Nối Lại - Kết nối những Trái tim
13 Tháng 11

Làm thế nào để Dừng Fleabagging & Tạo một đường dẫn đến một cuộc sống tuyệt vời hò

Bạn có mệt mỏi khi hẹn hò với người sai hơn và hơn nữa? Vâng, chào mừng bạn đến với thế giới của fleabagging, và có vẻ như nó là thời gian để thay đổi.

Bạn bắt đầu hẹn hò với một ai đó, và có hoặc không bạn thực sự thích họ, họ đối xử với bạn vô lễ, và mối quan hệ kết thúc. Mặc dù đó nên là sự kết thúc của câu chuyện này, nó không phải. Bởi vì bạn chuyển sang người kế tiếp, và họ đối xử với bạn một cách chính xác như vậy. Nghe có vẻ quen? Vâng, điều này được gọi là fleabagging.

Nếu đây là một thuật ngữ mới cho bạn, tốt, chào mừng bạn đến những năm 2020-bất cứ điều gì có thể! Vì vậy, những gì hiện fleabagging thậm chí nghĩa là gì? Đó là thời gian để tìm hiểu chính xác những gì hành vi của bạn được gọi.

fleabagging là gì?

Fleabagging xuất phát từ chương trình Fleabag, được tạo ra bởi Pheobe Waller-Bridge. Nhân vật chính tiếp tục cho đến nay những kẻ sai, nhận đau khổ mỗi lần. Bạn có hai loại fleabaggers: một trong đó là một mớ hỗn độn nóng và một trong những người tiếp tục nhìn thấy người khủng khiếp tương tự hơn và hơn nữa. Một trong số đó nghe có vẻ quen thuộc, phải không?

đừng lo lắng! Tất cả chúng ta đã có những kinh nghiệm này. Điều quan trọng là bạn học và phát triển từ họ. Nếu không, bạn đang cam chịu để giữ fleabagging. Và, fleabagging là gross!

Làm thế nào để ngăn chặn fleabagging và cải thiện đời sống tình cảm của bạn cho tốt

Mang theo thủ phạm giết người -chúng tôi thực hiện với bọ chét!

# 1 Đó là thời gian để nhìn bên trong. Đây không phải là về bất cứ ai khác ngoài em. Đó là thời gian để dừng lại chỉ ngón tay vào người khác hoặc sử dụng quá khứ của bạn như một cái cớ cho hành vi của bạn. Nếu bạn muốn thay đổi cách mọi người nhìn thấy bạn, bạn cần phải thay đổi cách bạn nhìn thấy mình.

# 2 Đó là bạn, chứ không phải họ. Tôi xin lỗi, nhưng nó không phải là họ. Đó là bạn. Bạn đang thu hút cho phép bản thân cho đến nay những người sai cho bạn. Bạn là người duy nhất có sức mạnh để thay đổi hành động và hành vi của bạn. Nếu bạn hẹn hò với một người uống vì bạn đến từ một gia đình người nghiện rượu, bạn có thể thay đổi con đường đó. Nó sẽ được khó khăn, nhưng bạn có thể làm điều đó.

# 3 Nhìn vào giá trị cuộc sống của bạn. Bạn muốn gì từ cuộc sống của bạn? Bạn có muốn trẻ em? Bạn có muốn đi du lịch trên thế giới? Hoặc bạn có muốn sống bao quanh bởi gia đình và bạn bè? giá trị cuộc sống của bạn là gì bởi vì bạn muốn người chia sẻ những cái tương tự.

# 4 nhu cầu của bạn là gì? Điều gì làm bạn cần? Đó là một câu hỏi chúng tôi thường không tự hỏi mình, tuy nhiên, đó là một điều quan trọng. Những gì bạn cần từ một đối tác? những đặc điểm bạn đang tìm kiếm là gì? Bạn có cần một đối tác đáng tin cậy? Hoặc bạn có muốn một người hài hước hoặc loại?

