Nối Lại - Kết nối những Trái tim
7 Tháng 7

Làm thế nào để ngừng suy nghĩ về Ex của bạn Trước khi Nó Ruins tương lai của bạn

Họ nói rằng thời gian chữa lành tất cả mọi thứ, nhưng bạn vẫn bị kẹt trên cũ của bạn và không thể di chuyển trên. Vâng, đó là thời gian bạn đã học được làm thế nào để ngừng suy nghĩ về người yêu cũ của bạn.

Bạn và cũ của bạn gần đây đã chia tay. Có lẽ bạn đã chia tay với họ, hoặc họ đã chia tay với bạn. Dù bằng cách nào, bạn vẫn không thể có được chúng ra khỏi tâm trí của bạn. Đó là một vị trí khó khăn để ngạc nhiên làm thế nào để ngừng suy nghĩ về người yêu cũ của bạn. Thành thực mà nói, không ai muốn có cựu của họ bị mắc kẹt trong đầu của họ.

Trong khi bạn đang nghĩ đến việc những suy nghĩ như khó chịu, họ có thể rất tốt là chấn thương của chia tay, đặc biệt nếu đó là bất ngờ. Dù bằng cách nào, nó không cảm thấy tốt.

Khi bạn không thể ngừng suy nghĩ về người yêu cũ của bạn, nó bắt đầu chạy cuộc sống của bạn. Bạn không thể tập trung ở trường hay tại nơi làm việc, và bạn chỉ có thể nói chuyện về người yêu cũ của bạn với bạn bè và gia đình. Họ tiêu thụ từng cử động của bạn.

Làm thế nào để ngừng suy nghĩ về người yêu cũ của bạn cho tốt

Khi cũ của tôi và tôi đã chia tay, đó là một rất thời gian khó khăn đối với tôi. Thứ nhất, ông sẽ chia tay với tôi như một chiến thuật thao tác, và trong một thời gian dài, nó làm việc.

Thứ hai, tôi đã không thể tiến lên. Tôi luôn nghĩ về anh ta, lén truyền thông xã hội của mình, và cố gắng gửi trạng thái cao siêu trên Facebook để có được sự chú ý của mình. Vâng, tôi đã làm điều đó. Tôi thấy đau! Tôi đã từng bị đau! Thành thật mà nói, nó chỉ làm cho mọi việc tồi tệ hơn.

Chúng tôi cuối cùng đã trở lại với nhau * và sau đó chia tay và nhận được trở lại với nhau – bạn đang nhận được các mô hình, phải *, trong khi chúng tôi ở xa nhau, tôi không thể di chuyển trên. Bạn không cần phải đi qua đó. Nó có thể được thực hiện!

# 1 Đỗ không nhắn tin cho họ. Ồ, tôi biết bạn muốn gửi cho họ một văn bản để kiểm tra các vùng biển, nhưng đừng làm điều đó. Nếu bạn vẫn đang nhắn tin với ex của bạn, ngay cả trong một cách thân thiện, bạn sẽ không thể vượt qua chúng. Điều này có thể trở thành cưỡng.

Xóa số của họ từ điện thoại của bạn, do đó bạn sẽ không thể nhắn tin cho họ đầu tiên. Bước tiếp theo, và nó sẽ là một trong những khó khăn, là để chặn số của họ.

# 2 Thực hiện theo các quy tắc no contact. Nhưng, nghiêm túc. Đây là điều mà bạn thực sự cần phải làm theo. Nếu bạn muốn di chuyển trên, bạn không thể Số liên lạc họ trong ít nhất 30 ngày. Đúng rồi. Bạn cần một tháng để xử lý cảm xúc của bạn và thở. Nếu bạn vẫn đang nói chuyện với họ, bạn sẽ không có khả năng di chuyển trên.

# 3 Không rình rập trên phương tiện truyền thông xã hội. Thật dễ dàng để đi trên điện thoại của bạn và tìm kiếm cũ của bạn. Bạn có thể làm theo từng cử động của họ và xem những người mà họ đang có bất cứ lúc nào. Nhưng đó không phải là những gì bạn muốn làm. Nếu bất cứ điều gì, điều này sẽ chỉ giữ cho bạn di chuyển trên. Xóa hoặc tắt chúng từ phương tiện truyền thông xã hội của bạn để bạn có thể nhận được chúng ra khỏi tâm trí của bạn.

# 4 Chấp nhận chia tay. Điều tệ nhất bạn có thể làm là hy vọng nhận được trở lại với nhau. Ngay bây giờ, nếu bạn muốn xử lý sự tan rã và di chuyển trên, chấp nhận những gì đã xảy ra. Bạn sẽ không quay lại với nhau, và bạn cần phải di chuyển trên. Bằng việc chấp nhận những gì đã xảy ra, bạn sẽ cảm thấy một chút nhẹ nhõm, và dĩ nhiên, nỗi buồn. Nhưng đó là quá trình này.

