Nối Lại - Kết nối những Trái tim
12 Tháng 11

Làm thế nào để ngăn chặn được Vì vậy Sensitive Về Mọi All the Time

Bạn có thường xuyên thấy mình khó chịu hoặc bị xúc phạm? Tìm hiểu làm thế nào để ngăn chặn là rất nhạy cảm và quản lý cảm xúc của bạn trong một cách tốt hơn.

Khi bạn đang nhạy cảm về mặt cảm xúc, bạn thường thấy mình khó chịu, đau đớn, giận dữ, và bị xúc phạm, khi phần lớn thời gian bạn không có một lý do thực sự được. Mọi người đôi khi được tự nhiên, nhưng nó không có nghĩa là họ có một vấn đề với bạn hoặc muốn gây khó khăn cho bạn. Bằng cách học tập như thế nào để ngăn chặn được rất nhạy cảm, bạn làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn bằng cách giảm bớt những cảm xúc mà đu từ một phía của quang phổ khác.

Tuy nhiên, tôi muốn chỉ ra một điều trước khi tôi đi trên này không có nghĩa bạn phải dừng lại là chính mình. Nếu bạn nhạy cảm, đó là một phần của con người bạn. Những gì tôi đang nói ở đây đang cạnh tắt nó một chút và học cách quản lý những cảm xúc mà có xu hướng để tiếp nhận cuộc sống của bạn bất cứ lúc nào.

Một số người tự nhiên cảm xúc. Đó không phải là một điều xấu. Đó là một phần của bạn là ai, và bạn không nên cảm thấy cần phải thay đổi nó. Tuy nhiên, sự nhạy cảm là một cái gì đó khác nhau một chút.

Bạn quan tâm đến? Chúng ta hãy tìm hiểu thêm.

Làm thế nào để ngăn chặn là rất nhạy cảm … hoặc khá rất nhạy cảm

Bằng cách học tập như thế nào để ngăn chặn được rất nhạy cảm, em muốn anh nắm lấy nó nhưng hạn chế tối đa ảnh hưởng của nó đến cuộc sống của bạn.

# 1 Sử dụng một tạp chí để xác định trigger nhạy cảm của bạn Tôi không nói về việc đi lại trên tạp chí trường trung học cũ của bạn. mặc dù nếu bạn muốn, hãy cho nó! Thay vào đó, theo dõi trên một ngày này sang ngày cơ sở làm thế nào bạn cảm thấy, bất kỳ tình huống hoặc những suy nghĩ đó khiến bạn cảm thấy một cách nào đó và lưu ý những gì đang xảy ra xung quanh thời điểm đó. Đây là tất cả các giá trị về mặt đem lại cho bạn thông tin về những gì làm cho bạn để được như vậy nhạy cảm ở nơi đầu tiên.

Đó là chắc chắn rằng bạn đang nhạy cảm về mọi thứ. Nhưng đó là nhiều khả năng được điều nào đó hoặc phản ứng cảm xúc mà là phổ biến hơn. Hãy nhớ rằng, chúng ta đều khác nhau!

# 2 Khám phá lý do tại sao trigger của bạn ảnh hưởng đến bạn theo cách mà họ làm. Bài viết của bạn sẽ nổi bật trigger của bạn. Họ thậm chí có thể làm bạn ngạc nhiên. Từ đó, làm một số linh hồn tìm kiếm và rèn luyện sức khỏe tại sao những tác nhân là quan trọng với bạn. Đó là cách tốt nhất để kiếm cách để ngăn chặn được rất nhạy cảm. Bây giờ, nó có thể sẽ mất nhiều thời gian và có thể cảm xúc khó khăn.

Go chậm và làm việc với những gì bạn có. Từ đó, bạn có thể học cách để tránh trigger của bạn, tháo đường may chúng và chữa lành họ, hoặc hạn chế tối đa tác động của bạn.

# 3 Đỗ không cảm thấy xấu về bản thân cho là nhạy cảm. Phần và bưu kiện của việc học như thế nào để ngăn chặn được rất nhạy cảm là phải chấp nhận rằng một số tiền nhất định của sự nhạy cảm là một phần của bản chất của bạn. Đừng cảm thấy xấu về nó, và không cho phép nó trở thành một phần tiêu cực của bạn là ai. Hãy nhớ rằng, nếu bạn đang nhạy cảm đó cũng có nghĩa là bạn đang nhạy cảm với cảm xúc tích cực quá, chẳng hạn như tình yêu và niềm vui. Nó không phải là tất cả những xấu!

# 4 Hiểu khi bạn đang bắt đầu để overthink. Overthinking là công việc của ma quỷ trong rất nhiều cách khác nhau. Khi bạn overthink, snowballs tất cả mọi thứ vào một vấn đề rất lớn. Bạn lo lắng về một điều gì đó có thể sẽ không bao giờ xảy ra.

Tìm hiểu để nhận ra khi bạn có thể overthinking bởi chất vấn bản thân liên tục. Hãy tự hỏi mình xem liệu suy nghĩ của bạn là một thực tế thực tế hoặc một nỗi sợ hãi. Phần lớn thời gian, overthinking được thúc đẩy bởi sự sợ hãi. Sau đó, chụp cho mình trở lại vào giây phút hiện tại. Hãy nhớ chỉ thỏa thuận với những gì đang ở phía trước của bạn.