# 5 ngắt thỏa thuận của bạn là gì? Chúng ta đều có họ. Bạn nên có ranh giới cá nhân; nếu không, bạn không biết chính mình. điều bạn sẽ không chấp nhận từ một đối tác là gì? Và nếu đây là những bộ phận ngắt thỏa thuận chính hãng của bạn, đừng để một người nào đó phá vỡ chúng.

# 6 Tập trung vào tự ái và giá trị bản thân. Lý do tại sao bạn đang gặp cùng một người hơn và hơn nữa là bạn không tôn trọng chính mình. Nghe có vẻ khắc nghiệt, nhưng đó là sự thật. Nếu bạn đã tôn trọng chính mình, bạn sẽ không đi cho cùng một người, người rõ ràng là sai cho bạn. Nhưng bạn làm thế, và đó là bởi vì bạn không nhìn thấy giá trị của bạn.

# 7 ngày bản thân mình trước. âm thanh này cliche, nhưng đó là sự thật. Nếu bạn thực sự muốn dừng fleabagging, sau đó hẹn hò với chính mình đầu tiên. Tôi có nghĩa là nó. Tìm hiểu về bản thân, học cách yêu bản thân mình, và thích dành thời gian với chỉ có bạn mới. Chỉ khi đó bạn sẽ có thể hiểu được bạn là ai, những gì bạn muốn, và loại người mà bạn cần.

# 8 Go chậm khi hẹn hò. Nếu bạn muốn dừng lại hẹn hò với những người không hơn và hơn nữa, đó là thời gian để làm chậm cuộc sống hẹn hò của bạn. Bạn không cần phải ngủ với anh chàng đầu tiên bạn gặp, và bạn không cần phải bắt đầu một mối quan hệ với một ai đó bạn gặp đêm qua. Bạn có thể lấy những thứ chậm. Tôi biết nó cảm thấy như bạn cần phải vội vàng vào mọi thứ, nhưng bạn không cần phải làm gì cả. Đi theo tốc độ của riêng bạn.

# 9 Đừng cố gắng “làm cho nó làm việc.” Chúng ta đang sống trong thế kỷ 21. Bạn không cần phải cố gắng để làm cho nó làm việc với bất cứ ai không được đáp ứng nhu cầu của bạn và điều trị bạn kém. Bạn chỉ cần không cần nó. Tôi biết sự thay đổi là đáng sợ, nhưng bạn biết điều kinh hoàng là gì? Là với ai đó không thực sự muốn được ở bên em.

# 10 Không sao đâu phải duy nhất. Nghe này, bạn không cần phải ở trong một mối quan hệ. Nếu lọt vào một mối quan hệ có nghĩa là bị đối xử vô lễ, sau đó bạn nên một mình. Đó là thời gian để dừng lại cảm giác như bạn cần được trong một mối quan hệ. Bạn không cần bất cứ ai. Và nếu bạn đang tìm kiếm một người nào đó chỉ đơn giản là không thể duy nhất, bạn không làm điều đó đúng.

# 11 Tìm hiểu làm thế nào để nói không. Vâng, đúng vậy. Số Nếu ai đó hỏi bạn ra ngoài vào một ngày thứ hai và bạn không cảm thấy sự rung cảm, sau đó nói không. Bạn không cần phải nói có; lắng nghe những gì ruột của bạn là nói cho bạn. Đôi khi, chúng tôi cảm thấy bị bắt buộc phải nói có với mọi người, ngay cả khi chúng ta không muốn. Nhưng đó là thói quen cũ, và bây giờ nó là thời gian để thay đổi.

Fleabagging có thể là dễ thương khi xem Sex in the City, nhưng cuộc sống của bạn không phải là một chương trình truyền hình. Đó là thời gian để thay đổi mô hình hẹn hò của bạn và dừng fleabagging.

Bình luận