Nối Lại - Kết nối những Trái tim
11 Tháng 8

Làm thế nào để đối phó với kẻ thù ghét: Get rid of các tiêu cực và Keep Zen của bạn

Học cách đối phó với kẻ thù ghét sẽ giải phóng bạn khỏi tiêu cực và tàn ác trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Ghi đỡ phải thao tác chỉ ghen tị!

Tôi đã nhận ra một cái gì đó-hầu hết mọi người chỉ lên tiếng để nói điều gì đó tiêu cực hoặc để kéo người khác xuống. Rất ít người lên tiếng để khen ngợi hay một lời khen. Đó là một thế giới buồn chúng ta sống trong, làm cho nó cần thiết chúng ta học cách đối phó với kẻ thù ghét.

Truyền thông xã hội đã trở thành một hiện tượng. bạn có thể nhớ một thời gian mà không Twitter, Facebook, Instagram hay? Thật khó để nghĩ về những khoảng thời gian. Có lẽ bạn thậm chí còn không được sinh ra trước sự bùng nổ của truyền thông xã hội đã diễn ra!

Vấn đề là, trong khi phương tiện truyền thông xã hội là tuyệt vời cho rất nhiều điều, nó làm cho nó dễ dàng hơn để bắt nạt, kéo một ai đó xuống, hay tiêu cực bình luận đơn giản là đường bưu điện. Bạn không có đầu mối làm thế nào mà đơn giản tiêu cực bình luận sẽ ảnh hưởng đến người khác. Nhưng nó có thể dễ dàng dẫn xuống một dốc trơn trượt về phía tự ghê tởm và trầm cảm thậm chí.

Làm thế nào để đối phó với kẻ thù ghét trong bảy bước

Nếu bạn đang làm việc với tiêu cực, trực tuyến hoặc trong người, học cách đối phó với kẻ thù ghét và giải phóng chính mình khỏi nanh vuốt của họ về sự tàn bạo. Nó có vẻ không thể tin ngay bây giờ. Tin tưởng tôi, kẻ thù ghét chỉ ghét vì họ! Ghen

# 1 không đáp ứng với tiêu cực của họ. Đó là điều khó khăn nhất trên thế giới khi bạn muốn phản ứng với một cái gì đó và bạn phải cắn lưỡi của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để đối phó với kẻ thù ghét một cách hiệu quả nhất, nó là cái gì bạn phải làm. Khi bạn thất bại trong việc đáp ứng với sự tàn ác của một ai đó, sức mạnh họ dự định mang qua bạn không tồn tại.

Đi bộ đi với đầu ngẩng cao là điều mạnh nhất bạn có thể làm. Chắc chắn, thật khó để làm, nhưng cắn môi của bạn, hít một hơi thật sâu và đặt một chân trước mặt người kia.

# 2 Block lạm dụng từ các nguồn trên mạng. Hầu hết tiêu cực xuất hiện trên mạng, đơn giản chỉ vì người là một dũng cảm rất nhiều khi họ đang ẩn nấp đằng sau một bàn phím hoặc một điện thoại di động. Họ có lẽ sẽ không nói những điều này để khuôn mặt của bạn!

Nếu bạn đang gặp phải bắt nạt trực tuyến hoặc một loạt liên tục của nhận xét tiêu cực, bạn có sức mạnh để ngăn chặn những người này và phản ánh về truyền thông xã hội platform.There là một chính sách không khoan nhượng tại chỗ ngay bây giờ để đe dọa trực tuyến. Tận dụng điều đó và học cách đối phó với kẻ thù ghét như một kết quả.

# 3 Hãy là người người lớn hơn. Nó có vẻ ranh giới không thể đối xử tốt với những người đang được tiêu cực hoặc tàn nhẫn đối với bạn, nhưng nó sẽ gió chúng lên! Bằng cách tử tế với mọi người, thậm chí ghét, bạn là người lớn hơn. Bạn đang từ chối chìm xuống cấp của họ. Nó cũng sẽ cho họ thấy rằng bạn không bị ảnh hưởng bởi lời nói của họ, cho dù bạn đang ở trong thực tế hay không.

Bằng cách phản ứng, bạn đang đem lại cho kẻ thù ghét những gì họ muốn, vì vậy vượt lên trên nó. Là người lớn hơn, và xem có bao nhiêu nó làm phiền họ!

# 4 Biết hệ thống hỗ trợ của bạn. Haters sẽ ghét, nhưng bạn bè của bạn sẽ yêu em không phân biệt. Biết hệ thống hỗ trợ của bạn và gắn bó chặt chẽ với họ. Bạn có thể hấp thụ được rất nhiều sự ủng hộ và tích cực từ bạn bè của bạn.

Khi điều đó xảy ra, những hành động của kẻ thù ghét thực sự không quan trọng. Biết hệ thống hỗ trợ của bạn cũng sẽ giúp bạn đối phó khi ai đó nói điều gì đó mà ảnh hưởng đến bạn trên một mức độ tình cảm sâu sắc.

# 5 Hiểu tại sao ghét ghét ở nơi đầu tiên. Khi bạn hiểu tại sao người ta nói và làm những điều khó chịu, bạn sẽ có sức mạnh để học cách đối phó với kẻ thù ghét một cách hiệu quả nhất . Bạn sẽ nhanh chóng tìm hiểu rằng những người làm và nói những điều này chỉ phản ánh lại trên mình nặng nề. Những gì họ nói và làm là một phản xạ toàn phần trong số họ. Nó không có gì để làm với bạn chút nào. Bạn chỉ cần tình cờ lại là một họ đang lựa chọn để tập trung tiêu cực của họ vào lúc này.