# 5 Hãy nhớ rằng không phải lúc nào cá nhân. Khi học cách để ngăn chặn được rất nhạy cảm, bạn nên hiểu một điều rất quan trọng: Thông thường, mọi người không có nghĩa là để phá vỡ hoặc làm tổn thương bạn. Nếu bạn trở nên buồn bã về những gì ai đó đã nói với bạn hoặc những gì một người nào đó có thể đã không được thực hiện, ví dụ họ đã không gọi khi bạn nghĩ rằng họ có thể. Hãy nhớ rằng không ai là hoàn hảo.

Bạn đã có thể nói với một người nào đó bạn sẽ gọi cho họ và sau đó không thực hiện nó. Bạn đã có thể đả kích trong sự tức giận và nói một cái gì đó bạn không có nghĩa là một người nào đó trước đây. Điều đó không có nghĩa là bạn muốn làm tổn thương người đó, nó chỉ là một phần của con người. Tìm hiểu để tránh việc điều khá như vậy cá nhân, và bạn sẽ thấy nó cải thiện sự nhạy cảm của bạn.

# 6 Tìm hiểu để dừng lại và suy nghĩ trước khi nói hay làm bất cứ điều gì. Cảm xúc tăng lên rất nhanh và có thể có nghĩa là họ tiếp quản bộ não của bạn quá. Bạn có thể dễ dàng nói điều gì đó, làm điều gì đó, hoặc chụp trong thời điểm này và sau đó khi tất cả tan biến đi, bạn hối tiếc. Trước khi bạn làm hay nói gì, học dành một chút thời và thở ra.

bài tập thở sâu là tuyệt vời để tránh bùng phát cảm xúc. Khi bạn đang học cách để ngăn chặn được rất nhạy cảm, các chiến thuật này sẽ chứng minh vô giá. Bạn cũng có thể thử chánh niệm, đó là lý tưởng để giữ cho bạn trong giây phút hiện tại và cho phép bạn xử lý các tình huống khó khăn một cách lành mạnh hơn, chứ không để cảm xúc của bạn sẽ được kiểm soát tất cả các thời gian.

# 7 Chấp nhận sự nhạy cảm đó sẽ luôn luôn là một phần của bạn. Cho phép bản thân thời gian để thay đổi một chút. Nếu bạn là một người nhạy cảm về mặt cảm xúc, nó luôn luôn là một phần của con người bạn. Trong một số cách khác nhau, rất tuyệt vời. Tuy nhiên, cung cấp cho mình thời gian để học cách kiểm soát cảm xúc của mình một cách lành mạnh hơn. Và sự thay đổi này sẽ làm giảm bớt tác động bạn cảm thấy trên một cơ sở hàng ngày.

Đừng mong đợi kết quả qua đêm! Đây là một phần của rewiring cách bạn suy nghĩ và phản ứng, và nó sẽ mất thời gian. Thay vào đó, chào mừng mọi thành công nhỏ trên đường đi.

quản lý có hiệu quả cảm xúc của bạn

Cảm xúc là những gì làm cho chúng ta con người. Đó là điều bình thường cảm thấy lo lắng, sợ hãi, sợ hãi, xúc phạm, hoặc tổn thương bất cứ lúc nào. Khi những cảm xúc tiêu cực bắt đầu được những cái mà là trong kiểm soát, bạn cần phải hành động và học cách để ngăn chặn được rất nhạy cảm với mọi thứ xung quanh bạn.

Có thể là bạn có khuynh hướng Empath. Điều đó có nghĩa bạn đắm mình trong cảm xúc của những người xung quanh bạn, và chúng ảnh hưởng trực tiếp bạn. Hoặc, nó có thể là bạn chỉ đơn giản là cảm xúc nhạy cảm. Dù bằng cách nào, học hỏi làm thế nào để quản lý các tác này là rất quan trọng để giúp bạn sống một cuộc sống hạnh phúc hơn và tinh thần khỏe mạnh.

Thật dễ dàng để được mang đi trên một biển nhạy cảm nếu bạn cho phép bản thân được, nhưng bạn có thể học cách để kéo mình trở lại và đặt câu hỏi về suy nghĩ của bạn. Bằng cách đó, bạn sẽ sớm thấy rằng không có chất đằng sau những gì bạn đang suy nghĩ và cảm xúc. Thay vì bạn đã cho phép một sự cản trở xoàng để biến thành một ngọn núi.

đừng lo lắng! Tất cả chúng ta làm điều đó bất cứ lúc nào, nhưng bạn cần phải hành động nếu điều này là một cái gì đó mà thường xuyên ảnh hưởng đến bạn.

Mặc dù tất cả điều đó, nếu bạn là một tâm hồn nhạy cảm, không đánh bại chính mình lên về nó. Đó là một phần của những gì làm cho bạn, bạn. Đó là một điều đẹp là nhạy cảm nhưng không phải ở một mức độ mà liên tục làm cho bạn cảm thấy bị tổn thương và thất vọng. Bạn sẽ không làm tổn thương bất cứ ai khác nhưng bản thân. Bằng cách học làm thế nào để xử lý tất cả và có công cụ trong túi của bạn để điều sửa chữa khi họ đi xiên, bạn có thể đảo ngược và có mặt tốt của sự nhạy cảm mà không có sự xấu.

Học cách để ngăn chặn được rất nhạy cảm cần có thời gian và công sức, và bạn sẽ không bao giờ đi ngu si đần độn ra nhạy cảm của bạn hoàn toàn. Nắm lấy nó nhưng quản lý nó.

Bình luận