Nối Lại - Kết nối những Trái tim
12 Tháng 11

Làm thế nào để biết nếu bạn yêu một ai đó & Tìm hiểu để hướng cảm xúc của bạn

Tình yêu có thể được khôn lanh, và tìm hiểu làm thế nào để biết nếu bạn yêu một ai đó là ít hơn của một khoa học và nhiều hơn nữa của một nghệ thuật. Dưới đây là làm thế nào để điều hướng cảm xúc của bạn.

Có thể bạn biết rằng tình yêu là rất phức tạp. Và sự hiểu biết làm thế nào để biết nếu bạn yêu một ai đó là nơi mà tất cả bắt đầu. Một số người nói khi bạn biết bạn đã biết, nhưng đó không phải là luôn luôn như vậy. Bạn có thể nghĩ rằng bạn đang ở trong tình yêu khi bạn vắng mặt và tránh nó khi bạn đang có.

Để tìm ra cách để biết nếu bạn yêu một ai đó không chỉ đánh bạn. Nó sẽ không chỉ cần bật một ngày. Thậm chí nếu bạn đã từng yêu trước đây, đó là khác nhau mỗi lần.

Không chỉ vậy, nhưng tình yêu là khác nhau cho tất cả mọi người. Bạn có thể yêu một ai đó khi bạn không thể ngừng suy nghĩ về chúng. Nhưng, cho người khác, nó có thể được cảm thấy đủ an toàn trong con người khác mà họ mất rất nhiều thời gian cho bản thân.

Đây là những gì làm cho nó khó khăn như vậy để biết nếu bạn yêu một ai đó. Không có quy tắc đặt ra cho tình yêu. Đó là về làm thế nào bạn cảm thấy và những gì nó cảm thấy như bạn.

Bạn có nghĩ rằng bạn yêu một ai đó?

Tôi đoán là bạn đã không đến tìm kiếm cho bài viết này bởi vì bạn đang chán. Bạn có lẽ câu hỏi này ngay bây giờ. Có lẽ bạn bắt đầu nhìn thấy một ai đó và cảm xúc đang phát triển. Có lẽ bạn nghĩ rằng bạn nhận ra cảm giác của tình yêu nhưng không phải là khá chắc chắn.

Dù nó là, nếu bạn nghĩ rằng bạn yêu một ai đó, có một tốt đẹp cơ hội đó là sự thật. Và nếu nó không, nó có thể là trên đường tới tình yêu.

Khi bạn đang rơi vào tình yêu, đó là một cảm giác kỳ diệu. Đó là tràn đầy niềm vui và sự phấn khích và có lẽ một chút sợ hãi. Đó có thể là bạn đang ở đâu ngay bây giờ. Bạn đang cảm thấy một cái gì đó mới và dữ dội nhưng không hoàn toàn chắc chắn nếu đó là tình yêu. Bạn không muốn nói với ai đó bạn yêu họ nếu bạn không chắc chắn rằng là cách bạn đang thực sự cảm nhận.

Hơn nữa, bạn không muốn thực hiện một sai lầm. Nhưng vấn đề là, tình yêu là không chắc chắn và có thể chỉ là tạm thời. Tôi đã nói ‘I love you’ mà không có nghĩa là nó trong quá khứ, nhưng vào thời điểm đó tôi nghĩ rằng tôi đã làm.

Tôi yêu bạn trai trung học của tôi, nhưng nhìn lại nó là khác so với tình yêu tôi cảm thấy đối tác của tôi bây giờ. Đó là tình yêu trẻ con. Đó là một cái gì đó mới và thú vị và điều khiển bởi hormone tuổi teen.

Khi tôi gặp bạn trai tiếp theo của tôi, tôi nói với ông tôi yêu anh từ rất sớm. Tôi thực sự nghĩ rằng tôi có nghĩa là nó. Nhìn lại, tôi yêu những điều ông đã làm cho tôi và cách mối quan hệ được, nhưng không phải anh ta.

Tôi rất vui mừng rằng anh đối xử với tôi tử tế và đã chú ý đến những điều nhỏ nhặt, nhưng tôi đã không thực sự trong tình yêu với anh ta. Vào thời điểm đó tôi không thể phân biệt hai. Nhưng, tôi đã học được không phải hối tiếc đó. Nếu tôi đã không được vào làm thế nào tôi nghĩ rằng tôi đã cảm thấy tôi sẽ không thể là nơi mà tôi bây giờ.

Vì vậy, mặc dù tôi luôn khuyên bạn tiến hành thận trọng, tôi cũng nghĩ rằng điều quan trọng để chia sẻ làm thế nào bạn cảm thấy là. Thậm chí nếu bạn không chắc chắn, đôi khi rơi vào những bất trắc có thể cung cấp cho bạn câu trả lời bạn đang tìm kiếm.

