Nối Lại - Kết nối những Trái tim
7 Tháng 7

Làm thế nào để làm ra với ai đó lần đầu tiên và Do It Well

Kế hoạch trên có bạn đầu tiên làm ra Sesh? Tôi sẽ đặt cược bạn đang lo lắng, nhưng bạn không phải như vậy. Tìm hiểu làm thế nào để làm ra với ai đó lần đầu tiên.

Cho dù bạn đã hôn một ai đó trước hay không, làm ra là một chút khác nhau chút. Nó có thêm vài khía cạnh và có tinh thần đồng đội hơn một chút, nhưng nó là rất nhiều thú vị hơn. Và bạn có thể học cách làm ra với ai đó lần đầu tiên và thực sự thưởng thức nó.

Tôi biết bạn có thần kinh về nó. Đó là hoàn toàn tự nhiên và bình thường.

Lập là một điều dễ bị tổn thương. Không chỉ là bạn kết nối với một ai đó về mặt kĩ căng thẳng hơn so với trước đây, nhưng bạn cũng đang lo lắng về việc làm điều gì sai, tự hỏi phải làm gì với bàn tay của bạn, và quan tâm đến việc làm thế nào họ nghĩ rằng nó đang xảy ra.

Nhưng, tôi không ở đây để nhấn mạnh bạn ra ngoài nhiều hơn. Làm ra phải là một trải nghiệm thú vị. Chẳng gì làm đầu tiên của bạn ra được. Nó sẽ được thú vị. Bạn nên có bướm, nhưng không thần kinh lo âu ướt đẫm mồ hôi.

Không có vấn đề bao nhiêu tuổi hoặc trẻ bạn đang có, không có thời gian hoàn hảo cho làm đầu tiên của bạn ra. Không có độ tuổi hoàn hảo. Đúng thời điểm là khác nhau đối với tất cả chúng ta. Vì vậy, cho dù bạn đang đi để cậu bé cô gái bên đầu tiên của bạn / hoặc có hẹn hò đầu tiên của bạn sắp tới, hy vọng, những lời khuyên về cách làm ra với ai đó lần đầu tiên sẽ làm dịu các dây thần kinh của bạn và cung cấp cho bạn sự tự tin.

Thư giãn về việc ra lần đầu tiên

Trước khi tôi nhận được vào mẹo và kỹ thuật cho việc làm đầu tiên của bạn ra phiên không có kinh nghiệm, tôi cần bạn để thư giãn. Tôi biết nói với một người nào đó để thư giãn là cách tồi tệ nhất để giúp họ thư giãn, nhưng nó sẽ giúp đỡ.

Tôi biết tôi đã nói Makeout đầu tiên bạn nên vui vẻ và thú vị, nhưng nó không quan trọng nếu nó không. Điều này một Makeout sẽ không xác định kỹ năng hôn của bạn mãi mãi. Cho dù bạn có hơi thở hôi, họ sử dụng quá nhiều lưỡi, hoặc nếu nó chỉ là vụng về, có nghĩa là được.

Đây là lần đầu tiên bạn làm chuyện đó với ai đó, vì vậy đừng đặt quá nhiều áp lực đối với chính mình. Không có vấn đề bao nhiêu rom-com bạn đã nhìn thấy, bao nhiêu lần bạn đã luyện tập hôn nhau trên cánh tay của bạn, hoặc tìm kiếm những lời khuyên trên mạng, lần đầu tiên của bạn chỉ cần đó là.

Nó có thể sẽ dạy cho bạn rất nhiều. Nó chắc chắn sẽ mất áp lực giảm giá mỗi Makeout tương lai. Và nó sẽ là một cái gì đó bạn nhớ cho một số lý do.

Ví dụ, Makeout đầu tiên của tôi là khi tôi 16 tuổi, gần 17. Một số có thể gọi tôi là một sai lầm lớn muộn, nhưng hey, nó làm việc ra tốt đẹp.

Tôi có Makeout đầu tiên của tôi với anh chàng cùng tôi đã có nụ hôn đầu tiên của tôi với. Tôi đã Hardcore nghiền về anh ta như vậy khi chúng tôi đi từ một nụ hôn đơn giản để làm ra tôi đã vượt quá lo lắng và cũng siêu hạnh phúc, vì vậy tôi đang mỉm cười trong suốt thời gian. Theo nghĩa đen trong khi hôn tôi không thể ngừng mỉm cười.

