Nối Lại - Kết nối những Trái tim
12 Tháng 8

Làm thế nào để mất một break trong một mối quan hệ và Come Back mạnh

Hẹn hò không phải lúc nào cũng dễ dàng. Đôi khi bạn cần phải học làm thế nào để mất một break trong một mối quan hệ để trở về với một nơi tốt đẹp hơn.

Khi bạn nghĩ về làm thế nào để mất một break trong một mối quan hệ, bạn có thể suy nghĩ về Ross và Rachel từ Bạn bè và nghỉ khét tiếng của họ dẫn đến một trò đùa không ngừng nghỉ trong chương trình . Chắc chắn, nó thật tuyệt vời đối với một số cười và phim truyền hình, nhưng trong thực tế, nghỉ ngơi trong một mối quan hệ không phải là vô lý, đau đớn, hoặc kịch tính.

Học làm thế nào để mất một break trong một mối quan hệ là về không gian, thời gian, và phát triển. Nó không có nghĩa là bạn độc thân hoặc tan rã. Vấn đề là, nghỉ ngơi trong một mối quan hệ có ý niệm định kiến ​​này chấm dứt, vì vậy mọi người lăn tăn khi họ nghe thấy từ “phá vỡ”.

Với một số sự kiên nhẫn, sự hiểu biết và tin tưởng bạn có thể nghỉ ngơi trong một mối quan hệ và trở về với nó mạnh hơn so với trước đây.

Tại sao để mất một break trong một mối quan hệ

Hãy nói về lý do tại sao bạn có thể muốn để mất một break trong một mối quan hệ. Một số lý do mà tôi suy nghĩ là một cuộc chiến, staleness, hoặc nghi ngờ. Những điều như thế này có thể dẫn đến một nhu cầu về không gian, suy nghĩ, kinh nghiệm, hoặc sự mới mẻ. Nó làm cho cảm giác rằng một thời gian xa nhau có thể giúp những vấn đề này.

Nếu bạn đang giận nhau hoặc không thể đi đến một quyết định với nhau, một thời gian xa nhau có thể giúp bạn xóa tâm trí của bạn và hạ nhiệt. Nếu bạn cảm thấy như bạn đang ở trong một rut, nghỉ ngơi có thể nhắc nhở bạn về tất cả những điều nhỏ nhặt bạn yêu thích về nhau mà bạn có thể bỏ qua thường xuyên.

Và nếu bạn có nghi ngờ về việc chuyển ở với nhau, nhận được kết hôn, hoặc chỉ trở nên nghiêm trọng hơn, nghỉ ngơi có thể giúp bạn nhìn thấy những điều khác biệt và kinh nghiệm thậm chí những thứ ngoài để xem nếu bạn đang hạnh phúc mà không có họ. < / p>

Một break có thể giúp bạn đi đến thỏa thuận với sự thật về mối quan hệ của bạn. Nó có thể giúp bạn lấy lại sự độc lập của mình. Một break có thể cung cấp cho bạn thời gian bạn cần để tổ chức những suy nghĩ của bạn và thanh lọc ra những cảm xúc của bạn.

Nhưng, có những thứ khác mà nghỉ ngơi sẽ không thể giúp ích. Một break không phải là một cứu cánh, nhưng một bandaid trong nhiều trường hợp. Một break luôn có thể giúp bạn có được quan điểm, nhưng nó sẽ không giải quyết được tất cả mọi thứ nếu thực hiện mà không ý định.

Một trong những người bạn tốt nhất của tôi là trong một mối quan hệ rỗng. Cô biết nó sẽ không đi đến đâu. Họ là bạn tuyệt vời, nhưng sự lãng mạn và hứng thú đã mờ đi. Cô muốn chấm dứt mọi thứ trước khi nó thậm chí còn khó khăn hơn để làm như vậy.

Thay vì cam kết một cuộc chia tay, cô đã nhận anh ta phải đồng ý với nghỉ ngơi. Họ mất một vài tuần. Họ vẫn trung thành với nhau nhưng không thấy hoặc nhắn tin cho nhau. Sau đó, họ đã rất háo hức muốn gặp nhau. Họ nhớ nhau rất nhiều trong thời gian đó ngoài.

Nhưng, sau sáu tháng nữa, họ đã chia tay mãi mãi. Tại sao? Vâng, mối quan hệ của họ không kéo dài rất nhiều lý do, nhưng giờ nghỉ không thực sự giúp đỡ bởi vì họ không cần nghỉ ngơi.

Một break không phải là một sửa chữa-nó cho một cuộc chia tay. Thời gian ngoài sẽ không cung cấp cho bạn nhiều nếu mối quan hệ của bạn được kết thúc. nghỉ của bạn tôi là giống như một cuộc chia tay tạm thời hơn là một đột phá một cách chính xác vì lý do này.

Họ đã trải qua sự đau đớn của một cuộc chia tay và bỏ lỡ nhau nhưng thay vì đấu tranh thông qua đó trở thành bạn bè cuối cùng, họ quyết định nhen nhóm lại và đã có một cuộc chia tay Messier xuống dòng.

Chắc chắn, thậm chí nghỉ ngơi thích hợp có thể kết thúc với một cuộc chia tay, nhưng giờ nghỉ giúp bạn đối phó với những cảm xúc và chấp nhận kết quả tốt hơn một chút.