Lý do phổ biến nhất cho việc tiêu cực đối với người khác là sự ghen tuông, vì vậy trong một số cách khác nhau, bạn có thể mang nó như một lời khen backhanded!

# 6 Thảo luận về làm thế nào bạn cảm thấy. Điều quan trọng nhất khi học cách đối phó với kẻ thù ghét là phải biết rằng bạn không chỉ cần phải chải cảm xúc của bạn dưới thảm. Nói chuyện với ai đó về làm thế nào bạn cảm thấy, có lẽ một người bạn thân hoặc một bên thứ ba không có liên quan.

Là nạn nhân của một người ghét có thể khó. Tùy theo mức độ lạm dụng bạn đang phải đối mặt, nó có thể sẽ ảnh hưởng đến bạn trên một mức độ cảm xúc một cách nào đó. Nói về nó! Hãy chia sẻ về cảm xúc của bạn.

# 7 Không bao giờ thay đổi mà bạn là ai. Hãy nhớ rằng, khi người ta nói những điều có ý nghĩa đối với bạn, nó không phải vì bạn là một người xấu hoặc bạn khủng khiếp vào những gì bạn làm, đó là vì người khác là ghen tuông hay họ đang đóng vai trò ra vì lý do khác đang. < / p>

Không bao giờ thay đổi bạn vì những hành động của một người ghét ai. Đây là số có một điều cần nhớ khi học tập làm thế nào để đối phó với kẻ thù ghét. Bằng cách thay đổi, ngay cả một chút, bạn đang đem lại cho họ những gì họ muốn và cần. Tiếp tục là bạn có nghĩa là họ không chiến thắng.

Làm thế nào để nắm lấy và yêu bản thân mình

Trong khi bạn đang học tập làm thế nào để đối phó với kẻ thù ghét, hãy nhớ rằng nếu bạn cảm thấy bị lạm dụng hoặc bị đe dọa, bạn không nên chỉ đơn giản là đưa lên với nó hoặc thậm chí cố gắng để vượt lên trên nó. Báo cáo với các cơ quan cần thiết và cho phép họ để đối phó với nó. Haters là gì, nhưng bắt nạt. Không có chỗ cho bắt nạt trong ngày và tuổi tác.

Chúng tôi có xu hướng nghĩ về bắt nạt chỉ đang tồn tại trên sân chơi trường học, nhưng đó không phải là trường hợp. Những kẻ bắt nạt tồn tại ở mọi lứa tuổi và trong tất cả các bước của cuộc sống. Nếu bạn đủ may mắn đang đến gặp một, hoặc trực tiếp hoặc trực tuyến, bạn không phải đối phó với tiêu cực của họ hoặc lạm dụng của họ.

Những gì bạn có thể làm tuy nhiên tránh cho họ nhiên liệu hơn nữa để ngọn lửa được. Hiểu rằng kẻ thù ghét không ghét đến bạn vì bạn là một người xấu hay người tiêu cực, họ đang ghét bởi vì họ đang ghen tị với bạn hoặc một cái gì đó bạn đang làm.

Thay vì là đủ mạnh để vỗ nhẹ lên lưng bạn hoặc nói ‘cũng được thực hiện, người ghét được làm đầy với rất nhiều tự hận thù mà họ phải đẩy nó vào người khác. Những gì họ đang thực sự nói với bạn là họ ghét mình đến nỗi họ không thể đối phó với thực tế bạn đang làm tốt. Thật buồn bằng nhiều cách. Nhưng nó không bao giờ bào chữa hành vi của họ.

Chúng ta đều biết rằng haters gonna ghét, nhưng tại sao bạn nên cho phép họ đẩy bạn vào một góc và nguyên nhân cuộc sống của bạn trở nên tiêu cực? Tập trung vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống của bạn. Biết rằng bạn đang làm tốt và bạn đang làm cho một tác động. Nếu không, bạn sẽ không bao giờ thu hút được sự chú ý của một người ghét ở nơi đầu tiên.

Không bao giờ thay đổi cách tiếp cận của bạn hoặc những gì bạn đang làm, vì nếu bạn thay đổi bất cứ điều gì, bạn đang để cho họ giành chiến thắng. Bạn đang đem lại cho họ sức mạnh. Họ sẽ chỉ sử dụng để di chuyển trên và thực hiện chính xác những điều tương tự cho người khác.

Thật không may, có rất nhiều người ra có những người chỉ đơn giản là không thể xử lý khi nhìn thấy người khác làm tốt hoặc cảm giác tốt về bản thân. Đó là một thế giới độc chúng ta đang sống ở trên rất nhiều cấp độ. Nếu chúng ta vượt lên trên hành vi của kẻ thù ghét, chúng ta có thể dần dần dập tắt nó ra.

Học cách đối phó với kẻ thù ghét là về biết tại sao mọi người ghét ở nơi đầu tiên. Thế giới có thể là một nơi tiêu cực, nhưng không bao giờ cho phép nó để thay đổi bạn là ai hoặc những gì bạn đang làm. Bạn tiếp tục làm bạn!

Bình luận