Nối Lại - Kết nối những Trái tim
7 Tháng 7

Being Sex tích cực: Tại sao vấn đề này & Tại sao bạn cần phải nhận được trên tàu

Thời gian đang thay đổi. Rất may, chúng tôi tốt hơn có thể thể hiện sự khác biệt của chúng tôi. Là tích cực quan hệ tình dục là phải những ngày này, nhưng điều đó có nghĩa là chính xác?

Bạn đã có thể nhận thấy sự tích cực quan hệ tình dục dài bay xung quanh thời gian gần đây. Bạn có nắm vững ý nghĩa của nó? Vâng, về cơ bản, nó có nghĩa là bất cứ điều gì bạn muốn nó có ý nghĩa. Từ việc tích cực về tình dục nói chung, có một thái độ tích cực đối với tình dục của riêng bạn, hoặc khoan dung đối với tình dục khác nhau của những người khác.

có nghĩa là gì là tích cực quan hệ tình dục?

Một cách đơn giản, tích cực quan hệ tình dục hoặc dương tính quan hệ tình dục, là tất cả về thái độ. Nó không phải là một cái gì đó bạn có thể nhìn thấy hoặc cảm thấy. Trong trường hợp này, tích cực quan hệ tình dục là một thái độ cởi mở đối với tất cả mọi thứ liên quan đến tình dục. Xem bất cứ điều gì qua đường tình dục đồng thuận như khỏe mạnh và một cái gì đó mang lại niềm vui lớn. Nó cũng về cởi mở để thử nghiệm và khám phá những con đường mới của niềm vui.

Giới tính trung lập, chất lỏng giới, vô tính, đa thê. Danh sách các điều khoản mới tiếp tục. Có điều là, nó thực sự có vấn đề gì chúng tôi hoặc những gì chúng tôi cảm thấy? Hoặc những gì chúng ta liên tưởng mình với, và làm thế nào nó tất cả các mối quan hệ với nhau, miễn là nó không làm tổn thương bất cứ ai khác? Và tại sao nó nên làm tổn thương bất cứ ai khác? Tolerance là xa lớn hơn nó đã từng, nhưng nó không hoàn toàn có được nêu ra.

Phong trào tích cực quan hệ tình dục là về sức khỏe và hạnh phúc trong rất nhiều cách khác nhau, nhưng nó cũng khuyến khích bạn để tìm hiểu quá nhiều.

đâu phong trào tình dục tích cực có nguồn gốc?

Là tích cực quan hệ tình dục là thêm về một thái độ chung giữa một nhóm lớn của người dân. Ví dụ, nếu bạn xuất hiện cách đây 20 năm và nói rằng bạn là đa thê, có thể bạn muốn có một vài ánh mắt kỳ lạ đến theo cách của bạn, và, rất nhiều toàn bộ bản án. Có ít khoan dung đối với những khác biệt về tình dục một vài thập kỷ trước đây.

Những năm 1980 cưa nhiều ngôi sao âm nhạc sắp ra như gay: Freddie Mercury, George Michael, vv Trong khi thời gian đã thay đổi thậm chí sau đó, vẫn còn có sự phán xét và thì thầm giữ kín, truyện cười bằng chi phí của họ. Đó là thái độ mà cần thiết để thay đổi. Rất may, nó có.

Một cộng đồng phát triển

Những ngày này, cộng đồng LGBTQ đang phát triển. Nó không phải là duy nhất bởi vì có rất nhiều người theo đuổi sự khác biệt của họ. Mọi người cảm thấy đủ tự tin để đi ra và nói “Tôi là người đồng tính, vì vậy những gì?” hoặc “Tôi là người lưỡng tính, nhưng điều đó không xác định với tôi như một con người.”

sở thích tình dục của ai đó, những gì họ làm đằng sau cánh cửa đóng kín trong sự hợp tác đồng thuận là không có gì để làm với bất cứ ai khác. Nó nên được tổ chức như một người nào đó chỉ đơn giản là ôm nhu cầu và mong muốn của họ trong một môi trường an toàn. Đó là những gì tích cực quan hệ tình dục được.

Đó không phải là toàn bộ câu chuyện một trong hai! kinh doanh khả quan hệ tình dục này là khá phức tạp và rộng rộng! Sex tích cực cũng bao gồm những điều sau đây:

-. Là thoải mái trong tình dục của riêng bạn và khám phá những ham muốn riêng của bạn mà không phán xét

-. Feeling mở để tìm hiểu thêm về tình dục nói chung, sự hiểu biết làm thế nào cả cơ thể và tâm trí công việc

-. Cảm thấy đủ tự tin để đặt câu hỏi về quan hệ tình dục

– Hiểu được tầm quan trọng sống còn của những gì quan hệ tình dục an toàn là gì và ý nghĩa của nó. Điều này bao gồm biện pháp tránh thai bất cứ lúc nào và trách nhiệm đối với lịch sử tình dục của bạn, giống như đang được thử nghiệm cho các bệnh LTQĐTD và nói về lịch sử tình dục trước khi đi ngủ với một đối tác mới.