Làm thế nào để mất một break trong một mối quan hệ

Học làm thế nào để mất một break trong một mối quan hệ có thể phức tạp. Nghỉ ngơi không cảm thấy tự nhiên trong mối quan hệ. Nếu bạn muốn trở thành ngoài bạn chỉ muốn chia tay, phải không? Sai.

Một break không phải là thường những gì bạn muốn làm, nhưng nó thường những gì một mối quan hệ cần là. Nếu bạn muốn làm cho công việc mối quan hệ của bạn, nghỉ ngơi có thể là một bước tiến lớn trong việc sửa chữa bất kỳ thiệt hại.

Bây giờ, trước khi chúng tôi nhận được vào làm thế nào để mất đúng một break trong một mối quan hệ, hãy để tôi nhắc nhở bạn rằng nghỉ ngơi không phải là một cửa sổ cho gian lận. Một break không phải là kết thúc của một mối quan hệ. Nó là một cái gì đó hai bên thoả thuận. Nếu bạn muốn đi hẹn hò với người khác trong thời gian đó, nó cần phải được thảo luận. Bạn nên biết lý do tại sao bạn đang nghỉ ngơi và trở lại từ nó với một cái gì đó giải quyết hoặc ít nhất là làm việc trên.

Vì vậy, làm thế nào để bạn nghỉ ngơi trong một mối quan hệ?

# 1 Mang lên ý tưởng về nghỉ ngơi. Đây có thể là một trong những phần khó của việc nghỉ ngơi trong một mối quan hệ. Đưa lên nghỉ ngơi với đối tác của bạn có thể bị coi là muốn chia tay. Hãy chắc chắn để cho họ biết bạn đang không chia tay với họ, nhưng mà bạn chỉ có thể sử dụng một thời gian xa nhau.

# 2 Thảo luận về lý do tại sao bạn nghĩ rằng điều quan trọng là. Đây là điều quan trọng để nhập một break thành công trong mối quan hệ của bạn. Hãy để đối tác của bạn biết lý do tại sao bạn muốn thời gian này và những gì nó là bạn muốn ra khỏi nó. Bạn cần thời gian để vượt qua một cuộc chiến hoặc đi đến một thỏa thuận? Bạn có cần một thời gian để xây dựng lại nền độc lập của bạn và nới lỏng codependence của bạn?

Hãy biết đối tác của bạn như thế nào phá vỡ có thể giúp bạn và mối quan hệ của bạn. Hãy nhớ là mặc dù thực tế. Một break có thể kết thúc bằng một cuộc chia tay nếu đó là những gì phù hợp với mối quan hệ của bạn. Ngoài ra, hãy chắc chắn để hỏi đối tác của bạn những gì họ suy nghĩ và những gì họ muốn.

# 3 Hãy đến với nguyên tắc cơ bản. Khi bạn đồng ý để mất một break trong một mối quan hệ, nguyên tắc cơ bản sẽ giúp bạn tận dụng tối đa thời gian mà ngoài. Nếu không có những thỏa thuận trước đó quy tắc, bạn có thể dành thời gian này lo lắng về những gì họ đang làm thay vì tập trung vào vấn đề này trong tầm tay.

Quyết định xem bạn đang nhìn thấy những người khác. Quyết định xem bạn đang nói gì cả hoặc cắt đứt mọi liên lạc. bạn đang nói với bạn bè và gia đình? Những gì bạn có thể tiếp cận với nhau về khác? Nếu bạn sống với nhau, người đang ở một nơi khác? Khi nào bạn sẽ check-in?

Quyết định bao lâu giờ nghỉ sẽ. Điều này có thể giúp bạn biết khi nào để tiếp cận và nói chuyện. Có lẽ bạn cần thêm thời gian, nhưng điều này sẽ cung cấp cho bạn cả một chút rõ ràng hơn.

# 4 Dành thời gian để suy nghĩ. Cố gắng không để dành tất cả thời gian làm việc ghét đối tác của bạn như gọi món có mùi hoặc xem rom-com. Trên thực tế mất thời gian để suy nghĩ về những lý do cho nghỉ này. Xem xét nếu bạn đang hạnh phúc hơn mà không cần đối tác của bạn. Bạn bỏ lỡ chúng? Tại sao?

Bạn có bỏ lỡ tất cả những điều tốt đẹp họ làm cho bạn hay bạn chỉ đơn giản là bỏ qua công ty của một người nào đó? Là thời gian này làm dịu bạn và giúp bạn tìm ra những cảm xúc của bạn? Sử dụng thời gian này ngoài như một cách khôn ngoan càng tốt.

# 5 Trở thành thật. Khi thời gian nghỉ được chỉ định của bạn là lên, gặp gỡ với ý định. Bạn đã có thời gian để suy nghĩ và con số những điều trên. Bạn muốn vẫn mở với những gì đối tác của bạn có thể nói, nhưng đừng để họ thay đổi suy nghĩ của bạn.

Bạn có cần thêm thời gian ngoài? Bạn có nghĩ rằng nó sẽ là tốt nhất để thực sự chia tay? Hoặc bạn đã có thời gian để suy nghĩ về những gì bạn cần và muốn rời nhau?

Học cách để mất một break trong một mối quan hệ có thể khó, nhưng nó cũng có thể giúp đỡ để cung cấp cho bạn tất cả các câu trả lời mà bạn cần. Sử dụng hướng dẫn này để hiểu rõ các bước trong một phá vỡ mối quan hệ, và làm cho tâm trí của bạn trên con đường phía trước.

Bình luận