Tôi thậm chí còn không nhận ra điều đó cho đến khi một vài tháng sau khi ông nói với tôi rằng tôi đang mỉm cười trong suốt thời gian. Tôi nghĩ đó là một câu chuyện ngọt ngào bây giờ. Vào thời điểm đó, tôi đã rất lo lắng tôi đã thậm chí không chú ý đến những gì tôi đang làm. Tôi rất bận rộn với những gì đang diễn ra xung quanh tôi.

Và tôi biết ông đã nhiều kinh nghiệm hơn tôi, vì vậy tôi rất lo lắng. Tôi không biết phải làm gì với hai bàn tay của tôi. Và tôi chắc chắn rằng tôi đã đổ mồ hôi. Nhưng, tôi nhìn lại vào thời điểm đó và tôi không xấu hổ hay xấu hổ, chứ không phải tôi nghĩ đó là ngọt ngào.

Tôi chia sẻ câu chuyện này với bạn, do đó bạn sẽ biết rằng bất kể có bao Makeout đầu tiên của bạn, bạn chắc chắn sẽ nhìn lại nó với niềm vui và sự hiếu chứ không phải bối rối.

Làm thế nào để làm ra với ai đó lần đầu tiên

Trước khi đi vào các chi tiết của sự hiểu biết làm thế nào để làm ra với ai đó lần đầu tiên, có một số điều bạn có thể chuẩn bị và những người khác bạn không thể.

off đầu tiên, cho dù người bạn sẽ được hôn có nhiều kinh nghiệm hơn bạn hay không không quan trọng. Cho dù họ biết bao nhiêu kinh nghiệm bạn đã có cũng không quan trọng.

hôn không phải là về thực hành. Bạn càng làm điều đó, càng ít lo lắng bạn có thể được, nhưng hôn là cá nhân. Không có nụ hôn hoàn hảo. Gì một người có thể thưởng thức khác có thể không.

hôn là thêm về kết nối của bạn với người khác. Bạn phải cảm thấy chúng ra. Cả hai được thoải mái và thưởng thức bản thân là quan trọng hơn so với những gì bạn làm với môi hoặc lưỡi hoặc tay.

phong cách hôn của bạn thay đổi với từng người bạn hôn, vì vậy những lời khuyên kỹ thuật, mặc dù hữu ích, rất cụ thể đối với từng cá nhân. Vì vậy, cố gắng không để overthink phương pháp của bạn. Thay vào đó, cảm thấy ra lúc này. Tôi hứa với bạn rằng điều đó sẽ dẫn đến một nhiều hơn trước tiên hãy ra hơn đưa lưỡi của bạn ở đây hay ở đó.

Vì vậy, bây giờ mà bạn đã có một số trong những điều bức tranh lớn hơn trên đường đi, đây là một số lời khuyên về cách làm ra với ai đó lần đầu tiên.

# 1 Giữ liên lạc với miệng của bạn và vệ sinh môi. Nếu bạn biết Makeout đầu tiên của bạn là đến cuối tuần tiếp theo hoặc nếu nó là lên trong không khí, vẫn chăm sóc để giữ miệng của bạn càng tươi càng tốt.

Brush và dùng chỉ nha khoa mỗi ngày hai lần. Theo kịp với ứng dụng son dưỡng môi của bạn. Khô và môi quạu không sexy bất kể ai bạn đang hôn nhau. Và trong trường hợp đó nụ hôn lén lên trên bạn, giữ cho bạc hà tiện dụng.

# 2 Tập trung vào sự thoải mái. Do not overthink hấp dẫn tình dục của bạn hoặc trình độ kỹ năng. Điều quan trọng nhất về bất kỳ Makeout là bạn vừa thoải mái. Cả hai sẽ bỏ đi cảm giác tốt về nó nếu bạn cảm thấy thoải mái cả.

Đang cố gắng quá khó để có một cái gì đó bạn không hay lo lắng quá nhiều về cơ sở tiếp theo sẽ gửi cho bạn bay ra khỏi trò chơi của bạn. Chỉ cần tận hưởng khoảnh khắc này, và để cho bản năng của bạn đảm nhận.

# 3 Đỗ không hung hăng. Lời khuyên này là dành cho chàng trai và cô gái như nhau. Quá dữ dội ngay lập tức không chỉ đáng sợ, nhưng nó có thể làm hỏng thời điểm này. Một làm đầu tiên ra không phải là về việc căng thẳng nhưng ngọt ngào.