-. Nhận ra quan hệ tình dục là một phần lành mạnh của cuộc sống hiện đại ngày và không phải là một cái gì đó để phải xấu hổ

– Hiểu được tầm quan trọng của sự đồng ý của cả hai bên. cuộc gặp gỡ đồng thuận là trung tâm của tất cả mọi thứ để làm với dương tình dục.

-. Không phán xét bất cứ ai trên cơ sở sở thích của họ về tình dục, lịch sử tình dục của họ, hoặc ham muốn tình dục của họ

Embracing khoan dung

Là một người qua đường tình dục tích cực là một điều tốt nói chung! Trở nên khoan dung hơn và cởi mở. Bạn đang xa có khả năng hơn để nắm lấy người cho cá nhân họ trong sâu thẳm, mà không thành kiến ​​nhận được trong cách. Bên cạnh đó, bạn khám phá và nắm lấy tình dục của riêng bạn. Ai biết ở đâu có thể dẫn!

Vì vậy, làm thế nào để bạn trở nên ngày càng tích cực quan hệ tình dục?

Nó thực sự về học tập và phát triển. Đối với mỗi người bạn gặp ai cảm thấy đủ thoải mái để nói chuyện với bạn về bản sắc và niềm tin của tình dục của họ, lắng nghe những ý tưởng của họ. Kiểm tra chúng trong tâm trí của bạn từ một quan điểm tích cực của quan điểm.

Đừng nhìn vào những tiêu cực nhận thức. Thay vì nhìn về phía những mặt tích cực. Nếu ai đó nói với bạn rằng họ đang lưỡng tính, không suy nghĩ về những tiêu cực bạn có thể kết hợp với lối sống đó. Đó là không phải của bạn để phán xét. Thay vào đó, suy nghĩ về cách tuyệt vời nó phải là để biết rằng bạn có thể rơi vào tình yêu với bất kỳ người nào, bất kể giới tính của họ.

Bạn cũng nên suy nghĩ về tình dục của riêng bạn và những gì bạn cảm nhận và nhu cầu. Bạn đã bao giờ cảm thấy sức hấp dẫn đối với một ai đó cùng giới tính? bạn cảm thấy thế nào về điều đó? Được bạn bối rối? Bạn có nắm lấy nó, hoặc nó đã scare bạn? Hãy tự hỏi mình tại sao bạn cảm thấy những cảm xúc bạn đã làm.

Đọc tin tức và khám phá những câu chuyện đó có liên quan đến cộng đồng LGBT và mỗi hiệp hội khác từ nhóm đó. Hãy cởi mở với những gì bạn nhìn thấy. Một lần nữa, nhìn cho những mặt tích cực.

Theo thời gian, bạn sẽ thấy rằng thái độ của bạn đối với quan hệ tình dục trở nên cởi mở và khoan dung hơn, đó là một cái gì đó chúng ta có thể được hưởng lợi từ.

Khi bạn nghĩ về nó, tại sao chúng ta nhấn mạnh về một cái gì đó rất tự nhiên và bình thường không? Không có gì tiêu cực về thực hành quan hệ tình dục một cách an toàn. Không có gì tiêu cực về việc tìm kiếm niềm vui trong một cái gì đó rất bình thường!

Là thoải mái với tình dục của chúng tôi

Chúng ta đều nên cảm thấy thoải mái bày tỏ tình dục của chúng tôi. Không nên có sự xấu hổ hoặc sợ về những gì người khác nghĩ. Bằng cách tự tin hơn và theo đuổi tình dục của bạn, bạn khám phá nó một cách an toàn.

Đây có nghĩa là những người có sở thích giống như bạn, và cùng nhau gặp gỡ, khám phá một cách cưỡng ép. tin tổng thể của bạn sẽ phát triển, và bạn sẽ cảm thấy nhiều kết nối với chính mình. Có thể gặp gỡ những người mới là một phần của cuộc hành trình quá.

Phong trào tích cực quan hệ tình dục là một điều thực sự tuyệt vời bằng nhiều cách. Tất nhiên, sự khoan dung không phải là 100% được nêu ra. Có lẽ nó sẽ không bao giờ.

Sẽ luôn có những người có niềm tin tôn giáo hay văn hóa người không đồng ý với những gì bạn nghĩ, tin tưởng, hay làm. Nhưng đừng để ý đến những người này. Chừng nào mọi thứ đều đồng thuận và an toàn, không có tác hại đến những gì bạn đang làm.

Phong trào tích cực quan hệ tình dục là đà. Nó chỉ có thể là một bước tiến tích cực trong đúng hướng. Có lẽ trong tương lai, con cháu chúng ta sẽ không xem xét những gì ai đó nghĩ về tình dục của họ.

Bình luận