Làm thế nào để biết nếu bạn yêu một ai đó

Tôi biết tham gia một bước nhảy vọt của đức tin có lẽ không phải là lời khuyên bạn đến tìm cho ngày hôm nay. Bạn muốn biết nếu bạn yêu một ai đó. Bạn muốn chắc chắn. Tôi nhận được rằng. Vì vậy, tôi đã đưa ra một số dấu hiệu để bạn có thể tìm ra cách để biết nếu bạn yêu một ai đó. Đây là không phải không có những sai lầm. Đây không phải là đúng đối với tất cả mọi người một trong hai.

Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy hay nhận thấy những điều này, và ngạc nhiên nếu bạn đang yêu cảm giác, có một cơ hội tốt bạn làm trong thực tế tình yêu một ai đó.

# 1 Bạn muốn cho họ biết bạn yêu họ. Khi bạn yêu một ai đó, chắc chắn hơn. Bạn chắc sẽ chết nói với người này rằng bạn yêu họ. You are not chất vấn nói với họ, chỉ khi nào cần nói với họ.

Khi tôi biết tôi yêu bạn trai của tôi, tôi đã chết để nói cho anh ta trong nhiều tuần. Tôi giữ chickening ra, nhưng mỗi lần chúng tôi ở bên nhau tôi đã sẵn sàng để bùng nổ.

# 2 Bạn đối xử với họ bằng tình yêu. Bạn có thể nghe mà bạn biết bạn đang ở trong tình yêu khi bạn không thể dừng suy nghĩ về họ hay nhớ họ như điên. Những điều đó không phải lúc nào các chỉ số về tình yêu nhưng say mê hoặc hấp dẫn thậm chí.

Khi bạn yêu một ai đó, bạn đối xử với họ bằng tình yêu. Bạn quan tâm đến họ và tôn trọng họ. Bạn yêu cầu họ như thế nào trong ngày họ đi vì bạn quan tâm. Và bạn cung cấp lên vai của bạn khi họ đang cảm thấy xuống. Bạn thực sự muốn biết thêm về họ.

# 3 Họ đối xử với bạn ngay. Hiểu biết bạn yêu một ai đó không chỉ là về cảm giác của bạn, nhưng đó là về cách họ đối xử với bạn. Bạn có thể nghĩ rằng bạn yêu một ai đó đang chơi trò chơi với bạn vì họ đang chiếm thời gian và suy nghĩ của bạn. Trong thực tế, tình yêu có nhiều khả năng khi bạn cảm thấy ấn tượng hoặc biết ơn.

Nhiều thí sinh trên các chương trình như Cử rơi vào tình yêu * hoặc nghĩ rằng họ làm * một cách nhanh chóng bởi vì họ đang bị cắt đứt khỏi phần còn lại của thế giới và ám ảnh về người này, trong khi thực tế họ hầu như không biết họ. Bạn sẽ biết bạn yêu một ai đó khi họ quan tâm đến bạn và cho thấy rằng thông qua hành động của họ.

# 4 Bạn chấp nhận những bất đồng. Nó có thể là khó khăn để chấp nhận ý kiến ​​khác nhau, đặc biệt là trong mối quan hệ. Tuy nhiên, khi bạn đang ở trong tình yêu bạn có thể. Khi bạn đang hẹn hò một ai đó và những bất đồng dường như kết thúc của thế giới, mà thường có thể có nghĩa là bạn đang làm một cái cớ bởi vì bạn cảm thấy nó không phải là đúng.

Khi bạn yêu một ai đó, bạn làm việc thông qua những điều này. Bạn không muốn một cái gì đó để ngăn trở bạn.

# 5 Bạn muốn chia sẻ lợi ích và thời gian tồi tệ với họ. Khi tôi nghĩ rằng tôi là trong tình yêu, tôi muốn trở thành với họ khi tôi còn hạnh phúc, nhưng khi tôi đã cảm thấy xuống Tôi không muốn họ thấy điều đó. Tôi đã xấu hổ. Khi tôi đã thực sự yêu tôi muốn được ở bên người đó không có vấn đề gì.

Ban đầu trong mối quan hệ của tôi với bạn trai của tôi, tôi bị ốm tại nhà mình. Nếu tôi không yêu anh ấy tôi sẽ đã buộc bản thân mình để đứng dậy và đi về nhà nên anh không cần phải nhìn thấy tôi như thế. Thay vào đó, tôi cảm thấy an toàn với anh ta. Tôi đã có thể khóc và cảm thấy xấu với anh ấy vì nó cảm thấy quyền chia sẻ rằng với anh ta.