Đỗ không đi tất cả trong cùng một lúc. Bạn không cần phải cắn môi hoặc dính lưỡi sâu trong miệng của họ. Chậm lại đi. Việc xây dựng-up là một nửa sự phấn khích. Đi từ nhẹ hôn để mở miệng của bạn với chỉ là đỉnh của lưỡi của bạn. Bất kỳ nhiều hơn thế quá sớm là quá nhiều.

# 4 đọc người khác. Để hiểu làm thế nào để làm ra với ai đó lần đầu tiên, bạn cần phải nhớ này hầu hết tất cả. Bạn Makeout đầu tiên với một người nào đó không phải là tất cả về bạn, đó là về cả hai bạn. Vì vậy, ngay cả khi bạn nói với tất cả bạn bè của bạn, bạn muốn được làm chuyện đó lần đầu tiên, đừng làm điều đó để làm hài lòng họ.

Đọc Người mà bạn đang hôn. Ngôn ngữ cơ thể sẽ đầu mối bạn vào sự rung cảm. Nếu họ không muốn có một nụ hôn để trở thành một Makeout, bạn sẽ có thể để kể. Nếu họ đang rất gay gắt, kéo đi, hoặc lưỡng lự, lại lập tức và yêu cầu họ nếu nó không sao. Bạn không bao giờ muốn nụ hôn một ai đó mà không muốn được hôn.

# 5 Làm ra có mức độ. Làm ra có thể được bất cứ điều gì từ một nụ hôn ngọt ngào ngắn sau một ngày đầu tiên đến một trong giường lăn lộn Makeout. Đừng để bất kỳ mong đợi của bạn nhận được trong cách. Có lẽ nhân vật truyền hình yêu thích của bạn làm ra với boo của họ trên giường mà không có một chiếc áo sơ mi trên, điều đó không có nghĩa là nó là điều phù hợp với bạn.

Makeout đầu tiên của bạn có thể không được mà mãnh liệt. Hãy điều chậm và cảm nhận chúng ra. Hãy làm những gì phù hợp với bạn và người bạn đời hôn của bạn trong thời điểm đó. Không cần phải vội vàng vì những gì bạn bè của bạn đã làm, những gì lòng TV của bạn như thực hiện, hoặc những gì lòng thực tế của bạn đã thực hiện.

# 6 Mang nó từng bước. Bạn thường không chỉ đi lên đến một người nào đó và hôn họ và có nó theo dõi với một Makeout huyền diệu. Chậm lại đi. Có lẽ bạn chải tóc của họ ra khỏi khuôn mặt của họ hoặc họ đưa cánh tay của họ xung quanh bạn. Bạn thực hiện giao tiếp bằng mắt thì nhắm mắt lại và từ từ nạc trong cho rằng nụ hôn đầu tiên.

Sau đó, kéo đi, nhìn nhau một lần nữa để cảm nhận những điều trên và đảm bảo bạn đang ở trên cùng một trang, sau đó bạn có thể hôn với nhiều áp lực, miệng mở, và thậm chí quấn cánh tay của bạn xung quanh họ hoặc chạm vào cổ của họ. Làm ra là không phải tất cả hoặc không có gì.

# 7 Giữ nó tin. Không phải ai cũng đồng ý với PDA. Có lẽ nắm tay được thoải mái với công chúng, nhưng làm ra trước một đám đông, trường học của bạn, hoặc * yikes * gia đình của bạn không phải là quá dễ thương. Nó cho biết thêm nhiều dây thần kinh và áp lực và chỉ cần không phải là tất cả những gì lãng mạn.

Không chỉ là lần đầu tiên bạn làm ra nhưng nó là lần đầu tiên bạn làm chuyện đó với một người đặc biệt này. Vì vậy, hãy tôn trọng mong muốn của họ như họ nên được của bạn.

# 8 Ask. Đồng ý là rất quan trọng khi nói đến hôn. Nếu bạn không thể nói rằng họ muốn hôn bạn hay rằng tình hình là thích hợp, yêu cầu họ. Tôi biết nó có thể có vẻ như nó phá vỡ tâm trạng, nhưng yêu cầu và nhận được một vâng là cách tốt hơn là không hỏi và nhận được một không.

Học cách làm ra với ai đó lần đầu tiên không phải là thần kinh-kệ như bạn có thể mong đợi, nó thực sự có thể được vui vẻ. Chỉ cần làm theo các bước này, mang nó dễ dàng và vui vẻ!

Bình luận