Nối Lại - Kết nối những Trái tim
16 Tháng 9

16 Adorable Dấu hiệu một Man Wants to Be With You hơn ai hết

Bạn đang mơ mộng và chảy nước dãi hơn anh, nhưng anh không muốn biết nếu anh ấy cảm thấy giống nhau không? Đó là thời gian bạn biết những dấu hiệu một người đàn ông muốn được ở bên em.

Là một tomboy, tôi không bao giờ nghĩ rằng tôi muốn có thể nhìn thấy những dấu hiệu một người đàn ông muốn được ở bên em xảy ra cho tôi. Chắc chắn, tôi nghĩ rằng tôi là dễ thương, nhưng đôi mắt của mọi người đã bị mắc kẹt trên các cô gái mát mẻ. Trong nhận thức muộn màng, họ không được làm mát, họ chỉ cần nhấn tuổi dậy thì trước mắt tôi.

Dù sao, tôi nghe chàng trai nói về con gái khác, nhưng không bao giờ về tôi. Và tôi không thể nói nó không đau; nó đã làm. Tất nhiên, bạn muốn sự chú ý từ người khác. Và trong khi danh sách của tôi nghiền nát tiếp tục tăng trưởng ngày càng dài ra, tôi không có ý tưởng nếu có ai cảm thấy như vậy về tôi.

Tôi đã bị thuyết phục rằng không ai muốn ở bên tôi. Ít nhất, đó là những gì tôi nghĩ. Trong thực tế, tôi đã không chú ý đến các dấu hiệu.

Làm thế nào để biết những dấu hiệu một người đàn ông muốn được ở bên em

Có những anh chàng thích tôi, nhưng họ nhút nhát hoặc cảm thấy mình đã quá đáng sợ để tiếp cận. Vì vậy, họ treo bởi bên lề và không bao giờ thực sự làm một động thái, đó là điên rồ! Nếu tôi biết họ cảm thấy như thế nào, tôi sẽ thực hiện bước đầu tiên.

Nhưng đó là điều! Tôi không biết các dấu hiệu. Chắc chắn, tôi có thể thấy những cái rõ ràng, nhưng nếu họ tinh tế hơn, họ đã bay ngay trên đầu của tôi. Tôi không muốn điều đó xảy ra với bạn. Có thể để phát hiện những dấu hiệu ngay lập tức để bạn có thể quyết định có hay không bạn muốn hành động trên chúng.

Tất nhiên, bạn muốn biết những dấu hiệu một người đàn ông muốn được ở bên em.

# 1 Ông đầu tư thời gian vào bạn. Nghe, không ai dành bất kỳ Thời gian với một ai đó họ không như thế nào nếu nó không phải bắt buộc. Nếu một anh chàng đầu tư thời gian của mình vào bạn vì anh ấy muốn, tốt, anh ấy thích bạn. Nó thực sự đơn giản như vậy.

# 2 cuộc gọi Ông / văn bản bạn thường xuyên. Tất nhiên, bạn có những người bạn nam mà sẽ gọi điện thoại hoặc văn bản mà bạn thường xuyên nhưng thường không phải trên một cơ sở hàng ngày. Nếu anh ta dành thời gian trong ngày của mình để gọi điện thoại hoặc văn bản mà bạn, đó là một dấu hiệu của sự quan tâm đến bạn. Nếu không, họ sẽ không lãng phí thời gian của họ nói chuyện với bạn.

# 3 Bạn cảm thấy như bạn một số đang. Nếu một người đàn ông muốn được ở bên em, anh sẽ làm cho bạn một ưu tiên. Ngài muốn bạn có trong cuộc sống của mình, vì vậy ông đối xử với bạn như bạn một số đang. Và với anh ta, bạn là số một. Điều này không có nghĩa là anh ta sẽ mương mọi thứ cho bạn, nhưng anh ta sẽ cho bạn thấy anh quan tâm.

# 4 Ông yêu cầu bạn ra ngoài. Vâng, nếu anh nhận được sự can đảm để hỏi bạn ra ngoài vào một ngày, thì đó là một dấu hiệu rõ ràng anh ấy là vào bạn. Đây là một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất một người đàn ông muốn được ở bên em, và bạn không nên mang nó nhẹ. Nó không phải dễ dàng để yêu cầu ai đó ra. Nhiều người lo ngại từ chối. Nhưng anh chàng này đã thực hiện bước tiếp theo.

# 5 Ông dành nhiều thời gian với bạn. Chắc chắn, anh có thể bận rộn với học và làm việc, nhưng trong thời gian rảnh rỗi của mình, anh ấy với bạn. Ngài yêu thương dành nhiều thời gian với bạn, và đó là một dấu hiệu lớn anh muốn được ở bên em. bạn có thể với ai đó mà bạn không thể đứng để đi chơi với? Chính xác.

