Nối Lại - Kết nối những Trái tim
7 Tháng 11

Làm thế nào để ngăn chặn được một chàng trai tốt mới Ai đang dần dần chuyển thành một tấm thảm chùi chân

bạn đang bị ‘hội chứng chàng trai tốt’? Đó là một cái gì đó hầu hết những người đàn ông gặp tại một số điểm, nhưng bạn có thể tìm hiểu làm thế nào để ngăn chặn là một chàng trai tốt.

Hầu hết các chàng trai đều sợ bị dán nhãn các chàng trai tốt và tự hỏi làm thế nào để ngăn chặn là một chàng trai tốt. Tôi không thể đổ lỗi cho họ. Trong nhiều năm qua, tôi đã được biết đến như là tomboy, mà về cơ bản là tương đương.

Để tôi nói cho ya, nó không phải là một nơi tuyệt vời để được. Bạn đang vào tất cả những người này, nhưng họ thậm chí không nhìn thấy bạn. Nó giống như bạn là một cây.

Nếu bạn đã nghe nói, “Cậu đúng là anh chàng một tốt đẹp,” hoặc “Tôi quá xấu luôn đi cho thằng khốn nạn,” tốt, có vẻ như bạn là chàng trai tốt. Bây giờ, đây không phải là một điều xấu. Trong thực tế, mục tiêu của bạn không phải là để trở thành một kẻ ngớ ngẩn đối với phụ nữ. Đó không phải là những gì bạn nên làm. Nhưng bạn nên hiểu sự năng động giữa nam giới và phụ nữ tốt hơn.

Làm thế nào để không phải là một chàng trai tốt mới

Lý do tại sao “thằng khốn nạn” lấy phụ nữ là họ đang quyết đoán, thẳng thắn trung thực, và mạnh mẽ có đầu óc. Tất nhiên, thay vì tất cả những thứ đó một cách tự nhiên, họ phải tích cực, khiến họ hành động như Jerks.

Bây giờ, bạn không cần phải là hung hăng và thô lỗ để có được ra khỏi “Mr. Nice Guy” định kiến. Nhưng nói thì dễ hơn làm. Bạn sẽ phải đi qua một vài kinh nghiệm để thực sự nhận được hang của sự vật, và đó là okay!

Nếu bạn sử dụng các mẹo sau khi gặp gỡ những người mới, nó sẽ giúp bạn không là một chàng trai tốt. Ai biết được, có lẽ bạn sẽ kết thúc nhận được một số điện thoại hoặc ngày ra khỏi nó. Nói lời tạm biệt với ông Nice Guy.

# 1 Hãy trung thực với những gì bạn muốn. Những phụ nữ nói chuyện với người đàn ông trung thực thấy nó sảng khoái. Nếu bạn muốn hẹn bạn gái ra vào một ngày, hãy hỏi cô. Đừng cố gắng trở thành người bạn của mình và làm việc theo cách của bạn lên đến một ngày. Bạn không muốn làm bạn với cô ấy; bạn muốn hẹn hò với cô. Vì vậy, hãy trung thực và trả trước. Nếu bạn không nói với cô ấy những gì bạn muốn, bạn chơi thân.

# 2 Đặt bản thân mình trước. Nice guys làm cho một sai lầm quan trọng: họ đưa cô gái đầu tiên. Bằng cách đó, bạn cho phép cô đi khắp nơi trên bạn. Cô nên biết bạn đánh giá cao bản thân và không sẵn sàng đặt mình thứ hai. Nếu bạn có sở thích, làm cho họ. Nếu bạn có mục tiêu, làm việc về phía họ. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để ngăn chặn được một chàng trai tốt, đừng hạ thấp bản thân mình cho người khác, nó không hấp dẫn.

# 3 Hãy nói chuyện chậm chạp. Nếu bạn là một người nói chuyện nhanh chóng, đó là thời gian để mọi thứ chậm lại. Tôi biết bạn có thể lo lắng, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn tăng tốc độ thông qua các cuộc nói chuyện. Mất một vài hơi thở sâu và tận hưởng cuộc đàm thoại. Nếu bạn đang quá nhanh, nó sẽ mất một số trong những điều bí ẩn.