# 6 Bạn lo lắng về hạnh phúc của họ. Bạn muốn họ được hạnh phúc và có một công việc mà họ được hưởng. Bạn muốn họ được hạnh phúc với bạn. Bạn hỏi họ những câu hỏi để thực sự xem họ đang hạnh phúc.

Có vẻ như ngớ ngẩn, nhưng nếu họ đã đi xem phim và bạn yêu cầu họ nếu họ thích bộ phim bởi vì bạn muốn biết họ đã có một thời gian vui vẻ, bạn có thể có trong tình yêu. Nếu bạn hỏi họ cách bộ phim là bởi vì bạn muốn biết nếu bạn nên xem nó, bạn có thể không.

# 7 Bạn ít ích kỷ đang xung quanh họ. Chúng ta đều ích kỷ đôi khi, và đó là hoàn toàn ổn. Nhưng, xung quanh họ, bạn tắt mà xuống hơn một chút. Bạn sẵn sàng để xem các chương trình mà họ muốn. Bạn sẽ ăn một cái gì đó bạn đang không có tâm trạng cho vì họ muốn nó.

Thậm chí nếu bạn ghét lái xe, bạn sẽ củng cố hơn nữa để xem họ hoặc làm điều gì đó cho họ. Nó không phải là về việc đưa họ đầu tiên, nhưng chỉ cần không phải lúc nào đặt mình đầu tiên.

# 8 Bạn như họ. Đây là điều quan trọng. Tình yêu có thể được áp đảo. Đó là những gì làm cho rất nhiều cặp vợ chồng không ổn định. Bạn cảm thấy cường độ của tình yêu và niềm đam mê, nhưng bạn không thực sự như nhau. Khi bạn nghe về các cặp vợ chồng có cao và thấp, họ đã thành tình yêu nhưng bỏ qua những thứ tương tự khía cạnh.

Nếu bạn thích đối tác của bạn, bạn có thể ở bên nhau mà không cần chiến đấu hay niềm đam mê. Bạn không cần phải những tình huống căng thẳng mọi lúc. Bạn có thể ngồi lại với nhau và nói chuyện về bất cứ điều gì hay không nói chuyện và chỉ cảm thấy thoải mái.

# 9 Bạn bè và gia đình nhìn thấy nó. Đây là một vấn đề lớn. Nếu bạn có bạn bè thân thiết và gia đình, họ sẽ nhặt trên thực tế là bạn yêu một ai đó. người bạn thân nhất của hơn 14 năm tôi biết tôi đang ở trong tình yêu với bạn trai của tôi trước khi tôi thậm chí đã làm.

Cô biết điều đó bởi vì tôi đã không nói chuyện về anh ấy mọi lúc. Cô biết vì tôi dường như nới lỏng và hạnh phúc. Nếu bạn bè của bạn nhận thấy một sự thay đổi trong bạn từ những kinh nghiệm hẹn hò trong quá khứ hay chỉ là một cách dễ dàng tự tin, bạn có khả năng trong tình yêu với một ai đó.

# 10 Bạn sẽ không bị choáng ngợp. Tôi thấy rằng những cảm xúc tràn ngập hẹn hò không phải là dấu hiệu của tình yêu. Họ là những dấu hiệu của sự sợ hãi, say mê, hứng thú, nhưng không yêu. Bất cứ khi nào tôi đã cảm thấy choáng ngợp hẹn hò ai đó, đó là căng thẳng. Tôi cảm thấy như mình đã suy nghĩ về tất cả các thời gian bởi vì tôi đã không chắc chắn về cách họ cảm thấy như thế nào và tôi cảm thấy.

Khi tôi biết tôi đã yêu, tôi cảm thấy bình thường. Tôi đã có thể tập trung vào công việc và sở thích. Mối quan hệ thêm vào cuộc sống của tôi thay vì tiếp quản.

# 11 Bạn biết. Tôi ghét nói điều này. Nó không phải là luôn luôn đúng. Và những cảm giác rất nhiều người trong chúng ta nghĩ là tình yêu thì không. Nhưng, nếu bạn nói chuyện với mọi người trong mối quan hệ hạnh phúc rất nhiều trong số họ nói rằng họ chỉ biết. Đây không phải là luôn luôn như vậy, nhưng nó có thể đôi khi.

Tìm ra làm thế nào để biết nếu bạn yêu một ai đó không phải là dễ dàng, nhưng đây là một số điều mà sẽ dẫn bạn đến câu trả lời.

Bình luận