# 6 vấn đề quan điểm của bạn. Khi anh ấy nói chuyện về những điều xảy ra trong cuộc đời mình, anh ấy không chỉ nói với họ cho bạn. Anh ấy nói về họ bởi vì ông muốn ý kiến ​​của bạn. Ông muốn biết những gì bạn nghĩ vì anh tôn trọng và đánh giá cao ý kiến ​​của bạn. Anh ta sẽ không làm điều này nếu anh không muốn ở bên cạnh bạn.

# 7 Ông mở ra. Đàn ông không phải là nhanh chóng để mở ra về cảm xúc của mình. Họ thường mất nhiều thời gian của họ để làm quen với một ai đó trước khi chúng trở nên dễ bị tổn thương. Anh ta nói với bạn quá khứ của mình và mở ra những tình cảm. Đây không phải là một cái gì đó người đàn ông làm với tất cả các cô gái. Chỉ với những người họ muốn được ở bên.

# 8 Bạn đã gặp những người bạn và gia đình ông. Không có người đàn ông giới thiệu một cô gái cho gia đình của mình trừ khi anh ta nghiêm túc về cô. Nếu ông cho phép bạn vào vòng tròn bên trong của mình, phương tiện này, ông là nghiêm trọng về bạn. Anh ấy để cho bạn bè của mình và gia đình thấy đối tác tiềm năng của mình và đang chờ đợi các dấu hiệu tăng so với gia đình ông.

# 9 He quan tâm đến cuộc sống của bạn. Tôi đã gặp nhiều người đàn ông mà thích tôi nhưng không bao giờ quan tâm đến những gì tôi làm hay sở thích của tôi. Đó không phải là một người đàn ông muốn thực sự được với bạn. Nếu một người đàn ông muốn được ở bên em, anh mất quan tâm đến những điều bạn làm và sẽ hỗ trợ những sở thích và niềm đam mê của bạn.

# 10 Ông ở đó khi bạn cần anh ấy. Khi bạn đang ở trong một vị trí khó khăn và cần một bàn tay giúp đỡ, anh ta ngay tại đó. Ông không để lại cho bạn một mình, cho phép bạn tìm nó ra trên chính mình. Không có cách nào, đó không phải là một người đàn ông muốn được ở bên em. Thay vào đó, anh ấy giúp bạn tìm ra các bước tiếp theo.

# 11 Ông nói về tương lai. Mặc dù ông có thể không được thực hiện một di chuyển, anh ấy chắc chắn úp mở về tương lai. Có lẽ anh ta sẽ đề cập đến xảy ra một kỳ nghỉ cùng nhau vào mùa hè hoặc suy nghĩ về việc chuyển ra khỏi nhà cha mẹ mình. Và mặc dù họ có thể có vẻ không quan trọng, những cuộc trò chuyện cho thấy ông thấy bạn trong cuộc sống của mình.

# 12 Ngài lắng nghe. Tôi biết điều này không có vẻ như một vấn đề lớn, nhưng nó được. Nhiều người nghe bạn, nhưng chúng không phải là nghe. Khi bạn nói chuyện với anh ấy, anh ấy thực sự lắng nghe bạn. Anh ấy không nhìn chằm chằm vào điện thoại của mình hoặc nói “vâng” cho đến khi bạn dừng lại nói chuyện. Anh ấy chủ động lắng nghe bạn vì ông quan tâm.

# 13 Ông nhắn tin cho bạn trở lại một cách nhanh chóng. Nếu ai đó không giống như bạn, họ không vội vàng để nhắn tin lại cho bạn. Nhưng khi bạn nhắn tin cho anh ấy, anh ấy nhanh chóng để trả lời. Tại sao? Bởi vì anh ấy thích bạn! Nếu anh ta mất hàng giờ đồng hồ để trả lời, sau đó mang nó như một gợi ý. Anh ấy không ra đời với bạn.

# 14 Các quan hệ tình dục trở nên tốt hơn và tốt hơn. Nếu bạn đang quan hệ tình dục với anh ta, bạn có thể nhận thấy nó ngày càng trở nên khốc liệt hơn và thân mật. Và đó là bởi vì bạn đang kết nối cảm xúc hơn. Sex là một chuyện, nhưng khi bạn có quan hệ tình dục, có nhiều đến nó.

# 15 Ngài yêu thương chạm vào bạn. Tất nhiên, nếu bạn muốn anh ấy chạm vào bạn. Và điều này không chỉ là một cách tình dục. Ông chỉ thích chạm vào bạn. Dù đặt tay lên lưng hoặc chạm vào cánh tay của bạn khi anh ta làm cho một trò đùa, anh không thể có đủ của nó.

# 16 Bạn cảm thấy nó. Khi bạn xung quanh mình, bạn cảm thấy khác nhau. Có một năng lượng khác nhau khi bạn đang ở với nhau. Nếu bạn cảm thấy rằng anh ấy thích bạn, thì có lẽ bạn đang phải. Đừng bỏ qua bản năng ruột của bạn bởi vì nó có thể là đúng.

Bây giờ bạn biết những dấu hiệu một người đàn ông muốn được ở bên em, bạn biết những gì đang xảy ra. Anh ta muốn được ở bên em? Nếu vậy, đó là thời gian bạn đã thực hiện một bước đi!

Bình luận