# 4 Say ‘không.’ Bạn không cần phải thẳng thắn, nhưng bạn không thể ngại nói sự thật. Nếu cô ấy yêu cầu bạn làm điều gì đó bạn không muốn làm, nói không. Đó là đúng, nói không. Đừng nói có cho tất cả mọi thứ chỉ để làm hài lòng cô. Thực tế bạn có ranh giới cá nhân là những gì cô thấy hấp dẫn.

# 5 Giữ mong đợi của bạn ở mức tối thiểu. Lý do tại sao một số kẻ có được những gì họ muốn là họ không mong đợi bất cứ điều gì xảy ra. Đừng đi vào một cuộc trò chuyện suy nghĩ bạn đang đi để có được đặt hoặc hẹn hò. Mong đợi từ cô ấy và nhìn thấy nơi cuộc nói chuyện đi. Bởi mong đợi gì, bạn sẽ thư giãn và đặt mình vào những khoảng trống ngay.

# 6 Đỗ không overcompensate. Khi nói đến bros Frat và Mr. Nice Guys, họ chia sẻ một điểm chung: overcompensation. Là một chàng trai tốt, bạn có thể biết đây là một vấn đề đối với bạn. Nhưng bạn không trở thành một kẻ ngớ ngẩn hoàn tất. Nếu bạn overcompensate, bạn sẽ chỉ cần đi đến đầu kia của quang phổ.

# 7 Làm việc trên lòng tự trọng của bạn. Điều này thường là nguyên nhân gốc rễ của tất cả các chàng trai đẹp. Bởi vì bạn thiếu lòng tự trọng, bạn cố gắng quá khó để có được sự chú ý từ người phụ nữ. mối quan hệ của bạn có tương quan trực tiếp đến sức khỏe tâm thần của bạn và lòng tự trọng. Nói ‘không’ khi ranh giới của bạn có sự giao thoa. Tập trung vào các mối quan hệ lành mạnh, nơi bạn và đối tác của bạn đều bình đẳng.

# 8 Hãy đối đầu khi cần thiết. Điều này không có nghĩa là bạn phải chiến đấu một ai đó khi họ làm sai bất cứ điều gì. Nhưng nếu ranh giới của bạn đã vượt qua, đối đầu với người đó, kể cả cô. Nếu bạn đang cố gắng tìm ra cách để ngăn chặn được một chàng trai tốt, và cô gái bạn thích lăng mạ hoặc xúc phạm bạn, cho cô ấy biết nơi dòng là. Đương nhiên, bạn nên làm điều này một cách tôn trọng. Cô ấy sẽ đánh giá cao bạn cho nó.

# 9 Giữ lời xin lỗi đến mức tối thiểu. Điều này không có nghĩa là bạn không bao giờ nên xin lỗi. Nếu bạn làm điều gì đó sai, nói lời xin lỗi. Nhưng xin lỗi một ngàn lần vì bạn hơi say lên hay cái gì khác xảy ra sẽ không giúp bạn có được những gì bạn muốn. Overapologizing là không sexy, nếu bất cứ điều gì nó cảm thấy nghẹt thở.

# 10 Live trên lịch trình của riêng bạn. Khi chúng ta gặp một người nào đó chúng ta thích, thật dễ dàng để thay đổi cuộc sống của chúng tôi cho họ. Nhưng bạn không nên thay đổi lịch trình của bạn để làm hài lòng người khác. Vâng, làm cho thời gian cho họ, nhưng sống bằng bạn Chương trình. Bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội của bạn, nhưng bạn sẽ thấy cô bạn đang độc lập.

# 11 Tránh dành quá nhiều thời gian với cô ấy. Mặc dù người đàn ông nghĩ rằng chi tiêu tất cả Thời gian của họ với một người phụ nữ sẽ làm cho cô ấy nhiều hơn thu hút đối với họ, đó là sai. Chi tiêu quá nhiều thời gian với một cô gái bạn đang vào sẽ hiển thị dấu hiệu của sự tuyệt vọng và clinginess. Vâng, đi chơi với cô ấy trong thời gian rảnh rỗi của bạn, mà còn để lại cho mình thời gian để tự chăm sóc và sở thích và mối quan tâm của riêng bạn.

Nếu bạn đang mệt mỏi vì ông Nice Guy, thay đổi tính cách của bạn và học cách để ngăn chặn được một chàng trai tốt. Đừng biến thành một kẻ ngớ ngẩn hoàn chỉnh, nhưng cải thiện cách bạn giao tiếp với phụ nữ.

Bình luận