# 5 Tìm hiểu từ những mối quan hệ. Điều gì đã xảy ra trong mối quan hệ của bạn? điểm mạnh và điểm yếu của bạn là gì? mạnh và điểm yếu của cựu của bạn là gì? Nhìn vào mối quan hệ của bạn thông qua ống kính này có thể giúp bạn hiểu những gì đã xảy ra và bạn chuẩn bị cho các mối quan hệ trong tương lai.

# 6 dành nhiều thời gian với bạn bè và gia đình của bạn. Bạn có một nhóm tuyệt vời của những người xung quanh bạn của những người yêu mến và ủng hộ bạn. Tại sao bạn không tập trung vào việc dành thời gian và đầu tư của bạn trong những mối quan hệ? Bây giờ thời điểm đó. Bạn cần phải được nhắc nhở rằng mọi người vẫn yêu em và tôn trọng bạn. Những người này là những gần gũi nhất xung quanh bạn.

# 7 Remove tất cả những gì nhắc nhở bạn về ex của bạn. Họ đã cho bạn một con gấu bông, hoặc bạn đã đóng khung ảnh của hai bạn. Loại bỏ chúng. Bạn không cần phải ghi chúng trong một vụ cháy; thay vào đó, giữ chúng trong một hộp và đặt chúng trong tầng hầm hoặc gác mái của bạn. Nếu bạn không muốn để thoát khỏi những kỷ niệm, chắc chắn rằng bạn đặt chúng ở đâu đó ra khỏi tầm nhìn.

# 8 Hãy thử những điều mới mẻ. Bạn luôn muốn đi thuyền kayak, nhưng cũ của bạn đã quá sợ hãi để làm điều đó? Hoặc bạn đã luôn luôn muốn học một ngôn ngữ mới? Vâng, bây giờ là thời điểm đó. Bạn có thêm không gian trong ngày của bạn cho một cái gì đó mới, và tôi khuyên bạn nên sử dụng nó để cải thiện bản thân.

# 9 Đừng cố gắng trở thành bạn bè. Nó sẽ không làm việc, ít nhất là không ngay bây giờ. Nếu bạn muốn di chuyển, bạn sẽ không thể trở thành bạn bè. Bạn cần nghỉ ngơi từ người này, và nó có thể mất một thời gian để bạn có thể di chuyển trên. Là bạn bè với họ sẽ chỉ vít với đầu của bạn nhiều hơn.

# 10 Hãy đối xử tốt với gia đình và bạn bè. Họ đang ở bên cạnh bạn để hỗ trợ bạn thông qua sự tan rã, nhưng hãy nhớ, thời gian tiếp tục đánh dấu. Bạn sẽ phải buồn, và đó là điều dễ hiểu, nhưng hãy nhớ để điều trị những người thân yêu của bạn với lòng tốt. Họ chỉ có thể làm rất nhiều điều để giúp bạn thông qua thời gian này.

# 11 Treat mình. Nếu có một thời gian để điều trị cho mình, đó là ngay bây giờ. Bạn chỉ cần trải qua một kinh nghiệm khó khăn, vậy tại sao không đối xử tốt với chính mình? Nếu bạn muốn biết làm thế nào để ngừng suy nghĩ về người yêu cũ của bạn, hãy đến spa trong một ngày, mua cái áo sơ mi bạn đã có mắt của bạn trên, hoặc đi trên một nơi nghỉ ngơi cuối tuần chỉ với bản thân hoặc bạn bè của bạn.

# 12 Stay ra khỏi chai. Oh, thật dễ dàng để có một vài đồ uống sau khi chia tay tình cảm, nhưng sau đó những thức uống trở thành một chai mỗi đêm. Bạn không cần điều đó.

Stay xa ma túy và rượu như là một cách để đối phó với cuộc chia tay của bạn. Nếu bạn muốn nhận được say rượu một đêm, đó là tùy thuộc vào bạn. Nhưng đừng làm cho nó một thói quen hàng ngày.

# 13 Nói chuyện với một chuyên gia. Bạn đã nói chuyện với bạn bè về điều đó, nhưng họ đang nhận được một chút mệt mỏi nói về những điều tương tự. Và bạn cần phải hiểu và tôn trọng này. Nếu bạn không thể tìm thấy đóng cửa, tại sao không nói chuyện với một chuyên nghiệp? Bạn có thể đi qua mối quan hệ của bạn với họ, và họ sẽ giúp bạn đi đến kết luận.

# 14 Thời gian thực sự chữa lành tất cả mọi thứ. Nếu bạn vừa chia tay với đối tác của bạn, bạn sẽ không để vượt qua họ trong một hoặc hai tuần. Nó sẽ mất thời gian để bạn có thể tinh thần xử lý sự tan rã và di chuyển trên. Hãy tạo cho mình thời gian. Nó có thể mất hàng tháng, thậm chí nhiều năm, để bạn có thể di chuyển trên. Đừng cố gắng vội vã quá trình này.

Sau một cuộc chia tay, điều duy nhất trong tâm trí của bạn sẽ cũ của bạn. Cai nay la co thể hiểu được. Nhưng theo các bước sau để làm thế nào để ngừng suy nghĩ về người yêu cũ của bạn, và bạn có thể dần dần xây dựng lại cuộc sống của bạn, một bước tại một thời điểm.

Bình luận