các đối tác người đi sẽ lừa dối.

# 6 Quá nhiều thời gian cho chính mình. Sau khi bạn đã thực hiện chăm sóc bản thân trong khi đối tác của bạn là lập tức, bạn vẫn có thể có một vài ngày hoặc vài tuần của mình thời gian trên tay của bạn. Tự do có thể được hưng phấn đôi khi, nhưng sẽ đến một điểm khi bạn sẽ không biết phải làm gì với chính mình, nếu bạn là phụ thuộc vào sự hiện diện của đối tác của bạn.

# 7 Khó khăn trong việc quy hoạch. Nếu đi du lịch luôn là trên chương trình nghị sự của đối tác của bạn, nó sẽ rất khó khăn để làm cho kế hoạch cụ thể. Sinh nhật, ngày kỷ niệm, ngày lễ và các sự kiện khác sẽ cần phải được đặt ở trạng thái giữ vì lịch làm việc của anh ấy. Đôi khi món quà duy nhất mà bạn sẽ nhận được có thể là một cuộc gọi Skype vào ngày sinh nhật của bạn.

# 8 kiệt sức. Du lịch có thể sẽ ảnh hưởng lớn về đối tác của bạn. Nếu họ làm được rất nhiều này, sau đó nó đi mà không nói rằng họ sẽ luôn luôn mệt mỏi. Kiệt sức có thể đặt một căng thẳng trên thời gian cho nhau chất lượng của bạn, nhiệm vụ của bạn ở nhà và thậm chí đời sống tình dục của bạn.

Bây giờ bạn có một ý tưởng về những gì bạn đang ở trong khi hẹn hò với một người đi rất nhiều, ít nhất bạn có thể đưa ra quyết định không thiên vị về tình hình của bạn. Nếu bạn đã có trong một mối quan hệ như vậy, bạn cần phải hiểu rằng bạn không thể chỉ đơn giản là trói đối tác của bạn để phía bạn vì lợi ích của sự tiện lợi.

Bình luận